thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ nhất TPHCM - 0908887541

Thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ nhất TPHCM - 0908887541

Tại Quận 9 là một khu vực nằm khá xa trung tâm thành phố, tuy nhiên điều này không có nghĩa là người dân sinh sống tại đây không nhiều. Vài năm trở lại đây, nhận thấy được tiềm năng phát triển nên nhiều người đã tập trung về quận 9 để sinh sống. Đồng thời, các khu dân cư cũng mọc lên ngày càng nhiều khiến cho hệ thống cống rãnh tại đây phải hoạt động liên tục. Do đó, không ít những trường hợp nghẹt cống đã xảy ra. Hiểu được điều này, công ty thông cống nghẹt Minh Đức chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 để giúp bà con trong quá trình thông nghẹt.

Tình trạng nghẹt cầu tắc cống xảy ra thường xuyên trong các khu phố các tuyến đường ở quận 9, do ý thức của người dân chưa cao nên tình trạng xả rác bừa bãi và đất cát của các khu dân cư đang xây dựng bị nước cuốn trôi xuống cống gây nghẹt cống để chấm dứt tình trạng nghẹt cống này xin liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ.

Do những quy hoạch không khoa học không đúng quy trình cũng như việc các khu dân cư tự phát đem đến nhiều rắc rối về hệ thống thông cống nghẹt tại quận 9 khi mà các đường cống thoát nước nước ở nhiều nơi còn kém nên tình trạng ngập úng sau mưa diễn ra ngày càng nhiều một trong những nơi bị ngâp nặng nhất là phường Tăng Nhơn Phú A với mong muốn giúp khắc phục các sự cố về cống thoát nước cũng như giảm thiểu tình trạng ngập úng dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chuyên nghiệp.


Thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ uy tín với chất lượng phục vụ tốt
Thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ uy tín với chất lượng phục vụ tốt

> > Xem thêm: https://thongcongnghethcm.net/

Nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 của đơn vị nào?


Quận 9 tập trung nhiều công ty thông tắc cống trong đó có những đơn vị núp bóng. Họ là cá nhân nhỏ lẻ và thiếu chuyên nghiệp nên khi nhận xử lý thông tắc, họ thường làm cẩu thả và không đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, điều quan trọng nhất hiện nay là làm sao để biết đơn vị nào là đơn vị không uy tín và thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý để các bạn nhận biết đầu là dịch vụ thông tắc cống quận 9 mà các bạn nên chọn.

- Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên: khi chưa tiếp xúc trực tiếp với công ty, các bạn có thể liên hệ với họ qua số điện thoại tổng đài. Bạn có thể hỏi về dịch vụ công ty hay bất cứ vấn đề nào bạn thắc mắc để xem thái độ của nhân viên như thế nào. Nếu cách tiếp chuyện của họ tốt, nhiệt tình, lịch sự thì đây là dịch vụ tốt, chuyên nghiệp. Bởi những công ty làm việc có uy tín, họ thường rất chú trọng đến việc này chứ không như những đơn vị kém uy tín khác.

- Đề cập tới trường hợp bạn gặp phải xem nhân viên đó tư vấn như thế nào, sàn nước bị nghẹt phải xử lý sao, dùng máy móc gì, chi phí bao nhiêu, có bảo hành không,... Chỉ cần hỏi vài câu như vậy xem nhân viên trả lời được hay không rồi nhận xét đây có phải là nơi uy tín không. Thường các công ty uy tín thì họ niêm yết bảng giá thông cống nghẹt, hút hầm cầu giá bao nhiêu lên trên website rõ ràng nếu đơn vị nào không có thì không nên yêu cầu dịch vụ bởi khi tới làm họ nói giá trên trời thì lúc đó phiền cho cả hai bên.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ
 

- Minh bạch về thông tin công ty: khi tìm kiếm trên các website, bạn hãy chú ý xem công ty đó có địa chỉ rõ ràng, cụ thể hay không, năm thành lập là bao nhiêu cũng như xem xét quá trình hoạt động của công ty như thế nào. Nếu có nhiều thông tin về công ty cũng như quá trình hoạt động, đây có thể là dịch vu tốt.

- Phản hồi từ khách hàng: với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc lan truyền tin tức là chuyện đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế mà những phản hồi, những nhận xét của khách hàng về một công ty nào đó là rất nhiều và rất dễ tìm. Bạn có thể tham khảo từ những người trải nghiệm dịch vụ của công ty đó rồi mới quyết định xem mình có nên sử dụng hay không.

- Những điều khác mà bạn cần phải xem xét đó chính là công ty có cung cấp hợp đồng cho bạn hay không, có hóa đơn chứng từ rõ ràng hay không, có biên bản nghiệm thu công việc nếu có thì tên đơn vị là gì, chế độ bảo hành có tốt và dài hạn hay không,…

Nếu một công ty đáp ứng được những yêu cầu nói trên thì hẳn đó sẽ là một công ty có uy tín và chất lượng.

Thông cống nghẹt quận 9 và các tỉnh thành lân cận

Thông tắc cống quận 9 là dịch vụ mà công ty thông cống nghẹt Minh Đức chúng tôi đang cung cấp với chất lượng tuyệt đối, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu dọn dẹp đường cống trước khi mùa mưa đến của người dân quận 9. Công ty chúng tôi hiểu được nỗi khổ, sự khó khăn và bất lực của khách hàng mỗi lần mưa bão đến là nước lũ tràn vào nhà, mang theo nhiều rác thải và chất bẩn. Mục tiêu dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi là nhanh chóng - chất lượng - sạch gọn.

Dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân trong khu vực quận 9 cũng như các khu vực lân cận khác. Dịch vụ của công ty luôn đảm bảo với khách hàng 100% sẽ thông tắc cống thành công bằng những tiềm lực và công ty chúng tôi đang có. Không những thế, công ty còn có những chính sách hỗ trợ khách hàng rất chu đáo và vượt mức mong đợi của nhiều khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận 9 với giá rẻ nhất.
Dịch vụ thông tắc cống quận 9 giá rẻ nhất

Dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi được đầu tư máy móc cực kỳ hiện đại và tân tiến, hỗ trợ khách hàng thực hiện công trình thông tắc cống một cách tốt nhất và linh hoạt nhất, đặc biệt là xử lý những tình trạng có thể xảy ra trong quá trình thông tắc cống quận 9 như: hầm cầu bị đầy cần được rút, đường cống bồn cầu bị nghẹt, toilet nhà vệ sinh của khách hàng xuất hiện mùi hôi và cần được khử mùi ngay lập tức. Dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ điều gì khách hàng cần trong khung giờ 24/7, chúng tôi tiếp nhận dịch vụ kể cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ, tết.


Thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ Minh Đức
Thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 của Minh Đức


Qua quá trình hoạt động của mình, chúng tôi ngày càng đổi mới và mở rộng thêm nhiều dịch vụ cho khách hàng, cụ thể như sau:

- Thông cống nghẹt, cầu nghẹt, nghẹt bồn rửa tay, bồn rửa mặt bằng các máy móc và trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

- Nạo vét hố ga, thông hầm cầu nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa lắp đặt lavabo ,thông lavabo sàn nước nghẹt, thay thế bàn cầu hư hỏng,…

- Nhận rút hầm cầu quận 9 giá rẻ, hút hố ga, hút hầm mỡ, hút cống nghẹt đặc biệt là dịch vụ hút bùn vi sinh cho những khách hàng có nhu cầu.

- Ngoài các dịch vụ chuyên nghiệp về thông cống nghẹt, công ty chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ về xây dựng như: nâng nền, đặt đường cống mới do lâu năm bị sập hoặc bị hư hỏng, đào hầm, vệ sinh bồn nước inox tại nhà cho quý khách hàng nào có nhu cầu.

- Thông đường ống thoát nước cho công ty, nhà hàng, khách sạn, chung cư, tư nhân.

- Thông tắc toilet, thông cầu cống nghẹt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm.

- Nhận lắp đặt sửa chữa và nâng cấp hệ thống công trình phụ như: đặt đường ống cấp thoát nước mới, đào hố ga mới, xây hầm cầu mới, nâng hầm, lót gạch, nhận sửa chữa toilet, chống hôi nhà vệ sinh với công nghệ mới nhất đảm bảo vệ sinh môi trường.

- Thông tắc nghẹt toilet, hầm cầu, bồn rửa chén, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống thoát. bằng máy móc hiện đại.

- Nhận rút hầm cầu, thông cầu nghẹt cho các khu chung cư, cho các công ty, xí nghiệp cũng như các hộ gia đình.
 

Dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt uy tín cho khách hàng quận 9
Dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt uy tín cho khách hàng quận 9

Tuyến đường Lê Văn Việt với rạch Cầu Bến Nọc đây là tuyến đường thường xuyên bị ngập úng khi trời do lấn chiếm và lấp dòng kênh khi thi công lấp đoạn rạch này để làm đường D1, làm biến đổi dòng chảy tự nhiên làm tắc dòng chảy thoát nước nên tình hình ngập lụt nơi đây khá nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế, đời sống khi mà nước dân quá cao nhà cữa vườn trái cậy trồng trọt điều ngập trong nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chuyên nghiệp
 

Tình trạng ngập úng tại các khu phố xảy ra cũng rất nghiêm trọng người dân thức đêm để dọn dẹp di dời các vận dụng lên cao để tránh bị ngập nước để khắc phục các sự cố này thì trước tiên cần thong cong nghet để nước rút công ty chúng tôi với ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã gắn bó nhiều năm tại quận 9 am hiểu địa bàn và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó, ngại khổ trong thong cong nghet gia re quan 9.

Vì sao dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ lại được nhiều quý khách hàng tin dùng?


- Với đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt giàu kinh nghiệm vệ sinh cầu cống của chúng tôi sẽ đem tới cho quý vị sự hài lòng cao nhất với dịch vụ của công ty chúng tôi.
- Trang thiết bị hiện đại, máy thông cầu cống nghẹt, máy rút hầm cầu, máy dò tìm hầm cầu khi thi công không cần phải đục nền.
- Nhiều năm liền được quý khách hàng bình chọn là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9.
- Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết với khách hàng
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết với khách hàng
 

- Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng 24/24.
- Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dung mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
- Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 9 cam kết hút sạch chất thải, bảo hành dài hạng miễn phí.
 

Công ty thông cống nghẹt quận 9 uy tín
Công ty thông cống nghẹt quận 9 uy tín

Thông cống nghẹt quận 9 của công ty Minh Đức có gì tốt?


Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín cho khách hàng. Dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như về tính thẩm mỹ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chu đáo với phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng cùng với những máy móc hiện đại và nhiều xe chở chuyên dùng được phân bổ khắp mọi nơi thuộc đại bàn quận 9 nói riêng và TP.HCM nói chung, sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào quý khách cần trong thời gian nhanh nhất có thể.

Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt rất nhiều năm nên đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo rất chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải, cam kết không làm mất vẻ thẩm mỹ và không để lại mùi hôi nào.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của chúng tôi.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 với giá cả phải chăng, chất lượng tốt, uy tín, tiết kiệm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ rất tiện lợi cho quý khách hàng, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý mọi sự cố tắc nghẽn của khách hàng. Thông cống nghẹt giá rẻ chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách hàng là danh dự cho tập thể anh em trong công ty chúng tôi.


Công ty thống cống nghẹt Minh Đức quận 9
Công ty thống cống nghẹt quận 9

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chúng tôi


- Công ty có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, đã thi công qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ nên có thể giải quyết được bất cứ vấn đề nào mà khách hàng gặp phải, từ dễ dàng đến phức tạp nhất.

- Thành lập nhiều chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để phục vụ bà con trong công tác thông nghẹt.

- Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tận tình, có tay nghề và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

- Trang thiết bị được nhập khẩu chính hãng, không phải là những loại máy móc kém chất lượng. Do nhập khẩu nên chúng có nhiều chức năng ưu việt hơn, công suất làm việc cao hơn so với máy móc thông thường nên khả năng hỗ trợ thông nghẹt là đáng tự hào.

- Công ty thông cống nghẹt Minh Đức làm việc xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày khi khách hàng có yêu cầu (kể cả các ngày lễ, tết).

- Cam kết bảo hành dài hạn cho công trình thi công với chính sách bảo hành tốt.

- Có hóa đơn VAT và các chứng từ khác cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

- Quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt sau khi gọi cho chúng tôi, chỉ sau 20 phút các kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi phục vụ quý khách, sau khi thi công xong và kết thúc công việc các nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng.
 

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 9
Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 9.

Thông tắc cống quận 9 cho các hộ gia đình

Dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng trong khu vực, đặc biệt là các hộ gia đình. Việc đường cống hộ gia đình bị nghẹt là điều thường xuyên xảy ra và dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ hộ gia đình nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Mỗi hộ gia đình đang trong quá sinh hoạt thường ngày đều sẽ có hệ thống thoát nước thải riêng biệt. Mỗi khu vực trong nhà như phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng máy giặt,... đều sẽ có những đường cống thông lại với nhau và đưa ra đường cống lớn, tạo nên hệ thống nước thải riêng của hộ gia đình, được thiết kế theo một quy chuẩn khép kín.

dịch vụ thông tắc cống quận 9 cho hộ gia đình
Dịch vụ thông tắc cống quận 9 cho hộ gia đình

Vì vậy, chỉ một chỗ nhỏ trong hệ thống nước thải bị nghẹt, cả hệ thống sẽ bị ảnh hưởng, và tuỳ theo nguyên nhân gây nghẹt là gì mà hệ thống nước thải của hộ gia đình có thể còn sử dụng được nữa hay không. Một trong những nguyên nhân chính khiến cho các đường cống nhỏ bị nghẹt chủ yếu là do rác thải và dầu mỡ gây ra. Những chất thải này khi vào bên trong đường cống thì không gây nghẹt ngay lập tức, mà tích tụ lâu ngày rồi mới gây nghẹt nên khi đường cống bị nghẹt khiến mọi người rất bất ngờ và không thể trở tay kịp.

Vậy để ngăn chặn tình trạng đường cống bị nghẹt một cách bất ngờ như vậy cũng như phòng tránh chất thải tích tụ bên trong đường cống, chúng tôi xin lưu ý với mọi người về những cách xác định đường cống bị nghẹt như thế nào.

Thông tắc cống quận 9 - xác định tình trạng cống bị nghẹt
 

Đây là giai đoạn rất quan trọng, bởi khi và chỉ khi nhận định được nguyên nhân gây nghẹt đường cống là gì thì mới có những giải pháp thông tắc cống và phương án thực hiện như thế nào là phù hợp nhất. Cách xác định tình trạng cống bị nghẹt rất đơn giản, chỉ dựa vào những biểu hiện thường ngày, nếu bạn để ý thì sẽ nhận ra được ngay.

thông tắc cống quận 9 chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc cống quận 9 chuyên nghiệp

- Bồn cầu, toilet mỗi lần sử dụng xong, xả nước thì thấy nước thoát xuống chậm hơn mọi khi, có thể là do bồn cầu không đủ áp lực, nhưng nếu tình trạng này xuất hiện thường xuyên thì khả năng cao đường cống đã có dấu hiệu bị chất thải tích tụ.

- Bồn cầu khi xả nước sẽ trào ngược chất thải lại, đây là hiện trạng chất thải đã tích tụ rất nhiều trong đường cống và bạn cần thông tắc cống ngay trước khi những tình trạng xấu khác có thể xảy ra.

- Tình trạng mùi hôi thối bên trong bồn cầu, bồn rửa chén hay trong máy giặt xuất hiện và dai dẳng, bạn không thể khử triệt để những mùi hôi này. Đó chính là dấu hiệu của hiện trạng hệ thống nước thải đã bị tích đầy chất thải và có thể không xuống chất thải được nữa.

thông tắc cống quận 9 và khử mùi hôi triệt để
Dịch vụ thông tắc cống quận 9 và khử mùi hôi triệt để

Những tình trạng trên là những dấu hiệu mà những hộ gia đình nên thường xuyên để ý để có những hành động kịp thời khi hệ thống nước thải, hệ thống đường cống bị nghẹt. Nếu hệ thống đường cống của hộ gia đình xuất hiện những dấu hiệu trên, hãy gọi ngay cho dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty thông cống nghẹt Minh Đức qua Hotline 090.888.7541 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất, bảo vệ sức khoẻ của gia đình của gia đình cũng như đảm bảo việc sinh hoạt thường ngày không gặp vấn đề trắc trở.

Cách thông tắc cống quận 9 hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay
 

Trên thực tế, khi đường cống xuất hiện những dấu hiệu bị nghẹt, mọi người thường tìm kiếm những biện pháp thông nghẹt đơn giản để tự mình thực hiện thông nghẹt cống, đỡ phải tốn tiền và thời gian kêu dịch vụ thông tắc cống. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm, bởi sẽ có những gây hại nhất định cho đường cống nếu không có kinh nghiệm và cách thức thông nghẹt cống từ trước. Một số cách thông tắc cống đơn giản tại nhà như sau:

1. Thông tắc cống bằn nước ấm

Nhiều người khi thấy bồn cầu, bồn rửa chén hay đường cống lavabo, đường cống máy giặt xuất hiện các hiện trạng đang bị nghẹt, họ thường lấy nước ấm để đổ vào đường cống. Vì sao? Đơn giản thôi, vì nước ấm mặc dù không có tác dụng phân huỷ chất thải, nhưng nó có thể làm loãng dầu mỡ ra và làm mềm chất thải gây nghẹt bên trong đường cống.

thông tắc cống bằng nước ấm
Giải pháp thông tắc cống bằng nước ấm

Tuy nhiên, tỉ lệ thành công của phương án này không quá cao. Thêm vào đó, nếu đường cống không được thông tắc thành công, chắc chắn bạn sẽ phải chịu tình trạng mùi hôi lây lan trong nhà, bởi nước nóng sẽ làm cho mùi hôi thôi bốc lên theo đường cống và tràn ra cả ngôi nhà.

2. Thông tắc cống bằng baking soda và giấm

Baking soda là loại hoá chất thường được sử dụng để thông nghẹt đường cống nhanh chóng và kịp thời, được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Vì vậy, baking soda là loại vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Khi vào bên trong đường cống, baking soda với dung môi ẩm ướt sẽ bắt đầu sủi bọt lên và phân huỷ nhiều chất thải hữu cơ. Quá trình này sẽ làm cho mùi hôi thối xộc lên trong đường cống, vì vậy bạn cần phải sử dụng giấm ăn để áp chế lại những mùi hôi thối này, bởi vì giấm có tính axit rất cao.

giải pháp thông tắc cống bằng baking soda và giấm
Giải pháp thông tắc cống bằng baking soda và giấm

Tuy nhiên, phương án thông tắc cống bằng baking soda và giấm này chỉ có tác dụng khi đường cống vừa mới có dấu hiệu bị tắc nghẹt và độ hiệu quả của nó thường không cao. Khi đường cống đã bị tắc nghẹt rồi thì việc áp dụng phương án này chỉ làm cho đường cống nghẹt nặng hơn mà thôi.

3. Thông tắc cống bằng pittong cao su

Pittong cao su là vật dụng thường thấy của nhiều hộ gia đình, tuy nhiên nhiều hộ gia đình không có ai biết được cách sử dụng pittong là như thế nào, có thể à do tự mua để trang bị cho nhà vệ sinh của mình, có thể là được các công ty cung cấp các thiết bị vệ sinh tặng khi mua trang thiết bị của họ. Việc sử dụng pittong cao su rất đơn giản, chỉ cần đưa đầu cao su của pittong bịt kín miệng đường cống và tiến hành kéo - đẩy, tạo áp lực bên trong đường cống để đẩy chất thải bị nghẹt xuống.

thông tắc cống bằng pittong
thông tắc cống bằng pittong

Tuy nhiên, sử dụng pittong cao su chỉ đạt được hiệu quả khi và chỉ khi bạn đã áp dụng đúng kỹ thuật và phải tốn rất nhiều sức lực mới có thể thông nghẹt cống nghẹt. Và cách này cũng chỉ có thể áp dụng thông tắc cống với nguyên nhân gây nghẹt không quá nặng hoặc không phải do các dị vật. Nếu không, bạn chỉ làm mình thêm tốn sức lực và thời gian hơn.

Chính vì việc thiếu kinh nghiệm và kiến thức thực tế, cộng thêm một chút không may mắn mà nhiều người đã không thể thông tắc cống thành công, thậm chí còn làm nghẹt nặng hơn lúc ban đầu. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên mọi người không nên tự mình thông tắc cống tại nhà, mà hãy gọi dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi.

dịch vụ thông tắc cống quận 9 chất lượng nhất
Dịch vụ thông tắc cống quận 9 chất lượng nhất

Dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị hiện đại nhất, cộng thêm kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên và khả năng thông tắc cống quận 9 linh hoạt, dịch vụ của công ty chúng tôi chắn chắn sẽ thông tắc cống thành công cho quý khách hàng với những giải pháp thông tắc cống triệt để. Để liên hệ dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 090.888.7541 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Dịch vụ thông tắc cống quận 9 chuyên thi công các dịch vụ sau:
 

Đến với công ty thông cống nghẹt Minh Đức, quý khách hàng có thể tự mình lựa chọn những dịch vụ mong muốn và được tư vấn phù hợp với ngôi nhà của mình nhất. Dịch vụ của công ty chúng tôi rất đa dạng, tạo sự thoải mái và thích thú cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

- Rút hầm cầu, hầm chất thải, hầm mỡ cho các công ty, xí nghiệp, đơn vị hay cá nhân có nhu cầu với các loại xe từ 03 khối đến 15 khối, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu

- Dịch vụ thông tắc cống không cầu phải đục phá nền xi măng, thực hiện thông cống nghẹt bằng máy móc hiện đại như máy nén hơi áp lực, máy lò xo và hệ thống máy dò tìm cống ngầm

- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước thải, hệ thống đường cống sinh hoạt chủ đạo, nối hệ thống cống ngầm với các đường cống lavabo, đường cống bồn rửa chén, đường cống bồn cầu

- Thông tắc cống, thông bồn cầu, xử lý hầm cầu bị đầy, xử lý đường cống nghẹt rác thải ở điểm gấp khúc, điểm mù của đường cống

- Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, hỗ trợ vận chuyển rác thải sau khi hoàn công đến địa điểm xử lý. Hỗ trợ đào và tích hợp hố ga mới, nâng hố ga nếu khách hàng có nhu cầu

- Cung cấp các hợp đồng bảo hành dài hạn cho các đơn vị lớn, các công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,... với mức giá cực kỳ ưu đãi lên đến 30% và thực hiện bảo hành theo lịch niêm yết.

Nhân viên đang thông tắc cống quận 9
Nhân viên đang thực hiện thông tắc cống quận 9

Dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty chúng tôi không chỉ cung cấp cho quý khách hàng tại quận 9 mà còn cho những khách hàng có nhu cầu tại các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM với rất nhiều chi nhánh và những khu vực lân cận như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu.

Để tìm kiếm và xác thực uy tín dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể tiến hành kiểm nghiệm qua Website của công ty https://thongcongnghethcm.net hoặc qua hotline 090.888.7541 để yêu cầu về quy trình dịch vụ thông tắc cống quận 9 của công ty.

địa chỉ thông tắc cống quận 9
Địa chỉ thông tắc cống quận 9 chuyên nghiệp

Hoặc công ty chúng tôi đã có rất nhiều chi nhánh trực thuộc trên khắp các tuyến đường của quận 9, nếu nhà khách hàng với địa chỉ nào và có nhu cầu kiểm nghiệm uy tín dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể đến tận nơi để yêu cầu dịch vụ. Công ty chúng tôi luôn đảm bào phục vụ quý khách hàng dịch vụ thông tắc cống quận 9 tận tâm và nhiệt tình nhất. Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vinh dự của gia đình chúng tôi. Liên hệ dịch vụ ngay nếu quý khách hàng có nhu cầu qua hotline 090.888.7541.

Cách liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 Minh Đức


Để tiện cho các bạn liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi, công ty chúng tôi cung cấp số điện thoại tổng đài 0908.88.7541. Đây là số tổng đài thường trực và được chúng tôi sử dụng nhiều năm nay nên quý khách hàng yên tâm không phải là số sim rác, không bị khóa sau một thời gian sử dụng. Thông thường, những số điện thoại được dán trên cây cột điện hay in trên tường là những sim rác, nghĩa là dịch vụ của công ty đó không đáng tin cậy.
 

Công ty thông cống nghẹt quận 9 Minh Đức
Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 của công ty Minh Đức luôn đáp ứng các dịch vụ giá rẻ phục vụ 24/24 chuyên nhận thông cống nghẹt cho các công ty, xí nghiệp, khu dân cư, khu phố và thông tắc cống tại nhà. Dịch vụ thông cống tại nhà chúng tôi sẽ hút sạch và lấy sạch các chất thải bùn đất, rác thải trong hệ thống cống thoát nước, hệ thống cống ngầm quanh nhà chống ngập úng mỗi khi trời mưa, cam kết tình trạng ngập sẽ không còn diễn ra nữa có chế độ bảo trì dài hạng miễn phí.

Chuyên nhận thông cống nghẹt cho các khu phố và khu dân cư, hiện nay hệ thống cống thoát nước của các khu phố chưa được chú trọng nên tình hình nghẹt cống thường xuyên xảy ra với đội ngũ nhân viên thông thông cống nghẹt giàu kinh nghiệm vệ sinh cầu cống của chúng tôi sẽ đem tới cho quý vị sự hài lòng cao nhất với dịch vụ thông tắc vệ sinh của công ty chúng tôi. Nhận thông cống nghẹt cho các khu chung cư giá rẻ chất lượng dịch vụ cao có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng.

Càng có nhiều khách hàng chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chuyên nghiệp mà giá lại rẻ?


- Đến với thông cống nghẹt Minh Đức, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, với các dịch vụ tốt nhất, thới gian bảo hành lâu nhất.
- Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ tốt nhất, nhanh nhất, sạch sẽ, gọn gàng và không gây bất kỳ mùi hôi thối khó chịu nào.
- Trang thiết bị hiện đại, máy thông cầu cống nghẹt, máy rút hầm cầu, máy dò tìm hầm cầu khi thi công không cần phải đục nền.

Nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 hay tự thông tại nhà?


Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thông tắc:

- Tiết kiệm thời gian: Đa số các nhân viên tại các công ty thông cống nghẹt được huấn luyện các kĩ năng xử lý tình huống, họ đọc được sơ đồ đường đi của đường ống, có kinh nghiệm xử lý thông tắc nên sẽ xử lý nhanh gọn. Chính vì thế mà thời gian xử lý thông nghẹt của công ty chúng tôi rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngược lại nếu các bạn tự ý xử lý thì vật dụng có nguy cơ bị hư hỏng nặng hơn do không nắm rõ các quy tắc thông nghẹt hay xử lý tình huống. Thường thì khi bồn cầu bị tắc chúng ta hay dùng dây kẽm, bột thông cống, ống thụt bồn cầu để xử lý và phương pháp này tốn rất nhiều thời gian mà nhiều khi lại không được kết quả như mong muốn.

- Không bị tắc trở lại: chúng tôi có hệ thống máy móc thông nghẹt đa dạng như máy nén khí, máy lò xo,… chúng có thể luồn sâu vào đường ống với tốc độ xử lý nhanh, chất thải bị đánh tan chất thải dễ dàng, nếu bạn tự xử lý có thể hết nghẹt nhưng đó là tạm thời sau một thời gian có nguy cơ bị nghẹt lại rất mất thời gian để xử lý.

- Chi phí xử lý rẻ: Hiện nay chi phí cho một lần thông cống nghẹt giá cơ bản khoảng 500.000 VNĐ, tính ra giá cũng không quá mắc. Làm một phép tính đơn giản như ra ngoài mua dụng cụ thông cống, mua bột thông cống cũng gần bằng số tiền trên nhưng hiệu quả chưa chắc đã được như mong muốn. Chưa kể nhiều khách hàng ngại bẩn hay xử lý không đúng cách làm hư hỏng nặng hơn.

- Làm việc 24/24: Nhiều khách hàng có tình trạng nghẹt tại nhà, không sử dụng được toilet, nhà vệ sinh, nhà tắm,... làm đảo lộn mọi sinh hoạt trong gia đình nên lúc nào khách hàng bị nghẹt là hối thúc phải qua lẹ. Chúng tôi thấu hiểu được khó khăn của khách hàng nên sắp xếp nhân viên gần nhất qua xử lý cho khách nhiều hôm bị kẹt xe khách hối thúc mà không biết tính sao, nhiều khi giải thích cho khách hiểu rất khó.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chất lượng
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chất lượng
 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 chúng tôi tự hào là một dịch vụ uy tín, chất lượng và luôn mang lại hài lòng cho khách hàng. Nếu có xảy ra vấn đề nghẹt cầu cống nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi.

=======================================================================

Hỏi: Anh Hoàng Ngọc Lãm ngụ tại quận 9 có hỏi: “Cách đây không lâu đường ống nước nhà tôi bị hư, thấy cũ quá nên cũng đề nghị thợ thay mới. Nhưng đến nay thì đường cống không hiểu sao không rút nước kịp, tràn lên sàn nhà nên chúng tôi muốn nhờ công ty các anh xuống xem và xử lý giúp.”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Lãm đã quan tâm đến dịch vụ của công ty. Đường ống nhà do quá cũ nên bị hư là chuyện thường tình nhưng mới thay mới cách đây không lâu mà bị nghẹt thì có hơi khó hiểu. Không biết thợ mà nhà anh gọi đến đi đường ống như thế nào, có đúng tiêu chuẩn hay đúng vị trí hay không thì chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống để xem xét. Khi chúng tôi xác định được nguyên nhân là gì thì sẽ nhanh chóng báo giá thỏa thuận cho anh rồi mới tiến hành thi công sau đó. Xin thông tin đến anh.

Các từ khóa liên quan:

- thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ
- thông bồn cầu quận 9 uy tín
- thông cầu cống nghẹt tại quận 9
- thông cống nghẹt minh đức
- thông cống nghẹt giá rẻ
- thông cống nghẹt ở đâu tốt
- thông cống nghẹt uy tín

Chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ thời gian bảo hành dài hạng điện thoại 0908887541


Phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật chúng tôi nhận thong cong nghet quan 9 tai nha từ phường Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Phường Hiệp Phú, Phường Long Bình, Phường Long Phước, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Trường ,Phường Phú Hữu, Phường Phước Bình, Phường Phước Long A, Phường Tân Phú Phường,Tăng Nhơn Phú A, Phường Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh, phục vụ nhiệt tình giải quyết kịp thời và khắc phục các sự cố vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất và sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh phục vụ nhanh nhất.

Tags: thong cong nghet quan 9 bao nhieu tien | thong cong nghet quan 9 bang may lo xo | bao gia thong cong nghet quan 9 | thong cong nghet quan 9 gia re | dich vu thong cong nghet quan 9 | cong ty thong cong nghet quan 9 | thong cong nghet quan 9 dinh ky

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ