thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ - hotline : 093 220 6632

Trong một vài năm gần đây ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều công ty thông cầu cống nghẹt được thành lập tuy nhiên đa số những đơn vị này đều là những tập thể còn non nớt, chưa có kinh nghiệm trong nghề và thiếu trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho công việc. Vì vậy để tìm ra được một công ty thông cầu cống nghẹt uy tín và chuyên nghiệp có thể sẽ gặp những khó khăn nhất định. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng ?

 

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng tại công ty Minh Đức

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng tại công ty Minh Đức

 

>> Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TP.HCM


Công ty thông cầu cống nghẹt của Minh Đức tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận giá rẻ uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng. Công ty của chúng tôi được cấp phép hoạt động chính thức bởi sở tài nguyên và môi trường thành phố, là một trong những công ty thông cống nghẹt được thành lập sớm nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và luôn đi đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng hàng đầu trong thành phố. Công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Minh Đức có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc. Hơn nữa, công ty không ngừng áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao tối đa và tiết kiệm nhiều chi phí cho quý khách hàng.

 

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại công ty Minh Đức

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức cung cấp hầu như tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường để đáp ừng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ thông cầu cống nghẹt bằng máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

- Rút hầm cầu giá rẻ, hút các loại chất thải dầu mỡ, rác thải, bùn đất,… cho các hộ gia đình và các cơ quan, các công trình công cộng như: bệnh viện, trường học,…

- Dịch vụ thông các loại đường ống cấp thoát nước bị tắc nghẽn, thông tắc nhà vệ sinh, thông chậu rửa bị nghẹt, thông lavabo bị tắc,… bằng những máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh môi trường tuyệt đối, không đục phá.

- Dịch vụ nạo vét cống rãnh mương máng, nạo vét hố ga, nhận đào hố ga mới, nâng hầm cũ,…

- Nhận sửa chữa và xây dựng các công trình phụ theo yêu cầu của khách hàng như: lắp đặt các hệ thống ống cấp thoát nước, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại, …

- Nhận xử lý mùi hôi và khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để, chống hôi quay trở lại.

- Dịch vụ chống thấm nhà, chống thấm nhà vệ sinh bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

- Nhận làm các hợp đồng bảo trì trong thời gian dài cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận Tân Bình.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại công ty Minh Đức?

 

 

 

Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức luôn trang bị những máy móc hiện đại

Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức luôn trang bị những máy móc hiện đại

 

>> Nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

 

- Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và được cấp phép hoạt động hợp pháp về việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. 


- Giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại công ty của chúng tôi luôn rẻ nhất và ổn định nhất.

- Chất lượng các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo, thời gian thi công nhanh chóng, không gây ô nhiễm môi trường, cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn tất công việc.

- Đội ngũ nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức có nhiều kinh nghiệm trong nghề qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn thành phố, đồng thời họ cũng là những người nhiệt tình, chịu khó và luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc cách tốt nhất.

- Công ty Minh Đức được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất giúp cho công việc được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

- Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức phục vụ Quý khách 24/24h mỗi ngày và vào tất cả các ngày trong tuần.

- Công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Minh Đức có văn phòng tại hầu hết các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, vì thế chúng tôi thông thuộc mọi ngõ ngách, hẻm hóc và có thể phục vụ Quý khách một cách nhanh chóng nhất.

- Công ty cam kết bảo hành trong thời gian dài cho tất cả các dự án mà chúng tôi đã triển khai, đồng thời luôn hỗ trợ và tư vấn hết mình khi khách hàng gọi đến.

 

Quy trình dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ của công ty Minh Đức

 

Ngày nay, công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Minh Đức đã trở thành đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ áp dụng quy trình nhanh chóng và đơn giản đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Các bước trong quy trình luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, vì thế công ty luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình dịch vụ thông cầu cống nghẹt gía rẻ của công ty Minh Đức bao gồm những bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty Minh Đức xin liên hệ qua đường dây nóng 093 220 6632, ngay sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lưu giữ lại thông tin của Quý khách.

Bước 02: Khảo sát hiện trường, lên kế hoạch triển khai và thi công, báo giá dịch vụ

Sau khi đã nhận được những thông tin đầy đủ của Quý khách hàng, công ty Minh Đức sẽ cử các nhân viên đến hiện trường để khảo sát công trình, từ đó lên phương án triển khai tốt nhất và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Trong một số trường hợp, Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt qua điện thoại, công ty sẽ tiếp nhận và phân tích các thông tin của Quý khách hàng, sau đó sẽ báo giá ngay từ bước 01. Khi hai bên đã có được sự thống nhất về giá cả, công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với Quý khách.

Bước 03: Tiến hành thi công

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, các công nhân của công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi công việc thông cầu cống nghẹt hoàn tất, Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ đã được thỏa thuận trước đó. Trong trường hợp nếu Quý khách hàng cần hóa đơn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho Quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ

Toàn bộ các công trình được triển khai bởi công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức sẽ được bảo hành dài hạn theo đúng cam kết. Đây cũng là một thế mạnh của công ty. Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ miễn phí khi Quý khách có nhu cầu.

 

CÔNG TY MINH ĐỨC
Địa chỉ: 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Điện thoại: 093 220 6632 & 090 888 7541.
Di động: 093 220 6632 & 090 888 7541.
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com
Website: http://thongcongnghethcm.net/