Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Hút chất thải công nghiệp TPHCM chuyên nghiệp, chi phí phù hợp

Chuyên mục hỏi đáp:

Mới đây, rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để thắc mắc một số câu hỏi liên quan đến hút chất thải công nghiệp TPHCM.Trong đó có anh Hoàng Đức hiện đang làm việc cho một công ty tại phường Tân Thuận Tây, quận 7 đặt câu hỏi: “Công ty chúng tôi hiện cần xử lý chất thải gấp, tôi muốn hỏi về thời gian làm việc bên công ty mình như thế nào và giá cho dịch vụ khoảng bao nhiêu ?”

Công ty xin giải đáp thắc mắc của anh Đức như sau: “Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn anh Hoàng Đức vì đã đặt câu hỏi cho công ty! Về thời gian, công ty thông cống nghẹt Minh Đức làm việc cả ban ngày và ban đêm vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật. Với những quý khách hàng đã đặt lịch trước, các chuyên viên sẽ đến đúng giờ trên lịch, ngoại trừ những trường hợp gấp, nhân viên sẽ chuẩn bị và có mặt chỉ trong vòng 30 phút nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề thời gian của công ty. Về giá cả, còn tùy thuộc vào tình trạng rác thải công nghiệp và khối lượng các chất thải cần xử lý, nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thi công. Ở dưới bài viết dưới đây, công ty sẽ dựa vào khối lượng thường gặp để báo khoảng mức giá thường giao động cho quý khách.” Để tìm hiểu thêm thông tin và kiến thức liên quan về dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM, mời quý khách vui lòng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức là đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường với kinh nghiệm hoạt động lành nghề lâu năm, được sự tin tưởng của các khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của công ty. 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Địa chỉ: 479A/23 Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 093 220 6632 - 090 888 7541
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com
Website: https://thongcongnghethcm.net/

Hút chất thải công nghiệp TPHCM là gì?

Chất thải công nghiệp là những tạp chất như chất bùn thải, nước thải, rác thải thải ra từ các khu chế xuất, nhà máy công ty tại các khu công nghiệp. Nếu không xử lý định kỳ thì chúng sẽ gây ra vấn đề ô nhiễm môi trường nặng nề. Do đó dịch vụ hút, thu gom chất thải công nghiệp của chúng tôi xuất hiện để giải quyết tình trạng và nhu cầu về xử lý chất thải của các khu công nghiệp.

Tuy nhiên, việc hut chat thai cong nghiep TPHCM ngoài thu gom chất thải từ các khu công nghiệp ra còn cần một quá trình xử lý rác thải, chất thải tồn đọng trong hố ga, hầm cầu và đường cống thoát nước ở các khu công nghiệp. Ngoài việc bảo đảm tình trạng thông thoát của hệ thống cống, hầm cầu, việc hút chất thải công nghiệp còn đóng góp một phần không nhỏ nhằm cải thiện ô nhiễm môi trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và giải quyết các vấn đề nêu trên, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hút và xử lý chất thải công nghiệp uy tín, hiệu quả và nhanh chóng với mục đích lại sự hài lòng cho các quý khách hàng.

Hút chất thải công nghiệp TPHCM
Hút chất thải công nghiệp TPHCM có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết

Hút chất thải công nghiệp TPHCM có tầm quan trọng như thế nào?

Ngày nay, các khu công nghiệp lớn nhỏ được xây dựng ở khắp các khu đô thị cho đến nông thôn. Và xuất hiện các vấn đề về ô nhiễm môi trường do khối lượng các chất thải công nghiệp thải ra rất lớn, chúng tác động và gây ảnh hưởng xấu đến con người nói riêng và môi trường nói chung. Vì vậy việc xử lý chất thải công nghiệp TPHCM là vô cùng quan trọng trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay.

Tính đến thời điểm hiện tại Việt nam đã có không dưới 135 khu chế xuất và khu công nghiệp. Một khi các chất thải công nghiệp từ những nơi này thải trực tiếp ra ngoài môi trường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân xung quanh và là nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí, đất, nước,...Về lâu dài, chúng gây ảnh hưởng lớn đến sự sinh tồn của trái đất.

Các vấn đề về môi trường trong các khu công nghiệp hiện nay đang được nhà nước chú trọng và kiểm soát rất chặt chẽ. Các doanh nghiệp nếu muốn hoạt động bền vững, cần phải chú ý đến hệ thống xử lý chất thải của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, hệ thống xử lý chất thải các khu công nghiệp hiện cần phải được xây dựng đúng theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, khi hoạt động một thời gian sẽ không tránh khỏi việc nghẹt ống cống hay các vấn đề vệ sinh sẽ gây tác động đến quá trình sản xuất hoạt động của khu công nghiệp.

Xử lý chất thải công nghiệp TPHCM
Hút chất thải công nghiệp TPHCM rất quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ

Hút chất thải công nghiệp TPHCM tiến hành như thế nào?

Hút chất thải nguy hại TPHCM là việc dọn rác thải, bùn đất trong đường cống và các bể chứa chất thải của các khu công nghiệp và các nhà máy, xí nghiệp. Việc kiểm soát và xử lý rác thải phải được thực hiện một cách định kỳ để tránh các hậu quả xấu. Ngoài ra, việc hút chất thải để vận chuyển và xử lý, chôn vùi rác thải,.. tất cả phải được thực hiện đúng theo quy định của nhà nước về vấn đề vệ sinh môi trường. Quy trình các bước xử lý chất thải công nghiệp được diễn ra như sau:

✅ Bước 1: Tiếp nhận chất thải chuẩn bị thu gom

✅ Bước 2: Phân loại các chất thải công nghiệp để thuận tiện cho việc xử lý

✅ Bước 3: Thu gom và vận chuyển chất thải về nơi xử lý

✅ Bước 4: Xử lý theo loại chất thải bằng các dây chuyền xử lý đặc biệt

✅ Bước 5: Loại bỏ hoàn toàn, chôn lấp chất thải sau xử lý

Với các trường hợp phải xử lý chất thải một cách phức tạp, các chủ nhà máy phải thuê các công ty cung chuyên cấp dịch vụ để được hỗ trợ đúng cách. Vì các công ty đó có đầy đủ nguồn lực, máy móc và các thiết bị để thi công. Với các phương pháp xử lý chất thải nguy hại TPHCM không đơn giản, mỗi phương pháp có các ưu nhược điểm riêng và đòi hỏi kỹ thuật xử lý khác nhau. Nên còn tùy thuộc vào từng công trình, từng loại chất thải mới có thể đưa ra các phương án xử lý cụ thể. Có 3 quá trình xử lý chất thải chính như sau:

⭐ Quy trình xử lý các chất thải vật lý

⭐ Quy trình xử lý các chất thải hóa học

⭐ Quy trình xử lý các chất thải sinh học

Xử lý chất thải công nghiệp TPHCM Minh Đức
Hút chất thải công nghiệp TPHCM hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp

Hút bùn vi sinh TPHCM và lý do sử dụng khi xử lý nước thải

Dân số Việt Nam ngày một tăng lên, kéo theo nhiều hộ gia đình, chung cư, công ty, bệnh viện cũng mọc lên ngày một nhiều. Và điều tất yếu là xảy ra những vấn đề môi trường gây ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều sông, hồ, ao, bể phốt và những nơi chứa rác thải,.. sẽ sản xuất những vi khuẩn, vi sinh vật gây hại và ô nhiễm không khí. Những việc này gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sức khỏe của mỗi người dân chúng ta, môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm nặng và hút bùn vi sinh TPHCM xuất hiện nhằm giải quyết các vấn đề về những con vi khuẩn độc hại, loại bỏ mùi hôi khó chịu, mang lại không gian trong lành và an toàn cho mỗi người.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để có thể giải quyết các vấn đề ô nhiễm nước như dùng các hóa chất khử mùi. Phương pháp này có ưu điểm là giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề ô nhiễm, mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, các loại hóa chất này về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới nguồn nước sạch sau khi được xử lý bằng hóa chất, là nguyên nhân gây các bệnh ung thư nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, giá thành các hóa chất để dùng cho xử lý khá đắt đỏ.

Bùn vi sinh được đánh giá là phương pháp xử lý tốt hơn, với ưu điểm là giá thành rẻ hơn hóa chất và bùn vi sinh là hợp chất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn đối với những người tiếp xúc gần. Tuy nhiên, bùn vi sinh là phương pháp mất khá nhiều thời gian sau khi sử dụng để có được môi trường sạch.

Hút bùn vi sinh TPHCM
Hút bùn vi sinh TPHCM Minh Đức nhanh chóng, giá cả phù hợp

Hút chất thải công nghiệp TPHCM có chi phí như thế nào?

Vậy về vấn đề chi phí thì hút chất thải công nghiệp TPHCM có giá bao nhiêu, công ty thông cống nghẹt Minh Đức dựa trên tình trạng chất thải công nghiệp như: khối lượng chất thải, máy móc, thiết bị cần sử dụng cho quá trình thi công, số lượng nhân viên thi công, khoảng cách địa lý từ công ty đến địa điểm thi công xa hay gần, … Theo đó, nhân viên sẽ báo giá thi công một cách chi tiết và cụ thể nhất tới khách hàng.

Và dưới đây là bảng báo giá các chi phí trung bình mà công ty áp dụng. Như đã nói, mức giá này sẽ còn được điều chỉnh tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên để quyết định tăng hay giảm.

- Hút chất thải công nghiệp từ 1 – 3 khối : 200.000 VND – 700.000 VND (Dùng xe chuyên dụng hút bùn với số lượng chất thải từ 3 khối trở lên)

- Hút chất thải công nghiệp từ 4 – 7 khối : 1.000.000 VND -1.700.000 VND.

- Hút chất thải công nghiệp từ 8 khối trở lên quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30% cho tổng chi phí thi công. 

Hút chất thải công nghiệp TPHCM và những điều cần lưu ý

Việc thu gom và xử lý chất thải công nghiệp hầu như rất khó để có thể thực hiện thủ công, chúng cần đến những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giàu kinh nghiệm. Do vậy, khi khách hàng lựa chọn công ty hút chất thải công nghiệp TPHCM, ngoài đặt sự quan tâm đến giá cả, quý khách cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ của họ. Khi lựa chọn khách hàng cần phải lưu ý một số điều sau:

- Công ty đó phải có giấy phép do sở Tài Nguyên Môi Trường cấp, chất thải công nghiệp phải được vận chuyển đến tận nơi xử lý, không đổ trực tiếp ra môi trường một cách bừa bãi.

- Để đảm bảo chất thải công nghiệp được xử lý đúng cách, khách hàng cần chọn các công ty lớn và có uy tín, kinh nghiệm lâu năm thay vì chọn công ty môi trường hoạt động không có giấy phép và sản xuất dịch vụ kém chất lượng.

- Công ty phải được tân trang các trang thiết bị, máy móc hiện đại và có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm đi theo giám sát trong quá trình thi công.

- Để tiết kiệm thời gian, chi phí, quý khách nên chọn các công ty có trụ sở gần và tiến hành nghiệm thu kỹ lưỡng sau khi thi công xong. Tránh các trường hợp công ty dịch vụ môi trường cung cấp dịch vụ kém chất lượng, hút không sạch và không đảm bảo đúng khối lượng hút.

- Trước khi đưa ra quyết định, các khách hàng nên xem xét các chính sách bảo hành với dịch vụ hút chất thải. Và nên chọn công ty có các chính sách bảo hành tốt, lâu dài để nhận được nhiều ưu đãi.

Xử lý chất thải nguy hại TPHCM
Hút chất thải công nghiệp TPHCM với dây chuyền máy móc hiện đại

Hút chất thải công nghiệp TPHCM cung cấp dịch vụ ở các khu vực

Vận chuyển chất thải vi sinh TPHCM hiện nay đã mở rộng khu vực địa bàn ra nhiều nơi trong thành phố nhằm mục đích phân phối đến gần và thuận tiện cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ chất lượng, tạo dựng niềm tin và sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ hút chất thải của công ty. Công ty chúng tôi từng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng sau:

- Các công ty: Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng, Công Ty Sản Xuất Khẩu Trang Minh Tiến Sài Gòn, Xưởng Sản Xuất Bao Bì Túi Xốp Hàng Chợ Tại Sài Gòn, Công ty TNHH Dệt may Trung Thảo, Công Ty CP Hóa Chất Tp.HCM, EiKiChi - Công ty sản xuất nón bảo hiểm tại tphcm, Công Ty Sản Xuất Băng Keo (Cao Nghệ Vina), Công Ty Sản Xuất Nón Bảo Hiểm BLUE SEA,...

- Các khu công nghiệp: Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu Công Nghiệp An Hạ, Khu Công nghiệp Tân Tạo, Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp,...

Hút chất thải công nghiệp TPHCM được khách hàng đánh giá

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã từng qua sử dụng các dịch vụ hút, xử lý chất thải công nghiệp và hút, vận chuyển, xử lý chất thải vi sinh TPHCM của chúng tôi. Sau đây là một trong số đó:

yes Ngày 11/07/2020, chị Ngọc Ánh hiện đang làm việc tại phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM đánh giá: “Công ty tôi mới đây đã sử dụng dịch vụ xử lý chất thải của công ty Minh Đức, nhân viên bên mình làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, máy móc thiết bị rất hiện đại. Chúng tôi rất cảm ơn công ty.”

yes Ngày 29/11/2020, anh Hoàng Nam - chủ nhà máy ở phường 8, quận 6 phản hồi: “Nhà máy chúng tôi vừa rồi gặp phải một số vấn đề về chất thải công nghiệp trong quá trình sản xuất  sản phẩm. Nhờ có dịch vụ bên mình, hiện tại môi trường vệ sinh của nhà máy tôi rất sạch sẽ, đã qua đợt kiểm định của nhà nước mà giá thành chúng tôi chi ra cho là hoàn toàn phù hợp.”

yes Ngày 18/05/2021, anh Trọng Hải hiện làm việc ở một công ty tại phường Tân Hưng, quận 7 gửi đánh giá: “ Chúng tôi sau khi trải nghiệm dịch vụ xử lý chất thải vi sinh của công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã nghiệm thu và cảm thấy rất hài lòng, yên tâm về việc xử lý chất thải rất gọn gàng, sạch sẽ và không gây tác động xấu đến quá trình làm việc và hoạt động của chúng tôi. Không gặp phải vấn đề gì trong quá trình thi công. Tôi gửi lời cảm ơn đến công ty nhé!”

Hút chất thải công nghiệp TPHCM giá rẻ
Hút chất thải công nghiệp TPHCM uy tín, được các khách hàng đánh giá cao

Nếu có nhu cầu hoặc muốn biết thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM, hãy liên hệ ngay với nhân viên của công ty chúng tôi qua số hotline: 093 220 6632 để được tư vấn miễn phí nhé.

Tags: Hút chất thải công nghiệp quận 1, Hút chất thải công nghiệp quận 2, Hút chất thải công nghiệp quận 3, Hút chất thải công nghiệp quận 4, Hút chất thải công nghiệp quận 5, Hút chất thải công nghiệp quận 6, Hút chất thải công nghiệp quận 7, Hút chất thải công nghiệp quận 8, Hút chất thải công nghiệp quận 9, Hút chất thải công nghiệp quận 10, Hút chất thải công nghiệp quận 11, Hút chất thải công nghiệp quận 12, Hút chất thải công nghiệp huyện Củ Chi, Hút chất thải công nghiệp huyện Bình Chánh, Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh, Hút chất thải công nghiệp quận Thủ Đức, Hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp, Hút chất thải công nghiệp quận Phú Nhuận, Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình, Hút chất thải công nghiệp quận Tân Phú, Hút chất thải công nghiệp quận Bình Tân, Hút chất thải công nghiệp huyện Nhà Bè, Hút chất thải công nghiệp huyện Hóc Môn, Hút chất thải công nghiệp huyện Cần Giờ.

Tin liên quan

Tin tổng hợp