thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Phương pháp thông cống nghẹt dễ làm và hiệu quả


Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chỉ là cách tạm thời để không còn nghẹt cầu nữa nhưng mọi người phải biết cách bảo quản và tránh tình trạng trên tái diễn.
Ô nhiễm môi trường hiện nay đang là một vấn đề nan giải không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, trong khi nhiều người tìm cách giải quyết những vấn đề to lớn khác nhưng tình trạng nghẹt cầu nghẹt cống vẫn diễn ra thường xuyên và rất ít được quan tâm. Vậy nguyên nhân là do đâu và tại sao lại diễn ra thường xuyên như vậy.

Công ty thông cống nghẹt giá rẻ Minh Đức sẽ giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ và thời gian thực hiện công trình. Các dịch vụ của công ty chúng tôi giúp xử lý tình trạng nghẹt cầu, cống một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ chỉ là cách tạm thời để không còn nghẹt cầu nữa nhưng mọi người phải biết cách bảo quản và tránh tình trạng trên tái diễn.

 
Phương pháp thông cống nghẹt hiêu quả không cần máy móc
Phương pháp thông cống nghẹt hiêu quả không cần máy móc

 
 

Cách thông cống bị nghẹt hiệu quả bằng móc áo


Phương pháp này khá đơn giản và hiệu quả, quý khách chỉ cần duỗi thẳng một móc treo quần áo bằng nhôm sau đó uốn cong một đầu để tạo thành “móc câu” nhỏ. Tiếp đến Quý khách hãy luồn móc này xuống ống nước và bắt đầu thực hiện “câu mồi”. Khi Quý khách kéo móc lên, những chất cặn bã hay những loạn tóc rối và nhiều thứ khác trong ống nước sẽ được lôi ra ngoài. Khi đã hoàn thành công việc, Quý khách hãy xả bằng nước nóng để làm sạch ống nước và như vậy Quý khách đã có thể xử lý đơn giản cống bị nghẹt thành công tại nhà.
 
Cách thông cống bị nghẹt hiệu quả bằng móc áo
Cách thông cống bị nghẹt hiệu quả bằng móc áo
 

Cách thông cống nghẹt bằng phương pháp truyền thống.


Lươn hoặc cá lóc chính là câu trả lời cho phương pháp này. Quý khách có thể ra chợ mua một con lươn hoặc cá lóc còn khỏe mạnh, sau đó Quý khách hãy thả đầu của cá trúc xuống dưới để cá chui vào ống nước và đẩy các chất cặn bã trong ống nước hoặc bồn cầu theo ra bên ngoài. Quý khách lưu ý phải chọn những con cá to và khỏe mạnh là tốt nhất.
 
Cách thông cống nghẹt bằng phương pháp truyền thống.
Cách thông cống nghẹt bằng phương pháp truyền thống.
 

Cách thông cống bị nghẹt bằng soda kiềm


Để thực hiện được phương pháp này trước tiên Quý khách nên chuẩn bị sẵn một đôi bao tay và kính bảo hiểm mắt. Soda kiềm (còn được biết đến dưới tên gọi Natri Hydroxit) có thể gây bỏng hoặc một số tổn thương hóa học khác. Quý khách hãy đổ 3 lít nước lạnh vào xô sau đó cho thêm 3 cốc soda kiềm. Tiếp đến Quý khách dùng đũa hoặc que ngoáy đều hỗn hợp, ngay lập tức hỗn hợp này sẽ sủi bọt và bốc hơi. Sau đó đổ nó vào ống nước bị tắc và để khoảng 25-30 phút rồi xả ống với nước nóng. Quý khách có thể thực hiện lần thứ hai nếu thấy ống chưa thông hẳn. Tuy nhiên với phương pháp này Quý khách hãy bảo hộ cẩn thận. Nếu như sử dụng những cách thông cống nghẹt ở trên có thể xử lý được tình trạng cống bị nghẹt thì Quý khách tốt nhất nên sử dụng các phương pháp trên. Hoặc Quý khách hãy gọi điện đến công ty Minh Đức theo số.
 

Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm


Dùng bột nở để thông cống nghẹt
Dùng bột nở để thông cống nghẹt

 
Với phương pháp thông cống nghẹt này, bạn hãy pha trộn hỗn hợp gồm 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm ăn. Ngay khi hỗn hợp bắt đầu sủi bọt, bạn hãy đổ xuống ống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hỗ hợp đó sẽ giúp “dọn sạch” những rác thải vướng mắc trong ống cống như tóc, bùn đất hay những chất cặn bẩn. Khoảng một tiếng dồng hồ sau hay qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với một ấm nước nóng. Cũng có một cách làm khác đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách này đều sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

>> Tìm hiểu thêm: http://thongcongnghethcm.net/tin-tuc-thong-cong-nghet/465/Tong-hop-cac-phuong-phap-thong-cong-nghet-bon-cau-tai-nha-hieu-qua.html

 

Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở


Đây cũng là một phương pháp dễ thực hiện, bạn trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở rồi đổ vào ống thoát nước đang bị tắc. Sau đó khoảng 10-20 phút bạn xả ống bằng nước sôi. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra phản ứng hóa học có thể loại bỏ những cặn bẩn “khó chịu” nhất.
 
Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát
Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát
 

Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát


Đây cũng là một phương pháp miễn phí nhưng rất hiệu quả đấy. Nếu bồn cầu hoặc ống thoát nước nhà bạn có bị tắc nghẽn thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén. Rồi đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát lúc này có tác dụng như chất bôi trơn giúp loại sạch những chất cặn bã gây nên tình trạng tắc nghẽn. Sau đó dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Trên đây là một số phương pháp thông cống nghẹt rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp không tự xử lý được, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 093 220 6632 - 0908887541, chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ bạn. 

 

Một số mẹo thông tắc khác.
 

Phần lớn các nguyên nhân gây tắc nghẽn thường là: tóc rụng, túi dầu gội, bùn đất,… khi vào đường ống bị mắt kẹt lại không thể thoát xuống và gây tắc nghẽn thoát nước. Vì thế, việc đầu tiên là bạn cần xác định được vị trí bị tắc nghẽn là ở đâu.
 
Bạn có thể kiểm tra bằng cách dội nước nhẹ vào đường ống và lắng nghe. Nếu đường ống phát ra tiếng “ục ục” nhỏ và lượng nước bạn đổ vào đường ống tương đối thì vị trí tắc nghẽn nằm sâu bên dưới, ngược lại nếu bạn nghe âm thanh từ đường ống lớn hơn và bạn chỉ đổ một ít nước là đã xuất hiện tình trạng nước dâng ngược nghĩa là vị trí tắc nghẽn nằm gần bề mặt.

1. Bạn ra cừa hàng điện nước mua 1 dây thông tắc dài ngắn tuỳ theo wc nhà bạn. Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn wc gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng

2. Bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông

3. Bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, và cống thoát nhanh rầm rầm (Bạn tham khảo các loại bột, nước thuốc thông tắc nhà vệ sinh ở đây

4. Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ. Dụng cụ này dài 5m liền mà có 80k thôi.

5. Bạn có thể mua thụt để thông tắc bằng cao su để tự thông

6. Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu ( giá khoảng 300.000đ ) về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt.

7. Bạn dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.(Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.)

8. Ngoài các cách trên bạn có thể dùng các loại thuốc thông tắc cống sau: MicrôPHỐT, Nước thông cống tracatu, Nước thông cống Ocleen, Nước thông tắc đường ống nhà vệ sinh tracatu siêu mạnh, Bột thông cống DW….

9. Sau khi sử dụng hết các trên mà vẫn không xử lí được bạn có thế liên hệ trưc tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất

 
Nguồn internet!

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000