thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu nghẹt quận 4.


Dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty Minh Đức được thành lập từ năm 2000 cho đến nay chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thông cầu nghẹt giá rẻ trên địa bàn quận 4 với các dịch vụ thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ uy tín chất lượng liên hệ: 093 220 6632.
 

Tình trạng nhà vệ sinh bị nghẹt cầu bốc mùi khó chịu, bồn rửa bị nghẹt, làm ô nhiễm môi trường làm quý khách khó chịu vì thông cầu nghẹt là một công việc rất khó khăn và đòi hỏi có kinh nghiệm và máy móc hãy liên hệ với công ty Minh Đức để sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút khi quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng, sạch sẽ, thông cầu nghẹt, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp, và bảo hành dài hạng cho quý khách hàng.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ uy tín
Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 giá rẻ uy tín
 

Thông cầu nghẹt quận 4 uy tín.


Công ty chúng tôi luôn đặt chữ TÍN với quý khách hàng bằng các dịch vụ chất lượng cao như thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt , rút hầm cầu, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc không ngại gian khó, trách nhiệm cao trong công việc, cùng với trang thiết bị hiện đại các máy móc công nghệ cao và các loại xe rút hầm cầu, máy nén khí, máy dò tìm hầm cầu không cần đục nền, sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng khó tính bằng các dịch chất lượng hàng đầu .
 

Dịch vụ luôn đặt uy tín hàng đầu
Dịch vụ luôn đặt uy tín hàng đầu 
 

Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4.


- Thông cầu nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
Thông tắc nghẹt toilet, hầm cầu, bồn rửa chén, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống thoát. bằng máy móc hiện đại.
- Lắp đặt đường cống, xây sửa cải tạo hầm cầu, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh
- Xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước.
- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
 

Thông cống bằng các thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền
Thông cống bằng các thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền
 

Ngoài dịch vụ thông cầu nghẹt quận 4 công ty rut hầm cầu Minh Đức còn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nay đã có chi nhánh khắp các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh thông cống nghẹt quận 4 tại các phường: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18. 

Các tuyến đường tại quận 4 mà công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt: Bến Vân Đồn, Đinh Lễ, Đoàn Văn Bơ, Hoàng Diệu, Lê Quốc Hưng, Lê Thạch, Lê Văn Linh, Khánh Hội, Ngô Văn Sở, Nguyễn Hữu Hào, Nguyễn Khoái, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thần Hiến, Nguyễn Trường Tộ, Tân Vĩnh, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết, Trương Đình Hội, Vĩnh Hội, Xóm Chiếu.
 

Địa chỉ thông cầu nghẹt uy tín tại quận 4 chuyên nghiệp
Địa chỉ thông cầu nghẹt uy tín tại quận 4 chuyên nghiệp

 

Nguyên nhân gây Cống Nghẹt và các phương pháp sử lý

Do giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều dấy là nguyên nhân thứ Nhất: Dấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống Nghẹt do giấy. Để sử lý trường hợp này quý khách có thể tự sử lý đối với giấy tựi tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng cao càng tốt.

Đối với Loại giấy cứng không tiêu quý khách hãy gọi cho Công ty vệ sinh môi trường sài gòn chúng để được sử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá

Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu

Đại tiện quá mức cũng làm một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thôi cách nhanh nhất quý khách có thể tự sử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Nếu quý khách ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty Vệ Sinh môi trường sài gòn chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà sử lý với mức giá tương đối hợp lý.

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Thông thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vê sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

Do đầy bể phốt gây nghẹt bồn cầu

Do thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút bể phốt nhanh chóng để tiện sử dụng.

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả
    
Bồn cầu bị tắc nghẽn, dẫn tới tình trạng thoát nước chậm khi xả nước là một vấn đề mà rất nhiều người, nhiều hộ gia đình đang gặp phải. Vậy làm sao để xử lý bồn cầu rút nước chậm? Các bạn hãy tham khảo những cách dưới đây để biết cách xử lý bồn cầu rút nước chậm nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu rút nước chậm là gì?

Để xử lý bồn cầu rút nước chậm trước hết các bạn phải đi tìm đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng đó để từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất. Bồn cầu bị tắc, chậm thoát nước là một hiện tượng đang rất phổ biến hiện nay và có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, đó là:

Cách xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả

Nguyên nhân thường gặp nhất mà trong quá trình thông tắc bồn cầu người ta đã nhận thấy, đó là đường ống thoát nước thải chạy từ bồn cầu đến bể phốt bị tắc. Đây chính là một trong những nguyên nhân khó khắc phục nhất.

- Do các bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu chỉ trong một lần đi vệ sinh làm cho giấy vệ sinh không kịp phân hủy dẫn tới tình trạng dồn ứ, gây tắc nghẽn.
- Do đánh rơi vật dụng cá nhân không phân hủy được, hoặc các đồ chơi của trẻ em bị rơi vào trong bồn cầu.
- Do thiết kế của hầm cầu nhà các bạn không có đường thoát khí, làm cho quá trình thoát nước thải bị cản trở.
- Do công trình vệ sinh đã được thiết kế, xây dựng khá lâu rồi mà không được hút bể phốt theo định kì.
- Bể phốt nhà bạn được xây tương đối cao so với đường dẫn ống nước thải và bồn cầu.

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút nước chậm hiệu quả:

Trước tiên, các bạn có thể thử một số các biện pháp đơn giản để xử lí tình trạng tắc nghẽn này, nếu như các bạn đã thử qua nhiều biện pháp mà không hề có tác dụng thì các bạn nên gọi Công ty môi trường Minh Đức chuyên thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt TPHCM đến để xử lí triệt để. Các bạn có thể sử dụng một số biện pháp đơn giản dưới đây:

- Dùng 1 chiếc móc treo quần áo hoặc một thanh sắt mỏng, dài,chắc chắn để có thể kéo các đồ vật, chất thải khó phân hủy trong bồn cầu ra ngoài. Phương pháp này thường được dùng khi các bạn vô tình làm rơi các vật dụng cá nhân vào trong bồn cầu.

- Tình trạng giấy vệ sinh bị mắc kẹt nhiều bên trong bồn cầu thì các bạn có thể dùng nước sôi nóng đổ vào trong bồn cầu và chờ đợi một lúc để giấy vệ sinh có thời gian phân hủy và trôi xuống cống thoát nước. Hoặc các bạn có thể dùng một chậu nước lớn, dội thật mạnh vào trong bồn cầu.

- Để giải quyết được tình trạng bồn cầu thoát nước chậm, các bạn có thể tìm đến các dịch vụ thông hút bồn cầu tại TPHCM.

- Các bạn dùng nước rửa chén, cách này cũng rất hiệu quả trong việc làm cho các đồ khó tiêu như tóc, bùn đất, giấy… bị rửa trôi. Các bạn chỉ cần đổ khoảng ¼ cốc nước rửa chén vào bồn, sau đó để yên khoảng 10 phút rồi đổ một chậu nước sôi nóng từ từ vào trong bồn cầu. Các bạn sẽ nhận được kết quả vô cùng bất ngờ lắm đó.

- Nếu như vấn đề xuất phát từ bể phốt thì các bạn cần sử dụng các hoạt chất vi sinh, men xử lí bể phốt để giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ nằm bên trong bồn cầu. Lưu ý, các bạn không nên sử dụng các chất hóa học mạnh, làm như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi cho sự phân hủy các chất thải trong bồn cầu.

Những trường hợp mà các bạn đã thử nhiều cách vẫn không giải quyết được, có tính chất phức tạp cao, thì các bạn nên tìm đến các dịch vụ rút hầm cầu TPHCM, các chuyên gia về lĩnh vực này sẽ có cách xử lý sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000