Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Tiểu sử Dương Gia Mỹ, gương mặt trẻ triển vọng của màn ảnh Việt

Dương Gia Mỹ nữ diễn viên trẻ tài năng đang được nhiều người yêu quý qua nhân vật Tâm Ý trong sitcom "Gia đình là số 1 - phần 2". Để biết thêm thông tin về nữ diễn viên này mời các bạn đọc bài tiểu sử dưới đây.

Hình Ảnh diễn viên Dương Gia Mỹ

Nữ diễn viên xinh đẹp Dương Gia Mỹ

Tiểu sử diễn viên Dương Gia Mỹ

Cho những ai chưa biết Dương Gia Mỹ là ai, mình xin được cung cấp một số thông tin về nữ diễn viên.

Dương Gia Mỹ có tên đầy đủ là gì?

Tên đầy đủ của nữ diễn viên là Dương Gia Mỹ.

Dương Gia Mỹ sinh ngày bao nhiêu?

Nữ diễn viên sinh ngày 08/02/1999.

Dương Gia Mỹ năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ diễn viên năm nay 22 tuổi.

Dương Gia Mỹ quê ở đâu?

Nữ diễn viên sinh ra ở tỉnh An Giang.

Dương Gia Mỹ thuộc cung hoàng đạo nào?

Nữ diễn viên thuộc cung Bảo Bình.

Dương Gia Mỹ làm công việc gì?

Ngoài diễn viên ra cô còn là một Youtuber.

Dương Gia Mỹ có biệt danh là gì?

Ngoài cái tên Dương Gia Mỹ, cô còn có nickname là Yamie.

Gia đình của Dương Gia Mỹ có bao nhiêu người?

Chưa rõ đang cập nhật.

Dương Gia Mỹ đã từng học ở đâu?

Nữ diễn viên đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Dương Gia Mỹ có bạn trai chưa?

Chưa rõ đang cập nhật.

Dương Gia Mỹ hiện tại đang sinh sống và làm việc ở đâu?

Nữ diễn viên hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dương Gia Mỹ và cơ duyên đến với con đường diễn xuất bằng cú “lội ngược dòng”

Dương Gia Mỹ đến với nghệ thuật bằng cái duyên rất bất ngờ. Lúc đầu, nữ diễn viên đã hoàn tất hồ sơ đăng ký thi vào ngành Kinh tế. Nhưng đến khi chuẩn bị nộp, cô gái này lại quyết định bỏ tất cả để làm một bộ hồ sơ mới. Và ngôi trường mà nữ diễn viên chọn chính là Sân khấu Điện ảnh.

Quyết định này cũng khiến mọi người trong gia đình bất ngờ bởi không ai chọn nghệ thuật làm đích đến. Thời gian đầu, mẹ cô có phần e ngại với quyết định của con gái nhưng sau khi thuyết phục, Gia My cũng nhận được sự ủng hộ của mẹ và mọi người”.

Đối với Gia My, được đào tạo bài bản là một lợi thế để bước vào nghề nhưng điều quan trọng vẫn là nỗ lực, cố gắng, nhiệt tình và có tính cầu thị.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên nhờ có “Cú lội ngược dòng” này cô mới có được sự thành công như ngày hôm nay.

Nữ diễn viên Gia Mỹ

HÌnh ảnh Hot girl Gia Mỹ

Dương Gia Mỹ và những bước đầu tiên trong sự nghiệp

Dương Gia Mỹ và việc được nhận vai diễn chính đầu tiên

Có vẻ như duyên số đã định Gia Mỹ đến với nghề, từ “Cú lội ngược dòng” ngoạn mục giúp cô trở thành diễn viên thì việc được nhận vào vai Tâm Ý trong sitcom "Gia đình là số 1 - phần 2" cũng là một cơ duyên của cô gái này.

Theo nữ diễn viên chia sẻ cô được một người bạn tag vào thông tin tuyển nhân vật cho sitcom đình đám được đăng tải trên Facebook.

Lúc đó, cô chỉ nghĩ đây là hình thức PR cho sitcom này chứ không có chuyện tuyển diễn viên. Nhưng không ngờ, cô lại nhận được một cuộc gọi mời đến casting phim. 

Sau 2 ngày, nữ diễn viên không nhận được phản hồi từ ekip phim nên nghĩ rằng mình đã bị loại, nhưng ngay lúc đó, người trong đoàn làm phim đã báo cho cô rằng đạo diễn đã chọn cô vào vai Tâm Ý.

vai diễn đầu tiên của nữ diễn viên Gia Mỹ

Diễn viên Gia Mỹ  với phân cảnh nhân vật "Tâm Ý" trong bộ phim 

Áp lực khi lần đầu nhận vai diễn chính của Dương Gia Mỹ

Theo nữ diễn viên chia sẻ thì trước đây cô đã từng xem qua và biết về độ nổi tiếng của bản gốc của bộ phim này và cũng có biết về nhân vật của mình ở bản gốc Hàn, nhưng không nghĩ có ngày bản thân lại được hóa thân thành cô ấy.

Có thể nói diễn viên Dương Gia Mỹ lúc đó đang là một cô sinh viên chăm chỉ và giỏi giang của trường Sân khấu điện ảnh. 

Thế nhưng về kinh nghiệm diễn xuất, cô nàng là một tân binh, vẫn chưa tích lũy được bao nhiêu. 

Vì thế khi nhận được vai diễn Tâm Ý, một trong những nhân vật chính góp mặt xuyên suốt bộ phim đã vô tình tạo nên áp lực không hề nhỏ đối với nữ diễn viên trẻ.

Lúc mới nhận được kịch bản nữ diễn viên chia sẻ cô đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ tâm lý và cảm nhận nhân vật theo cách riêng của mình.Nữ diễn viên không thích dựa vào diễn xuất của diễn viên ở phiên bản Hàn để sao chép. 

Nói về tính cách, Tâm Ý khá giống với nữ diễn viên ngoài đời, vì vậy  tuy là vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp, bản thân không gặp khó khăn khi vào vai.

hình ảnh Gia Mỹ trong bộ phim đầu tay

Gia Mỹ "Tâm Ý" trong sitcom đình đám

Dương Gia Mỹ nghe nhạc về gia đình để nuôi cảm xúc

Trong phim, nữ diễn viên phải diễn nhiều phân đoạn khóc mà ấn tượng nhất là những cảnh Tâm Ý lạc mất ba, đi tìm em gái, thất tình… nên cô phải nuôi tâm lý để có thể hiện một cách trọn vẹn. 

Để làm được điều đó, nữ diễn viên này thường hay nghe nhạc về gia đình để nuôi cảm xúc và bắt mình phải khóc để quen với nhân vật.

Bên cạnh những cảnh khóc, nhân vật Tâm Ý cũng thường rơi vào những tình huống dở khóc dở cười cần cô diễn hài hước. 

Nhưng Dương Gia Mỹ tự nhận bản thân không có khiếu diễn hài, và thực tế lúc đó, cô chỉ mới được dạy chính kịch nên có cảnh nữ diễn viên này phải quay đi quay lại nhiều lần. 

Thậm chí có lúc đạo diễn Nhật Trung còn phải công nhận “đúng là con nhỏ này không diễn hài được ta ơi”. Nhưng nhờ sự hướng dẫn của đạo diễn, cho dù là diễn hài, tâm trạng, khóc lóc… đều không thể làm khó nữ diễn viên.

Nữ diễn viên nói, bản thân là một người khá cầu toàn nên cô luôn muốn mình thể hiện tốt nhất. Sau mỗi tập phim, cô đều xem kỹ lại phần diễn xuất của mình để cố gắng khắc phục và hoàn thiện cho những lần quay kế tiếp.

Hình ảnh so sánh diễn viên Gia Mỹ và nhân vật cô vào vai Tâm Ý

Nét đẹp trong và ngoài phim của diễn viên Gia Mỹ

Dương Gia Mỹ không ngại khi bị đặt lên bàn cân so sánh

Khi tham gia vào dự án remake từ một bộ phim “đình đám” khác, hẳn diễn viên sẽ bị so sánh với diễn viên ở bản gốc. 

Thời gian đầu, cô nàng cảm thấy buồn khi bị “đặt lên bàn cân” với nữ diễn viên Shin Se Kyung. 

Tuy nhiên, cô cũng khẳng định bản thân chỉ thấy buồn chứ không bị áp lực, vì mọi người chỉ đem nhan sắc ra so sánh, mà nhan sắc là thứ không thể thay đổi, nên nữ diễn viên cho rằng việc lắng nghe góp ý về diễn xuất quan trọng hơn nhiều.

diễn viên Gia Mỹ và đạo diễn bộ phim

Diễn viên Gia Mỹ và Đạo diễn  Nhật Trung trong buổi ra mắt phim

Dương Gia Mỹ thu nhận “Gạch đá” để có một Tâm Ý riêng

Là một diễn viên "mới toanh" bước chân vào nghề, nữ diễn viên mong muốn dùng khả năng diễn xuất để chinh phục khán giả, để mang lại một Tâm Ý của riêng cô, chứ không phải một Tâm Ý phiên bản Việt được remake từ phiên bản gốc. 

Vì vậy, việc thu nhặt “gạch đá” hay những lời khen "có cánh" từ phía khán giả luôn có ích, giúp cô hoàn thiện khả năng diễn xuất. Và nữ diễn viên luôn cảm thấy biết ơn khi nhận được những lời góp ý đó.

Diễn viên Gia Mỹ trong gia đình là số 1 phần 2

Hình ảnh nhân vật "Tâm Ý" Dương Gia Mỹ vào vai trong phim gia đình là số 1 phần 2

Dương Gia Mỹ và sự thành công qua vai diễn đầu tiên

Câu chuyện về Gia đình là số 1 - phần 2 đã chính thức khép lại. Tuy bộ phim vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng gặt hái được những thành công nhất định. Và đặc biệt, ê-kíp đã gửi đến khán giả một cái kết “có hậu” so với phiên bản Hàn.

Với riêng diễn viên Gia Mỹ, sitcom “đình đám” Gia đình là số 1 - phần 2 chính là tác phẩm đầu tiên mang đến nhiều thử thách và ý nghĩa nhất. 

Chính nhờ cơ hội mà đạo diễn Nhật Trung trao cho đã giúp cô diễn viên trẻ đã có cơ hội học tập và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trên phim trường. 

Qua hình ảnh Tâm Ý hiền lành, tốt bụng, luôn nghĩ đến mọi người, Nữ diễn viên đã đến gần hơn với công chúng. Để rồi từ đó, khán giả sẽ nhớ mãi về cô diễn viên có gương mặt khả ái, sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, đã từng mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thật nhất.

Và sau thành công của bộ phim cô có thêm một lượng lớn fan hâm mộ quan tâm và yêu quý vì vậy, con đường nghệ thuật của nữ diễn viên này cũng ngày một rộng mở. 

Cô liên tiếp nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình gameshow “ăn khách” trên truyền hình.

Với ưu thế một diễn viên được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp là một lợi thế. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, cùng khả năng diễn xuất duyên dáng, tự nhiên,

Nữ diễn viên được dự đoán sẽ là một gương mặt có tiềm năng tỏa sáng của làng phim ảnh Việt. Tuy cô chưa xác định cho mình phong cách nhất định nhưng cô luôn rất thích đóng thể loại phim cổ trang và hành động.

Hình ảnh diễn viên Gia Mỹ trong phim

Gia Mỹ và diễn viên nhí trong bộ phim

Hoạt động của Dương Gia Mỹ sau khi sitcom “đình đám”

Sau sự thành công trong sitcom “đình đám” gia đình là số 1 phần 2, nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình gameshow ăn khách trên truyền hình  như: Thiên đường ẩm thực, Mình ăn trưa nhé, Sự thật thật sự, Thử thách 24h yêu cùng nam diễn viên Huỳnh Quý…

Ngoài đóng phim, tham gia các gameshow, có lẽ ít ai biết được cô nàng “Tâm Ý” cũng có niềm đam mê “bất diệt” đối với YouTube. Chỉ trong thời gian ngắn, cô nàng đã sở hữu cho mình nút bạc Youtube từ kênh Gia Mỹ Official với hơn 230 nghìn người theo dõi, trở thành một Youtuber “xịn sò”.

Để đưa hình ảnh đến gần với người hâm mộ, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những hoạt động hằng ngày, hậu trường đóng phim…. 

Theo dõi quá trình hoạt động của nữ diễn viên này mới thấy, cô nàng này khá đa tài, không chỉ có tài diễn xuất, mà còn hát hay và chơi đàn guitar rất giỏi. Đặc biệt những clip cô vừa đàn vừa cover những bài hát nổi tiếng, tất cả luôn nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Bên cạnh việc tham gia những hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên cũng đã quay trở lại trường Sân khấu Điện ảnh để tiếp tục học tập, trau dồi và rèn luyện. Bởi cô cho rằng, việc trang bị đầy đủ kiến thức sẽ giúp ích cho bản thân phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra trong thời gian vừa qua cô còn tham gia vào hoạt động tình nguyện để quyên góp tiền hỗ trợ cho đồng bào miền trung trong mùa mưa bão vừa qua.

Với ưu thế một diễn viên được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp là một lợi thế. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, cùng khả năng diễn xuất duyên dáng, tự nhiên, Gia Mỹ được dự đoán sẽ là một gương mặt có tiềm năng tỏa sáng của làng phim ảnh Việt. Tuy cô chưa xác định cho mình phong cách nhất định nhưng cô luôn rất thích đóng thể loại phim cổ trang và hành động.

Diễn viên Gia Mỹ hoạt động ở trường

Diễn viên Gia Mỹ cùng thầy cô và bạn bè tại trường sân khấu điện ảnh

Trên đây là những thông tin về tiểu sử diễn viên Dương Gia Mỹ mời các bạn ghé thăm trang để cập nhật những thông tin tiếp theo của nữ diễn viên này nhé!

Tin liên quan

Tin tổng hợp