thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Chắc hẳn gặp phải tình trạng rong rêu có ở nước sinh hoạt, các bạn không thể hài lòng và thoải mái sử dụng sinh hoạt đúng không? Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích về các cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt để giúp bạn tạo nên một cuộc sống sinh hoạt an toàn và khỏe mạnh.

Rong rêu thường phát triển ở những nơi ẩm ướt và đường ống nước chính là nơi cung cấp môi trường sống lý tưởng cho những loại ký sinh này. Rong rêu phát triển có thể góp phần làm tắc nghẽn đường cống và tạo ra mùi hôi cực kì khó chịu làm gây hại đến sức khỏe cho gia đình bạn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt hiệu quả.

Cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt
Rong rêu đóng trong đường ống nước sinh hoạt

Tác hại của rong rêu trong đường ống nước đem lại
 

Nước là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng lâu ngày sử dụng hiện tượng rong rêu xuất hiện bám vào các đường ống nước gây nên nhiều khó chịu và vấn đề cho các gia đình. Khi xả nước ra sử dụng rong rêu màu xanh có thể theo đường ống mà chảy ra cùng, nhiều lúc nước còn xuất hiện mùi hôi tanh thậm chí màu vàng, khiến nhiều gia đình phải đổ bỏ và không sử dụng được. 

Rong rêu sinh sôi nảy nở ở đường ống nước sinh hoạt cũng là nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh tật: dị ứng, ngứa ngáy, các bệnh về da liễu. Nhất là phần nước để ăn uống lại càng phải chú ý và loại bỏ rong rêu.
 
Ngoài ra, rong rêu còn tạo ra những mùi hôi khó chịu gây mất thẩm mỹ, thậm chí trong rêu còn có một số vi khuẩn gây hại, nước nhiễm bẩn gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta.

Rong rêu làm mất diện tích của dòng chảy, khiến dòng nước sinh hoạt bị cản trở.

Rong rêu lâu ngày ở trong đường ống nước sinh hoạt sẽ kết hợp thành từng mảng bám lớn dính vào thành ống làm giảm tốc độ của dòng chảy, làm nhịp điệu sinh hoạt chậm, gây mất thời gian trong quá trình sinh hoạt, thậm chí đường ống còn bị tắc nghẽn, dẫn đến quá trình sử dụng nước để sinh hoạt gây nhiều khó khăn.

Với những tác hại trên của rong rêu gây ra cho đường ống nước sinh hoạt và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, nhịp điệu cuộc sống của chính các bạn. Ngay lúc này rất cần thiết và kịp thời nên có những cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt để có một cuộc sống sinh hoạt an toàn, khỏe mạnh.

Tác hại rông rêu trong đường ống nước sinh hoạt
Tác hại của rong rêu đem lại
 

Các cách làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt
 

Để nhanh chóng loại bỏ các chất bẩn như rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt sao cho hiệu quả, các bạn hãy làm theo những cách làm sạch đường ống hiệu quả mà chúng tôi hướng dẫn sẽ không gây hư hỏng đường ống cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
 

Làm sạch rêu ở đường ống nước sinh hoạt bằng nước sôi
 

Dùng nước sôi để làm sạch rong rêu là một trong những cách đơn giản mà còn đem lại hiệu quả nhất trong việc loại bỏ rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt. Các bước tiến hành thực hiện như thế nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Bước 1: Đổ nước sôi vào đường ống dẫn nước sinh hoạt.

Bước 2: Buộc một mảnh vải vào đầu của một đoạn dây kim loại rồi cho vào bên trong đường ống và đẩy mạnh.

Bước 3: Di chuyển tay lên xuống qua lại để đầu mảnh vải dính vào nước nóng và chạm vào các thành ống để có thể đánh bay được rong rêu đang bám ở thành ống dẫn nước sinh hoạt.

Bước 4: Rút dây kim loại ra, và xả nước thật mạnh để các mảng bám rong rêu có thể trôi đi.

Cách xử lý tình trạng rong rêu này thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Đó là cách xử lý kịp thời hay tại nhà và có thể thực hiện thường xuyên để vệ sinh đường ống dẫn nước sinh hoạt. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những kết quả tốt nhé.
 
Dùng nước sôi làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt
Dùng nước sôi làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt
 

Làm sạch rêu trong đường ống nước bằng baking soda với giấm


Dùng baking soda là phương pháp được mọi người sử dụng phổ biến tại nhà để xử lý tình trạng rong rêu bám ở đường ống nước. Nếu các bạn chưa thực hiện cách này hãy thực hiện ngay nhé, nó sẽ đem đến cho các bạn nhiều điều ngạc nhiên đến bất ngờ vì kết quả khó thể tin được. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách thực hiện:

Bước 1: Tiến hành trộn hỗn hợp baking soda với giấm hoặc nước chanh sao cho thật đậm đặc rồi đổ trực tiếp xuống đường ống đang bị bám rong rêu, sau đó chờ 15 phút để hỗn hợp phân hủy rong rêu. Hỗn hợp trên vừa thân thiện với môi trường vừa có khả năng làm sạch rong rêu rất là tốt, ngoài ra cách này còn có công dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt.

Bước 2: Xả vào đường ống nước nóng kết hợp với giấm ăn nữa là xong, bước này để làm sạch đường ống lại lần nữa, loại bỏ vi khuẩn bám bẩn trong đường ống.

Cách làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt này thật dễ thực hiện phải không? Hãy áp dụng và đón nhận kết quả, bạn sẽ rất ngạc nhiên đó.

Dùng baking soda làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt
Dùng baking soda làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt

Làm sạch rêu ở đường ống nước sinh hoạt bằng hóa chất
 

Sử dụng hóa chất làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt cũng là một trong những cách hữu hiệu và đem lại hiệu quả cao, được nhiều gia đình ưa chuộng và thực hiện. Đặc biệt với sự phát triển của nghiên cứu, thì hiện nay đã có rất nhiều các sản phẩm hóa chất được sản xuất với mục đích đánh bay, đánh sạch các mảng bám rong rêu có trong đường ống nước sinh hoạt, nên các bạn rất dễ tìm kiếm và sử dụng. 

Rong rêu không phải là chất cặn bã khó phân hủy nên khả năng xử lý lại rất nhanh chóng và thuận lợi. Vì vậy khi sử dụng hóa chất các mảng bám rong rêu sẽ bị đánh bay chỉ trong khoảng 15-20 phút sau khi thực hiện. Cách thực hiện đó là các bạn hòa tan dung dịch rồi đổ theo đường ống nước sinh hoạt, ngay sau đó có hiệu quả liền, các mảng bám rong rêu bị đánh bật, làm sạch nhanh chóng.
 
Làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt bằng hóa chất
Làm sạch đường ống bằng hóa chất
 

Làm sạch rêu trong đường ống nước bằng công nghệ điện thủy động
 

Việc ứng dụng công nghệ điện thủy động, phương pháp này cũng đang được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong việc làm sạch các chất bẩn bám rỉ sét, rong rêu trên đường ống dẫn nước. Nguyên lí hoạt động dựa theo hiệu ứng áp suất khí nén và dòng nước chảy với tốc độ cao có lực tăng rất nhanh có thể đạt tới hàng chục và đến vài trăm MPa.

Có thể dùng cho cả đường ống nhựa và đường ống kim loại, với những công dụng như sau:

- Tốc độ xử lý nhanh chóng, làm sạch tới 99% các chất cặn bám, rong rêu.

- Thích hợp với những đường ống có cấu trúc phức tạp, đường ống nhiều gấp khúc.

- Thao tác dễ dàng, dễ sử dụng và không gây ra ô nhiễm môi trường.

- Hạn chế được tối đa rủi ro của đường ống so với các phương pháp khác.
 
Làm sạch đường ống nước sinh hoạt bằng công nghẹ thủy điện động
Dùng công nghệ thủy điện động làm sạch đường ống
 

Dịch vụ vệ sinh làm sạch rêu trong đường ống sinh hoạt
 

Nếu bạn không có thời gian để làm sạch rong rêu hay cảm thấy công việc này gây khá nhiều khó khăn rắc rối thì biện pháp cuối cùng chúng tôi giới thiệu tới các bạn đó là sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường. Khi lựa chọn cách này bạn chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng. Dưới đây là quy trình dịch vụ vệ sinh thực hiện để làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt.

Quy trình làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt gồm các bước sau:

- Nhân viên sẽ đến và khảo sát công trình tại nhà khách hàng.
- Báo giá và biện pháp xử lý phù hợp
- Lên hợp đồng.
- Thực hiện sửa chữa với chất lượng tốt nhất, cam kết không làm hư hỏng các thiết bị có liên quan.
- Khách hàng kiểm tra hài lòng và tiến hành thanh toán.

Giờ trong đầu các bạn chỉ có nỗi băn khoăn là nên sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường nào đúng không? Chúng tôi sẽ cho bạn một lời khuyên hữu ích. Đó là trải nghiệm dịch vụ vệ sinh của công ty thông cống nghẹt Minh Đức một nơi uy tín được nhiều người tin dùng. Hãy tin tưởng Minh Đức, công ty sẽ giúp bạn giải quyết hết các vấn đề khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Các bạn có thể liên hệ vào số điện thoại hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
 

Dịch vụ vệ sinh làm sạch rêu trong đường ống sinh hoạt
Dịch vụ vệ sinh làm sạch rêu trong đường ống sinh hoạt

> > Xem thêm: Sửa chữa hệ thống nước tại nhà.

Lợi ích nhận được khi làm sạch rong rêu ở đường ống nước sinh hoạt
 

- Đảm bảo được nguồn nước sinh hoạt được trong sạch, an toàn cho sức khỏe, hạn chế mắc các bệnh ngoài da, hay hô hấp.

- Khi làm sạch được rong rêu thường xuyên giúp cho các đường ống nước sinh hoạt, hoạt động ổn định và giữ được tuổi thọ cao.

- Giúp cho việc sinh hoạt của gia đình được dễ dàng và thuận tiện.

Xử lý triệt để tình trạng xảy ra

Chúng tôi luôn tự tin về vấn đề này, luôn cam kết giúp khách hàng xử lý triệt để rong rêu trong đường ống đảm bảo sạch sẽ, không còn tắc nghẽn, ứ đọng nước thải vệ sinh gây ô nhiễm.

Công trình sau khi được xử lý sự cố đều có thời gian sử dụng lâu dài và không có khách hàng nào phàn nàn công trình trở ngay sau đó.

Phục vụ nhanh chóng nhất: Công ty luôn cam kết thực hiện cho khách hàng những sự cố một cách nhanh chóng nhất để giúp khách hàng ổn định cuộc sống. Có mặt nhanh chóng và thực hiện xử lý vấn đề cho khách hàng đúng tiến độ là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

Không đục phá: Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới vào quá trình xử lý rêu trong đường ống nước sinh hoạt cho khách hàng chính vì thế giúp quá trình thực hiện xử lý nhanh chóng và không đục phá cấu trúc ngôi nhà của khách hàng.

Giá cả phải chăng: Khách hàng khi áp dụng dịch vụ làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt đều lo lắng không biết chi phí có đắt không? Tuy nhiên, nếu như đã áp dụng dịch vụ làm sạch rêu trong đường ống nước sinh hoạt của công ty Minh Đức thì hoàn toàn có thể an tâm về mức giá mà chúng tôi áp dụng.

Khách hàng luôn hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Bởi chúng tôi luôn áp dụng giá phù hợp với chất lượng công trình cũng như mức độ công việc chúng tôi thực hiện.

Trên đây là những thông tin về các cách làm sạch rong rêu trong đường ống nước sinh hoạt. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng các bạn có thêm những kiến thức hay để giúp cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Mong rằng các bạn có thể thực hiện các cách trên thật dễ dàng và thành công như mong đợi.

Tags: Diệt rêu trong đường ống nước, Cách làm sạch rêu trong bể nước, Máy làm sạch đường ống nước sinh hoạt, Cách làm sạch đường ống nước trong nhà, Vệ sinh đường ống nước thải.
 
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ