thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân nhanh uy tín giá rẻ nhất


Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân là chi nhánh của trụ sở hút hầm cầu Minh Đức. Đội thi công đường Bùi Thị Xuân là nơi hội tụ nhiều yếu tố để giúp cho quá trình giao dịch, thi công được thành công tốt đẹp, nhằm ngày càng nâng cao chất lượng chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chí khắc khe nhằm nâng cao khả năng phục vụ cũng như giúp nâng cao chất lượng nhân viên để chúng tôi luôn đứng đầu về chất lượng và dịch vụ tốt nhất tại TPHCM.

Công ty hút hầm cầu, thông cống nghẹt chúng tôi luôn có quy trình được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm, thể hiện sự quan tâm cũng như chất lượng thi công của chúng tôi. Mặc dù, khách hàng có thể nhận xét về quy trình của chúng tôi tương đối đơn giản những chứa đựng nhiều phương pháp triển khai, phương án thi công từ tiếp nhận điện thoại khách hàng đến khảo sát và giải quyết, thi công như thế nào cho hợp lý.
 
Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân nhanh uy tín giá rẻ nhất
Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân nhanh uy tín giá rẻ nhất
 
Đối với những dự án nhỏ, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại, còn đối với những dự án lớn chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến trực tiếp nơi khách hàng yêu cầu để lên phương án thực hiện và thông báo báo giá cho khách hàng. Các điều kiện kèm theo cũng được chúng tôi thông báo cho khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Với chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên thân thiện hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt nên chúng tôi luôn có nhiều phương pháp thi công mới nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Với nhu cầu ngày càng cao của người dân, chúng tôi đã mở rộng nhiều dịch vụ ra các đường lân cận nhằm hoàn thiện mạng lưới thi công được tốt nhất.
 
Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân nhanh uy tín giá rẻ nhất
Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân nhanh uy tín giá rẻ nhất

 
8 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả tại nhà

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa? Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt. Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống. Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo. Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn câu mồi. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước. Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông cống thứ 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm. Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Cách thông cống thứ 7: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở. Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn khó chịu nhất.

Cách thông cống thứ 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát. Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

 

Các Phường có đội thi công mạnh mẽ của chúng tôi


+ Hút hầm cầu đường Nguyễn Trãi
+ Hút hầm cầu đường Cống Quỳnh
+ Hút hầm cầu đường Nguyễn Thái Học...

Ngoài ra, là một công ty hút hầm cầu TP.HCM cung cấp giải pháp hàng đầu nên chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở nhiều địa phương lân cận đặc biệt là tại miền Nam và Tây Nam Bộ như:

+ Hút hầm cầu Bình Dương
+ Hút hầm cầu Long An, Đồng Nai...
+ Thông cống nghẹt Tây Ninh, Cần Thơ...
 
Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân nhanh uy tín giá rẻ nhất
Hút hầm cầu đường Bùi Thị Xuân nhanh uy tín giá rẻ nhất
 

Đội thi công hút hầm cầu tại Bùi Thị Xuân cung cấp những dịch vụ thiết yếu


+ Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, các loại chất thải dầu mỡm công nghiệp, chất thải không nguy hại, hút bùn hố ga bằng xe bồn chuyên dùng, thi công nhanh, uy tín, đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo đủ khối lượng.
+ Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt: cống ngầm, nổi, cống bi bê tông, cống HDPE với chất lượng thi công cao, giá cả hợp lý. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thông tắc nhà vệ sinh như: thông tắc bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay…. thi công bằng máy lò xo, không đục phá, không ảnh hưởng đến đường ống.
+ Nạo vét hố ga, hố mỡ, nạo vét mương cống, dịch vụ nạo vét mương trọn gói với giá rẻ, thi công nhanh, đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật cao.
+ Đào hầm mới, nâng cấp hầm cũ, sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, dịch vụ lắp đặt hệ thống ống cống, đường ống thoát nước nhà vệ sinh, lắp đặt nhanh, giá rẻ.
+ Dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối nhanh chóng, diệt côn trùng, mùi hôi nhanh nhất có thể.
 
Bảng giá hút hầm cầu quận 1 tham khảo
Bảng giá hút hầm cầu quận 1 tham khảo 
 
Khi sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn về dịch vụ mang lại. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Công ty Minh Đức cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga tại TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng – sạch sẽ. Liên hệ hotline: 0286 2757 629 - 090 888 7541.
 
Thiết kế hố ga ngăn mùi hôi

Hiện nay có rất nhiều loại hố ga khác nhau xuất hiện trên thị trường để lựa chọn 1 loại nào tốt cũng là vấn đề khó khăn, hôm nay Trí Bảo xin giới thiệu một công nghệ hố ga ngăn mùi mới hiệu quả hơn.

Mưa xuống ngập đường hoặc lúc trời nắng lên mùi cống bốc nồng nặc, hiện tượng đó xảy ra thường xuyên phổ biến ở các đô thị Việt Nam mà nhất là các đô thị lớn. Nguyên nhân gây ra bốc mùi hôi là do hệ thống thoát nước thải sinh hoạt và nước mưa cùng lưu thông trong một hệ thống cống. Vì vậy rất khó khăn trong việc xử lý chất thải và khí độc hại. Hệ thống cống bê tông, hố ga và hố ngăn mùi sản xuất có các ưu điểm sau.

Với cách thiết kế mới không cho mùi hôi hố ga tỏa ra.

Hiện nay, hệ thống thoát nước đô thị nói chung và các thành phố nói riêng là hệ thống thoát nước chung bao gồm thoát nước mưa và nước thải. Hầu hết sử dụng loại hố ga kết hợp “lưỡi gà” chỉ có tác dụng ngăn mùi trong thời gian rất ngắn khoảng vài ngày sau cơn mưa khi công trình mới lắp đặt, nhưng do kết cấu lưỡi gà rất yếu dễ hư hỏng nên sau một thời gian sẽ không còn tác dụng ngăn mùi. Đặc biệt là mùa khô, mùi hôi trong cống thoát ra (qua miệng thu nước mưa và nước thải) gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe cộng đồng.

Tiết kiệm thời gian, nhân công và đảm bảo an toàn tại nơi thi công

Với kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt thuận tiện do hệ thống được đúc sẵn tại nhà máy sản xuất nên dễ thi công, chỉ đưa ra lắp đặt tại công trường nên tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân công đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt. Việc thi công lắp đặt chỉ mất khoảng vài giờ là có thể trả lại mặt bằng, không ảnh hưởng đến giao thông và tránh được nguy cơ xảy ra tai nạn do phải đào hố sâu đổ hố ga trực tiếp từ đáy lên phải mất từ 3 đến 7 ngày mới trả lại mặt bằng như ban đầu. Chưa kể việc nếu thi công vào mùa mưa hoặc ở vùng đất yếu dễ sạt lở thì việc thi công còn mất nhiều thời gian hơn.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo hơn so với các sản phẩm đúc tại công trường

Do toàn bộ sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền thiết bị hiện đại, thành phần cốt liệu được định lượng bằng hệ thống cân điện tử chính xác và ổn định. Lồng thép được sản xuất bằng máy hàn tự động của Châu Âu, thép được sử dụng là loại thép có cường độ cao. Bê tông được đúc bằng công nghệ hiện đại của Đan Mạch với độ thấm nước bằng không do đó sản phẩm có tuổi thọ rất cao. Toàn bộ quá trình sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 

Cấu tạo và nguyên lý làm việc: 

Cấu tạo: Bao gồm 

Hố thu nước mặt đường 

- Kích thước LxBxHxD = 500 x 300 x 350 x 70mm 
- Lưới chắn rác bằng gang kích thước 550 x 350 x 30mm thu nước dọc đường 

Hệ thống ngăn mùi gồm 

- Hố thu nước kích thước LxBxHxD = 500 x 400 x 1170 x 70mm 
- Cửa hai chặn kích thước LxBxD = 830 x 450 x 40mm. 

Ống nối giữa hố thu và hệ thống ngăn mùi với hệ thống thoát nước hiện hữu là 2 ống PVC 150. 

Nguyên lý làm việc 

Khi có mưa lưu lượng nước mưa dọc đường sẽ thu vào hố thu nước dọc đường sau đó chảy sang hố thu nước kế tiếp bằng 2 ống nhựa PVC 150, trong hố thu nước kế tiếp có cửa phải chặn bằng bê tông cốt thép, nước sẽ chảy qua lỗ có tiết diện BxH=400x200mm bên dưới hố thu do cửa phải tạo ra, mực nước trong hố thu phải tăng lên 1 khoảng trên 600mm thì nước mưa sẽ chảy sang hồ ga thu nước hiện hữu trên đường thông qua hai ống nhựa PVC 150. Khi lưu lượng nước mưa chảy vào hố thu không còn nữa thì mực nước trong hồ sẽ giảm xuống còn 600mm và lượng nước giữ lại trong hố thu có tác dụng ngăn mùi là 400 mm. Lượng nước này sẽ được giữ trong hố ga và bị bốc hơi trong khoảng thời gian là 7 tháng. 

Khả năng ứng dụng 

Nhiều năm qua, hệ thống thóat nước đô thị hiện nay nói chung và thành phố nói riêng là hệ thống thoát nước chung (bao gồm thoát nước mưa và nước thải). Hầu hết cửa thu nước mưa kiểu hàm ếch không đảm bảo ngăn mùi bốc ra từ các hố ga, đặc biệt là mùa khô, mùi hôi trong cống thoát ra(qua miệng thu nước mưa và nước thải) gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe cộng đồng. Do vậy một số hộ dân gần hố ga đã dùng đủ mọi vật liệu có thể lắp các cửa thu nước để ngăn mùi làm mất mỹ quan thành phố.

Hịêu quả kỹ thuật 

+ Ngăn ko cho mùi hôi thối trong lòng cống bốc ra làm ô nhiễm môi trường không khí 
+ Đáp ứng được nhu cầu thoát nước mưa trên đường 
+ Đảm bảo yêu cầu chống xâm thực trong điều kiện địa chất, địa hình, khí tượng thủy văn của Việt Nam 
+ Tăng độ bền vững kết cấu đường phố và tăng khả năng bến vững công trình 
+ Góp phần hoàn thiện mỹ quan đô thị 
+ Kết cấu gọn nhẹ, sản xuất lắp đặt thuận tiện do hệ thống được đúc sẵn tại cơ sở sản xuất sau đó chỉ đưa ra lắp đặt và rất thích hợp trong trường hợp đưa ra thay thế 
+ Thuận lợi cho công tác duy tu, bảo dưỡng thường xuyên 
+ Kết quả tính toán đã đáp ứng nhu cầu vế quy chuẩn, tiêu chuẩn Việt nam 
+ Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng 

Hiệu quả kinh tế xã hội 

+ Giảm thiểu ô nhiễm môi trường 
+ Sử dụng nguyên vật liệu sẳn có, tiết kiệm chi phí đầu tư 
+ Chủ động phát triển công nghệ trong nước 
+ Chủ động phòng ngừa ô nhiễm đô thị 
+ Gía thành thấp hơn so với hố ga ngăn mùi 
+ Góp phần giữ gìn môi trường trong sạch, xứng đáng là một trung tâm du lịch của cả nước và quốc tế 
+ Công trình mang ý nghĩa xã hội cao, bởi nó sẽ giải quyết được những bức xúc của bộ phận dân cư đô thị hiện nay. Vì vậy sẽ được xã hội đồng tình ủng hộ, bởi sản phẩm được tạo ra mọi người dân đô thị đều hưởng ứng 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000