thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

​Thông tắc đường cống tại Hà Nội


Hiện nay, dịch vụ thông tắc đường cống tại Hà Nội đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng dịch vụ cao cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong thành phố. 

Đường cống nước thải là vấn đề thiết yếu cho sự sinh hoạt của mỗi gia đình, chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, công nghệ xử lý tắc cống nước đã được ứng dụng để phục vụ nhu cầu khi khách hàng gặp phải hiện tượng tắc cống.
 
​Thông tắc đường cống tại Hà Nội
Thông tắc đường cống tại Hà Nội
 
Hiện nay, dịch vụ thông tắc đường cống tại Hà Nội đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng dịch vụ cao cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong thành phố. Đặc biệt, công ty đã được Bộ môi trường việt nam cấp chứng nhận vệ sinh môi trường, thông tin này đã một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thông cống của công ty cũng như trách nhiệm của từng nhân viên đối với khách hàng.
 
Chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu bằng móc áo hiệu quả

Bồn cầu bị nghẹt đang là một trong những vấn đề cấp bách cần giải quyết ngay trong ngôi nhà bạn. Khi bạn không thể liên hệ với đơn vị thông tắc bồn cầu nào được hay đối với trường hợp nghẹt nhẹ thì bạn có thể tự thông tắc bồn cầu bằng móc áo. Bằng cách chúng tôi chia sẽ một số mẹo cơ bản sau đây hy vọng bạn sẽ làm được. 

Dụng cụ để bạn có thể thông tắc bồn cầu bằng móc áo

Nếu đã nói đến thông tắc bồn cầu bằng móc áo thì dụng cụ đầu tiên không thể thiếu đó chính là móc áo, cùng với đó là một miếng vải nhỏ cùng với đó là một vài tờ báo để lót sàn là có thể tiến hành thông tắc bồn cầu đơn giản được rồi. Tôi sẽ giải thích vì sao chúng ta cần dùng móc áo, đầu tiên vì cấu tạo cong của đường ống hầm cầu có đường công đọc đáo một phần cấu tạo củng vì ngăn mùi hôi của bồn cầu từ hệ thống đường cống và hầm cầu thoát ra bên ngoài gây ra mùi hôi. Móc áo có thể bẻ công theo đường ống hầm cầu và làm bằng thép hay kẽm. Còn mảnh vải dùng để cột vào đầu của móc quần áo dùng để đẩy tới và làm thông đường ống hầm cầu bên dưới tác dụng tương tự như cầy thụt bồn cầu, bạn hãy tham khảo hình ảnh sau đây để xem cách bồn cầu được thông nghẹt bằng móc áo nhé.

Một số lưu ý khi chúng ta thông bồn cầu bằng móc áo

Vấn đề sức khỏe của chúng ta luôn là quan trọng nhất vì bồn cầu rất nhiều vi khuẩn khác nhau, trong quá trình thi công nhớ lưu ý nên đeo khẩu trang cùng với đó là bao tay để bảo hộ đầy đủ vào. Vì nước trong bồn cầu sẽ bắn ngược trở lại tung tóe trong trường hợp bồn cầu không được thông thành công. Không nên lấy các móc quần áo quá cứng vì như thế sẽ không thể luồng được vào bên trong đường ống hoặc việc thực hiện sẻ trở nên khó khăn hơn dẩn đến việc thông tắc bồn cầu bằng móc áo không thể thực hiện thành công. Buộc vải vào trên đầu móc sắt không quá to củng không quá nhỏ chỉ cần khoảng 1 phần 3 của kích thước đáy hầm cầu là được, lớn quá thì không thể nhét vào bên trong bồn cầu còn nhỏ quá thì đẩy vào bên trong sẻ không có tác dụng.

Các bước chi tiết để thông tắc bồn cầu bằng móc áo để bạn tham khảo

- Bước đầu tiên khi lấy chiếc móc áo bằng nhôm thì việc phải làm là duỗi thẳng cái móc áo đó ra trước. Bởi vậy hồi nãy chúng tôi đả nói nếu móc quần áo quá cứng thì không thể làm được. Việc bạn lựa chọn một cái móc áo mềm không có nghĩa là mềm quá, vì khi mềm quá thì bạn đẩy các chất nghẹt sẻ không được vì cái móc không có lực và sẻ bị công đi. 

- Bước thứ hai bạn cắt một ít vải ra cột vào giây móc sắt, nó sẻ giúp đẩy chất nghẹt bồn cầu trở nên dể dàng hơn và tránh xảy ra trường hợp bồn cầu bị cạ với móc sắt làm bôn lớp men bồn cầu ra gây hư hỏng cho bồn cầu và rất khó sửa chửa. Nguy hiểm hơn trường hợp này có thể dẫn đến việc bồn cầu bị rò rỉ nước ra bên ngoài và chỉ còn cách duy nhất là thay bồn cầu mới. Điều này thật sự là rất tốn kém nếu chúng ta sơ ý. 

- Bước thứ ba cần phải luồng móc sắt vào bên trong họng của bồn cầu bởi vì mục đích duy nhất là đẩy chất thải ra khỏi bồn cầu nếu gặp điểm nghẹt chúng ta cần đẩy thật mạnh vào bên trong hơn nửa. Nhớ phải đẩy liên tiếp và nó sẻ gây ra một lực cống trớn đủ lớn để có thể thổi bay chất thải gây nghẹt. 

- Bước thứ 4 củng là bước cuối cùng vì nó như là chúng ta nghiệm thu kết quả sau khi đả hoàn thành công việc. Chúng ta cần lấy móc áo ra khỏi bên ngoài tiến hành dội nước coi nếu nước đi thì chúng ta đả thành công, còn không được bạn hãy thử lại một lần nửa xem sao.

Nhược điểm của việc thông tắc bồn cầu bằng móc áo

- Đầu tiên thì như chúng tôi đả nói ưu điểm là không tốn tiền và đơn giản thực hiện. Nhưng cái gì củng có 2 mặt của nó đôi khi nó khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà không thể giải quyết được nó sẻ khiến bạn bực mình. 

- Chỉ nên xử lý khi mình biết được nguyên nhân của nó đối với những trường hợp nghẹt nặng thì không thể nào giải quyết được. Hay trường hợp hầm cầu bị đầy dẩn đến bồn cầu không thể thoát nước. 

- Điểm nghẹt nằm ở quá sâu bên trong đường ống dẩn nước đối với trường hợp này thì chỉ có thể gọi công ty thông tắc bồn cầu đến giải quyết. 
 

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại Hà Nội khi nào?


Được thành lập từ bao nhiêu năm nay, sau chặng đường gần dài hơn 20 năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển thêm các dịch vụ như xử lý chất thải và nạo vét đường cống… Với tốc độ và áp lực cực lớn của máy thông tắc cống, liên tục làm sạch đường cống trong quá trình hoạt động giúp các tạp chất ứ đọng trong ống cống phân hủy và chảy ra ngoài. Với cách thức này quý khách hàng sẽ sử dụng từ  2 – 5 năm mà không lo tắc cống xảy ra lại.
 
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội khi nào?
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại Hà Nội 
 
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy thông cống hoặc loại xe hút bể phốt phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên để lựa chọn được những loại máy đó bạn nên cho các nhân viên đến trực tiếp để nhin nhận hệ thống cống nhà mình cũng như xem loại bể phốt nhà bạn sau đó nhân viên sẽ phổ biến công việc và đưa ra các lựa chọn để bạn chọn.Và để sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ an toàn và hiệu quả nhất bạn cần liên hệ sớm với bên công ty để đội ngũ kỹ thuật viên áp dụng giảm giá cho bạn.

>> Xem thêm: 
Mẹo khử mùi hôi bồn cầu nhanh nhất
 
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại hà nội khi nào?
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông tắc đường cống tại Hà Nội 
 
Công ty chúng tôi luôn: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; chúng tôi đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện các tinh thần trách nhiệm của công ty với xã hội và môi trường. Một vấn đề về tâm lý khách hàng là: giá thành bao nhiêu, có đắt không? chúng tôi xin trả lời quý khách là tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi luôn rẻ hơn so với thị trường, thời hạn bảo hành cũng dài hơn các đơn vị, công ty khác.
 
Cống bị nghẹt phải xử lý như thế nào là nhanh nhất?

Việc cống bị nghẹt, bị nghẹt gây ra mùi hôi không phải là điều gì mới đối với các hộ gia đình khi xảy ra trường hợp nay. Bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung của các hộ gia đình khi gặp phải tình huống này. Và lẽ tất nhiên, việc xử lý các vấn đề thông cống bị nghẹt nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới các sinh hoạt gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả, có những cách thông cống bị nghẹt tốt  nào có thể tự làm tại nhà , hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài cách thông nghẹt cống thông dụng cho kết quả cao. Kết quả có thể thay đổi tùy mức độ cống bị nghẹt nhưng chắc chắn các cách này sẽ giúp cải thiện tình hình.

Phương pháp thông cống nghẹt tại nhà

Thông cống nghẹt bằng nước sôi. Nước đun sôi thực tế là một phương pháp khá hiệu quả để thông cống nghẹt và tống khứ những thứ bị nghẹt trong đường cống thoát nước. Tất cả điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý những chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Phương pháp thông nghẹt ống nước sử dụng nước đun sôi

Có thể nói đây chính là mẹo đơn giản nhất mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được và cũng là một phương pháp làm không mất chi phí. Bạn chỉ cần đun một ấm nước thật đầy rồi sau đó đổ từ từ xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần phương pháp nhau chừng vài giây, thời gian đủ để nước nóng có thể phát huy tác dụng.

Dùng phương pháp truyền thống

Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! phương pháp thông cống nghẹt này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. phương pháp thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả các gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy những vật thể gây nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông nghẹt cống.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo

Phương pháp này khá đơn giản và hiệu quả, Quý khách chỉ cần duỗi thẳng một móc treo quần áo bằng kim loại sau đó uốn cong một đầu để tạo thành móc câu nhỏ. Tiếp đến Quý khách hãy luồn móc này xuống ống nước và bắt đầu thực hiện “câu mồi”. Khi Quý khách kéo móc lên, các chất cặn bã hay tóc rối và nhiều thứ khác trong ống nước sẽ được lôi ra ngoài. Khi đã hoàn thành công việc, quý khách hãy xả bằng nước nóng để làm sạch ống nước và như vậy Quý khách đã có thể xử lý cống bị nghẹt thành công.

Sử dụng dung dịch thông nghẹt ống thoát nước

Bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của hầm cầu thành dạng nước, bột này có tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống hầm cầu nghẹt, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn!

Thông cống nghẹt bằng bột nở và dấm

Với phương pháp thông cống nghẹt này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị nghẹt. Nó sẽ giúp dọn sạch các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một phương pháp làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai phương pháp đều sẽ mang lại các hiệu quả rất bất ngờ.

Thông cống nghẹt bằng muối và bột nở

Đây cũng là một phương pháp khá dễ thực hiện, bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở và đổ vào ống nước đang bị nghẹt. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số các cặn bẩn khó chịu nhất.

Phương pháp thông cống nghẹt bằng nước rửa chén

Thoạt nghe có vẻ phương pháp thông bồn cầu này có vẻ không khả thi, nhưng với một số trường hợp khi sử dụng phương pháp này lại đem lại hiệu quả khá cao. Quý khách hãy lấy khoảng 1/4 chén nước rửa chén và trộn với một ít nước đun sôi. Tiếp đến quý khách hãy đổ nước này vào bồn cầu để làm bôi trơn và đẩy những chất cặn bã ra ngoài. Sau đó Quý khách hãy xả một lượt nước nóng nữa để đẩy sạch các chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu ra ngoài.

Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông cống nghẹt hiệu quả

Nếu nhà bạn có chiếc máy hút bụi đa năng thì đây chính là một công cụ tuyệt vời để thực hiện công việc thông ống nước. Đầu tiên, bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó bạn hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Cố gắng bịt miêng ống một phương pháp kín nhất có thể rồi sau đó cho ống hút vào trong ống nước và bắt đầu thực hiện công việc thông ống
Làm sạch các ống dẫn nhỏ.

Công việc này hoàn toàn rất dễ dàng. Đầu tiên, đặt một thùng rỗng dưới ống hình chữ U bên dưới các chiếc bồn rửa chén hoặc bồn rửa mặt nhà bạn. Chiếc thùng sẽ hứng tất cả số nước có thể trào ra khỏi bồn. Sau đó bạn hãy mượn một chiếc cờ lê của thợ ống nước để vặn lỏng ốc ở hai đầu ống. Sau khi chiếc ống đã được tháo ra hãy lộn ngược nó lại để cho tất cả các thứ vướng trong đó có thể rơi xuống chiếc thùng bên dưới. Bạn có thể dùng nước hoặc các chiếc bàn chải cũ để làm sạch hơn chiếc ống của mình.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000