Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 uy tín chất lượng cao

Chuyên mục giải đáp thắc mắc

Thời gian qua công ty cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 đã tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi về dịch vụ cho thuê đặc biệt này, trong đó có khách hàng tiềm năng, chị Bé đã gọi về tổng đài, vào 12/3/2021 cho hay: ‘’Gia đình mình có ý định tổ chức một đám cưới ngoài trời ở một khu đất của gia đình gần nhà để tiết kiệm chi phí về cả nhà hàng lẫn catering, nên nhà có nhu cầu muốn thuê 2 đến 3 nhà vệ sinh công cộng để phục vụ cho các quan khách của gia đình, liệu bên công ty mình có khả năng đáp ứng và những chương trình nào có thể ưu đãi cho gia đình bên mình không ạ?’’

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức ‘’rất vui khi được tiếp nhận thắc mắc của chị Bé và về câu hỏi của chị đối với doanh nghiệp của chúng tôi và các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho gia đình chị, với mong muốn giúp đỡ nhu cầu vệ sinh tối ưu nhất của gia đình trong ngày trọng đại này, với mục đích cầu tiến trong ngành dịch vụ chăm sóc và phục vụ tận tâm nhất, công ty chúng tôi sẽ trình bày các gói khuyến mãi cũng như bảng giá rõ ràng nhất để phục vụ cho gia đình chị’’

Feedback của quý khách sẽ giúp công ty chúng tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày, mỗi phục vụ là mỗi kinh nghiệm để công ty chúng tôi có thể hiểu rõ các bạn tốt hơn, cũng như quyết tâm giữ vững chất lượng và bảng giá cả tốt nhất thị trường

Quý khách có thể tham khảo cũng như đưa ra quyết định sau khi tham khảo thông tin và bảng giá bên dưới

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 Có quy trình

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 là một đơn vị công tác trong ngành dịch vụ này với đội ngũ chuyên nghiệp với 15 năm trong nghề, với từng lần phục vụ là một trải nghiệm, chúng tôi đã trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thực tế và tối ưu hóa quy trình hoạt động nhằm mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho các bạn.

Chúng tôi hiện đang hoạt động với các quy trình rõ ràng và minh bạch nhằm đảm bảo sự tối ưu hóa cũng như nâng cao sự an tâm của khách hàng trong quá trình sử dụng, được trình bày như sau:

✔️Khách hàng gọi điện vào số điện thoại của công ty: 0933.450.825 - 02966.599.805 của Hưng Phát hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://thongcongnghetgiare.info/

✔️ Tổng đài sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, phản hồi và hướng dẫn khách hàng dựa trên nhu cầu và tình hình để lên lịch và số đơn vị phục vụ cần thiết cho đơn hàng.

✔️Tổng đài sẽ tiến hành bàn giao đơn hàng với tổ thi công và chỉ đạo tổ công tác cho quy mô của công việc và yêu cầu của khách.

✔️Xác nhận lại lần nữa với khách hàng số lượng đơn vị phục vụ, ngày giờ và số đơn vị sản phẩm cần thiết cho yêu cầu của khách hàng.

✔️Tổ công tác tới địa điểm hẹn trước theo yêu cầu đúng với ngày giờ trên hợp đồng, xác nhận lần cuối các chi tiết với khách hàng về quy chuẩn tiến hành lắp ráp đơn vị nhà vệ sinh rõ ràng nhất.

✔️Tình trạng của đơn vị cho thuê sẽ được theo dõi kỹ càng để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất cũng như sửa chữa ngay lập tức ngay khi các phát sinh xuất hiện trong lúc sử dụng.

✔️Kiểm tra địa điểm và tình trạng nhà vệ sinh trước khi vận chuyển về, dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp các thủ tục pháp lý với khách hàng nếu cần thiết.

Cho thue nha ve sinh cong cong quan 10
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 - Quy trình tốt mang đến sản phẩm tốt cho khách hàng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 Bảng giá dịch vụ

Bảng giá cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 được cam kết là một bảng giá phải chăng nhằm phục vụ cho những lo toan về giá cả của khách hàng có nhu cầu, một mức giá cạnh tranh cũng như đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất trên thị trường, chúng tôi đảm bảo, chất lượng sản phẩm đi kèm với mức giá công ty đã đưa ra.

Chúng tôi mang đến những lựa chọn hấp dẫn cùng với một mức giá cạnh tranh các bạn có thể tham khảo, ví dụ như một buồng đơn có hoặc không có bể nước sẽ có giá dao động từ 16-27 triệu đồng tùy vào nhu cầu khách hàng, một số sản phẩm khác cũng có giá như bên dưới.

Nhà vệ sinh buồng đơn 2 chức năng (tắm + vệ sinh hoặc vệ sinh + chậu tiểu) có giá từ 30 đến 45 triệu VND

Nhà vệ sinh 2 phòng có giá từ 39 - 50 Triệu VND

Nhà vệ sinh 3 phòng có giá từ 69 - 85 Triệu VND

Nhà vệ sinh 4 phòng có giá trên 95 triệu VND

Tùy vào yêu cầu, địa điểm hoặc nhu cầu phục vụ với sản phẩm của chúng tôi, các đơn vị sẽ được mang đến lắp ráp và có sự bảo đảm chất lượng từ công ty chúng tôi.

Sản phẩm do công ty cung cấp được sản xuất bởi hai đơn vị Handy và Vinacabin, là một trong những doanh nghiệp có tiếng trong ngành, với chất lượng đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế so với những sản phẩm không tên, chất lượng thấp và giá thành rẻ được cung cấp với mục đích đối phó với các đợt kiểm tra của liên đoàn, phòng thường chỉ dao động từ 8 đến 12 triệu, 20 đến 28 triệu cho phòng đôi, nhưng mang vào sử dụng thì lại không có giá trị và hoàn toàn không đáp ứng được các nhu cầu cơ bản nhất.
Ngoài ra có một sản phẩm làm từ HDPE và Inox nhưng các sản phẩm này không phổ biến ở Việt Nam.

sua chua nha ve sinh cong cong quan 10
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 - Các nhà vệ sinh chất lượng cao được cung cấp bởi công ty

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 có mục tiêu

Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ ở đây, đặc biệt không những cho thuê nhà vệ sinh công trình quận 10, mà còn cung cấp các đơn vị nhà vệ sinh công cộng cao cấp dành cho các sự kiện ngắn hạn, cho các hộ gia đình hay với bất kỳ nhu cầu nào mà khách hàng mong muốn, doanh nghiệp đã rút ra kinh nghiệm và cam kết với những mục tiêu sau:

✔️Chúng tôi cam kết là một công ty có một định hướng rõ ràng trong các ngành nghề liên quan, cũng như một kim chỉ nam hướng về quyền lợi của khách hàng và nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt người tiêu dùng, hướng đến một sự hợp nhất và hoàn hảo trong phong cách hoạt động.

✔️Với sự hiểu biết tầm quan trọng của sự hiện diện rõ ràng của công nghệ 4.0 đối với quảng bá hình ảnh của công ty, chúng tôi không chỉ xây dựng cả hình ảnh công ty bên ngoài, mà còn ở trên mạng, với đội ngũ PR/Marketing chuyên nghiệp gia tăng sự hiện diện của công ty trên mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm như Bing, Google, Yahoo để mang đến một dịch vụ không chỉ chất lượng, mà nhanh nhất có thể cho khách hàng.

✔️Sự chuyên nghiệp của đội ngũ công nhân viên là một điều tối quan trọng đối với công ty chúng tôi, vì vậy, chương trình đào tạo và tuyển dụng của công ty đã thay đổi qua nhiều năm nhằm mang đến một hình ảnh tích cực nhất về nhân viên làm việc cho doanh nghiệp chúng tôi.

✔️Chất lượng sản phẩm đi đôi với một giá cả cạnh tranh giúp công ty chúng tôi khẳng định vị trí của mình trên thị thường, không những thế, công ty chúng tôi sẽ còn đầu tư nhiều vào tương lai và thị phần nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt hơn hiện tại, và với một mức giá cực kì hấp dẫn trong tương lai gần.

✔️ Doanh nghiệp của chúng tôi không chỉ đi lên nhờ có những nhân viên giỏi và tận tâm, mà còn có những khách hàng luôn luôn gửi những phản hồi tích cực, góp ý xây dựng và nhắc nhở, nhờ vậy, chúng tôi luôn biết được điều các quý khách mong muốn và thay đổi dựa trên điều đó, giúp chúng tôi trở nên một dịch vụ có giá trị cao trong mắt các khách hàng, lẫn hiện tại và tương lai.

bang gia nha ve sinh cong cong quan 10
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10  - Sẩn phẩm mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 lý do nên sử dụng

Công ty chúng tôi với tiêu chuẩn giá cả và chất lượng của sản phẩm phải đi song song với nhau, và sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định thành bại của công ty, với một môi trường kinh doanh cạnh tranh cả về chất lượng cao mà giá cả phải ở một mức chấp nhận được, chúng tôi là một công ty cung cấp đi kèm cam kết với câu hỏi Thuê nhà vệ sinh công cộng bao nhiêu tiền?

✍️Chúng tôi có rất nhiều công ty lớn nhỏ hiện diện ở các quận trọng điểm ở TPHCM cũng như một sự hiện diện mạnh ở trên mạng, giúp các bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi và liên lạc.

✍️Sản phẩm của công ty được cung cấp bởi đơn vị Vinacabin và Handy, với chứng nhận bảo hành rõ ràng và một chất lượng tốt tuyệt đối trên thị trường, không làm bạn phải lo âu với những sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

✍️Nếu quý khách có nhu cầu muốn sở hữu một nhà vệ sinh lưu động của công ty chúng tôi, điều đó sẽ cực kì dễ dàng vì công ty luôn luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn, cùng với mọc bảo hành và chứng nhận dài hạn.

✍️Cùng với sự hậu thuẫn của các công trình lớn ở TPHCM và các doanh nghiệp đã tín dụng ở sản phẩm công ty chúng tôi, quý khách sẽ thấy chúng tôi là một đơn vị uy tín với những sản phẩm đã góp phần vào xây dựng nên thành phố như hiện tại, hãy để chúng tôi góp một phần vào tương lai của bạn như cách chúng tôi đã đồng hành với thành phố qua tâm huyết và sự quyết tâm bảo vệ chất lượng.

✍️Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và theo dõi từ những phản hồi, góp ý tích cực, đến những ý kiến nhắc nhở và chỉ ra các điểm yếu, đó là những trải nghiệm đáng giá nhất mà công ty chúng tôi có thể có được từ việc đồng hành cùng khách hàng.

✍️ Một trải nghiệm vẹn toàn và sự thỏa mãn trong dịch vụ là mục tiêu cuối cùng sau mỗi hợp đồng của công ty, với cam kết đồng hành với khách hàng và giúp đỡ các bạn xuyên suốt quá trình trải nghiệm phục vụ, công ty chúng tôi một lần nữa, xin bảo đảm quy trình và chất lượng phục vụ của mình.

ban nha ve sinh cong cong quan 9
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 - Luôn luôn làm hài lòng với chất lượng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 chính sách

Sửa chữa bảo hành nhà vệ sinh lưu động quận 10 mang lại những chính sách hậu ký hợp đồng hoặc còn đang trong giai đoạn cho thuê sử dụng, chúng tôi mang lại cho các bạn những quy trình để có thể giúp đỡ bạn tốt hơn nếu có trường hợp đơn vị sử dụng bị hư hại trong thời gian vận hành:

✍️Khách hàng gọi điện báo cáo hư hỏng đến cho tổng đài của chúng tôi
✍️Tổng đài tiếp nhận và bàn giao cho tổ bảo trì gần nhất với khách hàng vài bộ sửa chữa và đề ra giải pháp nhanh chóng nhất với nhu cầu.

✍️Tổ tiến hành khảo sát và sửa chữa nhà vệ sinh công cộng, tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân và báo cáo các chi phí phát sinh nếu có với khách hàng sớm nhất có thể.

✍️Cập nhật tình hình sửa chữa liên tục với khách hàng nhằm đảm bảo một sự an tâm về quy trình cũng như bảo đảm sự tiếp tục vận hành của đơn vị.

✍️Tổ bảo trì dọn dẹp sạch sẽ và thu dọn về nguyên trạng ban đầu của đơn vị, cũng như sắp xếp các giấy tờ pháp lý với chủ sở hữu nếu cần thiết.

✍️Tổ bảo trì cho ra lời khuyên và các hướng dẫn nhanh nhằm gia tăng tuổi thọ của đơn vị  và đề phòng hư hỏng xảy ra cho khách hàng.

ban nha ve sinh cong cong quan 9
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 - Đồng hành xuyên suốt trong quá trình sử dụng

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 feedback của khách hàng

Cung cấp nhà vệ sinh di động quận 10 thời quan đã nhận được cực kì nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng thân thiết cũng như các khách hàng vừa được trải nghiệm sản phẩm, công ty chúng tôi xin chân thành vì những trải nghiệm quý giá đã được trình bày như sau:

Ngày 8/3/2020, Chị Vũ Hồng Linh, giám sát của một công trình ở quận 10, cho biết ‘’Bên công trình báo lại do có liên đoàn xuống kiểm tra, thì công trình lỡ mua một số đơn vị nhà vệ sinh rẻ kém chất lượng, công nhân phản ánh khá nhiều về chất lượng, công ty đã bỏ ra một khoản để nâng cấp đời sống vệ sinh của họ nhằm đảm bảo công suất làm việc, buồng được mua rất tốt, sáng sủa, đẹp và còn có hỗ trợ nếu có hư hỏng, các công nhân rất hài lòng’’

Ngày 10/6/2020, Anh Nguyễn Việt Cương, người cho thuê nhà vệ sinh công cộng cho hay ‘’Thoáng mát, sáng sủa, tiện nghi và được ưa chuộng sử dụng bởi người dân quanh đây, dù là nhà vệ sinh cho thuê nhưng vẫn tốt hơn ở nhiều chỗ, có cả chỗ tắm, rất đáng để đầu tư làm dịch vụ cho thuê’’

Ngày 9/2/2020, Anh Võ Mạnh Trường, ngụ ở quận 10 cho hay ‘’Nhà hàng hôm nay tổ chức tiệc cưới thì lại hủy, làm chúng tôi phải dời địa điểm ra ngoài trời ngắn hạn, công ty đã giúp chúng tôi giải quyết được chỗ vệ sinh cho các khách quý trong tương lại, thật sự rất tiện khi công ty các bạn là kết quả tìm kiếm đầu tiên giúp tôi có thể dễ dàng tìm được các bạn’’

Và còn rất nhiều phản hồi tích cực khác, từng phản hồi là một viên gạch giúp xây dựng một trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho các bạn cũng như trong tương lai, với cam kết luôn luôn sẽ cung cấp một trong những sản phẩm dẫn đầu trong thị trường mà bảo đảm giá cả luôn luôn phải chăng, công ty chúng tôi xin một lần nữa cảm ơn các bạn đã góp ý, phản hồi.

Một lần nữa, cho thuê nhà vệ sinh công cộng quận 10 với kim chỉ nam quyết tâm sẽ vận dụng hết mọi nguồn lực, kỹ năng nhân viên cũng như các phản hồi của quý khách hàng, để tạo nên một chuyến hành trình từ trước khi ký hợp đồng cho đến sau khi đã ký và đi vào dài hạn, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn một cách tốt nhất, mọi thắc mắc, phản hồi, xin liên hệ với chúng tôi qua các thông tin đã được cung cấp nhé!

 

Tin liên quan

Tin tổng hợp