thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thong cong nghet - Thông cống nghẹt - thong cong - thong cau : 093 220 6632

Rút hầm cầu giá rẻ.


Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông nhất với trên 10 triệu người một ngày thải ra môi trường một khối lượng chất thải vệ sinh lớn gây ô nhiễm môi trường trong đó vấn đề được mọi người quan tâm đến nhất là nhà vệ sinh vì hiện nay tại các chung cư ,khu trường học và các khu nhà tập thể tình trạng nhà vệ sinh xuống cấp rất trầm trọng bốc mùi hôi khó chịu với kinh nghiệm rút hầm cầu giá rẻ lâu năm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận thấy rất có ít quý khách hàng quan tâm đến việc rút hầm cầu định kỳ tại nhà.

Công ty rut ham cau gia re Minh Đức là một trong những dịch vụ đi tiên phong trong lĩnh vực rút hầm cầu không cần phải đục phá nền bồn cầu đã và đang tạo tiếng vang lớn về dịch vụ này qua 14 năm cung cấp dịch vụ này cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Rút hầm cầu giá rẻ Minh Đức luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì quý khách hàng cần .

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.

 

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.


Vi khuẩn thường sinh sôi nãy nở ở những nơi ẩm mốc và gây bệnh trong đó bồn cầu toilet là những nơi vi khuẩn sinh sống nhiều nhất theo nghiên cứu thì có đến 60% nguồn gây bệnh là bắt được bắt đầu từ bồn cầu toilet mỗi lần chúng ta xả nước là vi khuẩn có thể phát tán ra rất xa từ bốn cho đến năm mét , nếu như bồn cầu toilet bị tắc nghẽn thì có hàng triệu triệu vi khuẩn phát tán thì nguy cơ mắc bệnh rất là cao và toilet là một trong những nơi có chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm nhất.

Vì vậy để ngăn ngừa sự phát triển và lây lan dịch bệnh này là nên rut ham cau định kỳ vệ sinh sạch sẽ làm bồn cầu luôn luôn được thông công ty rút hầm cầu Minh Đức sẽ đồng hành cùng với quý khách hàng chống tắc nghẽn với các dịch vụ rut ham cau gia re tại công ty chúng tôi sẽ giảm giá và sẽ giảm thấp nữa nếu quý khách hàng nào sử dụng dịch vụ rút hầm cầu trọn gói định kỳ một năm hai lần tại công ty chúng tôi bảo hành trọn gói không sợ bị tắc nghẽn.

 

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần đến dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.


Bồn cầu toilet bốc mùi hôi nồng nặc xả nước nhiều mà thấy nước rút chậm đây là dấu hiệu cho thấy bồn cầu toilet bạn đang bị tắc nghẽn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được rút hầm cầu và thông cầu nghẹt nhanh chóng.
Đường cống nước bị tràn và rút chậm ứ đọng và không rút hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi sẽ dùng các thiết bị để xem đường cống bạn bị tắc nghẽn khúc nào rùi tiến hành sữa chữa khắc phục.
Việc thông  cống nghẹt cần rất nhiều dụng cụ hổ trợ nên quý khách hàng không nên tự ý thông cầu cống nghẹt vì nguy cơ mắc bệnh do virut là rất cao.
Công ty rut ham cau giá re có gói định kỳ cứ 6 tháng chúng tôi sẽ tiến hành thông cầu định kỳ với giá rẻ.

 

Các dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TP.HCM.


Gói rút hầm cầu định kỳ giá rẻ cho các công ty xí nghiệp , trường học , khu chế xuất , khu công nghiệp với giá rẻ.
Rút hầm cầu thẩm mỹ không đục phá nền nhanh sạch gọn , thông nghẹt với máy móc hiện đại chuyên nghiệp.
Nhận thi công hệ thống cống bồn cầu tự huỷ bảo vệ môi trường.
Thông bồn cầu bị tắc nghẽn, thông các loại đường ống bị nghẹt bằng máy móc hiện đại không cần đục phá, không gây ra mùi hôi thối khó chịu.
Xây sửa nhà vệ sinh, nhận chống hôi nhà vệ sinh, lắp đặt labo, bồn cầu… và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

 

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CŨA CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH ĐỨC QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ CẢM THẤY ĐÁNG TỪNG ĐỒNG TỪNG XU CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG CẦN.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY MINH ĐỨC
Địa chỉ : 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : 093 220 6632 & 090 888 7541.
Di động : 093 220 6632 & 090 888 7541.
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com
Website : http://thongcongnghethcm.net/

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000