thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

1. Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén giá bao nhiêu cho một lần thông.

Giá cả là yếu tố quan trọng nhất khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ, nhiều quý khách hàng gọi điện thoại cho nhiều đơn vị so sánh mức giá thông cống nghẹt cho một lần thông, sau đó mới quyết định. 

- Với dịch vụ thông cống nghẹt hiện nay tại TPHCM có nhiều công ty đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt và trên mỗi website họ niêm yết một mức giá cụ thể. Giá cho một lần thông cống nghẹt dao động trong khoảng 350 - 500 ngàn đồng, tuy nhiên cũng tùy theo từng trường hợp cống bị nghẹt mà giá có thể thay đổi theo. Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác mức giá thì công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát và báo giá chính xác. Nếu quý khách hàng hài lòng với mức giá đưa ra thì đồng ý nhân viên sẽ tiến hành thi công.  

- Với dịch vụ thông cầu nghẹt giá cho một lần thông dao động trong khoảng 450 - 500 ngàn đồng.
- Với dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá cho một lần thông dao động trong khoảng 450 - 500 ngàn đồng.

thông nghẹt bồn rửa chén giá bao nhiêu cho một lần thông


2. Giá hút hầm cầu, rút hầm cầu bao nhiêu một xe.

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về bảng giá hút hầm cầu, giá rút hầm cầu bao nhiêu một xe trên website chúng tôi có niêm yết mức giá cụ thể

- Đơn giá xe 1 khối đơn giá là : 400.000 VNĐ 
- Đơn giá xe 2 khối đơn giá là : 600.000đ VNĐ 
- Đơn giá xe 3 khối đơn giá là : 800.000 VNĐ 
- Đơn giá xe 4 khối đơn giá là : 1.000.000 VNĐ 
- Đơn giá xe 5 khối đơn giá là : 1.200.000 VNĐ 
- Đơn giá xe 6 khối đơn giá là : 1.500.000 VNĐ 

** Lưu ý giá trên còn phụ thuộc vào đường dây dài hay ngắn, nếu nhà quý khách hàng ở tận sâu trong hẻm khoảng hơn 50m thì sẽ tính chi phí tăng lên từ 150.000 - 300.000 ngàn bởi vì dùng dây dài thì phải dùng máy công xuất lớn để hút nên chi phí sẽ cao hơn.

** Nếu quý khách không biết vị trí hố ga để hút hầm cầu ở đâu thì cũng không hút được vậy chi phí dò tìm hầm để hút khoảng 200.000 - 400.000 ngàn.
 

Bảng giá hút, rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại TPHCM ngày 4-6-2017
Bảng giá hút, rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại TPHCM ngày 4-6-2017
 


3. Hút hầm cầu có lâu không.

Nếu như biết rõ vị trí hầm rồi thì thời gian hút sẽ diễn ra nhanh chóng khoảng 30 phút là xong, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp mất thời gian lâu hơn, ví dụ nếu hầm sử dụng lâu năm mới hút thì chất thải sẽ ở dạng liên kết nên phải bơm nước vào hút sẽ mất nhiều thời gian hơn.

4. Làm sao lựa chọn đơn vị, công ty vệ sinh môi trường uy tín?

Ở TPHCM có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường hoạt động trong lĩnh vực thong cong nghet, rut ham cau, hut ham cau, thong cau nghet, thong nghet bon rua chen...Mỗi công ty có một mức giá chi phí khác nhau không thống nhất được mức giá với nhau nhiều khách hàng than phiền sao giá dịch vụ lại chênh lệch nhau lớn đến vậy. Ngoài các công ty làm ăn chân chính thì tồn tại một loại hình dịch vụ thứ 3 nhiều cá nhân đơn vị cũng kinh doanh dịch vụ này họ không phải bỏ tiền ra thuê nhân công, bỏ tiền đầu tư máy móc xong họ giảm giá dịch vụ để cạnh tranh với các đơn vị khác.

Thường quý khách hàng hay tìm các công ty qua hình ảnh, số điện thoại được dán trên cột điện, tường nhà...các đơn vị này không có quảng cáo mà đi phát, dán tờ rơi gây phản cảm, trên các tờ rơi chỉ ghi có trên dịch vụ, tên công ty và số điện thoại mà không có thêm thông tin gì để khách hàng biết, các đơn vị này thi công cẩu thả, chất lượng dịch vụ không đảm bảo...

Chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn thông minh, hãy tìm hiểu kĩ về dịch vụ, tìm công ty có thông tin rõ ràng, có số điện thoại, có chế độ bảo hành...Quý khách hàng chỉ cần lên internet tìm hiểu hoặc gõ tên cụm từ khóa vào sẽ hiển thị các thông tin của nhiều công ty cho quý khách hàng lựa chọn. 

Chẳng hạn nhà quý khách đang bị nghẹt cống, quý khách ở tại đường Nguyễn Trải quận 1...Quý khách chỉ cần lên mạng internet gõ vào cụm từ khóa "dich vu thong cong nghet tai quan 1, thong cong nghet duong nguyen trai quan 1, thong cong nghet gia re quan 1"...Sẽ hiển thị nhiều kết quả của các công ty có trụ sở tại quận 1. Để yên tâm hơn quý khách có thể gọi tới tận nơi hỏi xem giá cả, cách xử lý, chế độ bảo hành...Sau đó mới quyết định chọn đơn vị thi công.

thông nghẹt bồn rửa chén giá bao nhiêu cho một lần thông


5. Tại sao thông tắc cống, thông toilet bằng dung dịch thông cầu cống nhưng vẫn chưa hiệu quả.

Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp các dung dịch thông cầu cống như Nước thông cống Ocleen, Nước thông cống Tracatu, Chất thông cống Sumo, Bột thông cống Craibe, BỘT THÔNG CỐNG TIKTAK, MEN XỬ LÝ BỂ PHỐT BiO, Dung dịch thông bồn rửa bát Clorox...
Tuy nhiên tác dụn của những loại hóa chất này tương đối hạn chế chỉ giúp cải thiện một phần nào hoặc chỉ cải thiện được các trường hợp bị nghẹt nhẹ...Công dụng chủ yếu của các chất này là phân hủy các chất thải, nhưng nếu tình trạng bị nghẹt nặng, nghẹt ở tận sau bên trong thì các dung dịch này không phân hủy được.

Theo kink nghiệm nhiều năm của công ty chúng tôi chi phí mua bột thông cống, dung dịch thông cầu giá rẻ nhất cũng 50.000 ngàn nhưng chỉ được một gói nhỏ làm sao đủ tác dụng để phân hủy nhiều chất thải bị mắc bên trong đường cống, chưa kể chất thải rắn thì việc dùng nước thông cầu cống không có tác dụng...Để trị dứt điểm hiện tượng bị nghẹt cầu cống quý khách nên gọi điện thoại cho các công ty đơn vị chuyên về lĩnh vực thông cầu cống, họ có kinh nghiệm, có dụng cụ xử lý nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 

Công ty có đội ngũ nhân viên thông nghẹt nhiều kinh nghiêm
Công ty có đội ngũ nhân viên thông nghẹt nhiều kinh nghiêm


6. Hút hầm cầu, rút hầm cầu không biết vị trí hầm có hút được không và chi phí tính sao.

Khi xây dựng hầm cầu thì có nắp hầm để khi hầm bị đầy có thể mở nắp lên mà hút, đối với nhiều trường hợp không biết chính xác vị trí nắp hầm thì không thể đưa ống vào đường ống thoát nước mà hút sạch được. 

Với những trường hợp không biết vị trí hầm chính xác thì quý khách hàng phải mất một khoảng chi phí tìm hầm phí này dao động từ 300.000 - 500.000 ngàn đồng. Việc tìm vị trí hầm rất quan trọng bởi vì nếu không tìm được thì việc bồn cầu đầy hút không được, vậy nên trước khi kêu xe hút hầm cầu quý khách hàng nên tìm vị trí hầm cầu ở đâu để khi xe đến đưa ống vào hút nhanh chóng.

7. Chi phí nạo vét hố ga, nạo vét cống tính ra sao.

Hố ga sau một thời gian sử dụng sẽ đầy nếu không nạo vét thì nước ngoài hố ga sẽ tràn vào trong hệ thống cầu cống gây nghẹt, bốc mùi hôi, gây ô nhiễm. Vậy định kì 6 tháng hoặc 1 năm nên nạo vét hố ga 1 lần.

Hiện nhiều quý khách hàng quan tâm đến chi phí, giá nạo vét hố ga. Trải qua nhiều năm làm trong ngành vệ sinh môi trường đến nay chi phí có nhiều thay đổi và chi phí để nạo vét 1 hố ga, nạo vét cống khoảng 300.000 đồng/ 1 hố ga (Chưa tính phí vận chuyển chất thải).

8. Thời gian bảo hành khi thông cống, thông bồn cầu khoảng bao nhiêu lâu.

Thời gian bảo hành của dịch vụ thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông nghẹt bồn rửa chén trong vòng từ 2 tuần tới 1 tháng tùy theo chi phí của lần thi công.

- Đối với khoảng chi phí thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt giá 500.000 ngàn thì thời gian bảo hành / 1 tuần.
- Đối với khoảng chi phí thông cầu nghẹt 1 triệu thì thời gian bảo hành / 2 tuần.
- Đối với khoảng chi phí thông cầu nghẹt 2 triệu trở lên thì thời gian bảo hành / 1 tháng.
 

Chi phí nạo vét hố ga, nạo vét cống tính ra sao


9. Có nên tự thông cống, thông bồn cầu, thông bồn rửa chén tại nhà.

Hiện nay tình trạng nghẹt cầu cống, nghẹt nhà vệ sinh trở nên phổ biến, trong khi đó chi phí cho một lần thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt...tương đối cao, với những trường hợp bị nghẹt đơn giản quý khách hàng có thể tự tay xử lý. Tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu kĩ về thông tin, cách thức xử lý, khi mua dụng cụ, dung dịch tự thông nên tìm hiểu kĩ cách sử dụng, nhãn mác của các loại hóa chất bởi vì nó rất độc hại nếu chẳng may rơi vào người hay xử lý không đúng sẽ gây hậu quả không lường.

Trên mạng internet hiện giờ có rất nhiều mẹo hướng dẫn thông nghẹt cầu cống, tuy nhiên có những website cung cấp thông tin không chính xác cho người dùng, quý khách hàng nên chắc lọt thông tin cho chính xác.

Ngoài ra khi tự xử lý các trường hợp nghẹt cầu cống nếu gặp trường hợp nào khó không xử lý được thì nên gọi cho công ty thông nghẹt cầu cống đến giải quyết hoặc gọi điện thoại đến 093 220 6632 - 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí về cách xử lý, khắc phục các trường hợp bị nghẹt.

10. Bao lâu thì cần hút hầm cầu, rút hầm cầu một lần.

Thông thường nếu hộ gia đình hầm cầu sau khoảng 2 tới 4 năm mới có dấu hiệu đầy, cũng tùy theo mức độ sử dụng của từng gia đình mà hầm cầu đầy nhanh hay chậm. Bạn tham khảo chu kỳ rút hầm cầu dưới đây nhé:

– Đối với hộ gia đình khoảng 5 người sinh sống thì khoảng 2-3 năm bạn nên rút hầm cầu một lần.
– Đối với khu nhà trọ, khu tập thể dân cư đông đúc thì nên 1 năm rút 1 lần( cũng tùy theo thể tích của hầm mà thời gian hút nhanh hay chậm, ví dụ hầm chứa lớn thì thời gian đầy hầm sẽ lâu)
– Đối với các nhà hàng, khách sạn thì 2 năm rút 1 lần.

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000