thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông nhất với trên 10 triệu người một ngày thải ra môi trường một khối lượng chất thải vệ sinh lớn gây ô nhiễm môi trường trong đó vấn đề được mọi người quan tâm đến nhất là nhà vệ sinh vì hiện nay tại các chung cư ,khu trường học và các khu nhà tập thể tình trạng nhà vệ sinh xuống cấp rất trầm trọng bốc mùi hôi khó chịu với kinh nghiệm rút hầm cầu giá rẻ lâu năm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận thấy rất có ít quý khách hàng quan tâm đến việc rút hầm cầu định kỳ tại nhà.

Công ty rut ham cau gia re Minh Đức là một trong những dịch vụ đi tiên phong trong lĩnh vực rút hầm cầu không cần phải đục phá nền bồn cầu đã và đang tạo tiếng vang lớn về dịch vụ này qua 14 năm cung cấp dịch vụ này cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rút hầm cầu giá rẻ Minh Đức luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì quý khách hàng cần .

Bảng giá dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.

Chi phí một lần hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền.


Đã nói đến giá rẻ thì nhắc ngay đến công ty Minh Đức, với đội xe hùng hậu khoảng 10 chiếc từ 3 mét khối đến 20 mét khối phục vụ toàn tphcm và các tỉnh lân cận, đặc biệt giảm giá cho các hộ gia đình nghèo, công nhân các dãy phòng trọ, sinh viên...Hiện tại công ty niêm yết bảng giá hút hầm cầu như sau: hút hầm cầu tính bằng mét khối, 1 mét khối giá 300k. Vậy là tính như thế nào để khách hàng hiểu.

Ví dụ: Hầm nhà bạn kích thước bao nhiêu thì không nắm được do hầm nằm âm dưới đất, nếu hầm lâu năm thì lượng chất thải lắng đọng càng nhiều, một số khách hàng kêu hút khoáng nguyên hầm nếu vậy thì phải khui nắp hầm lên khảo sát dung tích bên trong rồi mới báo giá chính xác được. Một số nhà khách hàng còn không biết vị trí hầm nằm ở đâu nên việc khoáng nguyên hầm rất khó tính, để cho đơn giản dễ tính thí tính bằng khối là chính xác nhất, 1 mét khối là 1000 lít nước nếu nhà bạn có dùng bình chứa nước bạn sẽ hình dung được xe hút hầm cầu 3 mét khối to bao nhiêu.

Một cách tính nửa cũng được nhiều đơn vị áp dung tính là tính theo khối nỗi trên xe, đơn giá xe 3 khối giá 750k, 3 khối rưỡi giá 850k, xe 4 khối giá 950k, xe 4 khối rưởi giá 1050k, xe 5 khối giá 1200k. Tuy nhiên cách tính theo xe thì không chính xác với bảng giá bây giờ xe hút hầm cầu phải chịu nhiều mức thuế như: phí tước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ, bảo hiểm xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng ký xe chuyên chở chất thải, phí trả cho nhân công lái xe, phí trả cho lơ xe, giấy phép bãi đổ...tính ra chi phí hút hầm cầu không được bao nhiêu tiền, nhiều khi ra đường gặp cảnh sát giao thông thổi vô là phạt vài trăm lỗi lấn tuyến, nếu xe mà quá tải phạt nặng tịch thu bằng lái, giam xe luôn.

So sánh bồn xe hút hầm cầu 3 mét khối với bình chứa nước
So sánh bồn xe hút hầm cầu 3 mét khối với bình chứa nước


Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.


Vi khuẩn thường sinh sôi nãy nở ở những nơi ẩm mốc và gây bệnh trong đó bồn cầu toilet là những nơi vi khuẩn sinh sống nhiều nhất theo nghiên cứu thì có đến 60% nguồn gây bệnh là bắt được bắt đầu từ bồn cầu toilet mỗi lần chúng ta xả nước là vi khuẩn có thể phát tán ra rất xa từ bốn cho đến năm mét , nếu như bồn cầu toilet bị tắc nghẽn thì có hàng triệu triệu vi khuẩn phát tán thì nguy cơ mắc bệnh rất là cao và toilet là một trong những nơi có chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm nhất.

Vì vậy để ngăn ngừa sự phát triển và lây lan dịch bệnh này là nên rut ham cau định kỳ vệ sinh sạch sẽ làm bồn cầu luôn luôn được thông công ty rút hầm cầu Minh Đức sẽ đồng hành cùng với quý khách hàng chống tắc nghẽn với các dịch vụ rut ham cau gia re tại công ty chúng tôi sẽ giảm giá và sẽ giảm thấp nữa nếu quý khách hàng nào sử dụng dịch vụ rút hầm cầu trọn gói định kỳ một năm hai lần tại công ty chúng tôi bảo hành trọn gói không sợ bị tắc nghẽn.

Đội xe rút hầm cầu chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ khác nhau
Đội xe rút hầm cầu chuyên nghiệp với nhiều kích cỡ khác nhau


Những dấu hiệu cho thấy bạn cần đến dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.


Bồn cầu toilet bốc mùi hôi nồng nặc xả nước nhiều mà thấy nước rút chậm đây là dấu hiệu cho thấy bồn cầu toilet bạn đang bị tắc nghẽn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được rút hầm cầu và thông cầu nghẹt nhanh chóng.
Đường cống nước bị tràn và rút chậm ứ đọng và không rút hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi sẽ dùng các thiết bị để xem đường cống bạn bị tắc nghẽn khúc nào rùi tiến hành sữa chữa khắc phục.
Việc thông  cống nghẹt cần rất nhiều dụng cụ hổ trợ nên quý khách hàng không nên tự ý thông cầu cống nghẹt vì nguy cơ mắc bệnh do virut là rất cao.
Công ty rut ham cau giá re có gói định kỳ cứ 6 tháng chúng tôi sẽ tiến hành thông cầu định kỳ với giá rẻ.
 

Chi phí hút bồn cầu phụ thuộc nhiều yếu tố như xe vào tận nơi hay không, biết vị trí hầm hay không
Chi phí hút bồn cầu phụ thuộc nhiều yếu tố như xe vào tận nơi hay không, biết vị trí hầm hay không


Các dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại TP.HCM.


Gói rút hầm cầu định kỳ giá rẻ cho các công ty xí nghiệp , trường học , khu chế xuất , khu công nghiệp với giá rẻ.
Rút hầm cầu thẩm mỹ không đục phá nền nhanh sạch gọn , thông nghẹt với máy móc hiện đại chuyên nghiệp.
Nhận thi công hệ thống cống bồn cầu tự huỷ bảo vệ môi trường.
Thông bồn cầu bị tắc nghẽn, thông các loại đường ống bị nghẹt bằng máy móc hiện đại không cần đục phá, không gây ra mùi hôi thối khó chịu.
Xây sửa nhà vệ sinh, nhận chống hôi nhà vệ sinh, lắp đặt labo, bồn cầu… và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.

 

7 Dụng cụ thông tắc cống thoát nước, thông tắc bồn cầu hiệu quả

Có 1 trong 7 Dụng cụ thông tắc cống, thông tắc đường ống thoát nước này trong nhà mình. Sẽ không Không lo bị chém giá, Không cần phải gọi Thợ thống cống nữa. Nếu như nhà bạn mới bị tắc nhẹ, nước thoát chậm thì bạn có thể xem bài bên dưới. Trong bài viết có hướng dẫn cho bạn sử dụng mẹo hoặc các cách đơn giản để xử lý. Như sử dụng cá để thông tắc đường cống, hoặc nước sôi, đá, dầu rửa bát, soda….

Các dụng cụ sau đây thường được áp dụng cho các trường hợp tắc cống, ống thoát nước khá nặng trở lên nhé.

1. Dụng cụ thông tắc cống cầm tay

Đây là dụng cụ có áp dụng cho các trường hợp tắc nông. Có thể rác thải nhỏ, chất mùn hữu cơ, dầu mỡ bám vào đường ống dẫn đến tắc. Ở đầu dụng cụ cầm tay này thường có các đầu mút móc câu để giữ được chất bẩn ở đầu. Cách sử dụng thì bạn có thể quay bằng tay vòng tròn. Để chất thải được hòa tan vào nước theo dòng chảy nước cuốn đi. Chiều dài tối đa khoảng 1 mét.

Dụng cụ thông tắc cống cầm tay


2. Dụng cụ thông tắc Lavabo.

Tên gọi nghe rất tây nhưng thực 2 loại là có chung 1 đặc điểm là dùng để lấy các chất thải làm tắc đường ống bằng các đầu móc nhỏ xíu ở đầu dụng cụ. Nó thường được dùng để lấy tóc, túi bóng, ni lông bị rơi xuống đường ống, nhất là trong chậu rửa mặt, nhà tắm. Với chiều dài khoảng 1 mét.
Dụng cụ thông tắc Lavabo

3. Dụng cụ thông tắc cống Bửu Nghệ Thành.

Đây là dụng cụ bán chuyên nghiệp cho thông tắc cống, ống nước sinh hoạt. Nó có quai cầm tiện dụng và mâm quay để tạo ta các vòng xoắn để lấy các thứ làm tắc đường ống. Loại dụng cụ này thường có chiều dài là 1,5m, 3m, 8m, 10m rất thuận tiện. Do nó hoạt động bằng việc mình phải quay tay nhiều lần nên cũng khá hạn chế. Nhưng đây là dụng cụ được khá nhiều người Việt Nam sử dụng. (Hàng Việt Nam chất lượng cao mà).

Dụng cụ thông tắc cống Bửu Nghệ Thành

4. Dụng cụ thông tắc cống, ống thoát nước đa năng.

Nó là 1 dụng cụ được hiện đại hóa bởi dụng cụ thông tắc cống cầm tay bên trên. Nó được trang bị nhiều đầu móc để có thể làm thông đường ống của nhiều trường hợp tắc khác nhau. Được trang bị động cơ có tốc độ quay lớn để đánh tan các trường hợp tắc sâu, cứng đầu nhất.
Dụng cụ thông tắc cống, ống thoát nước đa năng
 

5. Dụng cụ thông tắc bằng máy, ống áp suất nước.

Phương pháp này sẽ sử dụng tia nước có áp lực cao để thổi, đẩy chất bẩn trong đường ống ra ngoài. Cách này còn được áp dụng để làm sạch an toàn đường ống nước sinh hoạt nữa nhé.

Dụng cụ thông tắc bằng máy, ống áp suất nước

6. Sử dụng máy áp khí để thông tắc cống, ống thoát nước

Tương tự như sử dụng áp lực nước thì ta dùng áp suất của máy nén khí để thổi điểm tắc thoát ra ngoài. Hiện tại chúng tôi đã có máy tích hợp cả 2 áp lực nước và khí vào 1 máy. Để tăng việc xử lý điểm tắc trong các đường ống thoát nước, bồn cầu, cống rãnh.

Chú ý: Cách này chỉ áp dụng cho các đường ống, cống nước ngầm. Đối với các ống cống hở không làm được nhé.

Sử dụng máy áp khí để thông tắc cống, ống thoát nước
 

7. Máy thông tắc cống, đường ống thoát nước chuyên dụng

Đối với các trường hợp tắc nặng và ở sâu trong lòng ống thì các máy có công suất lớn sẽ được đưa vào sử dụng. Trên thị trường có nhiều dòng máy thực hiện tương tự như máy đa năng nhưng động cơ lớn hơn, khỏe hơn, đường ống dây dẫn dài hơn, lớn hơn. Một số dùng máy hiện đại còn được trang bị camera gắp vào đầu dò của đường ống. Để quan sát vị trí tắc, nguyên nhân tắc từ đó sẽ tìm ra giải pháp hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Máy thông tắc cống, đường ống thoát nước chuyên dụng
 

Khi mà nhà bạn sở hữu một trong bảy dụng cụ thông tắc cống, ống thoát nước này. Mà còn chưa khai thông được điểm tắc thì hay gọi ngay đội thợ thông tắc chuyên nghiệp nhé. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì sẽ giải quyết nhanh mà đảm bảo an toàn đường ống của bạn.

Đoạn có màu nền là trích dẫn nguồn từ internet
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000