Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Liên hệ

- Công ty được thành lập ngày 15-4-2008 khi đó TPHCM đang mở cửa đón nhà đầu tư vào để phát triển kinh tế xã hội, nắm bắt tình hình chung của thành phố có nhiều hộ gia đình, công ty bị nghẹt toilet, nhà tắm...mà khi đó chưa có đơn vị nào thông nghẹt hay hút hầm cầu. Vì thế Anh Nguyễn Minh Đức đã thành lập công ty thông cống nghẹt Minh Đức với mục đích xừ lý các trường hợp nghẹt cho các hộ gia đình. Qua nhiều năm phát triển đến nay công ty có tiếng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có nhiều khách hàng thân quen, nhiều khách hàng là công ty lớn CÔNG TY CỔ PHẦN ĐĨA ỐC SA TRA EXIM, CÔNG TY CP VẠN PHÁT HƯNG, BAN QUẢN TRỊ CAO ỐC SATRA ĐẤT THÀNH, CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XD CẤP THOÁT NƯỚC (WASECO), Công ty Cổ Phần Vạn Phát Hưng, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỄN ĐÔNG...

- Công ty tự hào là một trong số những công ty có tuổi đời và hình thành sớm nhất trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay công ty chúng tôi có đầy đủ máy móc kĩ thuật - công nghệ và các trang bị nghiệp vụ, công ty còn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm.

- Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình, dịch vụ giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín công ty có nhiều chi nhánh khắp TP HCM cũng như các tỉnh lân cận: Bình Dương, Đồng nai, Long an, Tiền Giang. Chúng tôi luôn nhận hợp đồng bảo trì định kỳ, xử lý chất thải công nghiệp, chất thải độc hại. Có chứng chỉ pháp nhân, giấy phép môi trường.Kinh nghiệm khi gọi dịch vụ thông cống nghẹt
 
Công ty chúng tôi có những dịch vụ sau đây:

- Nhận rút hầm cầu, rút các loại chất thải như: dầu mở, chất thải công nghiệp, bùn vi sinh.
- Nhận thông cống nghẹt,thông cầu nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng.
- Nhận đào hầm, lắp đặt, sửa chửa đường ống thoát nước thải.
- Nhận nạo vét hố ga đường ống thoát nước thải.
- Nhận sửa chửa và lắp đặt bồn cầu, labô chống hôi.
- Có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, và hoá đơn đỏ, những chứng từ cần thiết.
- Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo
- Uy tín, hiệu quả, đảm bảo, chất lượng không ngại xa.
- Để được phục vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất
- Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ yên tâm hơn và sẽ hài lòng hơn
- Dịch vụ của chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa 
 
Việc có quá nhiều thông tin khiến quý khách hàng có thể hoang mai không biết chọn dịch vụ thông cống nghẹt của đơn vị nào là tốt nhất? hôm nay công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin chia sẻ kinh nghiệm để quý khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị tốt nhất:

1. Lựa chọn các công ty có tư cách pháp nhân đàng hoàng: hiện tại khi tìm kiếm dịch vụ thông cống nghẹt có rất nhiều thông tin, nhưng không phải bên nào cũng là công ty, họ phần nhiều là các văn phòng trung gian, nhưng môi giới dịch vụ ăn phần trăm. Sẽ không ăn toàn khi quý khách thuê phải bên trung gian, hoặc sẽ không được hưởng các chế độ bảo hành, hay hẫu mãi lâu dài.

2. Chọn các đơn vị có kinh nghiệm và thâm niên: Đặt niềm tin vào các đơn vị có nhiều năm trong nghề, đội ngũ thợ có kinh nghiệm thông cống nghẹt lâu năm.

3. Chọn các đơn vị có xe thông cống nghẹt: Như đã nói ở trên có rất nhiều thông tin và đa phần là các bên trung gian giới thiệu khách họ không có xe, nếu quý khách không may liên hệ vào môi giới này sẽ bị giá thành đẩy lên cao, họ không có xe không thể làm trực tiếp dịch vụ thông cống nghẹt được.

4. Được đanh giá cao bởi các khách hàng cũ: Thường thì các đơn vị thông cống nghẹt sẽ có đánh giá bới các khách hàng cũ, quý khách có thể xem trước các nhận xét của khách hàng cũ về đơn vị đó.

5. Website, số điện thoại, địa chỉ tin cậy: Có rất nhiều đơn vị sử dụng sđt ảo, địa chỉ ảo...Quý khách cần có sự kiểm chứng để trước khi đặt niềm tin sử dụng dịch vụ của đơn bị đó.

Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty môi trường Minh Đức là đơn vị lâu năm trong ngành nghề dịch vụ môi trường, ngoài ra Hưng Phát có có các giấy phép liên quan đến chuyên trở, xử lý chất thải từ thông cống nghẹt. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có xe và được khách hàng tin tưởng trong suốt 10 năm qua. Minh Đức là đơn vị úy tín hàng đầu tại TPHCM về cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt.
 
CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Địa chỉ : 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : 0286 2757 629 & 090 888 7541
Di động : 0286 2757 629 & 090 888 7541
Email : http://thongcongnghethcm.net@gmail.com 

Tin tổng hợp