thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

​Thông tắc đường cống tại Hà Nội


Hiện nay, dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng dịch vụ cao cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong thành phố. 
Đường cống nước thải là vấn đề thiết yếu cho sự sinh hoạt của mỗi gia đình, chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, công nghệ xử lý tắc cống nước đã được ứng dụng để phục vụ nhu cầu khi khách hàng gặp phải hiện tượng tắc cống. 
 
​Thông tắc đường cống tại Hà Nội
Thông tắc đường cống tại Hà Nội

Hiện nay, dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng dịch vụ cao cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong thành phố. 

Đặc biệt, công ty đã được Bộ môi trường việt nam cấp chứng nhận vệ sinh môi trường ,thông tin này đã một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thông cống của công ty cũng như trách nhiệm của từng nhân viên đối với khách hàng.

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 11 uy tín chất lượng 

 
​Thông tắc đường cống tại Hà Nội
Thông tắc đường cống tại Hà Nội
 

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội khi nào?


Được thành lập từ bao nhiêu năm nay, sau chặng đường gần dài hơn 20 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển thêm các dịch vụ như xử lý chất thải và nạo vét đường cống…

Với tốc độ và áp lực cực lớn của máy thông tắ cống , liên tục làm sạch đường cống trong quá trình hoạt động giúp các tạp chất ứ đọng trong ống cống phân hủy và chảy ra ngoài. Với cách thức này quý khách hàng sẽ sử dụng từ  2 – 5 năm mà không lo tắc cống xảy ra lại.

 
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội khi nào?
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội khi nào?

>> Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt phường 14 quận 10  

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy thông cống hoặc loại xe hút bể phốt phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên để lựa chọn được những loại máy đó bạn nên cho các nhân viên đến trực tiếp để nhin nhận hệ thống cống nhà mình cũng như xem loại bể phốt nhà bạn sau đó nhân viên sẽ phổ biến công việc và đưa ra các lựa chọn để bạn chọn.Và để sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ an toàn và hiệu quả nhất bạn cần liên hệ sớm với bên công ty để đội ngũ kỹ thuật viên áp dụng giảm giá cho bạn.

Công ty chúng tôi luôn:  Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; chúng tôi đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện các tinh thần trách nhiệm của công ty với xã hội và môi trường. Một vấn đề về tâm lý khách hàng là: giá thành bao nhiêu , có đắt không? chúng tôi xin trả lời quý khách làtất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường , thời hạn bảo hành cũng dài hơn các đơn vị, công ty khác.

 
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội khi nào?
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội bất cứ khi nào
 


Những dấu hiệu dưới đây để nhận biết bồn cầu, cống ngầm bị nghẹt.


• Nhà vệ sinh luôn trong tình trạng tràn nước.
• Các hệ thống thoát nước đang bắt đầu tạo ra âm thanh ríu rít kỳ lạ.
• Khi bạn làm sạch bồn rửa, nước thải lại tràn vào vòi sen hoặc bồn tắm.
• Bạn nhận thấy nước thải còn tràn vào đường ống nối với máy giặt.
• Bạn ngửi thấy mùi khí hôi và nhìn thấy chất thải đi lên từ cống nước sàn nhà vệ sinh
• Bạn ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ hệ thống thoát nước trong nhà của bạn.
• Bồn cầu bỗng thoát nước chậm chạp khi bạn nhấn nút xả nước.
• Cống thoát nước thải bắt đầu lấp đầy chất thải.
• Suối, mương gần đó bị ô nhiễm bởi các chất thải đen ngòm, kèm mùi hôi bốc lên.


Vậy bao lâu nên rút hầm cầu.


Tùy theo thiết kế, tùy theo cách sử dụng mà việc bảo trì bồn cầu sẽ khác nhau. Thông thường thì khoảng 1 năm cho các gia đình có nhiều người sử dụng cụ thể là trên 10 người, còn 1 năm rưỡi cho các gia đình có khoảng 5 người sử dụng. 

Ngoài ra nếu bạn sử dụng không đúng cách thì việc nghẹt là điều tất nhiên, với các lỗi hay gặp phải như bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu, làm rơi vật dụng vào trong đó, hoặc bồn cầu bị thiết kế không đúng kĩ thuật...có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị nghẹt dưới đây là những trường hợp bạn cần quan tâm.


Những điều bạn nên biết khi cần rút hầm cầu.


Đối với hộ gia đình: diện tích hầm được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 thời gian sủ dụng 2-3 năm bạn nên rút một lần vì khi bạn để đầy thì hệ thống hầm trào ngược lên tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả...

Đối với khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế một cách sơ xài, không đúng tiêu chuẩn vì thế tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên gây nên tình trạng rất mất vệ sinh, phát triển nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho các công nhân, học sinh với thu nhập thấp. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên hệ thống hầm nhanh xuống cấp nên cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.
Nguồn internet!

Hiện công ty có rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường thông minh với chức năng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn như thông hút bể phốt, xử lý mùi hôi….nhận phục vụ 24 h , phục vụ cả ngày nghỉ và lễ tết.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000