thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận bình tân

Vấn đề vệ sinh môi trường tại khu vực quận Bình Tân đang ngày càng trở nên hết sức quan trọng vì đây là một đại bàn có nhiều khu du lịch với lượng khách tham quan lớn. Vì vậy, các sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vệ sinh môi trường đô thị cần được quan tâm và xử lý ngay để tránh gây ô nhiễm. Là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ, công ty Minh Đức luôn làm hài lòng tất cả các khàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ uy tín của Minh Đức sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm qua hàng nghĩn dự án má công ty đã thực hiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc được giao. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn đầu tư, trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại như máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền, máy dò tìm hầm,… Vì thế, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty Minh Đức, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của Minh Đức
Một lần thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm


Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân tại công ty vệ sinh môi trường Minh Đức:


- Chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt  quận Bình Tân bằng các thiết bị và máy móc tiên tiến và hiện đại hàng đầu. 
- Nhận rút hầm cầu tại quận Bình Tân, hút các chất thải công nghiệp và chất thải dầu mỡ tại quận Bình Tân cũng như tất cả các quận huyện thuộc địa bàn TP.HCM. 
- Nhận lắp đặt hệ thống ngăn mùi hôi nhà vệ sinh, hệ thống chống thấm nhà, nâng nền, lót gạch,… 
- Sửa chữa và lắp đặt các hệ thống thoát nước thải, nhận xây sửa hố ga,… với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 
- Nạo vét cống rãnh, hố ga, nhận thông các đường ống cống bị nghẹt tại quận Bình Tân và các quận huyện khác. 
 
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tâm trong công việc
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tâm trong công việc


Quy trình làm việc rút hầm cầu quận Bình Tân của Công ty Minh Đức: 


Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức của chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình đơn giản, chuyên nghiệp và khoa học nhất nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho quý khách hàng. 

- Nhận yêu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường tại quận Bình Tân và các quận huyện khác thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 
- Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email, công ty chúng tôi sẽ cử các nhân viên đến nhà khách hàng ngay lập tức để khảo sát tình trạng tắc nghẹt mà quý khách đang gặp phải 
- Dựa vào tình trạng nghiêm trọng khác nhau của sự cố tắc nghẽn cũng như dựa vào các yếu tố khác chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp và chính xác cho quý khách hàng. 
- Cuối cùng, các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các nghiệp vụ thông cống nghẹt ngay lập tức theo yêu cầu của quý khách hàng để không làm gián đoạn các sinh hoạt thường ngày của gia đình.

Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước
Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước


Mức giá thông cống nghẹt quận Bình Tân hiện nay tham khảo:


Đối với trường hợp thông cống thì không có mức giá cụ thể nào cho quý khách hàng chỉ có mức giá trung bình là 500 nghìn đồng thôi. Tại vì có rất nhiều trường hợp xãy ra trong quá trình thông cống như đường cống nghẹt nặng hay nhẹ, cần thay thế những thiết bị gì hay cách thức hoạt động ra sao và trong thời gian bao lâu thì hoàn thành cho nên giá thông cống nghẹt quận Bình Tân thì chúng tôi thường thương lượng giá cả.

+ Bảng giá hút hầm cầu ở Bình Tân

Hút hầm cầu xe trọng tải 1 khối giá 300k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 2 khối giá 600k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 3 khối giá 900k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 4 khối giá 1200k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 5 khối giá 1500k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 6 khối giá 1800k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 7 khối giá 2100k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 8 khối giá 2400k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 9 khối giá 2700k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 10 khối giá 3000k.

+ Thông tắc cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén, thon giá dao động trong khoảng 500 ngàn sử lý bằng thủ công, nếu sử dụng bằng máy móc công nghệ cao nhân viên sẽ khảo sát cụ thể và báo giá chi tiết, chi phí thông nghẹt tùy theo mức độ hư hỏng mà báo giá, không có giá cố định.


Ngoài ra công ty chúng tôi còn xe với trọng tải lớn hơn. Còn với những trường hợp như hố ga thì Trí Bảo xử lý với mức giá 1 triệu một hố cam kết hốt chất thải từ hố ga một cách sạch sẽ nhất. Tiến hành hút nước ra bên ngoài trước rồi mới tiến hành dọn dẹp vận chuyển chất thải trong hố ga ra ngoài sau.

Có một vài trường hợp phát sinh chi phí thêm như đường ống lắp đặt hay điện nước trong quá trình thi công thì chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng vấn đề đó. Ngoài thông cống hút hầm cầu chúng tôi còn bán nước thông cống. Nếu quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống mà muốn tiết kiệm hơn thì bột thông cống là một lựa chọn không hề tồi. Nó giúp giải quyết được một số trường hợp ít tốn kém. Có rất nhiều nước thông cống mà chúng tôi dang kinh doanh hiện nay nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay số điện thoại 090 888 7541 để được giao hàng tận nới free ship nhé.

Một số hành động thường ngày của chúng ta sẽ giúp cải thiện môi trường xung quanh hơn như trồng cây xanh, dọn dẹp những bụi rặm rạp để đường nước lưu thông tốt hơn, nạo vét hố ga đường cống kênh mương ao hồ củng rất quan trọng. Tiến hành sửa chữa thông cống nghẹt giảm thiểu mùi hôi.
 
Chi phí một lần thông cống nạo vét hố ga giá bao nhiêu được nhiều khách hàng hỏi
Chi phí một lần thông cống nạo vét hố ga giá bao nhiêu được nhiều khách hàng hỏi


Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ tại công ty chúng tôi:


- Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. 
- Công ty thông cống nghẹt Minh Đức sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc. 
- Công ty chúng tôi luôn đầu tư và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cùng các thiệt bị, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài và nhiều xe chở chuyên dụng có kích cỡ khác nhau giúp cho việc thông cống nghẹt trở nên đơn giản, nhanh chóng, sạch sẽ nhất. 
- Công ty Minh Đức luôn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 
- Công ty chúng tôi phục vụ các nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường 24/24 giờ mỗi ngày và vào tất cả các ngày trong tuần. 
- Chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn và giấy tờ cần thiết khi quý khách hàng có yêu cầu. 
- Quy trình làm việc của chúng tôi luôn khao học, hiện đại và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. 

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống cầu cống, công ty Minh Đức cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố mà khách hàng gặp phải một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ cuả công ty Minh Đức luôn tìm ra những công nghệ cũng như phương pháp nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách. Vì vậy, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Trong những năm gần đây do nhu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường ngày một gia tăng công ty Minh Đức đã mở mở rộng thị trường tại khu vực và các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh nhắm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của những khách hàng ở xa thành phố.
 
Ngoài ra chúng tôi còn thi công luôn bốn cấu bị nghẹt, toilet không rút nước, bốc mùi hôi
Ngoài ra chúng tôi còn thi công luôn bốn cấu bị nghẹt, toilet không rút nước, bốc mùi hôi


Cuộc trò chuyện với một khách hàng ở quận Bình Tân

- Chào công ty mình tên Thái nhà mình có đường cống nằm sâu dưới mặt đất nhưng không biết bị rò rỉ hay gì mà nước xì lên tới trên nó cứ chảy âm ỉ suốt 2 ngày nay mà mình không biết làm sao nhà mình ở Số 3 đường Bờ Bao Tân Thắng.

- Thưa Anh Thái trường hợp của anh rất nghiêm trọng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trong vòng 15 phút ạ. 15 phút sau nhân viên của công ty thông cống nghẹt Minh Đức đả đến sau một hồi quan sát tình hình, thi bắt đầu thi công đào cống và tiến hành vá lỗ thủng đường cống lại, công ty còn cam kết bảo hành 6 tháng. 

- Mình thấy dịch vụ thông cống nghẹt quận Minh Đức rất tốt họ làm việc chu đáo nhanh nhẹn biết quan tâm khách hàng mà còn lấy mức giá rẻ nữa.

 
Địa chỉ: 47 Đường số 1C, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 47 Đường số 1C, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chúng tôi hoạt động trên tât cả các phường: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A. 

Các tuyến đường hay triển khai dịch vụ: An Dương Vương, Ao Đôi, Bà Hom, Bến Lội, Bình Long, Đại Lộ Đông Tây, Đình Tân Khai, Dương Tự Quán, Gò Mây, Hòa Bình, Kinh Dương Vương, Lê Đình Cẩn, Lê Công Phép, Khiếu Năng Tĩnh, Lê Cơ, Lâm Hoành, Lê Đình Dương, Lê Văn Quới, Đỗ Năng Tế, Bùi Hữu Diện, Bình Thành, Bia Truyền Thống, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Bùi Thị Xuân, Cầu Kinh, Cửu Long, Đất Mới, Đoàn Phú Tứ, Hồ Học Lãm, Kênh Nước Đen, Lý Thánh Tông, Miếu Gò Đông, Nguyễn Thị Nhạn, Nguyễn Triệu Luật, Phạm Đăng Giảng, Phan Văn Trị, Miếu Bình Đông, Phan Đình Thông, Võ Văn Kiệt, Trương Phước Phan, Trần Đại Nghĩa, Phan Đăng Giảng, Nguyễn Trọng Trí...
 
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000