thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ tại tphcm

Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 giá rẻ uy tín tại TP.HCM? Bạn mong muốn có một dịch vụ thông cống nghẹt làm việc chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề tắc nghẽn một cách nhanh chóng và nhất là phải nằm trên địa bàn quận 5 để dễ dàng hỗ trợ bảo hành bào trì, thi công một cách tốt nhất? Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

Thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ uy tín Minh Đức là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạnLà đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công hàng nghìn công trình cống nghẹt, hố ga, hầm cầu tại quận 5 cũng như các quận huyện khác trên địa bàn TP.HCM, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng bằng những dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường trong thành phố xanh- sạch- đẹp, công ty Minh Đức đã ra đời. Với đội ngũ lao động chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh nhẹn, có tính kỉ luật cao cùng với hệ thống các máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dùng trong dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu. Dịch vụ của công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lí tưởng của khách hàng khi có nhu cầu.Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ công ty Minh Đức cung cấp

 

– Thông cống nghẹt bằng các thiết bị hiện đại, xe chứa có tải trọng lớn.
– Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ, uy tín, luôn có mặt 24/24.
– Dịch vụ về bảo trì, sửa chữa hầm cầu.
– Rút hầm cầu, chất thải công nghiệp, cho nhà hàng khách sạn, hộ dân,...
– Thông cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dùng, không đục phá, không gây tiếng ồn, có máy dò máy thông cống hiện đại.
– Nạo vét hố ga cũng như xử lý mùi nhà vệ xinh một cách triệt để.
– Đào hầm mới hoặc sửa chữa hầm cũ.
– Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
– Nhận ký hợp đồng bảo trì dài hạn cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện..
– Nhận thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau có đầy đủ hợp đồng, chứng từ, hoá đơn VAT,...

 

Quy trình thông cống nghẹt tại quận 5 giá rẻ uy tín của công ty Minh Đức

 

Quy trình thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ 

 

Nhằm hạn chế tối đa những vấn đề nảy sinh cũng như tiết kiệm nhiều thời gian cho quý khách hàng. Thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ Minh Đức là việc theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin thông tắc cống của khách hàng.
Bước 2: Bắt đầu khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống thoát nước gồm: thiết bị tắc nghẽn, tình trạng tắc nghẽn có nghiêm trọng hay không, số lượng cống bị nghẹt.
Bước 3: Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt cho khách hàng biết
Bước 4: Thực hiện các nghiệp vụ thông tắc cống trong thời gian khoảng 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt của khách hàng.

Công ty hoạt động với phương châm phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ, và không gây ra mùi khó chịu, Minh Đức luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng quận 6 về dich vụ thông cầu cống nghẹt,rút hầm cầu, nạo vét hố ga… Công ty thông cống nghẹt Minh Đức tự tin phục vụ quý khách một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 5 giá rẻ uy tín của chúng tôi không những đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình mà còn cho công ty, xí nghiệp, nhà hàng, bệnh viện,… có lượng chất thải lớn với chi phí rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất thị trường hiện nay.. chúng tôi đảm bảo thời gian thực hiện nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trang thiết bị máy móc hiện đại không những khiến việc thông cống nghẹt đạt hiệu quả cao hơn và nhanh hơn mà còn tiết kiệm công sức tiền bạc cho khách hàng ở quận 5. Dịch vụ thông cống nghẹt Minh Đức hoạt động trên tất cả các phường và các tuyến đường tại quận 5.

 

CÔNG TY MINH ĐỨC
Địa chỉ: 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 093 220 6632 & 090 888 7541.
Di động: 093 220 6632 & 090 888 7541.
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com
Website: http://thongcongnghethcm.net/