thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh.

 
Trong nhiều năm liền dịch vụ thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh của công ty Minh Đức được quý khách hàng bình chọn là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, hàng đầu chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ.


Tình trạng nước dâng cao gây ảnh hưởng đến chất lượng môi trường ở quận Bình Thạnh. 

- Quá trình đô thị hóa và phát triển của thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua thì quận Bình Thạnh phát triển dân số tăng lên đáng kể nhưng ngược lại nhưng cầu cống và các hệ thống hầm cầu chưa phát triển tương xứng, gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường và kéo theo nhiều hệ lụy.

- Ngoài khu bến xe Miền Đông có chất lượng và hệ thống xử lý môi trường tốt thì những nơi còn lại ở quận Bình Thạnh đều trở nên xuống cấp và hệ thống xử lý nước thải luôn tình trạng quá tải, bị nghẹt đặc biệt là lúc buổi chiều triều cường dâng cao gây nghẹt ở khu vực gần sông Sài Gòn. Tình trạng này đã kéo dài và gây nên nhiều nỗi lo lắng cho người dân ở khu vực diễn ra một cách thường xuyên một phần cũng vì hệ thống đường nước cũ và không thể nào đáp ứng nổi nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân cùng với các cơ quan công đoàn. 

- Đội ngũ nhân viên trước khi gia nhập công ty đều được đào tạo một cách bài bản và sử dụng thành thạo các máy móc, trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng trong quá trình thi công. Các nhân viên của công ty Thông cống nghẹt Minh Đức luôn ý thức trong việc bảo vệ môi trường cảnh quan đô thị và yêu nghề luôn luôn sông pha dầm mưa dãi nắng thi công tất cả các tuyến đường ở quận Bình Thạnh.

- Cho dù là công trình lớn nhỏ khác nhau thì nhân viên luôn ân cần chu đáo và lịch sự làm việc đúng quy tắc của công ty và luôn biết lắng nghe ý kiến của khách hàng.


Những dấu hiệu nhận biết bạn cần gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý


- Đầu tiên vấn đề bồn cầu bị nghẹt hoặc khi xả nước thì nước thoát rất chậm, có vật cứng rơi xuống đường ống dẫn nước gây ra tình trạng nghẹt.
- Xuất hiện mùi hôi trong nhà vệ sinh, hầm cầu sử dụng nhiều năm và cần phải tu sửa mới, lượng nước mà bạn sử dụng quá nhiều khiến cho đường cống không thể xử lý được.
- Đường ống nước có biểu hiện lạ như có âm thanh kêu ríu rít, hay nước thoát kêu ục ục.
- Đường ống lâu năm cần được thay thế, chổ phiểu thu rác xuống cấp rác thải dễ rơi vào đường ống hoặc đổ dầu mỡ trực tiếp vào đường ống dẫn đến nước thoát chậm.
- Với những biểu hiện trên chỉ cần gọi đến công ty thông cống nghẹt Minh Đức là sao 20 phút chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến giải quyết ngay cho bạn, tư vấn hợp lý.
 

Thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ với dịch vụ thông cầu nghẹt ,thông cống nghẹt ,uy tín chuyên nghiệp LH:093 220 6632.
Thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ chất lượng cao điện thoại:093 220 6632.


Dịch vụ thông cầu nghẹt là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt vệ sinh cá nhân hằng ngày, vì bạn không thể ở trong một ngôi nhà khi mà hệ thống nước thải bị nghẹt nhất là khi bồn cầu bị nghẹt, khi bị nghẹt cầu tắc cống hãy liên lạc công ty Minh Đức chuyên cung cấp các  dịch vụ thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp, các dịch vụ có thời gian bảo hành lâu dài.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một môi trường sạch sẻ công ty Minh Đức luôn luôn đề cao về mặt chất lượng cũng như uy tín trong công việc đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dung đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
 

Dịch vụ thông cầu quận Bình Thạnh giá rẻ
Dịch vụ thông cầu quận Bình Thạnh giá rẻ
 

Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh chuyên nghiệp.


- Thông cầu nghẹt tất cả hệ thống thoát nước bao gồm: lavabro, bồn rửa chén, ống thoát nước thải nhà vệ sinh, thoát nước mưa.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Dịch vụ thông cầu, thông cống, thông tắc toilet, thông sàn nước bị nghẹt.
- Thông tắc nghẹt toilet, hầm cầu, bồn rửa chén, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống thoát bằng máy móc hiện đại.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
Thông cống nghẹt xí nghiệp, bệnh viện, chung cư, công ty.
- Chúng tôi chuyên thi công các dịch vụ thông cầu nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh với các loại xe 3 - 4 - 5 khối.
 

Công ty chuyên lắp đặt sửa chữa hầm cầu bồn rửa chén
Công ty chuyên lắp đặt sửa chữa hầm cầu bồn rửa chén
 

Vì sao dịch vụ thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh lại được nhiều quý khách hàng tin dùng.


- Trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, có xe chở chuyên dụng đảm bảo tiêu chuẩn.
- Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng 24/24.
- Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
- Phục vụ 24h mọi lúc mọi nơi tại tất cả các phường của Quận Bình Thạnh cũng như các quận huyện khác tại TP HCM.
- Dịch vụ nhanh chóng – sạch sẽ – gọn gàng – không mất vệ sinh – không mùi hôi thối.
- Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
- Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Dịch vụ nhanh chóng gọn gàng tạo sự uy tín cho khách hàng
Dịch vụ nhanh chóng gọn gàng tạo sự uy tín cho khách hàng
 

Khi bị nghẹt cầu tắc cống xin hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Minh Đức nay đã có chi nhánh khắp thành phố Hồ Chí Minh, giảm giá ngay 10% cho quý khách hàng sử dụng các dịch vụ thông cầu nghẹt quận Bình Thạnh.
 

Nguyên nhân gây Cống Nghẹt và các phương pháp sử lý
 

Do giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều dấy là nguyên nhân thứ Nhất: Dấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống Nghẹt do giấy.

Để sử lý trường hợp này quý khách có thể tự sử lý đối với giấy tựi tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng cao càng tốt.

Đối với Loại giấy cứng không tiêu quý khách hãy gọi cho Công ty vệ sinh môi trường sài gòn chúng để được sử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá.

Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống bồn cầu

Đại tiện quá mức cũng làm một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc sử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thôi cách nhanh nhất quý khách có thể tự sử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Nếu quý khách ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty Vệ Sinh môi trường sài gòn chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà sử lý với mức giá tương đối hợp lý.
Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Thông thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vê sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000