Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng

Vận chuyển bùn vi sinh là dịch vụ mà thật sự vô cùng cần thiết trong việc xử lý chất thải. Đó là loại bùn được sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải, bằng các phương pháp sinh học. Trong bùn vi sinh có chứa rất nhiều loại các vi khuẩn hoạt tính và động vật nguyên sinh vô cùng có lợi cho quá trình phân hủy các chất thải. Bùn vi sinh có thể được sử dụng để có thể xử lý các loại nước thải công nghiệp giúp cho việc: oxi hóa carbon sinh học, chất đạm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ở dưới đây để hiểu biết thêm về bùn vi sinh và các dịch vụ vận chuyển uy tín. 

Bảng giá vận chuyển bùn vi sinh mới nhất hiện nay

Giá bùn vi sinh xử lý nước thải chính là thứ mà Minh Đức đã nhận được rất nhiều phản hồi từ những khách hàng sau khi họ từ bỏ đơn vị cũ để chuyển sang sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Họ phản ánh rất nhiều về việc một số đơn vị không hề minh bạch trong giá cả dẫn đến việc gian lận số khối và số tiền của các vị khách ấy phải trả tăng gấp nhiều lần so với dự kiến.

Hiểu được lo lắng của quý khách, công ty Minh Đức cam kết rằng chúng tôi luôn trung thực trong việc cung cấp bảng giá. Bên cạnh đó, dịch vụ này nằm trong danh mục những dịch vụ mà chúng tôi có kinh nghiệm. Luôn đảm bảo bồn chứa của xe hút luôn ở trong tình trạng sạch sẽ nhất, không có hóa chất công nghiệp tồn đọng. Sau đây, kính mời quý khách tham khảo bảng giá tính theo xe vận chuyển bùn vệ sinh của chúng tôi nhưng xin hạy chú ý rằng bảng giá có thể bị thay đổi theo thời gian!

Bun vi sinh xu ly nuoc thai nói rằng trong các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, hoặc là các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp có sử dụng quá trình xử lý sinh học. Thì hệ bùn vi sinh ở trong bể giữ vai trò quan trọng nhất trong việc quyết định hiệu quả xử lý của toàn bộ hệ thống thực hiện việc xử lý nước thải.

Bảng giá vận chuyển bùn vi sinh

Bảng giá dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi

Tại sao cần phải dùng đến bùn vi sinh trong xử lý nước thải?

Vi sinh vật tồn tại ở trong môi trường nước là rất nhiều. Nhưng không phải mỗi vi sinh vật trong đó cũng cần thiết trong hệ thống xử lý nước thải, có những sinh vật cần thiết thì lại không có trong đó. Vì để có thể rút ngắn thời gian để nuôi cấy thì chúng ta sẽ phải bổ sung thêm 1 lượng bùn vi sinh.

Bùn vi sinh phân hủy các loại sinh vật gây bệnh ở trong chất thải

Bùn vi sinh có chứa các loại vi khuẩn cùng với vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ như: COD, N, BOD, P,... Đồng thời thì chúng còn sử dụng các chất hữu cơ như chất dinh dưỡng. Vì vậy chúng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc làm sạch nguồn nước thải.

Trong bùn vi sinh có các vi sinh vật có lợi giúp cho phân hủy đi các loại chất thải, nước thải, và các vi sinh vật gây bệnh. Sinh vật có lợi ở trong bùn thông qua các cơ chế chuyển hóa các chất hữu cơ. Giúp cho việc xử lý nguồn nước thải sạch hơn trước khi cho ra bên ngoài môi trường. Chúng còn có khả năng hấp thụ hết chất độc ở trong nguồn nước.

Công việc nuôi cấy bùn vi sinh không hề dễ dàng

Khả năng thích nghi, sinh trưởng và phát triển của các vi sinh vật chính là yếu tố quyết định rất lớn tới hiệu quả xử lý nước thải. Quy trình thực hiện nuôi cấy vi sinh ở trong hệ thống xử lý nước thải luôn có nhiều phương pháp khác nhau. Trong khi bùn vi sinh được nuôi ở tại các doanh nghiệp hiện nay thì phần lớn là chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Vì loại bùn này cần được nuôi cấy vô cùng tỉ mỉ và hao tốn cực kỳ nhiều thời gian.

 

tại sao vận chuyển bùn vi sinh

Vận chuyển bùn vi sinh và vấn đề tại sao nên sử dụng

Dấu hiệu nhận biết việc cần đến dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh?

Vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ tin rằng đó là khi mà các hộ gia đình, doanh nghiệp mà bạn đang muốn sử dụng vi sinh để có thể giải quyết được lượng chất thải thì các quý khách hàng cần lưu ý liên hệ đến với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh một cách định kỳ để có thể đảm bảo được rằng họ sẽ xử lý bùn vi sinh đúng cách.

Dấu hiệu báo cáo cho quý khách hàng nhận biết rằng khi nào mà mình phải thuê vận chuyển bùn vi sinh là khi các vi sinh vật bị chết quá nhiều khiến cho chúng không còn đảm bảo cho việc lọc chất thải và biến đổi các loại vi khuẩn trở nên có lợi dành cho môi trường sống. Hay khi nước ở trong bể chứa bắt đầu cạn dần, đã không còn có thể duy trì được lượng bùn cần thiết, hầm đã bị nứt vỡ, rò rỉ, cần phải được sửa chữa xây mới cho bể chứa thì việc vét sạch và vận chuyển bùn vi sinh vào trong đó là việc vô cùng cần thiết.

Đối với các thể tích hầm càng lớn, thì việc vận chuyển sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Rất khó để cho quý khách hàng tự mình giải quyết, phương án tốt nhất dành cho các bạn chính là tìm dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp với trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại. Như vậy sẽ đảm bảo được vệ sinh, hiệu quả và cũng như là tiết kiệm tối đa chi phí.

vận chuyển bùn vi sinh và dấu hiệu

Các dấu hiệu cho thấy các quý khách cần được vận chuyển bùn vi sinh

Bùn vi sinh xử lý nước thải bao gồm những loại nào?

Bùn vi sinh xử lý nước thải được chúng ta chia làm 3 loại như sau: bùn hiếu khí, bùn kỵ khí và bùn thiếu khí. Mỗi loại bùn đều có những đặc điểm có thể nhận biết cụ thể là như sau:

Bùn vi sinh hiếu khí

Bùn vi sinh hiếu khí chính là loại bùn có màu nâu nhạt và hơi sáng màu. Bùn lơ lửng ở trên mặt nước khi bắt đầu lắng đọng, thì bùn sẽ có hiện tượng tạo bông bùn. Bông bùn do các vi sinh vật kết hợp lại với nhau để tạo thành 1 khối, có trọng lượng riêng và nặng hơn nước.

Bùn hiếu khí chỉ có thể tồn tại được khi nước có độ PH vào khoảng từ 6,5 đến 8,5, nồng độ oxy ở trong khoảng từ 2 cho đến 4 mg/l. Nhiệt độ tốt nhất để đảm bảo cho bùn sinh khí phát triển chính là vào tầm từ 20 – 30 độ C. Nhiệt độ mà trên 40 độ thì vi sinh vật có ở trong bùn sẽ bị chết.

Bùn vi sinh thiếu khí

Loại bùn thiếu khí thường được sử dụng nhiều dành cho các bể anoxic, loại bùn này có nhận dạng là màu nâu sẫm hơn khi so với loại bùn hiếu khí. Bông bùn thiếu khí sẽ có khối lượng lớn hơn và tốc độ lắng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bùn hiếu khí.

Bùn vi sinh kỵ khí

Loại bùn vi sinh kỵ khí sẽ được sử dụng ở trong các bể kỵ khí để có thể được dùng xử lý các loại chất thải ở trong khu vực của loại bể này. Bùn vi sinh kỵ khí sẽ được chia thành 2 dòng: Bùn kỵ khí lơ lửng và loại bùn dạng hạt.

✔️Bùn kỵ khí lơ lửng: Là loại bùn được tạo nên do máy khuấy trộn vận hành để làm thành dòng chảy dạng lơ lửng ở trong khu vực bể kỵ khí.

✔️Bùn hạt: là loại có bông bùn to, tốc độ lắng đọng vô cùng nhanh.

Bùn kỵ khí nếu như muốn tồn tại được thì cần phải có được điều kiện môi trường sống và độ PH dao động ở trong khoảng từ 6,5-7,5, tỷ lệ của chất dinh dưỡng chuẩn là COD:N:P: 350:5:1. Nguồn nước bể phải luôn được đảm bảo sạch, không có các chất độc hại và nhiệt độ không được quá 35 độ C.

✳️ Xem thêm: Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh giá rẻ
 

vận chuyển bùn vi sinh và phân loại

Vận chuyển bùn vi sinh và các phân loại bùn 

Vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức hoạt động như thế nào?

Công ty Minh Đức chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ van chuyen bun vi sinh cho toàn bộ khu vực miền Nam như là: Đồng Nai, Bình Dương, Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang,… và vận chuyển đúng khối lượng khi đã ký kết hợp đồng, đảm bảo rằng không có tạp chất ở trong bùn vi sinh chúng tôi cung cấp, an toàn, đúng hẹn.

✔️ Đội xe của chúng tôi có đầy đủ kích thước về khối lượng, đủ sức cung ứng cho từng nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra, chúng tôi luôn luôn đảm bảo được uy tín, chất lượng vượt trội dù cho đó là nhu cầu ở mức nhỏ nhất.

✔️ Đội ngũ kỹ thuật viên khi mà thực hiện vận chuyển luôn luôn tuân thủ theo các quy trình về vận chuyển, bảo vệ bùn vi sinh, đảm bảo cho chất lượng bùn vi sinh khi được giao đến nơi cần đến dù đó là xa hay gần.

✔️ Ngoài dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh ra, thì công ty chúng tôi còn có một đội xe riêng chuyên biệt dành cho việc phục vụ cho việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt ở tại Miền Nam, phục vụ cho toàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Quy trình vận chuyển bùn vi sinh một cách chuyên nghiệp

Để giúp cho các quý khách hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển này, dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh xin được giới thiệu 6 bước thực hiện từ địa điểm nuôi cấy bùn cho đến các bể xử lý nước thải tại các bể chứa như sau.

✔️Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, lập hợp đồng mua bùn vi sinh và thực hiện vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng. Đặc biệt, Minh Đức cũng sẽ luôn cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết như là báo giá và hóa đơn dịch vụ có dấu mộc của công ty chúng tôi.

✔️ Bước 2: Vệ sinh thật sạch sẽ xe hút bồn chứa lượng bùn vi sinh hoạt tính chuẩn bị được giao bằng nước muối trước khi thực hiện bất kỳ chuyến vận chuyển nào. Đảm bảo trong quá trình vận chuyển sẽ không gây ra ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng của bùn vi sinh ở bên trong.

✔️ Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ di chuyển bằng các xe chuyên dụng đến với các địa điểm cần hút bùn vi sinh để có thể tiến hành công việc.

✔️ Bước 4: Thực hiện vận chuyển một cách an toàn, đến đúng hẹn và đúng địa điểm mà quý khách yêu cầu. Sử dụng các ống phi 70 hoặc 90 để có thể dẫn bùn hoạt tính vào trong các bể xử lý nước thải được yêu cầu.

✔️ Bước 5: Đo số mét khối bùn vi sinh được đưa vào bể nuôi cấy một cách hoàn toàn tự động bằng đồng hồ ở trên xe bồn của chúng tôi.

✔️ Bước 6: Quý khách xác nhận xem có đủ khối lượng bùn vi sinh ở tại bể nuôi cấy. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn, giấy tờ cần thiết giúp quý khách thanh toán một cách thuận tiện nhất.

Vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp

Vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức quy trình chuyên nghiệp

Các khu vực phục vụ vận chuyển bùn vệ sinh

✔️ Vận chuyển bùn vi sinh xử lý nước thải hân hạnh phục vụ quý khách ở khắp các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Thủ Đức,...

✔️ Các tỉnh thành ở miền Nam: Long An, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Đồng Nai, Hậu Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bình Dương,... 

Chúng tôi cũng đã từng tham gia các dự án như sau:

Vận chuyển bùn vi sinh của và khu vực phục vụ

Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh và các khu vực đã phục vụ

Liên hệ ngay với vận chuyển bùn vi sinh của công ty Minh Đức

Liên hệ ngay Hotline của van chuyen bun vi sinh xu ly nuoc thai: 0908887541 - 090 888 7541

Tại TP. HCM: 479/23A, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Long An: Xã Nhơn Thạnh Trung, Thành phố Tân An, Long An

Tại Tiền Giang: Ấp Me, Thị Trấn Tân Hiệp, Huyện Châu Thành, Tiền Giang,

Bến Tre: xã Sơn Đông Thành phố Bến Tre, Bến Tre

Tây Ninh: phường An Hòa, Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Tại Bình Dương:khu phố An Hòa, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Đồng Tháp: khóm Tân An, phường An Hòa, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Đồng Nai : Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tại Cần Thơ : Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

An Giang : Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên

Vĩnh Long : Phường 8, Thành phố Vĩnh Long

Tại Trà Vinh : Khóm 5, Phường 8, Thành phố Trà Vinh

Hậu Giang : Quốc lộ 1A, Xã Tân Long, Huyện Phụng Hiệp

Kiên Giang :  Khu phố 5, Phường Vĩnh Lạc, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tại Sóc Trăng : Huyện Long Phú, Sóc Trăng

Bạc Liêu : ấp Bình Tốt, Xã Vĩnh Phú Tây, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu.

Cà Mau : ấp Kinh Hội, xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau

Thợ vận chuyển bùn vi sinh nhận những đánh giá tích cực

Đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty và rất hài lòng. Dưới đây là những đánh giá của khách hàng về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi.

[Ngày 01/02/2023]

Chị Mai - Ngụ tại 67/31B đường Phó Cơ Điều, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long đánh giá:

Tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh bên công ty cũng lâu rồi và thấy rất hài lòng về nhân viên ở đây nha. Cách làm việc của nhân viên tại đây rất chuyên nghiệp. Riêng thợ ở đây tôi thấy rất tận tình, chu đáo khiến tôi rất an tâm. Không những vậy, thợ ở đây còn giúp tôi giải quyết thêm nhiều vấn đề phát sinh khác. 

[Ngày 17/02/2023]

Anh Hùng - Ngụ tại Số 14, đường Phạm Ngũ Lão, Khóm 8, Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau đánh giá:

Sau khi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ, sẵn cũng đang cần tới nên tôi đã gọi để được tư vấn. Nhân viên tư vấn thì giải đáp thắc mắc khiến tôi an tâm và vui lòng lắm nha. Về thợ vận chuyển bùn vi sinh của dịch vụ cho thuê xe bồn thì khiến tôi vô cùng thích vì tận tình, chu đáo và rất vui tính nha. Sau khi sử dụng dịch vụ tôi còn được tặng thêm phiếu ưu đãi cho lần sử dụng tiếp theo.

[Ngày 25/02/2023]

Anh Tiến - Ngụ tại Số 10, Tổ 01, Ấp Tây Hòa, Xã Tam Bình, Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang đánh giá:

Thợ của công ty rất cởi mở, siêng năng và vui tính. Ngoài ra, năng suất làm việc cũng vô cùng chất lượng nên tôi hài lòng lắm. Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ của công ty này. Không ngờ tới là rất tốt mà còn để lại cho tôi nhiều ấn tượng như vậy. Tôi sẽ giới thiệu nhiều hơn đến mọi người mà tôi quen biết về công ty.

Hi vọng thông qua bài viết này thì quý khách hàng đã hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh của chúng tôi. Nếu như có thắc mắc gì hay muốn liên hệ dịch vụ xin hãy gọi đến hotline: 090 888 7541 đệ nhận được tư vấn một cách chính xác nhất.

Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng
Tin liên quan

Tin tổng hợp