Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền

Rút hầm cầu giá bao nhiêu hiện là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng nhất vì khi biết được giá cả cụ thể thì người ta mới cân nhắc nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào hay sử dụng gói dịch vụ nào.

Hiện nay, bảng giá rút hầm cầu được các công ty môi trường đưa ra là rất khác nhau và khá chênh lệch. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là những công ty mới thành lập không đủ năng lực cạnh tranh. Vì thế, để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rất rẻ để tìm kiếm khách hàng ban đầu. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không tốt bởi nếu hút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải, do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng mà người dân không hề hay biết.

Từ sự việc này, nhiều khách hàng không mấy an tâm khi sử dụng các dịch vụ ở những cơ sở kém chất lượng như thế và có nhiều khách hàng thắc mắc gọi điện hỏi chúng tôi về dịch vụ với nội dung sau: chi phí rút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu giá bao nhiêu, bảng giá hút hầm cầu là bao nhiêu,... Chúng tôi đã đưa ra nhiều câu trả lời để quý khách hiểu, hiện tại ngành vệ sinh môi trường tồn tại nhiều công ty, dịch vụ kém chất lượng họ đưa ra mức giá rẻ để lôi kéo khách hàng và họ cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
 

Rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 xe?
Rút hầm cầu bao nhiêu tiền 1 xe?
 

Dịch vụ rút hầm cầu giá bao nhiêu ở công ty Minh Đức?


Công ty chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ rút hầm cầu năm 2018 như sau:

- Hút hầm cầu ở hộ gia đình: 400.000 đồng/khối.
- Hút hầm cầu xây dựng: 500.000 đồng/khối.
- Hút hầm cầu xe 3 mét khối: 1.200.000 đồng.
- Hút hầm cầu xe 4 mét khối: 1.600.000 đồng.
- Hút hầm cầu xe 5 mét khối: 2.000.000 đồng.
- Hút hầm cầu xe 6 mét khối: 2.400.000 đồng.

** Lưu ý: bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo của công ty, mức giá này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể qua quá trình xem xét trường hợp có khó hay không, mất nhiều thời gian hay không, cần dùng những loại máy móc nào,…
 

Bảng giá rút hầm cầu của công ty Minh Đức năm 2018
Giá rút hầm cầu chịu tác động của nhiều yếu tố nên sẽ có những mức giá khác nhau
 

Với mức giá ổn định dịch vụ hút hầm cầu đem đến cho quý khách hàng không chỉ hài lòng về mức chi phí hợp lý nhất mà còn có sự hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình của công ty chúng tôi. Trải qua hơn 15 năm hoạt động công ty có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, về mặt bằng chung, công ty chúng tôi là một đơn vị có mức giá ổn định nhất. Nếu có xảy ra sự chênh lệch thì cũng không quá nhiều, chỉ có tùy thuộc vào tình trạng hầm cầu của quý khách như thế nào mà thôi. Bằng việc sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như lực lượng nhân công tay nghề cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng rút sạch chất thải trong hầm cầu của nhà quý khách với mức giá không đâu tốt bằng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng là trên hết, công ty đề cao chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, chất lượng dịch vụ tốt là bề mặt của công ty nó phản ánh được uy tín cũng như năng lực chuyên môn tốt đủ để khách hàng an tâm chọn dịch vụ của công ty chúng tôi. Ngoài ra chi phí thi công cũng được công ty tính tới chúng tôi cung cấp bảng giá rút hầm cầu và niêm yết trên hệ thống website của công ty.
 


Trang thiết bị hút hầm cầu của Minh Đức
Công ty Minh Đức trang bị thiết bị rút hầm cầu hiện đại
 

Khi nào cần đến dịch vụ rút hầm cầu công ty Minh Đức?


Các bạn cần chú ý những dấu hiệu sau đây để biết được khi nào thì chúng ta nên rút hầm cầu cho nhà mình.

– Nước trong bồn cầu dâng cao do không thoát nước được xuống hầm.
– Bồn cầu phát ra tiếng kêu bất thường, nước có màu đục, âm thanh thoát xuống cống kéo dài.
– Mùi hôi bốc lên nồng nặc, khó chịu.
– Nước bồn cầu thoát chậm, đầy tràn.
– Màu nước khác thường.

Khi bồn cầu nhà mình gặp những tình trạng nêu trên, rất có thể hầm cầu đã bị đầy sau nhiều ngày sử dụng. Vì thế, các bạn nên nhanh chóng liên hệ ngay cho một cơ sở rút hầm cầu uy tín để xem xét và có những biện pháp can thiệp kịp thời.
 

Rút hầm cầu giá bao nhiêu?
Bạn đã biết những biểu hiện của việc hầm cầu đầy chưa?
 

Vì sao phải dùng đến dịch vụ rút hầm cầu?


Nguyên nhân gây tắc bồn cầu mà công ty chúng tôi thường gặp nhất khi xử lý nghẹt, đó chính là những vật dụng, đồ dùng bị rơi vào bồn cầu. Thêm vào đó là tình trạng một số rác thải hay tóc rớt xuống bồn cầu dẫn đến nghẹt.

Ngoài ra, một số trường hợp ít gặp hơn nhưng không phải là không có là việc thiết kế hay lắp đặt bồn cầu bị sai tiêu chuẩn. Khó có thể xử lý ổn thỏa hay nhận ra nguyên nhân gây nghẹt nếu như bạn là người không có chuyên môn. Chính vì thế, bạn nên gọi những dịch vụ thông nghẹt có chuyên môn để giúp bạn khắc phục sự cố.

Hầm cầu bị đầy cũng là một nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng toilet bị tắc nghẽn. Riêng với trường hợp này, bạn không còn cách nào khác là nhờ những dịch vụ rút hầm cầu uy tín và chất lượng để họ điều động xe đến thông nghẹt nhanh chóng.
 

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Minh Đức
Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Minh Đức
 

Một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản tại nhà


Những gợi ý của chúng tôi sau đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc xử lý những trường hộp bồn cầu bị nghẹt đơn giản hay nghẹt nhẹ tại nhà mà không cần nhờ đến một dịch vụ thông nghẹt nào.

- Cách thông bồn cầu bị tắc bằng lươn hoặc cá lóc: cho lươn hay cá lóc vào bồn cầu để chúng bơi xuống hầm chứa và kéo theo chất thải xuống cùng.

- Cách thông tắc bồn cầu dây thép hoặc móc treo quần áo: duỗi thẳng hai loại nguyên liệu này rồi dùng vải bọc một đầu nhọn lại. Cho đồ dùng xuống bồn cầu cho đến khi đụng vật cản và đẩy mạnh cho chúng chui xuống hầm cầu.

- Cách thông tắc toilet bằng thụt bồn cầu: đổ nước ngập cây thụt, khoảng 1 nửa bồn rồi để cây thụt lập lỗ thoát nước, dùng lực ấn mạnh cây thụt từ trên xuống. Lặp lại nhiều lần đến khi thấy lượng nước trong bồn cầu rút hết.

- Sử dụng một số loại bột thông tắc thông dụng: cắt mép gói bột thông cống ra rồi hòa với lượng nước vừa đủ theo yêu cầu ghi trên bao bì, đổ xuống bồn cầu rồi chờ qua đêm. Sáng hôm sau xả nước bồn cầu để kiểm tra hết nghẹt hay chưa.

Đối với những trường hợp bị nghẹt nặng, các bạn không thể nào tự thực hiện thông nghẹt tại nhà vì nó rất khó và đòi hỏi rất nhiều kĩ năng. Chính vì thế mà hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để khắc phục sự cố nghẹt một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc đương đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giá cả dịch vụ hợp lí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành dài hạn đáp ứng mọi nhu cầu thông cống nghẹt của khách hàng.
 

Cách thông cầu nghẹt tại nhà
Dùng dịch vụ rút hầm cầu để xử lý tắc bồn cầu
 

Một số nhận xét của khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu của công ty Minh Đức


Anh Công ở quận 1: Tôi có gọi điện nhờ công ty Minh Đức đến xử lý bồn cầu bị nghẹt, lúc gọi điện thoại tôi gặp một anh nhân viên tư vấn rất nhiệt tình có hỏi tôi 1 số câu hỏi như bồn cầu bị nghẹt lâu chưa, anh có đánh rơi vật gì trong đó không, có dùng giấy vệ sinh không, tôi trả lời là không có. Sau khi loại trừ các trường hợp đó ra anh nhân viên đó nói bồn cầu nghẹt do con thỏ của bồn cầu ngồi quá hẹp nhiều khi chất thải cứng và to thì khi dội nước chất thải chưa tan ra và gây nghẹt. Sau đó 20 phút thì có anh nhân viên kĩ thuật đến dùng máy nén khí đưa vào trong bồn và đẩy chất thải đi với những thao tác nhanh gọn anh thợ đã xử lý xong, tôi có hỏi bảo hành không thì anh thợ nói công ty bảo hành trường hợp này là 2 tuần và chi phí một lần thông bồn cầu là 500,000 ngàn. Tôi cũng không ngần ngại trả tiền vì anh thọ đã giúp tôi xử lý trường hợp nghẹt bồn cầu chứ để đó biết bao giờ hết nghẹt. Tôi cảm ơn công ty đã xử lý tốt đến giờ sau 3 tháng vẫn chưa bị nghẹt lại.

Chị Quỳnh ở quận 2: Nhà tôi bị nghẹt bồn rửa chén có gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt đến xử lý, 15 phút sau có anh thợ đến kiểm tra và bảo rằng bồn rửa chén bị nghẹt do thức ăn thừa và dầu mỡ đổ vào lâu ngày bám vào đường ống gây nghẹt. Anh thợ có trò chuyện với tôi, bảo rằng: trường hợp này phải dùng đến máy lò xo để thông nghẹt. Sau khi thực hiện xong anh thợ có viết giấy bảo hành cho tôi đàng hoàng. Anh ấy còn hướng dẫn cách phòng tránh nghẹt bồn rửa chén cũng như cách tự thông nghẹt tại nhà đơn giản. Tôi rất hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên công ty.

Anh Quang ở quận 3: Nhà vệ sinh của tôi bốc mùi hôi khó chịu nên tôi gọi qua công ty nhờ thợ qua xử lý mùi hôi, sau 20 phút thì có thợ qua, sau khi khảo sát xung quanh thì anh thợ nói hầm cầu đã đầy rồi nên mùi hôi bốc lên rất mạnh, 2 ốc bên mặt bồn cầu lâu ngày bị hở, nước trong hầm cầu tràn ra ngoài sàn nước bốc mùi hôi. Để xử lý trường hợp này thì phải gọi xe hút hầm cầu đến hút sạch hầm sau đó cho vôi vào trong hầm để khử mùi, cho bột vi sinh vào để giúp phân hủy chất thải nhanh, tiếp theo tráng lại gạch bít chỗ hở dưới sàn nước. Sau 2h thi công thì xong và trả lại nhà vệ sinh hết hôi và sạch sẽ, trường hợp của tôi là xử lý 2 việc: một là hút hầm cho sạch sẽ, hai là tiến hành chống hôi. Với chi phí hợp lý và tận tâm trong công việc, rất cảm ơn sự nhiệt tình và sự chuyên nghiệp của công ty.

Chị Hiếu ở quận 4: Sau trận mưa to nước tràn vào nhà tôi qua đường ống thoát nước trong nhà bốc mùi hôi và rác thải rất bẩn. Tôi có gọi cho công ty thông cống nghẹt qua xử lý, sau 20 phút có nhân viên qua hỏi kĩ đường ống thoát nước và khảo sát thì thấy đường ống thoát nước nhà tôi thấp quá nên mỗi khi trời mưa nước ngoài đường ống chính lớn hơn sẽ tràn vào nhà. Để xử lý trường hợp này thì tôi phải đi lại đường ống thoát nước nhưng giá đi lại đường ống mới rất tốn kém, giải pháp tạm thời là làm co, ngăn nước thải từ ngoài vô trong nhà. Tôi thấy hợp lý và đồng ý cho thợ xử lý sau 2h xử lý thì xong, thợ xử lý thông nghẹt chuyên nghiệp, xử lý nhiều tình huống khó. Tôi rất cảm ơn công ty.

Các từ khóa liên quan:

- giá xe hút hầm cầu
- hut ham cau 365
- giá hút hầm cầu tại đà nẵng
- hut ham cau 365k
- hút hầm cầu tphcm 365
- hut ham cau quan 1
- giá hút hầm cầu 2018
- thong bon cau gia bao nhieu

Tin liên quan

Tin tổng hợp