thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Trước khi sử dụng dịch vụ của các công ty thông cống nghẹt, có lẽ các quý khách hàng có rất nhiều thắc mắc muốn được giải đáp nhưng không biết hỏi ai. Một số khách hàng quyết định liên hệ với công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Tổ tư vấn khách hàng của công ty chúng tôi sau một thời gian tiếp nhận cuộc gọi, tư vấn và giải đáp câu hỏi cho khách hàng đã nhận thấy, đa số khách hàng đều có những thắc mắc chung như sau. Hôm nay công ty chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người về những vấn đề thường gặp, cũng như những vấn đề mà quý khách quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc đường ống,...
 

Danh sách những câu hỏi mà khách hàng quan tâm


1. Các dịch vụ thông tắc có giá bao nhiêu?

Giá cả có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ nào đó, đối với dịch vụ thông cống nghẹt cũng vậy, nhiều quý khách hàng gọi điện thoại cho nhiều đơn vị khác nhau để so sánh mức giá dịch vụ thông cống nghẹt cho một lần thông, sau đó mới quyết định lựa chọn một công ty họ cho là có mức giá phù hợp nhất. Các dịch vụ thông tắc có mức giá không quá cao và chênh lệch về giá giữa các công ty thông tắc là không hề lớn. Vì thực ra, bảng giá niêm yết đó chỉ là bảng giá để cho khách hàng tham khảo. Kì thực, mức giá chính xác còn phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác.
 

câu hỏi về thông cống nghẹt
Giá các dịch vụ thông tắc


Nhìn chung, giá của mỗi lần thông cống nghẹt dao động trong khoảng 350 - 500 ngàn đồng, tuy nhiên cũng tùy theo từng trường hợp cống bị nghẹt nhất định mà giá có thể thay đổi theo. Để biết được mức giá chính xác thì công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát tình hình tắc nghẽn, thỏa thuận phương án thông tắc rồi mới có thể đưa ra đơn giá chính xác cuối cùng. Nếu quý khách hàng hài lòng với mức giá đưa ra thì đồng ý nhân viên sẽ tiến hành thi công. Dưới đây là ước lượng mức giá đối với một số dịch vụ thông tắc:

- Với dịch vụ thông cầu nghẹt giá cho một lần thông dao động trong khoảng 450 - 500 ngàn đồng.

- Với dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá cho một lần thông dao động trong khoảng 450 - 500 ngàn đồng.

Ngoài ra, một số khách hàng còn băn khoăn về giá dịch vụ thông tắc khi sử dụng các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ khác nhau thì có khác nhau hay không? Câu trả lời là có. Bảng giá thông tắc còn tùy thuộc vào phương án thông tắc, nếu khách hàng 1 sử dụng phương án 1 với dụng cụ 1 thì mức giá tương ứng là 1, còn khách hàng 2 sử dụng phương án 2 với dụng cụ 2 thì mức giá tương ứng là 2. Sau đây là bảng giá khi sử dụng các dụng cụ thông tắc cống chuyên dụng, các bạn có thể tự mình ước lượng được chi phí sau khi thông tắc nếu biết rõ hơn về điều này:
 

thắc mắc về thông cống nghẹt với máy nén khí
Chi phi thông cống nghẹt với máy nén khí


- Dùng máy nén khí hay máy thổi hơi: 400.000 VNĐ cho 1 lần thông tắc.

- Dùng dây lò xo dây nhỏ: 300.000 VNĐ cho 1 mét dây đã sử dụng.

- Dùng dây lò xo dây to: 400.000 VNĐ cho 1 mét dây đã sử dụng.

- Dùng hóa chất để thông tắc như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên số sản phẩm đã được sử dụng (về nhãn hiệu, giá mỗi sản phẩm, số lượng sản phẩm đã sử dụng).

- Dùng xe thổi hơi áp suất cao: 2.000.000 VNĐ cho 1 lần thông tắc.
 

thông tắc cống nghẹt
Thắc mắc về chi phí thông bồn rửa
 

2. Tại sao thông tắc cống, thông toilet bằng dung dịch thông cầu cống mà vẫn không hiệu quả>?

Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp các dung dịch thông cầu cống như Nước thông cống Ocleen, Nước thông cống Tracatu, Chất thông cống Sumo, Bột thông cống Craibe, BỘT THÔNG CỐNG TIKTAK, MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT BiO, Dung dịch thông bồn rửa bát Clorox... Tuy nhiên tác dụng của những loại hóa chất này tương đối hạn chế, chỉ giúp cải thiện một phần nào hoặc chỉ cải thiện được các trường hợp bị nghẹt nhẹ. Bởi vì các hóa chất này chỉ phân hủy các chất thải hữu cơ, giấy vệ sinh, các chất thải, cặn bẩn dễ phân hủy,... Đối với các tình trạng tắc nghẽn do đầy hầm hoặc dị vật thì các này hoàn toàn vô dụng.
 

thắc mắc về thông cống nghẹt với hóa chất
Thông cống nghẹt với bột thông cống có hiệu quả?


Theo kinh nghiệm nhiều năm của công ty chúng tôi chi phí mua bột thông cống, dung dịch thông cầu giá rẻ nhất cũng 50.000 ngàn nhưng chỉ được một gói nhỏ làm sao đủ tác dụng để phân hủy nhiều chất thải bị mắc bên trong đường cống, chưa kể chất thải rắn thì việc dùng nước thông cầu cống không có tác dụng...Để xử lý dứt điểm hiện tượng bị nghẹt cầu cống quý khách nên gọi điện thoại cho các công ty đơn vị chuyên về lĩnh vực thông cầu cống, họ có kinh nghiệm, có dụng cụ xử lý nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 

thắc mắc về thông cống nghẹt gửi về công ty Minh Đức
Công ty có đội ngũ nhân viên thông nghẹt nhiều kinh nghiệm

3. Có nên tự thông cống, thông bồn cầu, thông bồn rửa chén tại nhà hay không?

Hiện nay tình trạng nghẹt cầu cống, nghẹt nhà vệ sinh trở nên phổ biến, trong khi đó chi phí cho một lần thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt là tương đối cao. Đối với một số những trường hợp bị nghẹt nhẹ, đơn giản, quý khách hàng có thể tự tay xử lý ở nhà. Tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu kĩ về thông tin, cách thức xử lý, khi mua dụng cụ, dung dịch tự thông nên tìm hiểu kĩ cách sử dụng, nhãn mác của các loại hóa chất. Bởi vì đó đều là những hóa chất rất độc hại, nếu người sử dụng không cẩn thận khi sử dụng có thể dẫn đến những hậu quả không lường như nổ bồn cầu, bỏng,... Đã có một số trường hợp bị bỏng vì hóa chất, bột và nước thông cống được ghi nhận tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
thắc mắc về thông cống nghẹt tại nhà
Có nên tự thông bồn cầu tại nhà?

Trên mạng internet hiện giờ có rất nhiều mẹo hướng dẫn thông nghẹt cầu cống, tuy nhiên có những website cung cấp thông tin không chính xác cho người dùng, quý khách hàng nên chắc lọc thông tin cho chính xác, chỉ tin tưởng những trang web có uy tín, lượng truy cập nhiều, các trang web của các công ty thông cống và nhà sản xuất hóa chất, dụng cụ thông cống, bởi vì các trang thông tin này là các trang thông tin của những công ty trong lĩnh vực môi trường mà cụ thể là thông cống, họ có những kiến thức nhất định, đủ để hướng dẫn các bạn những cách giải quyết đơn giản và cơ bản. Ngoài ra khi tự xử lý các trường hợp nghẹt cầu cống nếu gặp trường hợp nào khó không xử lý được thì nên gọi cho công ty thông nghẹt cầu cống đến giải quyết hoặc gọi điện thoại đến 093 220 6632 - 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí về cách xử lý, khắc phục các trường hợp bị nghẹt.
câu hỏi về thông cống nghẹt, rút hầm cầu
Tự thông bồn cầu tại nhà với móc treo quần áo
 

4. Thời gian bảo hành khi thông cống, thông bồn cầu là khoảng bao lâu?

Thời gian bảo hành của dịch vụ thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông nghẹt bồn rửa chén trong vòng từ 2 tuần tới 1 tháng tùy theo chi phí của lần thi công.

- Đối với khoảng chi phí thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt giá 500.000 ngàn thì thời gian bảo hành là 1 tuần.

- Đối với khoảng chi phí thông cầu nghẹt 1 triệu đến 3 triệu thì thời gian bảo hành là 2 tuần.
 

câu hỏi về thông cống nghẹt
Thông cống có bảo hành không?

 

5. Hút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối?


Bên cạnh các dịch vụ thông tắc, dịch vụ hút hầm cầu cũng được nhiều người quan tâm về giá cả. Trong khoảng thời gian qua, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về bảng giá hút hầm cầu, giá rút hầm cầu bao nhiêu một xe, chi phí hút hầm cầu một lần là bao nhiêu,... Hôm nay, công ty chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên, đồng thời niêm yết mức giá cụ thể về dịch vụ này trên trang website chính thức:

- Đơn giá xe 1 khối đơn giá là : 400.000 VNĐ (theo hộ gia đình)

- Đơn giá xe 2 khối đơn giá là : 800.000đ VNĐ 

- Đơn giá xe 3 khối đơn giá là : 1.200.000 VNĐ 

- Đơn giá xe 4 khối đơn giá là : 1.600.000 VNĐ 

- Đơn giá xe 5 khối đơn giá là : 2.000.000 VNĐ 

- Đơn giá xe 6 khối đơn giá là : 2.400.000 VNĐ 
 

Bảng giá hút, rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại TPHCM ngày 4-6-2017
Bảng giá hút, rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại TPHCM ngày 4-6-2017

Đối với dịch vụ hút hầm cầu khối lượng lớn từ 3 khối trở lên, chúng tôi có hỗ trợ xe bồn thể tích lớn 3 khối, 4 khối, 5 khối và 6 khối. Tuy nhiên, nếu khách hàng hút hầm cầu không nhiều mà vẫn yêu cầu xe bồn 3 khối tới vận chuyển thì giá sẽ được tính theo mức giá là 3 khối. Ngoài ra, đối với quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu với xe bồn, khách hàng phải lưu ý điều sau:

- Nhà quý khách là nhà mặt tiền hay nhà trong hẻm?

- Xe bồn có thể vào được hay không?

- Vị trí từ nơi đậu xe đến hầm cầu có xa hay không? Nếu nằm trong khoảng hơn 50 mét tới dưới 100 mét, quý khách buộc phải chịu thêm phí.

** Nếu quý khách không biết vị trí để hút hầm cầu ở đâu thì cũng không hút được vậy chi phí dò tìm hầm để hút khoảng 200.000 - 400.000 ngàn.

6. Hút hầm cầu có mất nhiều thời gian hay không?

Thông thường, nếu như đã xác định được vị trí hầm rồi thì thời gian hút sẽ rất là nhanh chỉ khoảng hơn 30 phút là xong ngay, tuy nhiên cũng vẫn có nhiều trường hợp tốn mất thời gian lâu hơn dự kiến. Ví dụ, đối với hầm sử dụng lâu năm rồi chưa hút, hầm đã cũ thì chất thải sẽ bị tồn đọng ở đáy hầm dưới dạng bùn cứng, để hút được, người công nhân phải bơm nước vào, đánh tan chúng đi rồi mới hút, vì thế việc hút sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đối với các trường hợp không nhớ vị trí của hầm cầu, chúng tôi sẽ sử dụng một số công nghệ tiên tiến để tìm và phát hiện hầm cầu, tuy nhiên, dịch vụ này tính thêm phí.
 
câu hỏi về thông cống nghẹt mất bao lâu
Hút hầm cầu có lâu không?

7. Hút hầm cầu, rút hầm cầu không biết vị trí hầm có hút được không và chi phí tính sao?

Khi xây dựng hầm cầu thì có nắp hầm để khi hầm bị đầy có thể mở nắp lên mà hút, đối với nhiều trường hợp không biết chính xác vị trí hầm cầu thì không thể đưa ống vào đường ống thoát nước mà hút sạch được. Với các trường hợp không biết vị trí hầm cầu này, khách hàng buộc phải sử dụng thêm dịch vụ dò tìm hầm cầu, dịch vụ phụ này có phí dao động từ 300.000 - 500.000 ngàn đồng. Từ đó có thể thấy, vị trí hầm cầu là vô cùng quan trọng, quý khách hàng khi xây nhà nên hỏi rõ nhà thầu vị trí này cũng như một số thông tin cần thiết khác. 
 
thắc mắc của khách hàng về thông cống nghẹt
Khách hàng nên nớ rõ vị trí hầm cầu 

8. Thời hạn định kỳ hút hầm cầu là bao lâu?

Thông thường nếu hộ gia đình hầm cầu sau khoảng 2 tới 4 năm mới có dấu hiệu đầy, cũng tùy theo mức độ sử dụng của từng gia đình mà hầm cầu đầy nhanh hay chậm. Bạn tham khảo chu kỳ rút hầm cầu dưới đây nhé:

– Đối với hộ gia đình (tối đa 5 người sinh sống) thì khoảng 2 - 3 năm bạn nên rút hầm cầu một lần.

– Đối với khu nhà trọ, khu tập thể dân cư đông đúc thì nên 1 năm rút 1 lần (cũng tùy theo thể tích của hầm mà thời gian hút nhanh hay chậm, ví dụ hầm chứa lớn thì thời gian đầy hầm sẽ lâu).

– Đối với các nhà hàng, khách sạn thì 2 năm rút 1 lần.
 
những câu hỏi thường gặp về thông cống nghẹt, hút hầm cầu
Hút hầm cầu theo thời hạn

9. Làm sao lựa chọn đơn vị, công ty vệ sinh môi trường uy tín?

Ở TPHCM có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông bồn rửa,... Mỗi công ty có một mức giá chi phí khác nhau không thống nhất được mức giá với nhau nhiều khách hàng than phiền sao giá dịch vụ lại chênh lệch nhau lớn đến vậy. Ngoài các công ty làm ăn chân chính thì tồn tại một loại hình dịch vụ thứ 3 nhiều cá nhân đơn vị cũng kinh doanh dịch vụ này họ không phải bỏ tiền ra thuê nhân công, bỏ tiền đầu tư máy móc xong họ giảm giá dịch vụ để cạnh tranh với các đơn vị khác.

Thường quý khách hàng hay tìm các công ty qua hình ảnh, số điện thoại được dán trên cột điện, tường nhà...các đơn vị này không có quảng cáo mà đi phát, dán tờ rơi gây phản cảm, trên các tờ rơi chỉ ghi có trên dịch vụ, tên công ty và số điện thoại mà không có thêm thông tin gì để khách hàng biết, các đơn vị này thi công cẩu thả, chất lượng dịch vụ không đảm bảo...
 
giải đáp mọi thắc mắc về thông cống nghẹt
Tìm các công ty uy tín ở đâu

Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn thông minh, hãy tìm hiểu kĩ về dịch vụ, tìm công ty có thông tin rõ ràng, có số điện thoại, có chế độ bảo hành... Quý khách hàng chỉ cần lên internet tìm hiểu hoặc gõ tên cụm từ khóa vào sẽ hiển thị các thông tin của nhiều công ty cho quý khách hàng lựa chọn. 

Chẳng hạn nhà quý khách đang bị nghẹt cống, quý khách ở tại đường Nguyễn Trải quận 1...Quý khách chỉ cần lên mạng internet gõ vào cụm từ khóa "dich vu thong cong nghet tai quan 1, thong cong nghet duong nguyen trai quan 1, thong cong nghet gia re quan 1"...Sẽ hiển thị nhiều kết quả của các công ty có trụ sở tại quận 1. Để yên tâm hơn quý khách có thể gọi tới tận nơi hỏi xem giá cả, cách xử lý, chế độ bảo hành...Sau đó mới quyết định chọn đơn vị thi công.
 

câu hỏi về thông cống nghẹt tphcm
Dịch vụ công ty nào tốt nhất?

 

10. Chi phí nạo vét hố ga, nạo vét cống tính ra sao?

Hố ga sau một thời gian sử dụng sẽ đầy nếu không nạo vét thì nước ngoài hố ga sẽ tràn vào trong hệ thống cầu cống gây nghẹt, bốc mùi hôi, gây ô nhiễm. Vậy định kì 6 tháng hoặc 1 năm nên nạo vét hố ga 1 lần. Hiện nhiều quý khách hàng quan tâm đến chi phí, giá nạo vét hố ga. Trải qua nhiều năm làm trong ngành vệ sinh môi trường đến nay chi phí có nhiều thay đổi và chi phí để nạo vét 1 hố ga, nạo vét cống khoảng 300.000 đồng/ 1 hố ga (Chưa tính phí vận chuyển chất thải).
 

thông cống nghẹt tphcm
Chi phí nạo vét hố ga


Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga,... của công ty thông cống nghẹt Minh Đức chúng tôi, xin liên hệ với hotline 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và giải đáp kĩ càng hơn!

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
HOTLINE: 090 888 7541 
WEBSITE: thongcongnghethcm.net 


Tags: dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt, thac mac ve gia rut ham cau, thắc mắc về thông cón nghẹt, câu hỏi về thông cống nghẹt, thông cống nghẹt tphcm, dịch vụ thông cống nghẹt, kỳ hạn hút hầm cầu, giá hút hầm cầu, giá thông cống nghẹt, thông cống thủ công tại nhà, sử dụng bột thông cống.

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ