thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thực hư công ty Nina lừa đảo và sự thật đằng sau

Công ty Nina lừa đảo tại Việt Nam, đây vốn là một đơn vị khá kín tiếng ở Việt Nam. Do đó sẽ có khá nhiều người còn hoang mang chưa nắm rõ hoạt động và uy tín của đơn vị này. Ở bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về công ty này nhé!

Công ty Nina lừa đảo đang là vấn đề hết sức khó hiểu và nan giải về đơn vị này. Công ty Nina là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến website đã được nhiều người biết đến. Thế nhưng, sau một khoảng thời gian hoạt động thì tin đồn công ty này lừa đảo lại khiến cho khá nhiều người cảm thấy mất niềm tin và cho rằng đây là một sự lừa đảo không hề nhẹ. Và đặc biệt nếu bạn từng là khách hàng của Nina đừng quên để lại đánh giá khách quan để mọi người cùng tham khảo dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan quá trình hình thành về công ty Nina

Công ty Nina được chính thức thành lập vào năm 2011. Với hoạt động chính và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, giải pháp về máy chủ, web hosting và phát triển về hệ thống quản trị website và kinh doanh theo hình thức là telesale. Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, đứng đầu là ông giám đốc Lê Y Ngân Giang. Trụ sở công ty tại công viên phần mềm Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Công ty thiết kế website này có tai tiếng không hề nhỏ tại TP.HCM, và nếu bạn đã là chủ một doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó thì ít nhất cũng đã bị 1 lần được nhân viên của công ty này gọi điện để tư vấn thiết kế website. Những công ty bị đội ngũ telesale hùng hậu này gọi điện liên tục cho những công ty khiến cho họ cảm thấy bị làm phiền. 

Những đánh giá của khách hàng việc công ty Nina lừa đảo

Dưới đây là những bốc phốt về công ty Nina đã lừa đảo khách hàng mà chúng tôi đã nhận được trong những ngày gần đây:

[ Ngày 13/12/2020]
Chị Nguyễn Thu Hằng: “Tôi quá thất vọng vì công ty này quá tệ, tôi đã ký làm website 3 công ty và đều rơi vào tình trạng như vậy. Mất tiền nhưng không nhận được sản phẩm như ký hợp đồng. Và ký hợp đồng xong, đã thanh toán tiền 2 năm nhưng chưa chạy được web, quá là tồi. Vì số tiền mỗi công ty tôi đăng ký chưa đến 10 triệu nên không lẽ lại kiện ra tòa? Nhân viên nhận tiền cọc không nộp đủ cho công ty, liền tráo hợp đồng đưa thấp giá đã thỏa thuận, cắt các tích hợp mobi mà tôi đã thanh toán. Liên hệ hết người này đến người khác đều nói đã nghỉ việc và tôi đã phải gọi tỉ lần mà vẫn không ai giải quyết. Kinh doanh kiểu mất tình người.

[ Ngày 21/12/2020]
Anh Hoàng Thư: “Thứ nhất, nếu có thể kiện thì tôi sẽ kiện về việc nhân viên công ty Nina gọi điện nhiều lần, làm phiền người khác. Gọi 1 vài lần chẳng đáng kể, đằng này cứ hết lần này đến lần khác người này gọi rồi người kia gọi y như công ty đi đòi nợ vậy. Thứ hai, lúc đầu khi nhận làm thì khác mà úc thiết kế lại khác nữa, khi nói sửa thì càng lúc càng tệ hơn, nói rằng tại cái này tại cái kia. Công ty Nina không lừa đảo, nghe nói cũng rất lớn, tôi đã từng là khách hàng nhưng tôi sẽ không lựa chọn đơn vị này để thiết kế web lần nào nữa.

Thực hư việc công ty nina lừa đảo ra sao

Thực tế có rất nhiều chủ của hàng, doanh nghiệp hay cá nhân nào đó không có bộ phận kỹ thuật để kiểm tra về chất lượng dịch vụ sau khi được bàn giao và nghiệm thu sản phẩm. Vô hình chung đã trở nên nguyên nhân tạo những tin đồn mà không rõ được đâu là người đúng, đâu mới là kẻ sai. Tuy nhiên thực hư công ty Nina lừa đảo như thế nào, chúng ta sẽ dựa vào những lần được tư vấn cũng như hậu quả mà đa số người từng gặp. 

Khủng bố tinh thần

Với một số lượng hùng hậu nhân sự kinh doanh tại Nina thì thường duy trì vào khoảng hơn 1 nghìn telesale. Nguồn data sẽ lấy chủ yếu từ danh sách doanh nghiệp trên các thông tin doanh nghiệp.

Một ngày, có khi bạn nhận cả chục cuộc điện thoại từ nhiều người khác nhau nhưng chỉ với một câu giới thiệu mở đầu quen thuộc “em gọi đến từ công ty thiết kế website nina”. Tần suất hoạt động dày đặc và tra tấn người khác với những câu bài vở quá đỗi quen thuộc.

Chưa kể đến công ty Nina có lừa đảo không nhưng như thế thực sự rất ám ảnh. Đến bây giờ, chỉ cần bạn nhấc điện thoại nghe nói đến tên công ty thiết kế website Nina thôi là cúp máy rồi.

Tư vấn làu làu theo “bài vở”

Đa số nhân viên kinh doanh tư vấn website tại công ty Nina này thường sẽ không có kiến thức nhiều về website. Tất cả đều được đào tạo với quy trình vô cùng chuyên nghiệp với một sự sắp đặt và kịch bản có sẵn quen thuộc.

Sau vài câu giới thiệu, tất nhiên bạn sẽ được hỏi là đã có website hay chưa. Nếu như chưa có thì có vô vàn những lợi ích hay ho hấp dẫn được vẽ vời ra nếu sở hữu website. Đa phần dân mới ra kinh doanh mà nghe nói thấy tăng doanh thu là bị cuốn theo ngay.

Nếu câu trả lời là đã có website thì bọn này sẽ xin địa chỉ website của bạn để “kiểm tra giúp”. Và dĩ nhiên, với tinh thần sale bất diệt thì website của bạn sẽ luôn trong tình trạng bị lỗi.

Sản phẩm không đúng như đã tư vấn ban đầu

Giá thiết kế website của công ty Nina cũng không hề rẻ, thông thường sẽ là từ 10 -15 triệu cho một website basic. Đa số khách hàng chỉ chú ý tới giao diện, khi gặp người có chuyên môn thì lại có thêm chuyện để nói:

Bộ code giao diện quá cũ và nhiều khả năng là sử dụng lại nhiều lần

Vấn đề hiển thị trên phương tiện di động cũng không thực sự tốt nên phải tốn tiền cho việc này.

Chưa tối ưu SEO tổng thể và không thân thiện cho Google lắm.

Thêm tiền dịch vụ chỉnh sửa

Khi bắt đầu dự án cọc 50% thì cũng dễ hiểu, mình làm website cũng phải cọc trước mới làm. Nhưng vấn đề cần nói ở đây chính là thái độ sau khi nhận tiền.

Thái độ dửng dưng, chậm tiến độ và không đúng với cam kết ban đầu. Mỗi lần chỉnh sửa lại tính thêm chi phí bởi “cái này ngoài hợp đồng”, “việc này tốn thêm thời gian làm thêm”... Mất tiền hoặc không sửa. 

Những khách hàng hiện tại của Nina đã làm web 1 số đã bỏ website vì mỗi lần chỉnh sửa là lại thêm tiền. Chỉnh sửa và di dời thư mục này, cột kia... và mọi chỉnh sửa của về màu sắc giao diện cũng mất tiền.

Nói đến đây thì công ty Nina có lừa đảo hay không thì bạn chắc sẽ dễ hiểu. Cái cảm giác ức chế của khá nhiều khách hàng khi lâm vào tình cảnh này. 

Hợp đồng sơ sài thậm chí bắt đặt cọc tiền trước

Theo một số nguồn tin từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web cả công ty Nina, bản hợp đồng họ đưa ra khá sơ sài và còn yêu cầu phải đặt cọc tiền trước.

Thật ra thì bất kỳ một bản hợp đồng nào cũng đều có một thỏa thuận và đồng ý từ cả 2 phía, vì vậy với mộ cái nhìn khách quan thì không thể nào đổ lỗi cho 1 bên được. Điều này cần có cái nhìn đa chiều hơn sẽ có lẽ tốt hơn.

Khi bạn bị yêu cầu đặt cọc đến 50% giá trị hợp đồng rồi vậy liệu rằng bạn có dũng cảm để bỏ đi và bắt đầu tìm kiếm công ty thiết kế website mới hay không. Vì vậy mà bạn nên phản biện hay phản đối nếu như tiền cọc quá cao, đây là một lời khuyên khách quan khi tìm đối tác thiết kế website.

Không chỉ riêng lĩnh vực thiết kế website phục vụ mục đích kinh doanh cho hiệu quả, mà bất cứ quyết định nào liên quan đến sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ, đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và quan tâm đến những đánh giá của khách hàng đã từng gửi gắm niềm tin ở những đơn vị cung cấp.

Kiểm chứng thiết kế website Nina có thực sự lừa đảo hay không

Có một cách rất đơn giản để bạn kiểm chứng xem công ty Nina có lừa đảo hay không. Bạn hãy tìm những website của Nina với từ khóa “Design by Nina” và thử dũng cảm gọi điện và tự nhân là chăm sóc khách hàng Nina để nghe xem công ty làm ăn thế nào. Chắc hẳn sẽ có điều bất ngờ.

Nói ở đây cũng không phải là tất cả công ty khác không như thế. Nhưng vì số lượng người dính phốt Nina quá nhiều, khiến cho cộng đồng tẩy chay công ty này rất lớn. Và cũng như thế, có rất nhiều các công ty khác do nhân viên Nina mở ra cũng có cách hoạt động tương tự ngày càng phổ biến. 

Nên khi tìm kiếm đơn vị thiết kế website, mọi người nên ưu tiên nơi uy tín và có quen biết để tránh các rủi ro không đáng có.

Trên đây là những thông tin từ nhiều nguồn khách hàng khác nhau mà chúng tôi đã thu thập để bạn hiểu rõ hơn về công ty đó. Và chúng ta cũng không thể hoàn toàn khẳng định công ty Nina lừa đảo từ những tin đồn vô căn cứ và cũng chưa có một thông tin chính xác về công ty này. Vậy hãy là người thật tỉnh táo để tìm hiểu kỹ càng trước về những đơn vị thiết kế website trước khi lựa chọn nhé.

Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM