thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp tại TPHCM - 0908887541


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng đầu trên địa bàn quận Gò Vấp, và là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều khách hàng hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp với các dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu.
 

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ uy tín chất lượng liên hệ: 090 888 7541


Dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ của công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tất cà các phường từ phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17 và một số tuyến đường như Nguyễn Kiệm, Nguyễn Thái Sơn, Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Lượng, Lê Hoàng Phái, dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng, mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất với sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh.
 

Thông cống nghẹt quận Gò vấp chuyên nghiệp
Thông cống nghẹt quận Gò vấp chuyên nghiệp
 

Công ty Minh Đức là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm nhất trên địa bàn quận Gò Vấp được thành lập từ năm 2000 cho đến nay cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, thông cầu nghẹt, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, với đội ngũ nhân có nhiều năm trong nghề giàu kinh nghiệm máy móc hiện đại sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.
 

8 cách thông cống nghẹt đơn giản và hiệu quả tại nhà

Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt, bị tắc gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu.

Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông tắc cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị tắc nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Cách thông cống thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa? Nước đun sôi thực tế là một cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách thông cống thứ 2: Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt. Như các bạn đã biết, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc bể phốt, thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi lâu dài chính là cầu cứu các dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Tốn kém là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng sự hiệu quả và nhanh chóng chính là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

Cách thông cống thứ 3: Dùng các cách truyền thống. Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Cách thức này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc cống.

Cách thông cống thứ 4: Sử dụng móc phơi quần áo. Đơn giản nhưng lại hiệu quả đến không ngờ. Bạn chỉ cần trang bị một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Luồn chiếc móc qua ống nước và bắt đầu thực hiên thời đoạn câu mồi. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Cách thông cống thứ 5: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước. Với phương pháp này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Cách thông cống thứ 6: Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm. Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.

Cách thông cống thứ 7: Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở. Đây cũng là một cách khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn khó chịu nhất.

Cách thông cống thứ 8: Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát. Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.


Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp


- Thông tắc nghẹt toilet, hầm cầu, bồn rửa chén, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống thoát bằng máy móc hiện đại.
- Thông cống nghẹt quận Gò Vấp với các loại xe 3 - 4 - 5 khối.
- Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.
- Chuyên nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt quận Gò Vấp.
- N
hận đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các hộ dân, công ty, nhà máy, xí nghiệp.
- Lắp đặt đường cống, xây sửa cải tạo hầm cầu, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
Thong cau nghet chung cu, xí nghiệp, doanh nghiệp.
 

Dịch vụ thông tắc cống quận Gò Vấp chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc cống quận Gò Vấp chuyên nghiệp
 

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của thông cống nghẹt quận Gò Vấp?


- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng.
- Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình làm việc có trách nhiệm, uy tín.
- Phong cách phục vụ chu đáo giá cả hợp lý đã và đang chinh phục nhiều khách hàng khó tính nhờ vào sự phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.
- Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng 24/24.
- Với chế độ bảo hành các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, với thời gian lâu nhất.
- Có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 

Hãy sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ để cảm nhận sự phục vụ chu đáo và chế độ bảo hành và giá cả dịch vụ tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Công ty Minh Đức cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga tại TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng – sạch sẽ. Liên hệ hotline: 0286 2757 629 - 090 888 7541.
 

Có 2 lựa chọn điển hình cho mọi tình huống cầu cống bị nghẹt. Đó là gì?

1. Tự xử lý bằng các mẹo thông nghẹt Quận Gò Vấp đơn giản: Hướng giải quyết này được lựa chọn khi.

+ Chúng ta xác nhận chính xác được nguyên nhân tại sao. Và chắc chắn đó không phải là trường hợp phức tạp, trầm trọng. 
+ Có đủ thời gian, công sức và một số dụng cụ thông cống nghẹt Quận Gò Vấp cơ bản. 

2. Gọi cho dịch vụ xử lý chuyên nghiệp 

+ Khi bắt gặp các tình huống rắc rối kéo dài mà không biết nguyên do .
+ Khi đã thử tự thông cầu nghẹt Quận Gò Vấp nhưng vẫn không có hiệu quả. 
+ Sự cố phát sinh do các nguyên nhân phức tạp, các lỗi kỹ thuật nghiêm trọng. 

Với các tình huống này, kỹ năng – kinh nghiệm của những người thợ giỏi cùng sự hỗ trợ của máy móc thông cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp tiên tiến mới có thể đảm bảo hiệu quả xử lý triệt để – nhanh chóng – an toàn. Với hơn 20 năm phát triển công ty luôn luôn đưa ra những dịch vụ uy tín tốt để phục vụ cho khách hàng tại quận Gò Vấp cũng như tất cả các quận khác, chúng tôi gửi lời tri ân đến tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Minh Đức, mọi sự góp ý của khách hàng giúp công ty rút kinh nghiệm và đầu tư hơn nữa về trang thiết bị hiện đại rút ngắn thời gian và chi phí.


Các dịch vụ của công ty chúng tôi.

+ Thông tắc cống tại quận Gò Vấp cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp...
+ Nạo vét cống rãnh, hố ga…
+ Thông tắc cống thoát sàn toilet, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn cầu, nhà tắm…
+ Khử mùi hôi, chống thấm cho nhà dân, khu chung cư, tập thể, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà máy,…
+ Hút bùn cống rãnh, vận chuyển hóa chất thải, xử lý chất thải.
+ Hút hầm cầu, rút hầm cầu giá rẻ.
+ Các dịch vụ hỗ trợ vệ sinh chuyên nghiệp khác.
+ Nhận đào hầm cầu mới, đào đường ống khu dân cư.
+ Vệ sinh bồn nước thải, bể nước công nghiệp...

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

- Nguồn nhân lực với đội 30 thợ lành nghề, kinh nghiệm cao, tinh thần làm việc trung thực, tích cực trong công việc, có thể tự xử lý nhựng tình huống khó.
- Hệ thống chi nhánh trải điều các quận nhanh chóng đến nơi để xử lý. Nếu bạn ở quận Gò Vấp công ty sẽ cữ nhân viên thông cống nghẹt đến chỉ sau 5-10 phút là nhân viên có mặt.
- Trang thiết bị hiện đại với 20 xe hút hầm cầu với khối lượng khác nhau có thể đáp ứng được các công trình lớn, các loại máy móc xử lý như máy thông hơi, máy nén khí, máy dò hầm, máy bơm, máy lò xo...
- Quy trình xử lý thông nghẹt chuyên nghiệp, khi khách hàng gọi điện đến công ty đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nghe máy hỏi thông tin, số điện thoại, tư vấn giải pháp cho khách hàng sau đó chuyển thông tin cho quản lý xem vị trí khách hàng ở đâu, cần vấn đề gì để cữ thợ đi cho đúng việc.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000