Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp uy tín chất lượng cao

Góc hỏi đáp:

Thời gian qua công ty cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp đã tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi về loại hình đặc biệt này, trong đó có một khách hàng, anh Sơn, vào 28/7/2021 cho hay: ‘’ Công trình của bên mình hiện tại đang có rất nhiều nhân công để bắt đầu thi công, với nhu cầu giữ vệ sinh cho anh em làm việc yên tâm hơn, tổng công ty đầu tư cho phép cho thuê một số nhà vệ sinh dành cho phục vụ công trình mà không biết giá cả hay chất lượng như sau, mong công ty cung cấp cho mình một bảng giá cũng như các ưu đãi nếu bên công ty mình mua số lượng lớn’’

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức rất chân thành cảm ơn anh Sơn về thắc mắc của anh đối với công ty của chúng tôi cũng như về dịch vụ cụ thế này, với mong muốn giúp đỡ nhu cầu vệ sinh tối ưu nhất của anh em làm công trình ở khắp nơi, với tiêu chí giữ vững chất lượng và cầu tiến trong nghiệp phục vụ khách hàng, công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn

Feedback của quý khách là một viên gạch được công ty chúng tôi xây đắp lên mỗi ngày để có thể tạo ra cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất có thể, mỗi phục vụ là mỗi kinh nghiệm để công ty chúng tôi có thể phục vụ các bạn tốt hơn, cũng như cam kết giữ vững chất lượng và bảng giá cả phải chăng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá rất ưu đãi của chúng tôi qua các nội dung bên dưới

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp Quy Trình Làm Việc

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp là một đơn vị thi công và cung cấp dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ thợ lành nghề với 15 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ liên quan, thông qua từng đợt phục vụ, công ty của chúng tôi đã trao dồi và thành lập ra một đội ngũ chuyên nghiệp với một quy trình rõ ràng và minh bạch để có thể làm khách hàng an tâm hơn khi sử dụng phục vụ của chúng tôi.

✔️Khách hàng liên hệ vào số điện thoại của công ty:  093 220 6632 - 090 888 7541 của Minh Đức hoặc trực tiếp vào website: https://thongcongnghethcm.net/

✔️ Tổng đài sẽ tiếp nhận cuộc gọi, phản hồi và hướng dẫn khách hàng để lên lịch và số lượng đơn vị cần thiết cho nhu cầu.

✔️Tổng đài sẽ tiến hành lên kế hoạch với tổ thi công và tổ công tác cho quy mô của nhu cầu và đơn hàng của khách.

✔️Xác nhận lại với khách hàng số lượng đơn hàng, ngày giờ và số đơn vị phục vụ cần thiết cho đơn hàng của khách

✔️Tổ công tác tới công trường theo yêu cầu đúng ngày giờ, xác nhận lần cuối với khách hàng về các chi tiết và tiến hành lắp ráp các nhà vệ sinh công cộng cho thuê tại địa điểm được yêu cầu.

✔️Theo dõi tình trạng của đơn vị cho thuê để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất cũng như sửa chữa nhanh các phát sinh trong lúc sử dụng.

✔️Tiến hành dọn dẹp và tháo dỡ các nhà vệ sinh công cộng sau khi hợp đồng hết hạn, báo cáo tình hình lần cuối với khách hàng và kiểm tra lần cuối.

cho thue nha ve sinh cong cong quan go vap
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp - Quy trình rõ ràng, sản phẩm tốt

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp Bảng giá dịch vụ

Bảng giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp được chuẩn bị kỹ lưỡng với công ty chúng tôi với cam kết phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng và thỏa mãn nhu cầu đặc biệt của khách.
Với sự thắc mắc rằng, nếu nhà vệ sinh có chất lượng như vậy, thì giá cả sẽ như thế nào, công ty chúng tôi đưa ra mức giá nhà vệ sinh một buồng đơn 1 chức có hoặc không có bể nước sạch có mức giá từ 16 triệu đến 27 triệu VND.

Nhà vệ sinh buồng đơn 2 chức năng (tắm + vệ sinh hoặc vệ sinh + chậu tiểu) có giá từ 30 đến 45 triệu VND

Nhà vệ sinh 2 phòng có giá từ 39 - 50 Triệu VND

Nhà vệ sinh 3 phòng có giá từ 69 - 85 Triệu VND

Nhà vệ sinh 4 phòng có giá trên 95 triệu VND

Tùy vào đơn hàng và nhu cầu của khách hàng, các đơn vị nhà vệ sinh sẽ được cung cấp tùy theo ý muốn của khách hàng.

Các sản phẩm đến từ Handy và Vinacabin là những sản phẩm chất lượng cao so với những sản phẩm chất lượng thấp và giá rẻ khác. Phòng thường chỉ có 8 đến 12 triệu một phòng đơn, 20 đến 28 triệu cho  phòng đôi. Là những sản phẩm được làm ra để đối phó với các đợt kiểm tra, nhưng để sử dụng thì vẫn không đạt được ở mức tối thiểu sử dụng được.
Ngoài ra, có những sản phẩm làm từ Inox và HDPE nhưng lại không được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

bang gia nha ve sinh cong cong quan go vap
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp - Bảng giá phải chăng, chất lượng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp có mục tiêu

Dịch vụ của công ty chúng tôi rất đa dạng về mọi mặt dành cho những khách hàng trong ngành liên quan có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặc biệt của chúng tôi, ngoài đặc biệt cho thuê nhà vệ sinh công trình quận Gò Vấp, mà còn cung cấp các đơn vị nhà vệ sinh công cộng cao cấp dành cho các sự kiện ngắn hạn, cho các hộ gia đình hay với bất kỳ nhu cầu nào mà khách hàng mong muốn, với 15 năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đã rút ra và cam kết với những mục tiêu sau:

✔️ Công ty chúng tôi với kinh nghiệm và chí hướng trong 15 năm hoạt động đã có một quy trình làm việc minh bạch và rõ ràng với mục tiêu đem tới một dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng hiện tại, và là một kinh nghiệm cho tương lai.

✔️Đội ngũ PR/Marketing được đào tạo chuyên nghiệp với mục tiêu mang tới sự chăm sóc khách hàng tốt nhất trong các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bing và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác, với mục đích giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm chúng tôi dễ dàng hơn.

✔️Chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp ở những nhân viên chúng tôi hơn bất kì điều gì khác, để có thể mang lại những trải nghiệm vẹn toàn và thỏa mãn nhất cũng như một sự tiêu chuẩn trong cơ quan chăm sóc khách hàng

✔️Chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam của công ty với tâm huyết của đại đội ngũ nhân viên cam kết quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường đúng với quảng cáo và đề cao tính minh bạch.

✔️ Thắc mắc và phản hồi là một trong những vấn đề mà công ty rất quan tâm và luôn muốn được lắng nghe chính từ quý khách hàng để có thể mang một dịch vụ vẹn toàn và chuyên nghiệp nhất, cũng như giữ vững lập trường trong chăm sóc khách hàng chất lượng đồng hành cùng khách hàng đi tới.

cho thue nha ve sinh cong trinh go vap
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp - Chứng minh sản phẩm chất lượng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp lí do nên sử dụng

 Ở công ty chúng tôi, giá cả quyết định chất lượng của sản phẩm, và sự hài lòng của khách hàng quyết định tự tiến lên của công ty, với một môi trường kinh tế cạnh tranh cả về chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp với những cam kết như sau với câu hỏi Thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp bao nhiêu tiền?

✍️Công ty chúng tôi là một đơn vị có sự hiện diện rất rõ ràng ở cả trên mạng lẫn những chi nhánh lớn nhỏ trong các quận trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh

✍️Sản phẩm của công ty được cam kết là hàng chất lượng cao với một mức giá phải chăng, cùng với một dịch vụ bảo hành đi kèm cho các khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không phải lo âu về chất lượng.

✍️Nếu khách hàng có nhu cầu mua lại một sản phẩm đơn vị nhà vệ sinh công cộng, chúng tôi có những chính sách ưu đãi trong lúc kí hợp đồng và những chính sách bảo hành tuyệt vời sau khi đã đi vào sử dụng và thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

✍️Cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho các doanh nghiệp công trình thi công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với sự hậu thuẫn và chứng nhận của các doanh nghiệp đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi ở nhiều quận trọng điểm trong thời gian qua.

✍️Hệ thống chăm sóc khách hàng tuyệt vời đến từ những nhân viên có đào tạo và đã trải qua nhiều kinh nghiệm trong mảng chăm sóc khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất với những thắc mắc cũng như phản hồi của khách hàng về các vấn đề giá cả, chất lượng sản phẩm.

✍️ Với cam kết luôn luôn đồng hành với khách hàng không chỉ ở những đơn hàng nhỏ nhất, dù chi phí thấp hay cao, nhu cầu ít hay nhiều, chúng tôi với cam kết bảo đảm chất lượng thông qua nhiều dịch vụ của công ty sẽ cho bạn một trải nghiệm vẹn toàn nhất mà không phải lo toan quá nhiều về chất lượng và chi phí.

sua chua bao hanh nha ve sinh luu dong go vap
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp - Bảo hành lâu dài

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp chính sách

Sửa chữa bảo hành nhà vệ sinh lưu động quận Gò Vấp là một trong những dịch vụ mà công ty của chúng tôi mang lại hậu giao dịch hợp đồng, khi nhà vệ sinh có vấn đề trong lúc hoạt động, quý khách có thể tham khảo các chính sách bảo hành sau:

✍️Khách hàng gọi điện báo cáo thiệt hại đến cho tổng đài chúng tôi

✍️Tổng đài tiếp nhận và điều phối tổ công tác gần nhất đến với khách hàng với bộ sửa chữa và giải pháp nhanh chóng với nhu cầu.

✍️Thợ tiến hành khảo sát và sửa chữa nhà vệ sinh công cộng, tìm hiểu nguyên nhân và thông báo các chi phí nếu có phát sinh với khách hàng nhanh nhất có thể.

✍️Cập nhật tình hình thi công liên tục với khách hàng nhằm đảm bảo một cái nhìn tổng quan nhất về quy trình lắp ráp sản phẩm cũng như bảo trì

✍️Tổ thi công dọn dẹp sạch sẽ công trình và thu dọn về nguyên trạng, cũng như sắp xếp các giấy tờ pháp lý lần cuối.

✍️Tổ thi công cho lời khuyên và các hướng dẫn nhằm gia tăng tuổi thọ của sản phẩm và đề phòng hư hại xảy ra cho khách hàng.

bao hanh nhe ve sinh luu dong quan go vap
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp - Chính sách bảo hành ưu đãi cho khách hàng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp feedback của khách hàng

Cung cấp nhà vệ sinh di động quận Gò Vấp đã tiếp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng hài lòng về sản phẩm có chất lượng tốt cũng như chất lượng của tổ thi công qua một số phản hồi tích cực mà chúng tôi nhận được bên dưới như sau:

Ngày 7/3/2020, Anh Huỳnh Minh Khang, kỹ sư của một công trình ở quận Gò Vấp, cho biết ‘’Bên thành phố họ có đòi nâng cấp hệ thống nhà vệ sinh cho anh em công nhân chiếu theo luật lao động đề ra, công ty sẵn có vốn đầu tư dư, chi thêm cho các bạn tiện sử dụng một nhà vệ sinh đàng hoàng, sạch sẽ cho những anh em làm trong ngày cũng như ở lại coi công trình qua đêm, công nhân nói với tôi nhà vệ sinh chất lượng tốt, không làm qua loa, hư lại sửa nhanh’’

Ngày 19/6/2020, Anh Võ Đăng Phong, người cho thuê nhà vệ sinh công cộng cho hay ‘’Nhà vệ sinh thoáng mát, thoáng khí, có màu sắc sáng sủa với thiết kế đơn giản nhưng dễ bảo dưỡng, chất lượng cao làm khách của tôi khá là vui lòng, rất đáng để bỏ tiền ra đầu tư vào’’

Ngày 8/5/2020, Anh Lâm Hưng Phú, ngụ ở quận Gò Vấp cho hay ‘’Nhà có một cái đám cưới tổ chức ngoài trời nhưng nhà vệ sinh trong nhà không đủ đáp ứng, gia đình thuê ngắn hạn một nhà vệ sinh công cộng, chất lượng rất tốt dù chỉ là đồ tạm thời. chúng tôi thật sự rất hạnh phúc khi công ty đã giúp cho các vấn đề của chúng tôi nhẹ nhàng hơn trong một ngày trọng đại’’

Đi đôi với sự tín nhiệm của khách hàng là sự cam kết một lần nữa của tổng công ty chúng tôi qua nhiều trải nghiệm phục vụ trong suốt con đường ở bất kì các mảng liên quan đến các dịch vụ của công ty chúng tôi đề xuất, sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng được thể hiện qua các tiến bộ mà công ty chúng tôi đem vào hoạt động trong thời gian qua.

Lần nữa, cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận Gò Vấp cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một trong những doanh nghiệp chất lượng tốt trong các đơn vị sản phẩm, chăm sóc khách hàng tuyệt vời cũng như một sự cầu tiến trong phục vụ và chăm sóc khách hàng gần và xa, dù bất kỳ ở đâu, chúng tôi sẽ sát cánh bên khách hàng, mọi chi tiết hoặc phản hồi, góp ý xây dựng, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết qua email của công ty nhé!

 

Tin liên quan

Tin tổng hợp