thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận bình tân

Vấn đề vệ sinh môi trường tại khu vực quận Bình Tân đang ngày càng trở nên hết sức quan trọng vì đây là một đại bàn có nhiều khu du lịch với lượng khách tham quan lớn. Vì vậy, các sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vệ sinh môi trường đô thị cần được quan tâm và xử lý ngay để tránh gây ô nhiễm. Là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ, công ty Minh Đức luôn làm hài lòng tất cả các khàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ uy tín của Minh Đức sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm qua hàng nghĩn dự án má công ty đã thực hiện, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc được giao. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn đầu tư, trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại như máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền, máy dò tìm hầm,… Vì thế, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty Minh Đức, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của Minh Đức
Một lần thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm


Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân tại công ty vệ sinh môi trường Minh Đức:


- Chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt  quận Bình Tân bằng các thiết bị và máy móc tiên tiến và hiện đại hàng đầu. 
- Nhận rút hầm cầu tại quận Bình Tân, hút các chất thải công nghiệp và chất thải dầu mỡ tại quận Bình Tân cũng như tất cả các quận huyện thuộc địa bàn TP.HCM. 
- Nhận lắp đặt hệ thống ngăn mùi hôi nhà vệ sinh, hệ thống chống thấm nhà, nâng nền, lót gạch,… 
- Sửa chữa và lắp đặt các hệ thống thoát nước thải, nhận xây sửa hố ga,… với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. 
- Nạo vét cống rãnh, hố ga, nhận thông các đường ống cống bị nghẹt tại quận Bình Tân và các quận huyện khác. 
 
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tâm trong công việc
Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tâm trong công việc


Quy trình làm việc rút hầm cầu quận Bình Tân của Công ty Minh Đức: 


Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức của chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình đơn giản, chuyên nghiệp và khoa học nhất nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho quý khách hàng. 

- Nhận yêu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường tại quận Bình Tân và các quận huyện khác thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 
- Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email, công ty chúng tôi sẽ cử các nhân viên đến nhà khách hàng ngay lập tức để khảo sát tình trạng tắc nghẹt mà quý khách đang gặp phải 
- Dựa vào tình trạng nghiêm trọng khác nhau của sự cố tắc nghẽn cũng như dựa vào các yếu tố khác chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp và chính xác cho quý khách hàng. 
- Cuối cùng, các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các nghiệp vụ thông cống nghẹt ngay lập tức theo yêu cầu của quý khách hàng để không làm gián đoạn các sinh hoạt thường ngày của gia đình.

Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước
Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước


Mức giá thông cống nghẹt quận Bình Tân hiện nay tham khảo:


Đối với trường hợp thông cống thì không có mức giá cụ thể nào cho quý khách hàng chỉ có mức giá trung bình là 500 nghìn đồng thôi. Tại vì có rất nhiều trường hợp xãy ra trong quá trình thông cống như đường cống nghẹt nặng hay nhẹ, cần thay thế những thiết bị gì hay cách thức hoạt động ra sao và trong thời gian bao lâu thì hoàn thành cho nên giá thông cống nghẹt quận Bình Tân thì chúng tôi thường thương lượng giá cả.

+ Bảng giá hút hầm cầu ở Bình Tân

Hút hầm cầu xe trọng tải 1 khối giá 300k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 2 khối giá 600k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 3 khối giá 900k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 4 khối giá 1200k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 5 khối giá 1500k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 6 khối giá 1800k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 7 khối giá 2100k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 8 khối giá 2400k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 9 khối giá 2700k.
Hút hầm cầu xe trọng tải 10 khối giá 3000k.

+ Thông tắc cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén, thon giá dao động trong khoảng 500 ngàn sử lý bằng thủ công, nếu sử dụng bằng máy móc công nghệ cao nhân viên sẽ khảo sát cụ thể và báo giá chi tiết, chi phí thông nghẹt tùy theo mức độ hư hỏng mà báo giá, không có giá cố định.


Ngoài ra công ty chúng tôi còn xe với trọng tải lớn hơn. Còn với những trường hợp như hố ga thì Trí Bảo xử lý với mức giá 1 triệu một hố cam kết hốt chất thải từ hố ga một cách sạch sẽ nhất. Tiến hành hút nước ra bên ngoài trước rồi mới tiến hành dọn dẹp vận chuyển chất thải trong hố ga ra ngoài sau.

Có một vài trường hợp phát sinh chi phí thêm như đường ống lắp đặt hay điện nước trong quá trình thi công thì chúng tôi sẽ chia sẻ với khách hàng vấn đề đó. Ngoài thông cống hút hầm cầu chúng tôi còn bán nước thông cống. Nếu quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống mà muốn tiết kiệm hơn thì bột thông cống là một lựa chọn không hề tồi. Nó giúp giải quyết được một số trường hợp ít tốn kém. Có rất nhiều nước thông cống mà chúng tôi dang kinh doanh hiện nay nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay số điện thoại 090 888 7541 để được giao hàng tận nới free ship nhé.

Một số hành động thường ngày của chúng ta sẽ giúp cải thiện môi trường xung quanh hơn như trồng cây xanh, dọn dẹp những bụi rặm rạp để đường nước lưu thông tốt hơn, nạo vét hố ga đường cống kênh mương ao hồ củng rất quan trọng. Tiến hành sửa chữa thông cống nghẹt giảm thiểu mùi hôi.
 
Chi phí một lần thông cống nạo vét hố ga giá bao nhiêu được nhiều khách hàng hỏi
Chi phí một lần thông cống nạo vét hố ga giá bao nhiêu được nhiều khách hàng hỏi


Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ tại công ty chúng tôi:


- Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. 
- Công ty thông cống nghẹt Minh Đức sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc. 
- Công ty chúng tôi luôn đầu tư và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cùng các thiệt bị, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài và nhiều xe chở chuyên dụng có kích cỡ khác nhau giúp cho việc thông cống nghẹt trở nên đơn giản, nhanh chóng, sạch sẽ nhất. 
- Công ty Minh Đức luôn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 
- Công ty chúng tôi phục vụ các nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường 24/24 giờ mỗi ngày và vào tất cả các ngày trong tuần. 
- Chúng tôi có đầy đủ các hóa đơn và giấy tờ cần thiết khi quý khách hàng có yêu cầu. 
- Quy trình làm việc của chúng tôi luôn khao học, hiện đại và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. 

Qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống cầu cống, công ty Minh Đức cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố mà khách hàng gặp phải một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ cuả công ty Minh Đức luôn tìm ra những công nghệ cũng như phương pháp nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách. Vì vậy, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Trong những năm gần đây do nhu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường ngày một gia tăng công ty Minh Đức đã mở mở rộng thị trường tại khu vực và các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh nhắm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của những khách hàng ở xa thành phố.
 
Ngoài ra chúng tôi còn thi công luôn bốn cấu bị nghẹt, toilet không rút nước, bốc mùi hôi
Ngoài ra chúng tôi còn thi công luôn bốn cấu bị nghẹt, toilet không rút nước, bốc mùi hôi


Cuộc trò chuyện với một khách hàng ở quận Bình Tân

- Chào công ty mình tên Thái nhà mình có đường cống nằm sâu dưới mặt đất nhưng không biết bị rò rỉ hay gì mà nước xì lên tới trên nó cứ chảy âm ỉ suốt 2 ngày nay mà mình không biết làm sao nhà mình ở Số 3 đường Bờ Bao Tân Thắng.

- Thưa Anh Thái trường hợp của anh rất nghiêm trọng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trong vòng 15 phút ạ. 15 phút sau nhân viên của công ty thông cống nghẹt Minh Đức đả đến sau một hồi quan sát tình hình, thi bắt đầu thi công đào cống và tiến hành vá lỗ thủng đường cống lại, công ty còn cam kết bảo hành 6 tháng. 

- Mình thấy dịch vụ thông cống nghẹt quận Minh Đức rất tốt họ làm việc chu đáo nhanh nhẹn biết quan tâm khách hàng mà còn lấy mức giá rẻ nữa.

 
Địa chỉ: 47 Đường số 1C, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 47 Đường số 1C, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chúng tôi hoạt động trên tât cả các phường: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A. 

Các tuyến đường hay triển khai dịch vụ: An Dương Vương, Ao Đôi, Bà Hom, Bến Lội, Bình Long, Đại Lộ Đông Tây, Đình Tân Khai, Dương Tự Quán, Gò Mây, Hòa Bình, Kinh Dương Vương, Lê Đình Cẩn, Lê Công Phép, Khiếu Năng Tĩnh, Lê Cơ, Lâm Hoành, Lê Đình Dương, Lê Văn Quới, Đỗ Năng Tế, Bùi Hữu Diện, Bình Thành, Bia Truyền Thống, Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Bùi Thị Xuân, Cầu Kinh, Cửu Long, Đất Mới, Đoàn Phú Tứ, Hồ Học Lãm, Kênh Nước Đen, Lý Thánh Tông, Miếu Gò Đông, Nguyễn Thị Nhạn, Nguyễn Triệu Luật, Phạm Đăng Giảng, Phan Văn Trị, Miếu Bình Đông, Phan Đình Thông, Võ Văn Kiệt, Trương Phước Phan, Trần Đại Nghĩa, Phan Đăng Giảng, Nguyễn Trọng Trí...
 
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000