thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận phú nhuận

Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển, không khí ô nhiễm điển hình diễn biến thời tiết bất thường gây nhiều bất lợi cho con người. Theo thống kê năm 2017 đáng chú ý nhất là lượng mưa đo được rất cao đã gây ngập lụt cục bộ nhiều quận huyện trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại quận Phú Nhuận trong những năm gần đây tình trạng ngập lụt gây nên hiện tượng nghẹt xảy ra liên tục đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây.

Đặc biệt nay đã đến gần mùa mưa khi mà những con mưa ồ ạc đỗ xuống sẽ dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt hay hầm cầu bị trào ngược và vấn đề cấp bách nhất hiện nay không thể để cống nghẹt nước nổi lần làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiểu được vấn đề đó nên đã thành lập chi nhánh thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận hoạt động đã hơn 10 năm nay. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi cung cấp đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn để bảo vệ bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.


Một số nguyên nhân thường xuyên gây ra tình trạng nghẹt cống tại quận Phú Nhuận.


Đối với đường Cống thoát nước bên ngoài: Đường cống thoát nước bên ngoài rác thải, lá cây tràn xuống do nắp cống không chắc chắn hoặc rác thải đổ về từ những đường ống cống thoát nước nhỏ của gia đình gây nên hiện tượng nghẹt cống cục bộ do những chất rắn không thể phân hủy được. Khi đường cống thoát nước bị tắc nước thải sẽ không trôi xuống sông được sẽ trào ngược lại đường cống của gia đình gây mất vệ sinh và gây mùi hôi khó chịu. 

Đối với đường cống nhà bếp hoặc cống thoát nước sàn nước: Bồn rửa chén và thiết bị có tần suất sử dụng rất cao của mỗi gia đình vì vậy nếu như rửa chén mà không có thiết bị lọc rác thì mọi thức ăn thừa hoặc rác thải trong lúc nấu ăn sẽ rơi xuống được cống gây nghẹt. Một nguyên nhân nữa gây nghẹt đường cống bồn rửa chén là do dầu mỡ cộng với thức ăn dư thừa kết dính lại thành từng mảng bám trong đường cống lâu ngày sẽ thành những mảng to gây nghẹt đường cống không thể thoát nước được. Cống thoát nước nhà vệ sinh: Hàng ngày khi dọn dẹp nhà vệ sinh đôi khi có những chất thải mà chúng ta vô tình làm rơi xuống được cống lâu ngày kết hợp với xà phòng hoặc một thứ chất thải khác sẽ tạo thành cục và bám trong đường ống gây nghẹt.
 
thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận

Một số phương pháp thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận hiện nay

Đối với công ty thông có quyền Minh Đức các phương pháp thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận điều được sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó mà việc thông cống nghẹt được xử lý nhanh và chuẩn nhất không đục phá và làm ảnh hưởng đến các kết cấu của ngôi nhà bạn cũng như đường cống.

Bạn có thể tham khảo một số cách thông cống nghẹt tại của công ty Minh Đức sau đây

Sử dụng máy công nghiệp lò xo hiện đại
 
Đây là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong việc thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận nó có khả năng phá mọi vật gây nghẹt,  dù đường cong lớn hay nhỏ, xa hay gần điều được hỗ trợ sử dụng thiết bị này chấp nhận điểm nghẹt ở xa không phải cắt phá đường ống để không nghẹt. Với khả năng luồn lách đến mọi điểm nghẹt của dây công tác lò xo trong hệ thống cống cũng như là sự hỗ trợ đắc lực của đầu xuyên phá có thể phá mọi mảng bám trên thành công một cách nhanh chóng.

Sử dụng máy áp suất công nghệ cao.

Đây là một trong những loại dụng cụ hỗ trợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp giúp đẩy những vật gây nghẹt như khăn những vật cứng ra khỏi đường Cống và xuống hẳn dưới hố ga nhờ kỹ năng của thiết bị gây áp lực đẩy các vật gây nghẹt ra khỏi đường ống.

Phương pháp này có thể giải quyết tốt mọi trường hợp cống bị nghẹt do chúng ta Vô Tình do những vật cứng xuống, những trường hợp nghẹt ở gần miệng cống. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được đối với những đường ống nhỏ đường ống thoát nước trong nhà. Còn đối với những đường ống lớn thì máy áp lực không tạo được khí nén đủ lực để đẩy các vật nghẹt ra bên ngoài. 

Sử dụng các loại bột thông nghẹt chuyên dụng.

Đây là một trong những cách xử lý đơn giản nhất mang lại hiệu quả trao đổi những trường hợp bị ngạt cho chất hữu cơ, nó cũng là dung dịch giúp vệ sinh đường ống nhà bạn được thông thoáng có khả năng Loại bỏ hết tất cả các chất thải hàng ngày đang bám trong đường ống.

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức có cung cấp loại bột thông cống hando, có công dụng cực mạnh có khả năng đánh tan mọi chất thải gây nghẹt. Đây cũng là một trong những loại bột đắc lực của công ty Minh Đức để xử lý các đường ống nhỏ thông tắc lò xo không thể vào được cũng như là máy áp lực không thể xử lý được.

Ngoài những cách xử lý trên công ty thông cống nghẹt Minh Đức sử dụng thêm các loại xe hút hầm cầu chân không hiện đại đẩy thông nghẹt các loại đường ống cống lớn những công trình lớn và những thiết bị trên không thể xử lý được giúp hút mọi chất bẩn bùn trong cống ra bên ngoài trả lại sự thông thoáng cho đường ống.
 
thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận

 

Cuộc trò chuyện của nhân viên công ty Minh Đức với khách hàng yêu cầu dịch vụ thông công nghẹt.


Khách hàng: Alo, xin chào đây có phải công ty thông cống nghẹt Minh Đức không?

** Vâng, xin chào Anh, chúng tôi là công ty Minh Đức đây, không biết chúng tôi có thể giúp gì được cho anh.

Khách hàng: Đường cống thoát nước chính của nhà tôi ra hố ga bên ngoài bị nghẹt mấy ngày nay làm nước ở tất cả đường ống bên trong nhà thoát ra ngoài rất chậm.

** Anh có thử thông nghẹt bằng một số biện pháp thủ công như dây thép chưa.

Khách hàng: Chưa ak công ty, do nghẹt đường cống chính nên tôi không biết sử lý bằng cách nào nên mới nhờ đến dịch vụ của công ty.

** Ok anh, vậy anh có thể cho chúng tôi địa chỉ để nhân viên đến kiểm tra hay không.

Khách hàng: Tôi ở số... đường Nguyễn Thiện Thuật, Quận Phú Nhuận ak.

** Không biết hiên tại gia đình mình có nhà không để công ty cho nhân viên qua liền anh.

Khách hàng: Hiện tại thì có tôi ở nhà, nhưng khoảng 2h nữa tôi lên công ty làm việc, mà công ty cho tôi hỏi là mức giá thông cống nghẹt là bao nhiều tiền vậy để tôi chuẩn bị chi phí.

*** Cái này thì phải đợi nhân viên chúng tôi đến khảo sát thi mới biết mức giá chính xác được ak anh. Thông thường thì dao động trong khoảng 500k đến 1 tr còn tùy vào cống nhà anh bị nghẹt nặng hay không, có dễ thông nghẹt hay không.

Khách hàng: Ok, vậy anh cho nhân viên đến kiểm tra nhanh giúp tôi nhé.

**** 20 Phút sau khi nhân viên đến khảo sát đường cống ***

Khách hàng: Alo, Lúc nảy tôi mới gọi cho công ty đến thông công nghẹt ở đường Nguyễn Thiện Thuật.

*** Vâng chúng tôi đã cho nhân viên đến khảo sát, không biết anh ấy đã đến nhà anh chưa.

Khách hàng: Vâng anh ấy đến rồi nhưng sao báo giá hơi cao ak công ty, anh ấy nói phải tốn thêm chi phí thay đường ống với vật tư để sử chữa chỗ nào ak.

*** Chúng tôi mới nhận được thông tin khảo sát từ anh ấy, đường cống chính nhà anh đã bị hỏng rất nặng, chắc do chất liệu đường ống lúc lắp đặt không tốt hoặc do đường ống đã sử dụng quá lâu, nên bắt buộc phải thay mới thì mới hết nghẹt được, thông nghẹt thì vẫn được nhưng 90% khi anh sử dụng trở lại 2 đến 3 ngày sau sẽ bị nghẹt ngay.

Khách hàng: Oh, cái này tôi cũng không rành lắm do nhà này gia đình tôi mới mua lại cách đây 1 năm, nên cũng không biết chất liệu đường ống như thế nào. Nếu vậy thì công ty triển khai dịch vụ cho tôi khi nào xong?

*** Hiện giờ cũng hơn 17h rồi, nếu bậy giờ tiến hành đục để thay đường ống mới thì ảnh hưởng mọi người xung quanh. Vậy công ty hẹn anh vào ngày mai 7h nhé, chúng tôi sẽ triển khai dich vụ trong vòng ngày vì cống nhà anh cũng hơi sâu và rất nhiều đất đá.

Khách hàng: Ok vậy mai cho công ty đến thi công nhanh giúp tôi nhé, nếu đến không có ai ỏ nhà, vui lòng công ty gọi đến sdt này giúp tôi nhé.

*** Ok anh, chào anh.
 
thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận

Một số khó khăn của khách hàng khi tìm đơn vị thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận

Hiện nay tại quận Phú Nhuận có quá nhiều công ty thông cống nghẹt hoạt động làm cho quý khách hàng cảm thấy rất khó khăn cũng như hoang mang trong việc xác định một công ty thông cống nghẹt uy tín chất lượng.

Nguy cơ có thể chọn chúng những đơn vị thiếu uy tín hoặc giả mạo và rất cao vì đa số các khách hàng điệu ưa chuộng dịch vụ giá rẻ. Nếu như khách hàng bất cẩn chọn đúng một đơn vị thông cống nghẹt không uy tín thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng đang cần.

Lựa chọn những đơn vị này sẽ khiến khách hàng tốn rất nhiều tiền cũng như là không đảm bảo chất lượng công trình nguy cơ làm không làm hỏng đường ống là rất cao và phát sinh những chi phí về sao.

Quý khách hàng cảm thấy hoang mang cũng như mơ hồ với những tờ rơi những dịch vụ quảng cáo và thông cống nghẹt giá rẻ đặc biệt là công ty nào cũng tự phong mình là một trong những công ty thông cống nghẹt uy tín chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng.

Công ty công cống nghẹt Minh Đức sinh chia sẽ cho quý khách hàng tại quận Phú Nhuận một số bí quyết để nhận dạng được công ty thông cống nghẹt uy tín.

1. Kinh nghiệm nghề nghiệp.

Công ty được thành lập lâu năm sẽ có dày dặn kinh nghiệm hơn những công ty mới thành lập thì có kinh nghiệm non nớt, sự nhạy bén của những công ty có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp xác định được nguyên nhân gây hỏng đường ống chính xác hơn và đưa ra những phương pháp xử lý tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

2. Dựa vào hợp đồng triển khai dịch vụ.

Khi thi công bất cứ một dịch vụ nào nhưng hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt thì luôn cần phải có một bản hợp đồng để cam kết giữa khách hàng và công ty. Bản hợp đồng này giúp quý khách hàng có thể nắm rõ hơn quy trình thi công cũng như là phương pháp thông nghẹt và chi tiết giá dịch vụ, tránh trường hợp phát sinh thêm những chi phí sau quá trình thông nghẹt.

3.Cuối cùng là dựa vào chính sách bảo hành.
 
Một công ty uy tín sẽ được thể hiện rõ và chính sách bảo hành sau khi đã thực hiện xong dịch vụ. Dựa vào bản cam kết bảo hành và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% khi giao phó những sự cố này cho đơn vị thi công tránh những rủi ro hư hỏng khi bàn giao công trình.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp uy tín nhất tại quận Phú Nhuận.

- Minh Đức tự hào là một trong những công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp nhất với nhiều năm kinh nghiệm thông nghẹt tại quận Phú Nhuận chúng tôi:
- Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản nên có nhiều phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả nhanh chóng.
- Có nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước phát triển như anh Mỹ Pháp Nhật như máy thông nghẹt lò xo máy nén khí máy áp lực nước công nghệ cao hoặc xe hút hầm cầu chân không.
- Chúng tôi có chi nhánh khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là quận Phú Nhuận Chúng tôi có hơn 5 chi nhánh tại mọi phường. 
 
thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận
Hẻm 181 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức có đầy đủ tự tin để cam kết với khách hàng.

- Chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận phú nhuận và triệt để nhất.
- Thông cống nghẹt nhanh chóng từ a đến z an toàn cho mọi trường hợp dù dễ hay khó.
- Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ mọi lúc mọi nơi 365/năm và 24 giờ/ngày.
- Có mặt ngay sau 20 phút gọi điện để xử lý  sự cố vệ sinh cho nhà bạn một cách nhanh chóng nhất.
- Báo giá thông cống nghẹt chi tiết từng khoản với giá rẻ nhất và có nhiều ưu đãi đối với các khách hàng cũ cũng như là khách hàng mới.
- Có chế độ bảo hành lâu dài, nếu tình trạng nghẹt gặp lại chúng tôi cam kết gọi điện sau 30 phút là sẽ có mặt ngay để giải quyết cho khách hàng lại.

Hi vọng với những thông tin mà công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã chia sẻ có thể giúp quý khách hàng tìm kiếm một công ty thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận uy tín giá rẻ nhất tránh các trường hợp bị lừa đảo tốn nhiều chi phí nhưng mà chất lượng dịch vụ thì không có.
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000