thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Cách thông tắc ống thoát nước tại nhà không tốn chi phí

Cách thông tắc ống thoát nước là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sinh hoạt. Mỗi gia đình đều có hệ thống thoát nước riêng biệt. Trong đó, mỗi khu vực nhà tắm, nhà bếp… đều là một nhánh nhỏ trong hệ thống thoát nước khép kín đó. Và theo đó nước thải sẽ tập trung vào một đường ống lớn và đi ra công thoát nước ngầm.
Cách thông tắc ống thoát nước tại nhà không tốn chi phí

Thế nhưng, một thực trạng đang được diễn ra là tắc nghẽn ống thoát nước. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng và cách thông tắc ống thoát nước như thế nào. Hãy cùng với môi trường Minh Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Cách nhận định ống nước đang trong tình trạng bị tắc nghẽn


Để có cách thông tắc ống thoát nước hiệu quả nhất, bạn cần phải biết được tình trạng tắc nghẽn ống nước đang ở mức độ nào. Từ việc nhận định đó sẽ giúp bạn đưa ra những phương án giải quyết tốt. Bên cạnh đó cũng nên chú ý khu vực nào xảy ra tắc nghẽn để áp dụng cách thông tắc ống thoát nước cho phù hợp.

Cách đơn giản để nhận biết đường ống nước của gia đình có bị tắc nghẽn hay không đó là dấu hiệu thoát nước chậm, nước thải có dấu hiệu dân ngược sau khi đổ và sau đó xuất hiện mùi khó chịu. Để nhìn thấy nhất chính là khu vực hố thu nước sàn hoặc bồn rửa bát, nhà tắm. Nếu tình trạng như vậy kéo dài, trong nhà sẽ có mùi khó chịu, không khí sẽ bị ô nhiễm và ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt cũng như tâm trạng của mọi người.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra que đo độ cao ống chất thải. Bể chứa  được thiết kế xây dựng hiện đại đều có que đo độ cao chất thải. Hoặc cũng có thể là ống đo lượng chất hữu cơ trong bể chứa,  thường thì thời gian thông tắc cống định kỳ khoảng từ 3 – 5 năm. Vì vậy sau khoảng thời gian nay bạn nên kiểm tra que đo độ cao ống chất thải. Nếu đo được 2/3 chiều cao thì bạn nên tiến hành thông tắc cống  ngay.

>> Cách thông cống nghẹt nhà tắm

Ống thoát nước bị tắc do vật cứng


Nguyên nhân dẫn đến tắc ống thoát nước


Ngoài việc nhận định ống nước của gia đình bạn có đang trong tình trạng bị tắc nghẽn hay không? Bạn cũng phải biết rõ nguyên nhân để có cách thông tắc ống thoát nước hiệu quả triệt để. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn và gây khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình, một số nguyên nhân mà gia đình nào cũng gặp phải:

Tắc nghẽn ống thoát nước tại nhà bếp

Nguyên nhân là do sau khi chế biến thức ăn xong, dầu mỡ thừa hay bọt nước rửa bát cùng với thức ăn thừa kết hợp với nhau tạo thành một hỗn hợp cứng như đá. Ban đầu, bạn sẽ không phát hiện được việc ống thoát nước bị tắc mà có cách thông tắc ống thoát nước. Cho đến khi bạn thấy nước trong bồn hay ở một số chỗ khác chảy chậm đi. Dấu hiệu này cảnh báo rằng ống thoát nước đã bị nghẽn nặng.

>> Hướng dẫn cách phòng chống nghẹt đường ống thoát nước​

Tắc nghẽn ống thoát nước tại nhà bếp

Đối với nhà tắm và nhà vệ sinh

Nguyên nhân dẫn đến việc phải liên lạc hay sử dụng các biện pháp, các cách thông tắc ống thoát nước tại nhà tắm là do việc rụng tóc mỗi lần gội và tắm. Bởi tóc không thể bị phân hủy hoặc hòa tan, mà ngược lại chúng sẽ liên kết lại với nhau thành từng búi dẫn đến tắc ống thoát nước.

Hay còn một nguyên nhân nước dẫn đến tắc ống thoát nước là sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ bằng xi măng. Sau đó mang vào trong nhà tắm để rửa sạch, điều này vô tình làm cho chúng kết dính tại đó khiến cống thoát nước bị tắc.

Đối với nhà tắm và nhà vệ sinh

Đường ống bị hỏng hoặc lâu không thay

Ngoài những nguyên nhân kể trên, thì đường ống thoát nước bị hỏng hoặc đường ống đó đã sử dụng trong thời gian dài. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc khiến bạn phải tiến hành cách thông tắc ống thoát nước ngay lập tức. Nếu gia đình bạn không thường xuyên bảo trì đường ống thoát nước sẽ khiến sinh hoạt bị ảnh hưởng. 

Tắc ống thoát nước, mọi thứ bị ứa động vì không kịp xử lý. Chắc hẳn điều này sẽ khiến bạn và mọi người vô cùng khó chịu. Vậy giải pháp nào để khắc phục tình trạng tắc ống thoát nước để việc sinh hoạt không bị cản trở?


Một số cách thông tắc ống thoát nước


Đối với đường ống thoát nước ở nhà tắm hay nhà bếp đều có những cách thông tắc ống thoát nước khác nhau.

Đối với nhà bếp, cách thông tắc ống thoát nước tốt nhất là bạn nên sử dụng lưới lọc rác có mắt lưới nhỏ hoặc để chiếc rổ có lỗ nhỏ để ngay miệng thoát nước và dưới vòi nước. Làm như vậy sẽ giúp bạn lọc được rác không theo dòng nước chảy xuống ống thoát nước gây nên tình trạng tắc. 

Khi rửa bát nếu có quà nhiều dầu mỡ hãy sử dụng giấy ăn lau sạch rồi mới rửa nhé. Hạn chế lượng dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ lại đó. Nên sử dụng các sản phẩm chuyên xử lý mở để cách thông tắc ống thoát nước đạt hiệu quả cao nhất.

Dầu mỡ gây tắc cống

Đối với nhà tắm, từ nguyên nhân gây tắc do tóc của người thân gia đình mỗi lần vệ sinh xong để lại. Hãy chú ý thu gọn lại và bỏ vào thùng rác để tóc không rơi vào đường ống thoát nước. 

Nghẹt do tóc bám đầy đường ống

Cách thông tắc ống thoát nước khác là bạn có thể dùng móc quần áo bằng kim loại duỗi thẳng ra và uốn một đầu để tạo thành lưỡi móc nhỏ. Thực hiện giai đoạn luồn chiếc móc qua ống nước, bạn có thể lấy được tất cả những mớ tóc cũng như những đồ vật khác rơi xuống ống nước. Khi hoàn thành cách thông tắc ống thoát nước nhớ xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống nhà.
 
Dùng móc bằng dây kẽm lấy vật tắc re

Ngoài ra còn có một số cách thông tắc ống thoát nước bạn cũng có thể tham khảo như dùng giấm và baking soda. Đây là hỗn hợp vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể phủ nhận công dụng của nó mang lại. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại rất thấp và chỉ áp dụng trong trường hợp đường ống mới có hiện tượng chảy thoát nước chậm.

Dùng banking + soda

Dùng pit - tông cũng là cách thông tắc ống thoát nước. Nếu bạn không phải là một chuyên gia thông ống và bạn đã từng áp dụng một vài lần sẽ biết đây là cách không hề đơn giả. Nó đòi hỏi phải đảm bảo làm đúng kỹ thuật và khá tốn nhiều công sức để có thể rút được những vị khách không mời mà xuất hiện. 
Dùng pittong để thông nghẹt

Và đường nhiên, nếu đường ống đã sử dụng quá lâu, bạn hãy nên tháo lắp và thay thế bằng một đường ống mới để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Không gây ảnh hưởng nhỏ đến mỹ quan ngôi nhà của bạn. Vậy tại sao mà không nằm lòng cho bạn và gia đình những cách thông tắc ống thoát nước vô cùng đơn giản, không tốn thời gian và hiệu quả mang lại tuyệt vời.


Tại sao nên lựa chọn các dịch vụ thông tắc ống thoát nước tại môi trường Minh Đức?


Nếu bạn đang loay hoay để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc ống thoát nước hiệu quả hãy đến với Minh Đức, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về các vấn đề vệ sinh môi trường chuyên nghiệp nhất với giá cả phải chăng nhất.

Trong lĩnh vực thông tắc Minh Đức không còn là cái tên xa lạ trong thời gian gần đây. Nhắc tới môi trường Minh Đức đây là thương hiệu đi đầu về dịch vụ thông tắc ống thoát nước và các dịch vụ vệ sinh khác. Từ các tòa nhà, công ty, khu đô thị có mức độ nguy hại nặng tới đâu, khó khăn ra sao chúng tôi đều giúp bạn giải quyết. 

Khách hàng đến với chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và chi phí vô cùng hợp lý. Hệ thống chăm sóc tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình. 

Khách hàng gặp sự cố về bất kỳ vấn đề nào, sau khi liên lạc nói sơ qua về tình hình ống thoát nước. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi, xem xét và có cách thông tắc ống thoát nước hợp lý nhất mà giá thành vừa với túi tiền của gia đình. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu cần giải quyết, nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời đi đôi với đó là phương tiện kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ nhân viên trong quá trình thi công đảm bảo quá trình thông tắc ống nước diễn ra nhanh chóng, an toàn và sạch sẽ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh với chế độ bảo hành lâu dài.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết bảo hành khi sử dụng dịch vụ. Luôn có những chương trình và ưu đãi cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. 

Liên hệ công ty thông cống Minh Đức

Cam kết của dịch vụ thông tắc cống thoát của Minh Đức:

Để đem lại hiệu quả cao và nhận được sự tin dùng của khách hàng chúng tôi xin cam kết sau:
- Cam kết làm việc hiệu quả, chất lượng. Làm đúng giá, không báo giá sai.
- Phục vụ liên tục 24/7 kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.
- Có hoá đơn và bảo hành 30 ngày kể từ ngày thông thoát.
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tâm và chu đáo.

Vậy còn lý do gì mà không nhanh chóng liên hệ với công ty thông cống nghẹt Minh Đức để có ngay cách thông tắc ống thoát nước phù hợp và hiệu quả khi gia đình bạn đang gặp sự cố về đường ống thoát nước. Gây bất tiện đến việc sinh hoạt của mọi người.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ