thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 090 888 7541

Công ty rút hầm cầu Minh Đức chuyên cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu không cần phải đục phá nhanh sạch gọn không gây ô nhiễm môi trường uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nhận xử lí tất cả các trường hợp tắc nghẽn từ khó đến dễ bằng công nghệ thông cầu nghẹt hàng đầu hiện nay dùng camera tìm điểm gây tắc nghẽn xử lí nhanh sạch gọn gàng đảm bảo vệ sinh giá cả hợp lý tiết kiệm thời gian.

Rút hầm cầu Minh Đức quý khách bỏ tiền với giá rẻ để được sử dụng những dịch vụ rut ham cau

Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức.


Công ty rút hầm cầu Minh Đức.


Với những trang thiết bị hiện đại cùng dịch vụ rút hầm cầu không đục phá nền đã làm nên thương hiệu rút hầm cầu Minh Đức tại thành phố Hồ Chí Minh và được nhiều người dân biết đến được thành lập từ năm 2000 cho đến nay công ty chúng tôi luôn nằm trong top những công ty có dịch vụ tốt nhất hiện nay với chất lượng phục vụ tốt cũng như luôn lắng nghe ý kiến khách hàng nên chúng tôi biết được khách hàng cần những gì và được những gì khi sử dụng các dịch tại công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết và những cam kết phục vụ tốt nhất tạo niềm tin từ khách hàng.

Trong những năm gần đây dịch vụ rút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều công ty phát triển và cung cấp các dịch vụ này , nên công ty Minh Đức đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị hiện đại giảm giá các dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ ,với định hướng phát triển và mở rộng dịch vụ tại các quận để tiết kiệm chi phí đi lại nên các dịch vụ tại công ty chúng tôi thường có giá rẻ hơn các công ty khác nhưng chất lượng dịch tốt và cam kết bảo hành miễn phí các dịch vụ.
 

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ Minh Đức 


Tại sao nên chọn công ty rút hầm cầu Minh Đức.


+ Luôn giữa chữ tín với quý khách hàng cam kết bảo hành miễn phí các dịch vụ.
+ Có trách nhiệm cao trong các dịch vụ đối với khách hàng.
+ MIỄN PHÍ TRUNG GIAN cam kết giá thấp rẻ .
+ Có trang thiết bị hiện đại rut ham cau nhanh sạch gọn không gây ô nhiễm.
+ Vận chuyển đúng khối lượng đề ra không rơi rớt chất thải khi di chuyển.
+ Áp dụng các hệ thống máy móc công nghệ cao.
+ Có đội xe vận chuyển phân bùn hầm cầu, chất thải công nghiệp chuyên dụng.
+ Phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.
 

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp


Các dịch vụ rut ham cau Minh Đức.


Vệ sinh bồn cầu toilet nhanh sạch ,xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình.
Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước.
Rút hầm cầu giá rẻ các hộ gia đình, chung cư, tập thể, công trình lớn.
Sửa chữa lắp đặt cống thoát nước hợp vệ sinh.
Thong cau cong nghet , rut ham cau, thong cau nghet tại nhà nhanh sạch gọn với giá rẻ.
Thông nghẹt thoát nước lavabro, bồn rửa chén, ống thoát nước thải nhà vệ sinh, thoát nước mưa.
Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
Thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng.

Thể tích của những loại hầm cầu thông dụng.

1. Hầm cầu được xây dựng theo ống bi.

Hầm này là loại cũ hoặc xây dựng để sử dụng đở, thông thường ống bi có 1 loại rộng 0,7m và cao 0,5m, loại to hơn thì có đường kính rộng 1m và cao 1m. Nếu khách hàng yêu cầu hút thì dùng 1 xe 3 khối là có thể hút sạch, tuy nhiên có những hầm sử dụng quá lâu chất thải đóng lớp cứng khó xử lý phải bơm nước vào cho nở ra mới có thể hút được. 
 

Hầm cầu được xây dựng theo ống bi


2. Hầm cầu hộ gia đình.

Hầm được thiết kế làm 2 ngăn, một ngăn chứa nước và 1 ngăn chứa phân, hầm này thường xây dựng với diện tích mỗi ngăn 1m, rộng khoảng 1,5m và sâu khoảng 2m. Với hầm loại này rơi vào khoảng 4 khối, nếu hầm sử dụng lâu năm chất thải đóng lớp để hút sạch phải bơm nước vào chất thải nở ra có bọt khí thì rơi vào khoảng 6 khối. Tuy nhiên để xử lý thì phải biết vị trí miệng hầm nằm ở đâu phải khui bên miệng hầm phân để xử lý. Nhiều hộ gia đình không nhớ thì công ty Minh Đức sẽ cử nhân viên đến tìm hầm và gặp nhiều khó khăn như nền nhà được nâng cấp cao lên, không nhớ vi trí nằm ở đâu, nên khi đi tìm hầm công ty phải tính tiền chi phí tìm hầm.
 

Hầm cầu hộ gia đình


3. Hầm cầu dãy phòng trọ, khu nhà tập thể.

Hầm được thiết kế kiểu hầm tự hoại và có thể tích lớn hơn do nhu cầu sử dụng lớn, thường thì phòng trọ sẽ xây dựng khoảng 3 hầm riêng biệt mỗi hầm có thể tích lớn để chứa chất thải. Thông thường hệ thống nước thải của hầm cầu và nước thải sinh hoạt sẽ đi chung với nhau ra ngoài hố ga. Nhiều khách hàng yêu cầu hút khoáng nguyên hầm nên rất khó xử lý để tính thể tích của từng hầm phải khui hầm lên xem. Thông thường để xử lý cho phòng trọ thì gọi xe đến hút đầy xe tính tiền, ví dụ gọi xe 5 khối đến hút đầy xe 5 khối tính tiền. Ngoài ra các dãy phòng trọ họ bỏ rất nhiều rác thải vào toilet nên việc xử lý gặp nhiều khó khăn.
 

 

Hầm cầu dãy phòng trọ, khu nhà tập thể

4. Hầm cầu khu chung cư.

Hầm được thiết kế rộng trên 100 mét vuông có miệng hầm chờ sẳn, hầm được xây dựng nổi trên không âm sâu dưới lòng đất thường được đặt dưới tầng hầm để xe, việc thi công hút hầm khá khó khăn nhiều năm mới hút một lần nên chất thải bị đông lại kết dính nhau ra từng mảng để hút phải bơm nước vào cho chất thải nở ra. Đa số các công ty muốn thi công điều phải có bản vẻ bảng báo giá trình lên Sếp duyệt rồi mới quyết định thi công. 

Hầm cầu khu chung cư.


5. Hầm cầu dãy chung cư cao tầng

Hầm được thiết kế âm dưới lòng đất, nhiều nơi hầm âm dưới tầng 3 sâu khoảng 30m nên việc xử lý rất khó khăn, hầm có độ dốc cao và hẹp nên xe chạy vào xử lý rất khó khăn, nếu để xe ở trên kéo dây xuống thì máy bơm cũng hoạt động không nỗi với những loại hầm này việc xử lý rất tốn chi phí. 
 

Hầm cầu dãy chung cư cao tầng


6. Hầm cầu khu công nghiệp, khu chế xuất.

Hầm được xây dựng nổi trên mặt đất và được chia làm 2 dãy, 1 dãy dùng cho văn phòng diện tích hầm nhỏ hơn, 1 dãy có diện tích lớn giành cho công nhân, thường thể tích lên cả ngàn khối và được xử lý định kì cứ 3 năm 1 lần. Để hút các loại chất thải này thì chi phí cho xe và nhân công rẻ hơn do thể tích nhiều và hầm nổi nên dễ xử lý.
 

Hầm cầu khu công nghiệp


Tag: hầm cầu bị đầy nước, ham cau bi nghet phai lam sao, hầm cầu không rút nước, hút hầm cầu giá bao nhiêu, làm thế nào để, mẹo xử lý bồn cầu bị tắc, rút hầm cầu giá bao nhiêu
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000