thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Một số mẹo ngăn bồn cầu nghẹt hiệu quả


Bạn rất sợ thấy cảnh bồn cầu nghẹt và bạn phải tự mình xử lý nó tại nhà hay gọi thợ thông nghẹt đến. Điều này vừa làm mất thời gian, mất tiền bạc mà lại vừa ảnh hưởng đến các nhu cầu cá nhân của mình. Vậy nên bài viết sau đây sẽ cho bạn biết cách ngăn bồn cầu nghẹt hiệu quả.

Cứ mỗi ngày các thành viên trong gia đình thay nhau sử dụng bồn cầu. Chính vì vậy mà nó phải làm việc với tần suất cao. Cho nên các hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm, bồn cầu xả nước không đi hay nghẹt bồn cầu là điều thường xuyên xảy ra. Thế nên, công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo ngăn bồn cầu bị nghẹt để bạn áp dụng cho bồn cầu nhà mình nhé.
 

Mẹo ngăn bồn cầu nghẹt
Mẹo ngăn bồn cầu nghẹt
 

Một số mẹo ngăn bồn cầu bị nghẹt hiệu quả


1. Vệ sinh bồn cầu thường xuyên


Như các bạn đã biết, thường xuyên vệ sinh bồn cầu không thể nào giúp ngăn ngừa hầm cầu bị đầy nhưng nó sẽ là phương pháp ngăn bồn cầu nghẹt hiệu quả. Đồng thời, vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho bồn cầu sạch sẽ, thơm tho và đánh bay các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người.

Bạn có thể vệ sinh bồn cầu bằng các chất tẩy rửa nhẹ hay các nguyên liệu thiên nhiên. Nước rửa chén, giấm, baking soda là tất cả những gì bạn cần có trong việc làm sạch sứ bồn cầu nhanh chóng. Những thứ này không cần phải tìm kiếm đâu xa mà nó nằm ngay chính gian bếp nhà bạn. Nếu biết cách sử dụng chúng thì bạn sẽ ngăn bồn cầu bị nghẹt hiệu quả.

Đối với nước rửa chén thì bạn có thể cho một lượng vừa đủ và bên trong bồn cầu rồi đổ 1 ít nước nóng kèm theo. Hai thứ này sẽ hòa quyện và làm chất bôi trơn cho những chất thải đang hình thành bên trong bị cuốn đi mất.

Đối với giấm và baking soda thì bạn chỉ cần cho 1 bát giấm vào 1 bát baking soda rồi đổ nhanh xuống bồn cầu. Những chất thải dù nhỏ cũng sẽ bị đánh bay bằng thứ dung dịch này mà thôi. Cuối cùng, bạn xả nước lại là xong.

>> Xem thêm: 3 cách xử lý bồn cầu nghẹt nhanh chóng
 

Vệ sinh bồn cầu thường xuyên để tránh cầu bị nghẹt
Vệ sinh bồn cầu thường xuyên để tránh cầu bị nghẹt
 

2. Không sử dụng hóa chất thông tắc bồn cầu quá thường xuyên


Người ta sử dụng đến từ hóa chất để gọi cho những loại thông nghẹt cầu này, nghĩa là chúng chứa đựng những thành phần không mấy lành tính. Đối với những loại hóa chất như thế này, các bạn nên hạn chế sử dụng hoặc nếu có sử dụng thì thi thoảng thôi chứ không nên dùng thường xuyên. Bởi vì trong các hóa chất này có những chất độc hại, nếu sử dụng quá nhiều có thể làm hỏng sứ bồn cầu hay tiêu diệt những vi khuẩn có lợi. Nếu không may dính vào da hay mắt, có thể làm tổn thương khu vực đó nếu không được xứ lý kịp thời.

Không những thế, những loại hóa chất này có rất nhiều hàng nhái trên thị trường, nên nếu mua không đúng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho chúng ta. Những loại hóa chất này cũng chỉ có thể thông tắc được những chất thải mềm còn những chất thải cứng thì không nên hiệu quả mà nó mang lại là không cao. Vì thế, nếu muốn ngăn bồn cầu bị nghẹt thì không nên sử dụng hóa chất thông tắc nhiều lần.
 

Mẹo ngăn cầu nghẹt hiệu quả
Mẹo ngăn cầu nghẹt hiệu quả
 

3. Kiểm tra bồn cầu định kì


Bất kì vật dụng nào cũng nên được kiểm tra định kì, chẳng hạn như sức khỏe con người, hút hầm cầu,… Chính vì thế mà việc kiểm tra xem bồn cầu hoạt động như thế nào, có bị hư hỏng vật dụng nào hay không, có vết nứt hay xước nào xảy ra không,… là điều mà hầu hết mọi nhà nên thực hiện. Các chuyên gia khuyên rằng, nên kiểm tra bồn cầu hoạt động như thế nào 6 tháng 1 lần để đảm bảo chúng vận hành tốt và không có lỗi gì xảy ra. Có thể nói, đây là một mẹo ngăn bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu tắc hiệu quả và nhanh chóng
 

Kiểm tra bồn cầu định kì
Kiểm tra bồn cầu định kì
 

4. Khắc phục các dấu hiệu bồn cầu nghẹt tức thì


Hiện tượng như rò rỉ nước bồn cầu là một hiện tượng mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường nếu như bạn chịu quan sát và chú ý đến nó. Ngoài ra những hiện tượng bồn cầu rút nước chậm cũng là một việc mà bạn nên chú tâm nếu không muốn bồn cầu nhà mình bị nghẹt.

Khi nhận thấy những dấu hiệu này, bạn phải làm sao tìm cách khắc phục nhanh nhất có thể để tránh trường hợp bồn cầu nghẹt. Lúc này, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục trên mạng hay gọi thợ thông nghẹt xuống kiểm tra bồn cầu để tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng.
 

Xử lý các dấu hiệu nghẹt bồn cầu
Xử lý các dấu hiệu nghẹt bồn cầu
 

5. Không xả bất kì thứ gì xuống bồn cầu


Ngoài chất thải của con người thì bạn không nên xả bất kì thứ gì xuống đó. Bời vì những trường hợp thông cầu nghẹt mà chúng tôi tiếp nhận là do nghẹt giấy vệ sinh, nghẹt tóc, băng vệ sinh nghẹt các đồ vật đánh rơi,… Những đồ vật này nếu rơi xuống quá nhiều, chúng có thể bị mắc kẹt đâu đó trong bồn cầu mà chúng ta không thể nào hay biết. Đến một lúc nào đó các chất thải không thể nào đi qua được nữa thì bồn cầu nhà bạn đã nghẹt nặng rồi.
 

Không xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu
Không xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu
 

6. Trang bị cây thụt bồn cầu trong nhà tắm


Nghe có vẻ như không mấy liên quan đến vấn đề này lắm nhưng thực sự là cây thụt bồn cầu đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc ngăn ngừa bồn cầu nghẹt. Ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường như rút nước chậm ở bồn cầu, bạn nên thực hiện các thao tác với pittong để chặn đứng nghẹt bồn cầu từ ban đầu.

Việc bạn cần làm nhất chính là đổ nước nóng ngập nửa bồn cầu rồi cho cây thụt vào lấp lỗ thoát nước. Dùng lực nhấn mạnh từ trên xuống để tạo áp lực cho đến khi nước trong bồn rút hết thì lấy cây thụt ra bên ngoài. Cách làm này bạn có thể thực hiện thường xuyên vì chúng không gây hư hỏng gì cho bồn cầu mà còn giúp ngăn tình trạng nghẹt bồn cầu.
 

Sử dụng cây thụt bồn cầu để thông nghẹt
Sử dụng cây thụt bồn cầu để thông nghẹt
 

7. Gọi thợ thông nghẹt chuyên nghiệp khi cần


Đối với những trường hợp quá khó hay bạn chưa gặp phải bao giờ mà trong nhà không có ai biết cách xử lý thì bạn đừng ngại việc gọi thợ thông nghẹt đến kiểm tra cho mình. Bởi vì nếu những tình trạng này cứ xảy ra liên tục mà không có cách cứu chữa kịp thời thì rất dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Thợ thông nghẹt của công ty thông cống nghẹt đều là những nhân vật kì cựu, có thâm niên làm nghề cao cũng như các kĩ thuật sử dụng khi thi công rất chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhận kiểm tra bồn cầu định kì, thông bồn cầu nghẹt hay vệ sinh bồn cầu tại nhà, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Xử lý qua hàng ngàn trường hợp lớn nhỏ, chúng tôi có được những phản xạ nhạy bén về tình hình nghẹt cầu tại các hộ gia đình, cơ quan, công ty. Cho nên mọi trường hợp mà các bạn đang gặp phải thì chúng tôi đều đã xử lý trước đây và quá trình thi công cũng sẽ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Bên cạnh đó, công ty Minh Đức chúng tôi cũng là một công ty uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Những gì mà chúng tôi đã làm được trong nhiều năm qua đã được nhiều người dân kiểm chứng. Chính vì vậy, nếu gặp bất kì sự cố bồn cầu nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi qua số 0908.88.7541.
 

Gọi thợ thông nghẹt đến kiểm tra bồn cầu
Gọi thợ thông nghẹt đến kiểm tra bồn cầu
 

Trên đây là tất cả những mẹo ngăn bồn cầu bị nghẹt mà công ty chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn để thực hiện tại nhà. Đây cũng là những phương pháp đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả đem lại là vô cùng cao.
 

Hỏi: Anh Đặng Trần Bảo Bình ngụ tại quận Bình Thạnh có hỏi: "Tôi có tìm hiểu và biết được một trong số các cách tốt nhất trong tình huống này là sử dụng bột phân huỷ thông bồn cầu. Công ty có thể tư vấn cho tôi nên mua loại bột thông bồn cầu nào? Mức giá bao nhiêu? để tôi sử dụng được không? Nếu mà sử dụng thì cần kỹ thuật gì không?"

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của anh Bình, xin trả lời câu hỏi của anh như sau:để sử dụng các loại bột thông cầu, bột phân huỷ bồn cầu thì không cần kỹ thuật gì nhiều, anh chỉ cần mua về và thả trực tiếp vào bồn cầu, đợi khoảng 1h đồng hồ sau xả nước mạnh là được. Lưu ý: khi sử dụng bột phân huỷ bồn cầu này, anh phải đảm bảo an toàn cho mình bằng cách sử dụng đầy đủ các thiết bị bảo vệ như khẩu trang, găng tay,... và tránh tiếp xúc trực tiếp với bột thông cầu bằng da tay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột phân hủy bồn cầu khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung thì các loại bột phân hủy bồn cầu này có mức giá giao động từ 20.000 đ đến 40.000đ /1 gói. Nhưng đối với các loại bột phân hủy bồn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ thì có giao động từ 35.000đ – 150.000đ/1 gói.

Một số loại bột anh có thể sử dụng là:

- Bột phân hủy bồn cầu Tracatu
- Bột phân hủy bồn cầu Microphot
- Bột phân hủy bồn cầu Hando
- Bột phân hủy bồn cầu Sumo
- Bột phân hủy bồn cầu Hàn Quốc
- Bột phân hủy bồn cầu VS
- Bột phân hủy bồn cầu EMUNIV.PHOT

Nếu anh có nhu cầu mua các loại bột trên, anh có thể mua tại siêu thị hoặc tiệm tạp hoá chuyên dụng. Hoặc anh cũng có thể mua tại công ty chúng tôi, chỉ cần anh liên hệ qua hotline và đặt hàng, hàng sẽ được ship đến nhà và nhân viên sẽ hướng dẫn anh cách sử dụng. Trân trọng!

Các từ khóa liên quan:

- cách xử lý bồn cầu bị nghẹt
- bồn cầu bị nghẹt phải làm sao
- dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ
- mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản
- thông cầu nghẹt giá bao nhiêu
- đơn vị thông bồn cầu uy tín hcm

Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ