thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối - Hotline: 0908887541

Báo Vnexpress nói về công ty Minh Đức là đơn vị uy tín
Báo Vnexpress nói về công ty Minh Đức là đơn vị uy tín
Báo VTV nói về công ty Minh Đức đạt uy tín về môi trường
Báo VTV nói về công ty Minh Đức đạt uy tín về môi trường

Hiện nay công ty Minh Đức cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 1Quận 2Quận 3Quận 4Quận 5Quận 6Quận 7Quận 8Quận 9Quận 10Quân 11Quận 12Quận Tân BìnhQuận Tân PhúQuận Bình TânQuận Bình ThạnhQuận Gò VấpQuận Thủ ĐứcQuận Phú NhuậnHuyện Nhà BèHuyện Củ ChiHuyện Hóc MônHuyện Cần GiờHuyện Bình Chánh, với bảng giá rút hầm cầu được các công ty môi trường đưa ra là rất khác nhau và khá chênh lệch. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là những công ty mới thành lập không đủ năng lực cạnh tranh. Vì thế, để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rất rẻ để tìm kiếm khách hàng ban đầu. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không tốt bởi nếu rút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải, do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng mà người dân không hề hay biết.

Từ sự việc này, nhiều khách hàng không mấy an tâm khi sử dụng các dịch vụ ở những cơ sở kém chất lượng như thế và có nhiều khách hàng thắc mắc gọi điện hỏi chúng tôi về dịch vụ với nội dung sau: chi phí rút hầm cầu bao nhiêu 1 xerút hầm cầu giá bao nhiêubảng giá rút hầm cầu là bao nhiêu,... Chúng tôi đã đưa ra nhiều câu trả lời để quý khách hiểu, hiện tại ngành vệ sinh môi trường tồn tại nhiều công ty, dịch vụ kém chất lượng họ đưa ra mức giá rẻ để lôi kéo khách hàng và họ cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Giá rút hầm cầu được tính theo mét khối hoặc theo xe


Hiện nay tất cả các đơn vị tại TPHCM điều cung cấp chi phí rút hầm cầu tính theo khối lượng thực tế rút lên bao nhiêu tính bấy nhiêu, ví dụ rút lên 5 mét khối thì tính 5 khối x 400k giá 2 triệu. Nếu rút theo xe thì giá xe 5 khối là 2 triệu, nếu khách hàng cần khoán trọn gói thì nhân viên công ty sẽ qua khảo sát nhận trọn gói. ​Vậy hãy xem bảng giá rút hầm cầu công ty Minh Đức niêm yết như sau:

✔ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối
✔ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối
✔ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 
✔ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 
✔ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế
✔ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế
✔ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế
✔ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế


Lưu ý: bảng giá này áp dụng cho các công ty, nhà hàng khách sạn khi rút số lượng nhiều. Nhiều trường hợp như sau xảy ra khách hàng gọi đến kêu rút chỉ 1 khối hoặc 2 khối thì mặc định công ty sẽ tính theo 1 chuyến xe căn bản giá 1.200.000 VNĐ, quý khách nên lưu ý thông tin này.

Nhiều quý khách hàng thắc mắc chi phí 1 lần rút hầm cầu là bao nhiêu tiền, hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này của khách hàng. Quý khách chắc chắn sẽ lên mạng internet tìm hiểu nhưng sẽ khó có câu trả lời chính xác bởi vì trên mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng giá khác nhau, ví dụ như các trang chạy Adwords thì để giá rút hầm cầu 100k bảo hành 5 năm, đây là 1 cách giật tít tiêu đề nhằm thu hút khách hàng nhưng khi khách hàng gọi đến xử lý thì giá lại tính theo kiểu khác quý khách hàng là người tiêu dùng thông minh nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ.

Ngoài ra có 1 số dịch vụ nhận giá xử lý rất rẻ như rút 1 xe giá 900k nhưng khi đến rút thì không như quảng cáo xử lý không sạch hoặc kêu chưa hết để nhận xử lý thêm 1 xe nữa, đây cũng là 1 cách báo giá hiện nay của nhiều dịch vụ đưa ra nhằm thu hút khách hàng.
 

giá rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối
Trước khi báo giá xử lý hầm cầu cần khảo sát thực tế


Rút hầm cầu quận Tân Bình của công ty Minh Đức tại TPHCM

Địa chỉ: 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại bàn: (028)6275.7629
Di động: 093.220.6632 - 090.88.7541
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com

** Các chi nhánh:

✔️ Rút hầm cầu quận 1: 33A Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, quận 1.
✔️ Rút hầm cầu quận 2: 25 Đường Số 7, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, quận 2.
✔️ Rút hầm cầu quận 3: 22/12 Lý Chính Thắng, phường 14, quận 3.
✔️ Rút hầm cầu quận 4: 18/5 Đoàn Văn Bơ, phường 9, quận 4
✔️ Rút hầm cầu quận 5: 59/4 Yết Kiêu, phường 9, quận 5.
✔️ Rút hầm cầu quận 6: 21B/4 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6.
✔️ Rút hầm cầu quận 7: 127/12 Đường số 8 Tân Thuận Đông quận 7.
✔️ Rút hầm cầu quận 8: 97/45 Đường số 44, phường 16, quận 8.
✔️ Rút hầm cầu quận 9: 2/121B Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, quận 9.
✔️ Rút hầm cầu quận 10: 421/10 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10.
✔️ Rút hầm cầu quận 11: 19/40/15A Bình Thới, phường 11, quận 11.
✔️ Rút hầm cầu quận 12: 89/4B Tổ 2 kp1, Hiệp Thành, quận 12.
✔️ Rút hầm cầu quận Tân Phú: 17/15 Lê Đình Thám, Lê Liễu, Tân Quý, Tân Phú.
✔️ Rút hầm cầu quận Phú Nhuận: 126/8 Thích Quảng Đức, phường 5, Phú Nhuận.
✔️ Rút hầm cầu quận Gò Vấp: 34/2 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, Gò Vấp.
✔️ Rút hầm cầu quận Bình Thạnh: 29 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh.
✔️ Rút hầm cầu quận Thủ Đức: 485/4 Lý Tế Xương, Linh Đông, Thủ Đức.
✔️ Rút hầm cầu huyện Củ Chi: 378-408 Đường An Nhơn Tây, An Nhơn Tây, Củ Chi.
✔️ Rút hầm cầu huyện Bình Chánh: 21/3a Láng Le bàu Cò, Lê Minh Xuân, Bình Chánh.
✔️ Rút hầm cầu huyện Cần Giờ: 200/1A Trần Quang Đạo, Bình Khánh, Cần Giờ
✔️ Rút hầm cầu huyện Nhà Bè: 450/4C Đường Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển, Nhà Bè
 
Một số lưu ý khi thuê dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM.

Sau khi biết giá rút hầm cầu là bao nhiêu tiền rồi thì bạn có thể đồng ý cho đơn vị đến xử lý. Tuy nhiên có một số khách hàng vì không có nhiều thời gian nên muốn xử lý nhanh không dành thời gian tìm hiểu rõ về công ty, thấy giá hợp lý liền thuê ngay. Cách làm này có người may mắn thuê đúng công ty làm uy tín nhưng cũng sẽ gặp nhiều rắc rối khi thuê nhầm công ty kém chất lượng.

Có nhiều công ty rút hầm cầu lừa đảo với trang thiết bị kém chất lượng nhưng vẫn nhận xử lý để kiếm chi phí trang trải. Nhưng khi thực hiện khiến khách vô cùng thất vọng, họ đục khoét đủ nơi để thông vòi xuống rút chất thải lên hoặc họ xử lý thi công qua loa cho khách hàng thấy rồi báo là đã thi công xong cách làm việc thiếu trách nhiệm và những chất thải đặc hoặc nằm sâu dưới hầm sẽ không lên được. 

Chính những điều này khiến cho tình trạng hầm cầu trở nên tồi tệ hơn và sử dụng 1 thời gian nó lại đầy. Dịch vụ kém chất lượng khiến khách hàng phải mất khoản chi phí kha khá nữa để thuê lại. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ về địa chỉ có uy tín không trước khi gọi đơn vị đó đến xử lý (Lưu ý là không nên gọi các số điện thoại rút hầm cầu dán trên cột điện hoặc tường nhà vì đây là các dịch vụ cá nhân không chuyên nghiệp dễ phát sinh rủi ro khi xử lý, hãy gọi các đơn vị chuyên nghiệp có thông tin đánh giá rõ ràng). Đây là phương pháp thuê dịch vụ an toàn nhất hiện nay đấy.

Với những chia sẻ kinh nghiệm gọi dịch vụ sẽ giúp khách hàng có cách nhìn nhận đúng và có thể hiểu biết hơn để thuê dịch vụ. Để theo dõi những thông tin bổ ích mỗi ngày thì bạn có thể truy cập vào web https://thongcongnghethcm.net/Rut-ham-cau-gia-bao-nhieu-mot-khoi.html mỗi ngày. Chúc bạn sớm có thể tìm đến một địa chỉ thuê dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín gần nhà.

Trong thời gian gần đây, công ty Minh Đức chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như phản ánh từ phía khách hàng về vấn đề giá cả của các dịch vụ rút hầm cầu. Sau khi khảo sát sơ lược trên hàng loạt các trang web khác nhau của các công ty dịch vụ xử ký hầm tự hoại có một thực tế được vạch ra là mức chi phí cho cùng một dịch vụ rút hầm tự hoại trên cùng địa bàn TPHCM lại có sự chênh lệch rõ ràng. Có những công ty có mức giá chênh lệch từ vài chục ngàn, vài trăm ngàn cho đến cả triệu bạc. Vì sao lại có hiện tượng đó?
 

rút hầm cầu giá bao nhiêu một khối
Bạn cần liên hệ với những đơn vị uy tín chuyên nghiệp để hạn chế rủi ro


Vấn đề này xuất phát từ hiện tượng xuất hiện các công ty rút hầm cầu lừa đảo trong thời gian gần đây. Các đơn vị lừa đảo này thực hiện hành vi lừa đảo bằng mánh khóe không báo giá trước cho gia chủ, đến khi làm xong thì báo cả chục triệu, nhiều khách hàng than phiền báo công an nhưng không giải quyết được gì. Thông qua khảo sát, trên dọc các con hẻm, cột đèn, cột điện tại khắp các con hẻm trên địa bàn thành phố, hàng ngàn tờ rơi quảng cáo các dịch vụ rút hầm cầu được dán tùy tiện và tràn lan. Giá của một lần rút hầm cầu trên giấy chỉ dao động từ 200 ngàn tới 300 ngàn cho trọn vẹn một dịch vụ. Một số khách hàng tham rẻ, gọi cho họ, tuy nhiên sau khi làm xong thì giá chi phí cao, bên đơn vị lừa đảo giải thích là xử lý cả chục mét khối trong khi hầm thực tế của nhà dân khoảng 5,6 khối. Rồi tình trạng chạy quảng cáo tràn lan trên internet, quảng cáo để giá rất thấp nhưng khi gọi họ thì họ báo giá khác, không biết đâu mà lần (Ví dụ: Công ty Rút Hầm Cầu Giá 100K HCM - Giảm giá 50% - Rút Sạch hầm 100% đây là những chiêu trò giật tít tiêu đề quý khách hàng nên tránh xa). Nhiều khách hàng đã gặp phải họ hạn chế tìm những website có niêm yết bảng giá, có địa chỉ công ty rõ ràng khách mới tin được.

Để giúp khách hàng tránh gặp phải những công ty rút hầm cầu làm ăn lừa đảo, quý khách hàng hãy đọc qua bài viết cách nhận biết dịch vụ rút hầm cầu lừa đảo (Nếu các bạn gặp những công ty có chứa các dấu hiệu này, tốt nhất các bạn nên bỏ chúng vào list đen và đừng sử dụng cũng như cảnh báo bạn bè và người thân tránh xa những cơ sở, công ty lừa đảo đó).
 

Cách tính chi phí rút hầm cầu bao nhiêu một khối


Đáp ứng yêu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đưa ra cách tính tiền cho quý khách tham khảo, cách tính này được áp dụng chung cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại tphcm. Ngoài mức giá được niêm yết tại các trang web chính thức của các công ty rút hầm cầu tự hoại, giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây. Các bạn hãy xem xét và đối chiếu hầm cầu nhà mình đối với một số yếu tố sau đây, từ đó có những hình dung chung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

✔ Tình trạng hầm cầu nhà bạn như thế nào.
✔ Hầm cầu nhà bạn đã bao lâu chưa rút chất thải? Nếu khoảng thời gian là trên 3 năm chưa rút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.
✔ Thể tích hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính bằng số đo chiều rộng, dài, sâu.
✔ Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.
✔ Phục vụ dịch vụ mọi thời tiết, bất kể nắng hay mưa, buổi sáng hay đêm khuya
✔ Công nghệ thi công là xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Rút xe thể tích bao nhiêu.
✔ Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần...
✔ Xử lý nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới rút lần đầu.

Bảng giá phụ thuộc vào các yếu tố trên, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt, những đơn vị cung cấp bảng giá rẻ thì khi thi công họ xử lý ẩu, rút chất thải không hết, đa số khách hàng điều thấy giá rẻ thì gọi nhưng hãy cẩn thận vì giá rẻ làm gì có dịch vụ tốt được. Vậy nên để chọn một đơn vị uy tín chất lượng không phải dễ dàng hãy chọn các đơn vị có tên tuổi thâm niên trong nghề, có địa chỉ gần nhà, có website thông tin rõ ràng, để kiểm chứng quý khách nên gọi điện đến nhờ họ tư vấn báo giá có tận tình hay không, xem trên mạng những phản hồi của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty này. Sau đây là bảng giá rút hầm cầu tại TPHCM năm 2020 để quý khách hàng tham khảo.

Dịch vụ rút hầm cầu chất lượng bao nhiêu tiền một khối tại Tp.HCM
Dịch vụ rút hầm cầu uy tín, chất lượng tại TP.HCM
 

Tính giá rút hầm cầu theo mét khối.


Giá tính theo mét khối dao động từ 400.000 VNĐ - 800.000 VNĐ, công ty cung cấp nhiều loại xe nhỏ nhất là xe 3 mét khối, 4 mét khối, 5 mét khối đến tận 20 mét khối. Lấy một ví dụ khi khách hàng gọi số điện thoại rút hầm cầu 0908887541, nhân viên tư vấn báo giá 400.000 VNĐ - 800.000 VNĐ / 1 mét khối và gọi xe 4 khối, nhiều khách hàng nói hầm nhà nhỏ lắm chỉ 1 mét khối hà và nói đem xe 1 khối qua hút...Dù nhân viên tư vấn có nói nhưng khách hàng vẫn không hiểu. Thông thường hầm gia đình là hầm tự hoại có 2 hoặc 3 ngăn mỗi ngăn ít nhất phải 1 mét vuông, chiều rộng khoảng 1,5 mét, chiều sâu tầm 3 mét, tính ra hầm rơi vào khoảng 4 đến 5 khối. Vậy mà một số khách hàng cứ khăng khăng là hầm nhà mình nhỏ và đòi xe 1 khối. 

Góc hỏi đáp với khách hàng

Anh Nguyễn Mạnh Hùng tại quận Tân Bình có gọi điện thoại hỏi: 

- Khách: Alo có phải công ty xử lý hầm cầu không.
- Công ty: Dạ đúng rồi Anh, Anh có yêu cầu dịch vụ gì không ạ.
- Khách: Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần rút hầm cầu, cho hỏi hút hầm tính như thế nào.
- Công ty: Dạ tính theo xe Anh, nếu Anh hút cho hộ gia đình thì nên gọi xe 3 tới 4 khối là được.
- Khách: Vậy xe 3 khối, 4 khối giá bao nhiêu.
- Công ty: Xe 3 khối giá 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 4 khối giá rút hầm cầu 1.600.000 ngàn / 1 xe. Cho công ty hỏi thêm là xe có vào được tận nơi không nếu xe đậu ngoài hẻm kéo dây vào trên 30m sẽ tính thêm chi phí từ 300.000 ngàn tới 700.000 ngàn, do phải dùng máy công suất lớn do dây dài nên áp lực hút bị yếu hơn nên thời gian hút và kéo dây sẽ lâu hơn.
- Khách: có giảm bớt giá không.
- Công ty: không Anh ơi, giá này có niêm yết trên website rồi. 
- Khách: vậy hút có hết không chứ cách đây 2 tháng tôi có gọi cho một đơn vị rút hầm cầu kia họ mới hút chưa được 2 tháng mà hầm đã bị đầy lại rồi.
- Công ty: Trường hợp của Anh cũng có nhiều khách hàng gọi đến công ty em hỏi, do công ty kia hút không hết trong quá trình hút Anh không có theo dõi nên họ hút cho có lệ, Anh nên theo sát kiểm tra hỏi họ thời gian bảo hành rõ ràng để khi có việc gì xảy ra có thể khiếu nại họ. 

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh tại quận 1 có gọi điện hỏi:

- Khách hàng: Chào công ty Minh Đức, xin công ty báo giá rút hầm cầu 50 mét khối.
- Nhân viên: Chào Anh/Chị cho hỏi mình cần rút hầm cầu cho công ty hay hộ gia đình vậy ạ.
- Khách hàng: Hút cho công ty, bên mình năm trước đã hút 1 lần rồi năm nay hút lại, do đơn vị cũ rút hầm cầu ẩu quá hút có chút xíu kêu đầy xe xong chạy ra rồi một lúc sau vô hút tiếp, cứ như vậy làm cả chục xe...Sếp ổng theo dõi biết rút ẩu không cho hút nữa. Bên mình là công ty có xuất hóa đơn, giấy phép lái xe, giấy tờ vận chuyển đổ bãi phải không, tại bên công ty yêu cầu phải có giấy tờ mới cho hút.
- Nhân viên: Dạ bên công ty em có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy phép vận chuyển chất thải...Về việc hút ẩu thì Anh/Chị an tâm khi xe bên em vào làm thì sẽ cho kiểm tra xe (Nhân viên sẽ hướng dẫn cách xem xe hút khi nào thì đầy bồn), tiếp theo là phải có nhân viên theo dõi tiến trình của công việc để báo cáo chính xác, thường sẽ có biên bản nghiệm thu công việc hút máy xe ghi vào, thời gian hút, các bên tham gia ký tên vào.
- Khách hàng: Vậy cho mình hỏi cách tính tiền theo xe hay theo khối hay hút xe nào tính xe đó hay rút hầm cầu bao nhiêu một xe, giá  là bao nhiêu..
- Nhân viên: Bên em tính theo khối hút xe 3 khối có giá là 900.000 VNĐ, xe 4 khối giá 1,200,000 VNĐ...Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, nếu bên Chị số lượng nhiều thì bên em sẽ có giá khuyến mãi 10% thuế VAT.
- Khách hàng: Giá trên có phát sinh thêm gì không, tôi hỏi rõ lỡ sau này làm kêu phát sinh thì khó mà thanh toán chi phí.
- Nhân viên: Như bên em báo giá ở trên thì sẽ không phát sinh chi phí gì thêm cả, trường hợp bên Anh/Chị biết vị trí hầm rồi, xe cũng vào tận nơi thì không phát sinh gì cả.
- Khách hàng: Vậy bao giờ làm được, trước khi làm có cần xuống khảo sát lại không.
- Nhân viên: Thời gian làm là 9h tối lúc này bên công ty Anh/Chị không ai làm việc dễ dàng thi công không ảnh đến xung quanh.
- Khách hàng: Vậy trước khi làm hãy gửi bảng báo giá để trình lên sếp kí, sau đó sẽ gọi cho công ty đến làm, khi làm xong nhớ dọn dẹp sạch sẽ.
- Nhân viên: Ok Anh/Chị cho địa chỉ.
- Khách hàng: 226 Cô Giang, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Nhân viên: Okay bên em sẽ cử nhân viên qua khảo sát trước khi làm.

Anh Trần Văn Mẫn ở quận Tân Bình gửi câu hỏi về cho công ty như sau: "Nhà tôi hầm cầu bị tràn nước ra và kêu ục ục có dấu hiệu hầm bị đầy do lâu năm rồi chưa hút, xin công ty tư vấn giúp"

Cảm ơn Anh Mẫn đã gửi thắc mắc đến công ty chúng tôi, trường hợp như Anh mô tả là hầm đã bị đầy do thời gian sử dụng quá lâu chất thải lắng đọng lại dẫn đến đầy hầm, anh nên gọi các công ty môi trường đến xử lý. Nếu để lâu chất thải sẽ tràn vào đường ống thoát nước, tràn vào ống thoát khí gây tắc thì hậu quả sẽ nặng hơn lúc đó sẽ phải thông đường ống thoát nước nữa thì chi phí sẽ tăng cao. Ngoài ra cũng có cách xử lý tạm thời là Anh mua men vi sinh phân hủy hầm cầu đổ vào để phân hủy bớt chất thải Anh mua men vi sinh hando hoặc microphot các loại này cũng có tác dụng làm giảm bớt chất thải trong hầm chứa.

Công ty rút hầm cầu được khách hàng đánh giá như thế nào?

 

Ngày 28/12/2020, khách hàng Bùi Thị Xuân, ngụ phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, sđt: 0985.371.xxx

Đánh giá: Tôi vừa liên hệ công ty Minh Đức để thực hiện rút hầm cầu cho gia đình. Dịch vụ ở đây làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình lắm. Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Ngày 29/12/2020, khách hàng Tấn Phát, ngụ phường 2, quận 8, sđt:0974.224.xxx

Đánh giá: Dịch vụ ở đây giá rẻ hơn nhiều so với thị trường, chất lượng tốt, bảo hành lâu và còn tặng kèm nhiều chương trình khuyến mãi nữa. Tôi sẽ giới thiệu thêm cho nhiều người cũng biết!

Ngày 30/12/2020, khách hàng Tấn Phát, ngụ phường 5, quận 8, sđt: 0975.911.xxx

Đánh giá: Nhân viên của Minh Đức thân thiện và nhiệt tình lắm! Tôi đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu ở đây 2 lần rồi và lần nào chất lượng cũng không làm tôi thất vọng. Tôi sẽ quay lại vào những lần sau.

Ngày 31/12/2020, khách hàng Tiến Đông, ngụ phường 3, quận 5, sđt: 0375.211.xxx

Đánh giá: Dịch vụ của Minh Đức giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác mà tôi đã sử dụng trước đây. Chất lượng tốt và phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp làm tôi rất ấn tượng và hoàn toàn hài lòng.

Ngày 1/1/2021, khách hàng Thúy Quỳnh, ngụ phường Đa Kao, quận 1, sđt: 0981.878.xxx

Đánh giá: Mặc dù là ngày lễ nhưng dịch vụ của công ty Minh Đức không làm tôi thất vọng. Nhân viên có mặt nhanh chóng, làm việc rất chuyên nghiệp, quan trọng hơn là mức giá dịch vụ cho ngày lễ không tăng cao như nhiều nơi khác.

Ngày 3/1/2021, khách hàng Ngọc Thủy, ngụ phường Tân Hưng, Quận 7, sđt: 0973.883.xxx

Đánh giá: Dịch vụ rút hầm cầu của công ty Minh Đức rất uy tín và chất lượng. Tôi đã trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như giá cả rẻ hơn nhiều trên thị trường. Rất cảm ơn công ty.

Ngày 5/1/2021, khách hàng Anh Thư, ngụ phường Linh Trung, quận Thủ Đức, sđt: 0975.447.xxx

Đánh giá: Nhờ một người bạn giới thiệu, tôi biết đến dịch vụ rút hầm cầu của công ty Minh Đức. Sau khi sử dụng dịch vụ ở đây thì thấy đúng như lời bạn tôi giới thiệu, giá cả và chất lượng cũng như thái độ phục vụ đều khiến tôi ưng ý.

Ngày 6/1/2021, khách hàng Minh Tâm, ngụ phường An Phú, quận 2, sđt: 0375.991.xxx

Đánh giá: Dịch vụ ở đây chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi đã sử gắn bó với Minh Đức được 3 năm rồi và vẫn luôn hài lòng với thái độ của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. 

Ngày 7/1/2021, khách hàng Quỳnh Hương, ngụ phường Phước Long B, quận 9, sđt: 076.292.xx

Đánh giá: Thái độ của nhân viên thi công ở đây rất tốt, vui vẻ và tư vấn nhiệt tình nữa. Tôi thấy đây là một địa chỉ uy tín đáng để mọi người tin dùng. Rất cảm ơn Minh Đức.

Ngày 8/1/2021, khách hàng Anh Tú, ngụ phường 1, quận 5, sđt: 077.437.xxx

Đánh giá: Công ty Minh Đức phục vụ rất tốt, mấy anh thợ thân thiện và nhiệt tình lắm. Giá cả ở đây cũng rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung mà còn đang có khuyến mãi cuối năm nữa. Rất tuyệt vời!

Ngày 11/1/2021, khách hàng Thúy Linh, ngụ phường Tân Quy, quận 7, sđt: 0375.991.xxx

Đánh giá: Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi biết được dịch vụ rút hầm cầu của công ty Minh Đức. Lúc đầu cũng không đặt nhiều hy vọng lắm do lần đầu sử dụng dịch vụ này nhưng thái độ phục vụ cùng chất lượng tốt, giá thành rẻ đã khiến tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

Ngày 12/1/2021, khách hàng Minh Trân, ngụ phường 1, quận Bình Thạnh, sđt: 0987.881.xxx

Đánh giá: Mấy anh thợ ở đây vui vẻ, chu đáo và nhiệt tình lắm. Tôi thắc mắc gì cũng đều được giải đáp rất tận tình. Dịch vụ tốt như vậy chắc chắn tôi sẽ quay lại.

Ngày 13/1/2021, khách hàng Ngọc Lan, ngụ phường 1, quận 4, sđt:0986.721.xxx

Đánh giá: Tôi vừa liên hệ công ty Minh Đức rút hầm cầu cho quán cafe của gia đình. Dịch vụ ở đây làm nhanh gọn và sạch sẽ lắm. Quá trình thi công cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của quán. Tôi rất hài lòng.

Ngày 14/1/2021, khách hàng Minh Tâm, ngụ phường 1, quận 5, sđt 0937.441.xxx

Đánh giá: Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty Minh Đức cũng được 2 - 3 lần rồi và lần nào tôi cũng rất hài lòng. Không những chất lượng dịch vụ tốt mà giá còn rẻ hơn trị trường nhiều nữa. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục làm khách hàng thân thiết của công ty.

Ngày 15/1/2021, khách hàng Minh Ngọc, ngụ phường Đa Kao, quận 1, sđt: 0917.377.xxx

Đánh giá: Lần đầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu nên tôi tìm hiểu rất kỹ, thấy công ty Minh Đức được nhiều đánh giá tốt nên tôi đã liên hệ cho công ty để sử dụng dịch vụ. Chất lượng dịch vu ở đây thật sự tốt như lời đồn, giá rẻ, nhanh chóng và còn được chăm sóc chu đáo, tận tình nữa chứ. Tôi rất hài lòng!

Ngày 16/1/2021, khách hàng Kim Liên, ngụ phường 3, quận 5, sđt: 0374.393.xxx

Đánh giá: Dịch vụ rút hầm cầu tại công ty Minh Đức không những giá rẻ, chất lượng tốt mà còn phục vụ rất nhanh chóng nữa. Tôi đã giới thiệu cho nhiều người bạn sử dụng và ai cũng ưng ý cả.
 

Với 3 câu hỏi trên chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát về dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM, quý khách hàng nên tham khảo kĩ trước khi gọi dịch vụ. Chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường với tiêu chí nhanh chóng và sạch sẽ luôn được chúng tôi chú trọng và quan tâm, chúng tôi luôn luôn cung ứng cho khách hàng các dịch vụ đảm bảo vệ chất lượng và khả năng xử lý nhanh chóng cũng như sạch sẽ nhất khiến khách hàng an tâm và thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tags: Dịch vụ rút hầm cầu giá bao nhiêu, Báo giá 1 lần hút rút hầm cầu bao nhiêu tiền, Rút hầm cầu thông cống nghẹt giá bao nhiêu, Rút hầm cầu bao nhiêu tiền, hút hầm cầu tphcm, hút hầm cầu không đục phá

 

Click để lấy mật khẩu nhận mã

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM