thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận tân phú giá rẻ - Hotline: 0908887541

Vệ sinh môi trường tại các khu dân cư là vấn đề quan tâm lớn nhất của tất cả mọi người, một môi trường xanh - sạch - đẹp mang lại cho chúng ta sự thoải mái trong cuộc sống đối. Chính vì thế, công ty Minh Đức đã đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng như dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ nạo vét hố ga,… với mong muốn góp một phần nhỏ vào việc cải thiện môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp cho người dân trong thành phố.

Thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ, uy tín và chất lượng sẽ có mặt ngay khi đã nhận được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách là những người đang sống và làm việc tại quận tân phú một dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất so với các công ty vệ sinh môi trường khác hiện nay.


Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ tại Minh Đức
Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ tại Minh Đức
 

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú


Mỗi lĩnh vực đều có một đặc thù riêng và một cách báo giá khác nhau. Đối với lĩnh vực thông cầu cống nghẹt như thế này, thật khó cho công ty chúng tôi đưa ra một mức giá cụ thể cho quý khách hàng. Bởi vì mỗi một trường hợp sẽ có những nguyên nhân khác nhau, những cách khắc phục khác nhau và thời gian thi công khác nhau nên mức giá sẽ theo đó mà thay đổi. Nếu chỉ tư vấn và nói chuyện qua điện thoại thì không thể nào báo giá chính xác được vì đó là hành vi lừa dối khách hàng. Chúng tôi không bao giờ báo giá với khách hàng kiểu đó vì nó đi ngược lại với lợi ích của công ty.

Chúng tôi đưa ra bảng giá thông cống nghẹt cho các bạn tham khảo như sau: thông nghẹt bằng thủ công giá rơi vào khoảng 500 ngàn, thông bằng máy nén khí, máy hơi giá từ 500 ngàn đến 1,2 triệu, thông bằng máy công nghệ cao (máy lò xo) thì giá tính theo mét dây, 1 mét 300 ngàn cho đường ống nhỏ, 500 ngàn cho đường ống lớn.

Quý khách hàng lưu ý như sau: giá trên đây chỉ tham khảo, áp dụng tùy theo từng trường hợp chứ không phải là một mức giá cố định cho bất kì trường hợp nào. Sự chênh lệch về giá cả còn phụ thuộc vào những điều kiện khác nhau như chúng tôi nêu trên. Nếu muốn biết được mức giá cụ thể nhất thì hãy để nhân viên chúng tôi báo với khách hàng khi đến kiểm tra.
 

Bảng giá tham khảo thông cống nghẹt quận Tân Phú
Bảng giá tham khảo thông cống nghẹt quận Tân Phú
 

Cảnh báo khách hàng bị lừa bởi dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ


Có nhiều trường hợp khách hàng gọi điện thoại đến cho công ty thông cống nghẹt quận Tân Phú chúng tôi để hỏi bảng báo giá hay đọ giá xem thử chỗ nào rẻ thì làm. Xin thưa với các bạn rằng giá rẻ đôi khi không phải là tất cả mà chất lượng dịch vụ mới thực sự quan trọng, đừng để giá cả đánh lừa bạn mà chọn cho mình một dịch vụ thông cống nghẹt uy tín sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tuần trước chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại của chị Thư ngụ tại đường Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú gọi đến công ty để nhờ tư vấn thông cống nghẹt. Chị nói 2 hôm trước có gọi cho một nhóm người thi công thông cống nghẹt qua số điện thoại trên cột điện vì chị thấy họ để giá rẻ. Qua ngày sau thì những người này mới đến để làm việc cho chị họ lấy giá 500 nghìn đồng và chị đồng ý. Thi công xong thì họ đi, nhưng qua hôm sau tình trạng trên vẫn tiếp tục xảy ra khi gọi lại thì họ không bắt máy.

Trường hợp của chị Thư thật sự có rất nhiều người đã gặp phải trước khi làm thì họ hứa hẹn đủ điều còn sau khi làm xong thì người ta không thấy đâu chỉ để lại công trình mà làm chưa đến nơi đến chốn. Trong khi đó họ cầm tiền rồi chạy mất. Riêng chúng tôi dù là công trình lớn nhỏ hay hạng mục nào thì bảo hành luôn là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua nó đánh giá và nói lên độ uy tín của công ty, trách nhiệm của công ty đối với khách hàng.

Đối với trường hợp này, sau khi chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi chỉ trong vòng 15 phút nhân viên xuống tận nơi khảo sát sau đó thì thỏa thuận giá cả 400 nghìn đồng. Nhân viên mới tiến hành công việc dùng máy thông cống bằng lò xo có công nghệ đến từ Nhật Bản, sau 1 2 lần thổi thì đường cống đã sạch trơn, sau khi hoàn thành xong công ty cam kết bảo hành cho chị 6 tháng tiếp theo cho chị nếu gặp bất cứ sự cố liên quan.

Sau sự việc trên mới thấy câu nói tiền nào của nấy có giá trị của nó không ai cho không ai thứ gì đừng thấy giá rẻ mà ham hố. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú chúng tôi cũng cảm thấy an ủi phần nào vì đã giúp đỡ chị Thư trong việc giải quyết đường cống nghẹt. Chị Thư có vẻ rất hài lòng về dịch vụ công ty và nói có vấn đề gì lần sau sẽ gọi điện tiếp.


Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của dịch vụ thông cống nghẹt
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của dịch vụ thông cống nghẹt
 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú uy tín nhất khu vực


Hàng năm, công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã phục vụ cho hàng nghìn Khách hàng khác nhau không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành lân cận. Đồng thời công ty chúng tôi còn là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường. Vậy đâu là động lực giúp nhiều quý khách hàng lựa chọn đơn vị của chúng tôi mà không phải một công ty nào khác?

- Công ty thông cống nghẹt là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông cầu nghẹt và các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Đơn vị chúng tôi là một trong số ít những đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, ngoài ra công ty Minh Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ thông cống nghẹt, chúng tôi luôn đầu tư đầy đủ các loại máy móc hiện đại để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên và công nhân của công ty luôn nhiệt tình, làm việc với trách nhiệm cao và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày.

- Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất tại quận Tân Phú nói riêng và trên toàn khu vực TP.HCM nói chung, đảm bảo chất lượng hàng đầu, không gây ô nhiễm môi trường, không đục phá nền nhà khi thi công.

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và chiếm được niềm tin của nhiều quý khách hàng đó là phương châm cũng như mục tiêu của công ty, để làm được điều này công ty chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu và tìm tòi những phương pháp xử lý tiến tiến nhất cũng như áp dụng khoa học công nghệ vào thi công. Vì thế, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt hàng đầu tại quận Tân Phú.

Với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi, không những thế các nhân viên của chúng tôi có thái độ phục vụ nhiệt tình, lịch sự sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào. Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty chúng tôi chuyên thi công bằng các thiết bị, máy móc hiện đại theo chuẩn quốc tế và không ra bất kỳ mùi hôi khó chịu nào.


Địa chỉ thông cống nghẹt quận Tân Phú
Địa chỉ thông cống nghẹt quận Tân Phú
 

Cách sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận Tân Phú


Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng 0908.88.7541

Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỏi nhu cầu của quý khách là gì? Từ đó, tư vấn trực tiếp cho quý khách và báo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú ngay hoặc sẽ cử kỹ thuật viên đến hiện trường để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Lưu ý công ty chúng tôi chỉ có thể báo giá khi đã nắm rõ nhu cầu của quý khách và hiểu rõ thực tế của công việc.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc ngay lập tức.

Bước 4: Quý khách có thể nghiệm thu sau khi hoàn thành công việc và thanh toán cho chúng tôi theo thỏa thuận trong hợp đồng.(Riêng đối với khách hàng yêu cầu các hóa đơn chứng từ, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý khách)

Bước 5: Công ty sẽ thực hiện các công tác bảo hành dài hạn theo cam kết.

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, với giá cả dịch vụ rẻ nhất, đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp nhất,... Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0908.88.7542. Chỉ cần gọi đến số máy chỉ trong 15 phút nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang loay hoay không biết chọn dịch vụ của công ty có thể giúp bạn xử lý tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất thì bạn hãy an tâm vì đã có công ty thông cống nghẹt giá rẻ Minh Đức sẽ giúp bạn giải quyết mọi sự cố cống nghẹt.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ TPHCM
 

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú
Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú
 

Khảo sát quá trình thi công thông cống nghẹt quận Tân Phú


Trong quá trình thi công thông cống nghẹt quận Tân Phú, đơn vị có gặp một số khách hàng xuống tận nơi thi công để khảo sát và học hỏi kinh nghiệm làm việc để có thể thi công trong lần sau, nhân viên sẵn lòng chỉ cho họ từng bước cơ bản để thực hiện đúng quy trình.

Ngoài đội ngũ thi công thì chúng tôi còn đào tạo chuyên nghiệp một đội ngũ 3 người chuyên giám sát công trình họ sẽ là người lên kế hoạch thực hiện theo dõi tiến độ thi công tới đâu. Trong quá trình thi công nếu đội ngũ nhân viên làm sai thì chúng tôi sẽ bắt họ làm lại mọi chi phí đền bù trong quá trình làm việc hư hỏng đều do chúng tôi chịu trách nhiệm, vì sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty.

Đội khảo sát công ty còn làm luôn chức năng báo giá thi công công trình luôn có một lộ trình làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ chia nhiều phòng khác nhau với chức năng khác nhau nhưng luôn biết cách hỗ trợ cho nhau làm việc, có như vậy bộ máy của công ty mới phát triển được và nhận sự tin tưởng khách hàng.
 

Thông cống nghẹt quận Tân phú uy tín - chất lượng
Thông cống nghẹt quận Tân phú uy tín - chất lượng
 

Địa điểm thông cống nghẹt quận Tân Phú của công ty


Chi nhánh tại các phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ thông tắc cống: Bình Long, Bác Ái, Bùi Xuân Phái, Bùi Cẩm Hổ, Cao Văn Ngọc, Cầu Niệm, Cầu Xéo, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Thiện, Chu Văn An, Đại Thành, Đàm Thận Huy, Dân Chủ, Dân Tộc, Đặng Thế Phong, Đào Nguyên Cẩn, Cộng Hòa, Diệp Minh Châu, Phố Đinh Liệt, Đường Đỗ Bí, Đường Đỗ Công Tường, Đô Đốc Thủ, Đỗ Đức Dục, Lê Đình Thám, Lê Đình Thụ, Lê Cao Lãng, Trương Vĩnh Ký, Trịnh Đình Thảo, Trần Huy Giáp, Thích Bửu Đăng,...

============================================================================

Hỏi: Anh Lâm Canh Tân ngụ tại quận Tân Phú có hỏi: “Đường cống bồn rửa tay nhà tôi không hiểu sao lại có mùi hôi, tôi có thử dùng các loại hóa chất tẩy rửa nhưng chỉ hết tạm thời chứ không hết hẳn. Nhờ công ty tư vấn giúp tôi”.

Trả lời: chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi của anh Tân, xin thông tin đến anh như sau: thông thường, bồn rửa tay tại gia đình bị nghẹt do những nguyên nhân sau:

- Sử dụng xà phòng để tẩy rửa, vệ sinh bồn cầu quá nhiều lần, làm cho đường cống đóng cục khiến nước không thể nào đi qua được gây nghẹt và mùi hôi.

- Do đổ các chất thải xuống đường cống làm cho chúng bị mắc kẹt lại, lâu ngày sinh ra mùi hôi thối.

- Sử dụng các chất tẩy rửa sai cách như sử dụng quá thường xuyên hay quá liều lượng,… cũng làm cho bồn rửa tay bị vón cục và gây nghẹt.

Chị nên để chúng tôi xuống kiểm tra xem nguyên nhân cụ thể là gì rồi sẽ giải quyết nhanh chóng nhất cho chị còn chỉ nói qua điện thoại mà kết luận được nguyên nhân chính xác thì rất khó. Nếu sử dụng dịch vụ thì chị liên hệ theo số tổng đài 0908.88.7541 nhé.

Các từ khóa liên quan:

- thông cống nghẹt giá rẻ tphcm
- thông cống nghẹt giá rẻ hà nội
- thông cống nghẹt tại sài gòn
- thông tắc bồn cầu giá rẻ hcm
- thông cống nghẹt giá rẻ đà nẵng
- thông cống nghẹt thủ đức

Đánh giá của khách hàng:
Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ