thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ - hotline : 0908887541

Trong một vài năm gần đây ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều công ty thông cầu cống nghẹt được thành lập tuy nhiên đa số những đơn vị này đều là những tập thể còn non nớt, chưa có kinh nghiệm trong nghề và thiếu trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho công việc. Vì vậy để tìm ra được một công ty thông cầu cống nghẹt uy tín và chuyên nghiệp có thể sẽ gặp những khó khăn nhất định. Vậy đâu là công ty cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng ?
 

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng tại công ty Minh Đức

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ, chất lượng tại công ty Minh Đức


>> Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TP.HCM


Công ty thông cầu cống nghẹt của Minh Đức tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận giá rẻ uy tín chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều khách hàng đặc biệt tin tưởng. Công ty của chúng tôi được cấp phép hoạt động chính thức bởi sở tài nguyên và môi trường thành phố, là một trong những công ty thông cống nghẹt được thành lập sớm nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và luôn đi đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng hàng đầu trong thành phố. Công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Minh Đức có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc. Hơn nữa, công ty không ngừng áp dụng những thiết bị máy móc hiện đại giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao tối đa và tiết kiệm nhiều chi phí cho quý khách hàng.


Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại công ty Minh Đức
 

Tại thành phố Hồ Chí Minh công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức cung cấp hầu như tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường để đáp ừng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ thông cầu cống nghẹt bằng máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

- Rút hầm cầu giá rẻ, hút các loại chất thải dầu mỡ, rác thải, bùn đất,… cho các hộ gia đình và các cơ quan, các công trình công cộng như: bệnh viện, trường học,…

- Dịch vụ thông các loại đường ống cấp thoát nước bị tắc nghẽn, thông tắc nhà vệ sinh, thông chậu rửa bị nghẹt, thông lavabo bị tắc,… bằng những máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh môi trường tuyệt đối, không đục phá.

- Dịch vụ nạo vét cống rãnh mương máng, nạo vét hố ga, nhận đào hố ga mới, nâng hầm cũ,…

- Nhận sửa chữa và xây dựng các công trình phụ theo yêu cầu của khách hàng như: lắp đặt các hệ thống ống cấp thoát nước, nhận xây nhà vệ sinh tự hoại, …

- Nhận xử lý mùi hôi và khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để, chống hôi quay trở lại.

- Dịch vụ chống thấm nhà, chống thấm nhà vệ sinh bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

- Nhận làm các hợp đồng bảo trì trong thời gian dài cho các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận Tân Bình.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại công ty Minh Đức?

 

Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức luôn trang bị những máy móc hiện đại

Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức luôn trang bị những máy móc hiện đại
 

>> Nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

 

- Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức là đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và được cấp phép hoạt động hợp pháp về việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. 

- Giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại công ty của chúng tôi luôn rẻ nhất và ổn định nhất.

- Chất lượng các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn được đảm bảo, thời gian thi công nhanh chóng, không gây ô nhiễm môi trường, cam kết dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn tất công việc.

- Đội ngũ nhân viên của công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức có nhiều kinh nghiệm trong nghề qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn thành phố, đồng thời họ cũng là những người nhiệt tình, chịu khó và luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc cách tốt nhất.

- Công ty Minh Đức được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất giúp cho công việc được hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

- Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức phục vụ Quý khách 24/24h mỗi ngày và vào tất cả các ngày trong tuần.

- Công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Minh Đức có văn phòng tại hầu hết các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, vì thế chúng tôi thông thuộc mọi ngõ ngách, hẻm hóc và có thể phục vụ Quý khách một cách nhanh chóng nhất.

- Công ty cam kết bảo hành trong thời gian dài cho tất cả các dự án mà chúng tôi đã triển khai, đồng thời luôn hỗ trợ và tư vấn hết mình khi khách hàng gọi đến.

 

Vậy chi phí thông cầu cống nghẹt bao nhiêu tiền được quý khách hàng quan tâm
Vậy chi phí thông cầu cống nghẹt bao nhiêu tiền được quý khách hàng quan tâm​

 

Quy trình dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ của công ty Minh Đức

 

Ngày nay, công ty thông cầu cống nghẹt giá rẻ Minh Đức đã trở thành đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ áp dụng quy trình nhanh chóng và đơn giản đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Các bước trong quy trình luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, vì thế công ty luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Quy trình dịch vụ thông cầu cống nghẹt gía rẻ của công ty Minh Đức bao gồm những bước sau:

Bước 01: Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty Minh Đức xin liên hệ qua đường dây nóng 093 220 6632, ngay sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lưu giữ lại thông tin của Quý khách.

Bước 02: Khảo sát hiện trường, lên kế hoạch triển khai và thi công, báo giá dịch vụ

Sau khi đã nhận được những thông tin đầy đủ của Quý khách hàng, công ty Minh Đức sẽ cử các nhân viên đến hiện trường để khảo sát công trình, từ đó lên phương án triển khai tốt nhất và báo giá dịch vụ cho khách hàng. Trong một số trường hợp, Quý khách yêu cầu báo giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt qua điện thoại, công ty sẽ tiếp nhận và phân tích các thông tin của Quý khách hàng, sau đó sẽ báo giá ngay từ bước 01. Khi hai bên đã có được sự thống nhất về giá cả, công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với Quý khách.

Bước 03: Tiến hành thi công

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, các công nhân của công ty chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra.

Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi công việc thông cầu cống nghẹt hoàn tất, Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ đã được thỏa thuận trước đó. Trong trường hợp nếu Quý khách hàng cần hóa đơn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho Quý khách hàng.

Bước 05: Bảo hành dịch vụ

Toàn bộ các công trình được triển khai bởi công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức sẽ được bảo hành dài hạn theo đúng cam kết. Đây cũng là một thế mạnh của công ty. Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ miễn phí khi Quý khách có nhu cầu.

 

Hệ thống máy lò xo chuyên nghiệp giúp xử lý nhanh hơn
Hệ thống máy lò xo chuyên nghiệp giúp xử lý nhanh hơn

 

Nguyên Nhân Gây Tắc Bồn Cầu?

– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

– Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí, bạn gặp phải trường hợp này bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặ lại.

– Tắc bồn cầu do hầm cầu nhà bạn quá đầy -> hút hầm cầu  sẽ giải quyết được vấn đề.

– Tắc bồn cầu do thiết kề hầm cầu không có đường thoát khí, bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài trách phát sinh mùi hôi.

– Tắc bồn cầu do hầm cầu nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút hầm cầu và sửa chữa lại hầm cầu và đặt đường thoát nước cao hơn.

Các trường hợp bạn có thể tự thông tắc bồn cầu nhà bạn được.

– Bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông tắc bồn cầu.

– Bạn sử dụng quá nhiều giấy hay giấy không đúng mục đích  -> cách thông tắc là dùng một xô nước lớn dội trực tiếp xuống bồn cầu.

- Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.
Đánh giá của khách hàng:
Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 290

Hôm qua : 23880

Tổng lượt truy cập : 950000