thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Tiểu sử đại gia Minh Nhựa - Nhân vật bất bại trong giới chơi xe

Phạm Trần Nhật Minh, con trai nhà sáng lập nhựa Long Thành, khẳng định không sinh ra đã ngậm thìa vàng và để trở thành đại gia đã phải nỗ lực lao động mười mấy năm.

Minh nhựa là một trong những đại gia có tiếng ở Sài Gòn. Không chỉ nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ mà ông còn gây chú ý cộng đồng mạng với chuyện tình đẹp với bà xã hiện tại. Những cô con gái của anh đều là những cô nàng hotgirl xinh đẹp. Vậy Minh nhựa là ai? 

Minh Nhựa
Đại gia Minh Nhựa

Minh Nhựa tên thật là gì?


Anh tên thật là Phạm Trần Nhật Minh.

Minh Nhựa sinh năm bao nhiêu?


Anh sinh năm 1983.

Facebook cá nhân của Minh Nhựa


https://www.facebook.com/nhatminh.phamtran.10

Minh Nhựa có mấy vợ?


Anh có 2 người vợ. Người vợ đầu của Minh Nhựa là Nguyễn Thị Phương Thúy. Đây là người vợ chính thức của anh, nhưng 2 người hiện đã ly hôn.

Người vợ thứ 2 là Mina Phạm, người khiến Minh Nhựa uống thuốc ngủ tự tử để níu kéo cô quay lại.

Minh Nhựa có mấy con?


Anh có với vợ đầu Phương Thúy 3 người con.

Anh có với vợ 2 Mina Phạm 2 người con 1 trai 1 gái.

Sự nghiệp của Minh Nhựa


Minh Nhựa học chuyên ngành Ngoại thương của đại học Hùng Vương. Thời đó, có rất nhiều gia đình đưa con đi du học, có nhiều gia đình thành công nhưng cũng có nhiều nhà nhận được kết quả không như mong muốn. Gia đình anh chỉ có mình anh là con trai, có lẽ vì thế nên rất sợ khi Nhật Minh đi du học rồi ở luôn bên đó nên Minh ở lại Việt Nam khởi nghiệp.

Dù không đi du học nhưng anh nói chính anh đã tự học. Cần những kiến thức cơ bản gì thì dù có ở Mỹ hay bất cứ quốc gia tiên tiến nào anh cũng đều đăng ký và tham gia các khóa học đó.

Khi bước vào công ty, rất nhiều người tưởng anh sẽ lên làm quản lý. Nhưng anh đã mạnh dạn xin với cha rằng nên để anh làm công nhân khuân vác trước.

Sau công việc khuân vác, Minh phải trải qua tất cả các vị trí ở công ty trong thời gian khá dài. Có nơi anh ở 2 tháng, có nơi 3 tháng, có nơi đến 6 tháng và cũng có nơi chỉ ở 1 tháng. Ở mỗi phòng ban, Minh đã học được những cái hay từ đồng nghiệp mình, anh đưa ra hướng nhìn nhận và cách quản lý tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Sau đó,anh chuyển qua phòng ban khác… Sau khi làm việc tại tất cả các phòng ban thì anh về công ty của bố và làm quản lý đến bây giờ.

Ngay từ năm 2007, khi mới chỉ là trợ lý giám đốc kiêm quản lý tại Nhựa Long Thành, Minh Nhựa đã trăn trở về việc chăm lo cho đời sống công nhân và chăm sóc khách hàng. Nghĩ là làm, anh đã tổ chức nhiều hoạt động cải thiện đời sống công nhân như sinh nhật chung, tặng quà cho chị em phụ nữ nhân các dịp kỷ niệm, ăn cơm ngày 2 buổi tại công ty với mọi người…

Hiện anh đang là 1 trong 2 phó tổng giám đốc của công ty, chịu trách nhiệm điều hành những mảng kinh doanh chủ chốt gồm sản xuất, nhân sự, marketing, cung ứng sản phẩm… Đồng thời, Minh Nhựa cũng nắm trong tay 19% cổ phần của Nhựa Long Thành.

Nguyên tắc kinh doanh của đại gia Minh Nhựa chỉ có 3 chữ: Tuệ làm kim chỉ nam, Định là nguyên tắc và Tín làm nền. Trong những lần trả lời phỏng vấn của báo chí, anh không ngần ngại chia sẻ về tham vọng muốn làm cho ngành nhựa nước nhà bay cao, bay xa.

Nói về đường hướng kinh doanh của Nhựa Long Thành, ông tuyên bố: “Nhựa đến cuối cùng vẫn chỉ là nhựa. Điều chúng tôi luôn khát khao tìm kiếm là những ý tưởng mới để cải tiến bộ máy vận hành, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là một tổ chức không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Bên cạnh đó, đại gia Minh Nhựa cũng tự hào cho biết vốn là một lợi thế lớn của Nhựa Long Thành. Cho đến tận bây giờ, doanh nghiệp của gia đình anh vẫn chưa phải vay ai một đồng bạc nào.

Thông tin chi tiết về đại gia Minh Nhựa


Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết và cụ thể nhất về cuộc đời và sự nghiệp của đại gia giàu có nhất nhì Sài Thành

Tiểu sử Minh Nhựa


➤ Tên thật: Phạm Trần Nhật Minh

➤ Năm sinh: 1983

➤ Cung hoàng đạo: Đang cập nhật

➤ Quê quán: Sài Gòn

➤ Nghề Nghiệp: doanh nhân

Minh Nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, anh là người thừa kế của một tập đoàn lớn. Minh Nhựa vốn được biết đến vì không chỉ sở hữu khối tài sản khủng mà còn bởi thú chơi siêu xe khét tiếng lên đến hàng chục tỷ đồng không thua kém gì Cường Đôla khiến giới chơi xe cũng phải kiêng dè, bên cạnh đó anh còn nổi tiếng là một người chồng chiều vợ thương con.

Anh từng học chuyên ngành Ngoại thương của đại học Hùng Vương. Là người thừa kế của một tập đoàn lớn. Ông chính là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười. Ông là tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành. Vì vậy mà Minh Nhựa là người kế thừa để phát triển doanh nghiệp này.

Đại gia Minh Nhựa
Minh Nhựa

Minh Nhựa và con đường sự nghiệp thành công


Hiện tại Nhật Minh đang đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất. Đây là những mảng kinh doanh gần như chủ chốt của doanh nghiệp này.

Dành cho những bạn chưa biết Minh Nhựa là ai thì ông có một nguyên tắc trong kinh doanh đó là 3 chữ cần phải nằm lòng: “Tín làm nền, Định là nguyên tắc và Tuệ là kim chỉ nam”. Ngoài ra, anh còn có tham vọng làm cho ngành nhựa Việt Nam bay cao và bay xa hơn nữa.

Bề ngoài vị đại gia trẻ tuổi này là một người thích chơi và sưu tập xe hiệu, nhưng trong lĩnh vực kinh doanh Phạm Trần Nhật Minh lại là người nhanh nhạy, anh đã từng học ngành ngoại thương của trường Hùng Vương, sau đó về công ty và kiêm qua rất nhiều vị trí đi từ thấp tới cao trong thời gian khá dài. Khi đã làm việc tại nhiều phòng ban khác nhau, Minh Nhựa quay về làm quản lý trong công ty góp phần xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn.

Theo một số nguồn tin cho biết Minh Nhựa nắm giữ 19% cổ phẩn của công ty, anh chịu trách nhiệm điều hành những mảnh kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm sản xuất quản lý sản xuất, marketing, cung ứng,...

Đời tư lùm xùm của đại gia Minh Nhựa 


Minh Nhựa được biết đến là một người rất yêu chiều con gái, nhưng hiện tại, anh đã trải qua 2 lần thành gia lập thất. Người vợ đầu tiên của anh là Nguyễn Thị Phương Thúy, cô được biết là chủ của một chuỗi quán cà phê tại Sài Gòn và cũng có một số cổ phần trong công ty Nhựa Long Thành.

Người vợ thứ 2 của Minh Nhựa là Phạm Thị Hồng Nga hay còn được biết tới với biệt danh Mina Phạm. Nếu như ở cuộc hôn nhân đầu, Thúy đã sinh cho Minh Nhựa 3 người con thì ở cuộc hôn nhân này, Mina Phạm cũng hạ sinh cho anh một trai một gái. 

Minh Nhựa có một tình sử khá ồn ào với 2 người vợ. Ngoài ra còn rất nhiều bóng hồng khác nhưng không được nhiều người biết. Người vợ đầu của vị đại gia là Nguyễn Thị Phương Thuý, sinh năm 1982. Cô năm giữ 3,44% cổ phần công ty Nhựa Long Thành. Cô và vị đại gia này có với nhau 3 mặt con và đã chia tay nhau.

Người vợ hai của Minh Nhựa là Mina Phạm ( Phạm Thị Hồng Nga). Đây là người vợ được vị đại gia yêu quý và dành nhiều tình cảm nhất.

Hai người có với nhau 2 mặt con 1 trai 1 gái. Hai người từng có thời gian mâu thuẫn tình cảm. Lý do là Minh Nhựa dính dáng với những cô gái bên ngoài. Tuy nhiên Minh Nhựa đã tìm cách tự tử để níu kéo tình cảm với vợ mình. Sau tất cả cả hai đã quay lại và sống hạnh phúc với nhau.

Vợ của Minh Nhựa
2 người vợ của Minh Nhựa

Sở thích chơi siêu xe của đại gia Minh Nhựa


Ở Việt Nam, việc sở hữu một chiếc ô tô đại trà đã là một việc rất khó dành cho đại đa số người dân. Tuy nhiên, với Minh Nhựa, đây là một thú chơi mà theo anh nói, đây là một thú chơi "cần niềm đam mê và tình yêu thật sự với nó". 

Về những cái tên được góp mặt trong dàn siêu xe của đại gia Minh Nhựa thì có lẽ có đến quá nửa có lẽ bạn không hề nghe thấy bao giờ. Những siêu xe này không những hiếm ở Việt Nam mà kể cả khi ở nước ngoài, nó cũng khiến rất nhiều người phải trầm trồ và ngước nhìn. Có thể kể tới một vài cái tên tiêu biểu như: Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Phantom, Ferrari 485 Italia, Lamborghini Aventador LP700-4...

Theo như lời đại gia Minh Nhựa, trong bộ sưu tập của mình, anh vừa lòng nhất với chiếc Lamborghini Aventador LP700-4. Về ả hình dáng, màu sơn hay sức mạnh của chiếc xe đều khiến anh rất hài lòng. Còn chiếc xe mà cô nàng Joyce Phạm - ái nữ của Minh Nhựa check - in là chiếc Pagani Huayra có giá trị lên đến ... 80 tỷ đồng tiền Việt. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là chiếc xe Pagani Huayra duy nhất tại Việt Nam.

Ở Sài Gòn Minh Nhựa nổi tiếng là đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng nhất nhì. Nói về thú chơi siêu xe, theo Minh Nhựa, ngoài số tiền lớn bỏ ra thì quan trọng người chơi phải có niềm đam mê và tình yêu thực sự với nó. Minh Nhựa hiện nắm trong tay những model siêu xe “khủng” nhất thế giới như: Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Các mẫu xe dùng trong việc di chuyển hàng ngày của Minh Nhựa có những tên tuổi như: BMW, Mercedes-Benz hay Mini. Minh Nhựa hay sử dụng chiếc BMW 650i đời mới nhất để đi làm hoặc giao dịch với đối tác.

Trên đây là tiểu sử Minh Nhựa mà mình tổng hợp lại. Với những thông tin trên chắc các bạn đã biết được khá nhiều thông tin về vị đại gia này rồi đấy.

Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM