thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền

Tại TPHCM nhóm ngành dịch vụ vệ sinh môi trường đang phát triển quá nhanh với nhiều công ty, dịch vụ tư nhân mọc lên dẫn đến mức giá hút hầm cầu của các công ty đưa ra rất khác nhau, những công làm ăn uy tín thì mức giá luôn cao hơn so với các công ty tư nhân. 

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là những công ty mới thành lập họ không đủ năng lực cạnh tranh nên để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rẻ để tìm khách hàng. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không tốt nếu hút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng.

Dẫn đến nhiều khách hàng không an tâm khi sử dụng các dịch vụ này và có nhiều khách hàng thắc mắc gọi điện hỏi tư vấn về dịch vụ với nội dung sau: chi phí rút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu giá bao nhiêu...Chúng tôi đã có nhiều câu trả lời để quý khách hiểu, hiện tại ngành vệ sinh môi trường tồn tại nhiều công ty, dịch vụ kém chất lượng họ đưa ra mức giá rẻ để lôi kéo khách hàng và họ cung cấp dịch vụ kém chất lượng.


Bảng giá rút, hút hầm cầu được cập nhật mới nhất ngày 3-6-2017
 
Bảng giá rút, hút hầm cầu được cập nhật mới nhất ngày 3-6-2017


Chi phí rút hầm cầu của công ty Minh Đức.


Công ty chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ rút hầm cầu năm 2018 như sau:

+ Xe 3 khối : 900.000 đồng /1 xe hút.
+ Xe 4 khối : 1.200.000 đồng/1 xe hút.
+ Xe 5 khối : 1.500.000 đồng/ 1 xe hút.
+ Xe 6 khối : 1,800,00  đồng/ 1 xe hút.

** Lưu ý: bảng giá có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể

Bảng giá thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén tại tphcm.

+ Thông hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt 350.000 - 500.000 ngàn đồng/1 lần thông.
+ Thông cống nghẹt từ 350.000đồng đến 500.000 đồng/1 lần thông.
+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là 400.000 đến 500.000đồng/1 lần thông 

Với mức giá ổn định dịch vụ hút hầm cầu đem đến cho quý khách hàng không chỉ hài lòng về mức chi phí hợp lý nhất mà còn có sự hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của công ty chúng tôi. Trải qua hơn 15 năm hoạt động công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết, công ty đề cao chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, chất lượng dịch vụ tốt là bề mặt của công ty nó phản ánh được uy tín cũng như năng lực chuyên môn tốt đủ để khách hàng an tâm chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Ngoài ra chi phí thi công cũng được công ty tính tới chúng tôi cung cấp bảng giá rút hầm cầu và niêm yết trên hệ thống website của công ty.


Đội ngũ nhân viên rút hầm cầu, thông cống nghẹt tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên rút hầm cầu, thông cống nghẹt tay nghề cao


Khi nào cần đến dịch vụ rút hầm cầu?


Các dấu hiệu sau đây là những dấu hiệu đáng lưu tâm của bồn cầu bạn nên biết để khắc phục kịp thời:

– Nước dâng cao do không thoát được.
– Tiếng kêu bất thường, đục, âm thanh thoát xuống cống kéo dài.
– Mùi hôi bốc lên nồng nặc, khó chịu.
– Nước thoát chậm, đầy tràn.
– Màu nước khác thường.

Một số nguyên nhân gây tắc bồn cầu thường gặp nhất.

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đó là do Khách hàng đánh rơi đồ vật vào bồn cầu, hoặc trong quá trình sử dụng chúng ta không để ý dẫn đến một số loại rác hay tóc rơi vào bồn cầu… gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc.

Ngoài ra, trong một số trường hợp bồn cầu vệ sinh bị tắc do việc thiết kế và lắp đặt bồn cầu không đúng kỹ thuật. Với trường hợp này, Quý khách cần nhờ người có kinh nghiệm, hoặc sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi để được sửa chữa và thông tắc vệ sinh giá rẻ. Bồn cầu bị đầy cũng là một nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng toilet bị tắc.

 

rut ham cau gia bao nhieu
Đội ngũ xe hút, rút hầm cầu chuyên nghiệp


Một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản Quý khách có thể tự xử lý.

Với những trường hợp toilet bị tắc nhẹ mà không phải do bể phốt bị đầy hoặc do lỗi kỹ thuật khi xây dựng, Quý khách hàng có thể tự thông tắc toilet mà không cần sử dụng dịch vụ của các công ty vệ sinh môi trường. Dưới đây là một số cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả thường được người dân sử dụng, Quý khách có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Cách thông bồn cầu bị tắc bằng lươn hoặc các lóc
Cách thông tắc bồn cầu dây thép hoặc móc treo quần áo
Cách thông tắc toilet bằng thụt
Cách thông tắc bồn cầu bằng băng dính
Sử dụng một số loại bột thông tắc thông dụng
Liên hệ sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Hồ Chí Minh của công ty vệ sinh  môi trường 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc đương đại, xe chở chuyên dung. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giá cả dịch vụ hợp lí, đội ngũ nhiên viên chuyện nghiệp, dịch vụ bảo hành dài hạng đáp ứng mọi nhu cầu thông cống nghẹt của khách hàng

Một số nhận xét của khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu của công ty Minh Đức

Anh Công ở quận 1: Tôi có gọi điện nhờ công ty Minh Đức đến xử lý bồn cầu bị nghẹt, lúc gọi điện thoại tôi gặp một anh nhân viên tư vấn rất nhiệt tình có hỏi tôi 1 số câu hỏi như bồn cầu bị nghẹt lâu chưa, anh có đánh rơi vật gì trong đó không, có dùng giấy vệ sinh không, tôi trả lời là không có. Sau khi loại trừ các trường hợp đó ra anh nhân viên đó nói bồn cầu nghẹt do con thỏ của bồn cầu ngồi quá hẹp nhiều khi chất thải cứng và to thì khi dội nước chất thải chưa tan ra và gây nghẹt. Sau đó 20 phút thì có anh nhân viên kĩ thuật đến dùng máy nén khí đưa vào trong bồn và đẩy chất thải đi với những thao tác nhanh gọn anh thợ đã xử lý xong, tôi có hỏi bảo hành không thì anh thợ nói công ty bảo hành trường hợp này là 2 tuần và chi phí một lần thông bồn cầu là 500,000 ngàn. Tôi cũng không ngần ngại trả tiền vì anh thọ đã giúp tôi xử lý trường hợp nghẹt bồn cầu chứ để đó biết bao giờ hết nghẹt. Tôi cảm ơn công ty đã xử lý tốt đến giờ sau 3 tháng vẫn chưa bị nghẹt lại.

Chị Quỳnh ở quận 1: Nhà Chị bị nghẹt bồn rửa chén có gọi cho công ty vệ sinh môi trường Minh Đức đến xử lý, 15 phút sau có anh thợ đến kiểm tra và bảo rằng bồn rửa chén bị nghẹt do thức ăn thừa và dầu mở đổ vào lâu ngày bám vào đường ống gây nghẹt, trường hợp này phải dùng máy lò xo cho vào đường ống lò xo sẽ quay đánh tan các loại mỡ bám trên đường ống, máy lò xo là dụng cụ hiện đại có thể cho sâu vào trong đường ống để xử lý nên chi phí khá cao trên thị trường hiện giờ tính 350,000 VNĐ một mét dây cáp, tuy nhiên dùng lò xo thì xử lý đường ống triệt để và thời gian bảo hành lâu. Với các trường hợp nghẹt bồn rửa chén bát nên lưu ý không đỗ dầu mỡ vào trong đường ống thoát nước.

Anh Quang ở quận 3: Nhà vệ sinh của anh bốc mùi hôi khó chịu anh gọi qua công ty Minh Đức nhờ thợ qua xử lý mùi hôi, sau 20 phút thì có thợ qua, sau khi hỏi chủ nhà khảo sát xung quanh thì anh thợ nói hầm cầu đã đầy rồi nên mùi hôi bốc lên rất mạnh, 2 ốc bên mặt bồn cầu lâu ngày bị hỡ nước trong hầm cầu tràn ra ngoài sàn nước bốc mùi hôi, để xử lý trường hợp này thì phải gọi xe hút hầm cầu đến hút sạch hầm sau đó cho vôi vào trong hầm để khử mùi, cho bột vi sinh vào để giúp phân hủy chất thải nhanh, tiếp theo tráng lại gạch bít chổ hỡ dưới sàn nước. Sau 2h thi công thì xong và trả lại nhà vệ sinh hết hôi và sạch sẽ, trường hợp của anh là xử lý 2 việc là hút hầm cho sạch sẽ sau đó tiến hành chống hôi. Với chi phí hợp lý và tận tâm trong công việc, rất cảm ơn sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của các bạn.

Lời chia sẻ của chị Hiếu ở quận 4: Sau trận mưa to nước tràn vào nhà Chị qua đường ống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi và rác thải rất bẩn, chị có gọi cho công ty môi trường Minh Đức qua xử lý, sau 20 phút có nhân viên qua hỏi kĩ đường ống thoát nước và khảo sát thì thấy đường ống thoát nước nhà chị thấp quá nên mỗi khi trời mưa nước ngoài đường ống chính lớn hơn sẽ tràn vào nhà, để xử lý trường hợp này thì chị phải đi lại đường ống thoát nước nhưng giá đi lại đường ống mới rất tốn kém, giải pháp tạm thời là làm co ngăn nước thải từ ngoài vô trong nhà. Chị thấy hợp lý và đồng ý cho thợ xử lý sau 2h xử lý thì xong, thợ xử lý thông nghẹt chuyên nghiệp, xử lý nhiều tình huống khó. Chị rất cảm ơn công ty.

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000