Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

HOÀI LINH TRỞ BỆNH SAU SCANDAL ? HỨNG CHỊU GẠCH ĐÁ TỪ DƯ LUẬN

HOÀI LINH TRỞ BỆNH SAU SCANDAL ? HỨNG CHỊU GẠCH ĐÁ TỪ DƯ LUẬN

Đây được xem là scandal lớn nhất của nam danh hài Hoài Linh. Scandal Hoài linh này khiến nan danh hài rơi vào bế tắc. Cùng cập nhật thông tin mới nhất từ chúng mình nhé !

Hoài Linh

NGƯỜI QUEN TIẾT LỘ HOÀI LINH ĐANG TRỞ BỆNH RẤT NẶNG

Sau nhiều ngày hứng chịu ch.ỉ tr.ích của công chúng. Mới đây, một người bạn của người quản lý Hoài Linh cho biết, nam danh hài Hoài Linh hiện đang trở bệnh rất nặng, rất mệt tại bệnh viện. Và mong những ai có ý định cố tình ch.ỉ tr.ích,b.êu r.ếu, c.ông k.ích xin dừng tay lại nếu không hậu quả sau này hối hận cũng không kịp. Cụ thể, người được cho là thân quản lý này viết:

Xem thêmClip nóng Vũ Thị Anh Thư trên MXH ? Vũ Thị Anh Thư là ai ?

Hoài Linh

“Trợ lý Hoài Linh cho biết là anh Hoài Linh hiện đang trở bệnh rất mệt nên xin những ai đang cố tình c.ông k.ích hãy dừng tay lại vì chuyện đâu còn có đó. Xin đừng ch.âm d.ầu vào lửa nữa nếu không hối hận cũng đã muộn rồi”.

Dưới bài viết, ngoài những lời an ủi, chia sẻ, đồng tình, động viên đến Hoài Linh. Bên cạn đó, vẫn có những “liên hoàn ph.ốt” ch.ỉ tr.ích nam danh hài Hoài Linh. Đây được xem là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của danh hài Hoài Linh khi liên tục phải hứng ch.ỉ tr.ích từu dư luận mặc dù nhiều người đã đứng ra bênh vực, đưa ra những bằng chứng về vấn đề từu thiện của anh, lên tiếng thay cho anh.

Hiện tại, bên phía Hoài Linh vẫn chưa có động thái nào tiết lộ tình trạng bệnh hiện tại của danh hài.

Hoài Linh

Mong chú sức khỏe, mau khoẻ để cùng với mọi người làm rõ lại vấn đề về con số tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng này nha !

HOÀI LINH CÓ THẬT SỰ TRỞ BỆNH SAU SCANDAL

Sau khi đoạn status từ người được cho là thân quản lý này. Dư luận có nhìu ý kiến ủng hộ cũng như trái chiều: Cụ thể,

Một tài khoản T.K: "-Nghệ sĩ: gặp phốt. Cũng là nghệ sĩ: khụ khụ, tôi sắp chết rồi"

Một tài khoản T.T.B: "Thắng làm vua.Thua trở bệnh

Tài khoản khác tên Q.A:" Tôi thì hóng cho vui thôi chứ nói thật. Có thể ổng không còn đỉnh cao sự nghiệp nhưng tiền cát xê 1 năm vài tỷ là bth, ông đâu có ngu mà đánh đổi danh tiếng thương hiệu 30 năm chỉ để lấy 13 tỷ gửi ngân hàng lấy tiền lãi mỗi năm 1 tỷ :)) 13 tỷ vẫn ở đó nó không mất đồng nào cả, 1 tỷ tiền lãi nó không đáng để ổng làm tới mức vậy đâu. Người giàu ai cũng ham tiền nhưng người ta không ngu mà đánh đổi kiểu đó đâu"

Một tài khoản khác: "=))) hình quen thế" kèm hình ảnh

Hoài Linh

Hiện tại không rõ cụ thể tình hình sức khỏe của nghệ sĩ từ thiện như thế nào ? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin mới nhật. Hãy đón xem tại đây !

Hoài Linh một số ảnh danh hài

Hoài Linh

Hoài Linh

Hoài Linh

Tin liên quan

Tin tổng hợp