Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Cập nhật bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín


Nhìn tổng quan thì hiện nay con người dành nhiều thời gian bên công việc hơn là bên gia đình, mỗi ngày 8 tiếng cho công việc và 8 tiếng cho ngủ, rồi thời gian ăn uống… thì lấy đâu ra thời gian để lo những vấn đề về vệ sinh bồn nước. Đó là một trong những lý do khiến cho các dịch vụ vệ sinh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Để tiện việc theo dõi cũng như cân nhắc về dịch vụ công ty, chúng tôi xin cập nhật bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước để khách hàng được rõ.

Chúng ta chỉ cần lo chi phí để trả công thuê thôi còn mọi thứ cứ để các công nhân xử lý. Vậy bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín bao nhiêu là đủ? Mời bạn đọc tham khảo những thông tin dưới đây.

Bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín


Hiện nay có rất nhiều công ty làm về dịch vụ và có nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng có không ít những băn khoăn khi thuê dịch vụ. Thông báo cho khách bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

- Dịch vụ vệ sinh bồn nước có dung tích là 500 lít đến 1500 lít có giá từ 400.000 đồng đến 700.000 đồng.
- Vệ sinh bồn từ 1500 lít đến 3000 lít thì có giá từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng.
- Vệ sinh bể nước ngầm và vệ sinh bể nước trên cao thì sẽ báo giá chính xác sau khi khảo sát tình hình. 
- Thay hoặc lắp phao cơ là 150.000 đồng, giá chưa bao gồm phao.
- Thay hoặc lắp phao điện là 250.000 đồng, giá chưa bao gồm phao.
- Thay thế và sửa chữa hệ thống ống dẫn nước bị hỏng thì sẽ khảo sát rồi mới báo giá chính thức.

>> Xem thêm: Tư vấn vệ sinh bồn nước đúng cách ngay tại nhà
 

Bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín
Bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín
 

Với những mức giá trên là mức giá chung của thị trường hiện nay mà các công ty dịch vụ vệ sinh bồn nước đưa ra. Tuy nhiên, sẽ tùy vào từng địa điểm để có một mức giá chính xác nhất. Vì vậy, khi khách hàng đến thuê dịch vụ cần thông báo đầy đủ những vấn đề cần thực hiện, vị trí ở đâu để bên công ty đưa ra mức giá chính xác nhất có thể.

Nếu như bạn không có những thông tin gì và yêu cầu chung chung thì sẽ bị thu thêm phí phát sinh hoặc mất những khoản tiền do báo giá sai với thực tế làm. Để được chắc chắn hơn thì tốt nhất bạn nên yêu cầu họ khảo sát để đưa ra mức giá và cách giải quyết hợp lý nhất và vừa có lợi cho cả 2 bên nữa. 

 

Dịch vụ vệ sinh bồn nước
Dịch vụ vệ sinh bồn nước
 

Dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín


Hầu hết là các gia đình ở thành phố đều có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh hơn là các nhà ở nông thôn. Vì thời gian họ không có nhiều để thực hiện và dụng cụ vệ sinh cũng không sẵn, bên cạnh đó thì bồn nước của nhà cũng được để trên cao nên lúc di chuyển không an toàn cho một số người.

Với bảng giá dịch vụ bảo trì vệ sinh bồn nước tại nhà uy tín thì rất phù hợp với túi tiền của dân thành phố nên nhu cầu sử dụng rất nhiều. Các dịch vụ thực hiện quy trình vệ sinh bồn nước đúng chuẩn như sau:

- Ngắt nguồn điện: Vì điện máy bơm có thể bị rò rỉ nên để bảo đảm an toàn các công nhân vệ sinh sẽ ngắt nguồn điện máy bơm nước.

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 8

 

Giá dịch vụ vệ sinh bồn nước là bao nhiêu?
Giá dịch vụ vệ sinh bồn nước là bao nhiêu?
 

- Xả hết nước trong bồn và giữ một ít để tiện vệ sinh. Khi xả công nhân sẽ vặn van dưới bồn để xả, nhưng có một số bồn không có van thì buộc họ phải múc nước ra ngoài.

- Tiến hành vệ sinh sạch sẽ trong bồn. Các công nhân sử dụng đèn chiếu sách để tiện cho việc vệ sinh sạch sẽ hơn. Sử dụng những dụng cụ vệ sinh hiện đại để có thể làm sạch các mảng bám chất nhầy và đất cát ra ngoài. Sau đó sử dụng máy bơm tăng áp để xịt sạch những cặn bã ra ngoài.

- Tiến hành tẩy trùng bồn nước. Nếu như bồn nước nhiều năm không vệ sinh nên nó quá bẩn thì bạn cần sử dụng clo để tẩy trùng. Cho 1 lượng rất nhỏ clo hòa vào 1 bồn nước đầy để clo có thể tiếp cận hết các bề mặt của bồn. Để sau một thời gian bạn xả nước ra và tráng lại với nước sạch.

- Tiếp tục súc bồn lần nữa để bảo đảm bình vừa sạch khuẩn vừa không chứa clo nữa rồi sau đó bơm nước vào sử dụng.
 

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hiệu quả
Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox hiệu quả
 

Thời gian thực hiện vệ sinh bồn nước là bao lâu?


Vệ sinh bồn nước là dịch vụ được người dân sử dụng nhiều hơn trong vài năm trở lại đây. Bồn nước thường đặt ở vị trí khá cao nên công đoạn thi công khó khăn hơn và mất nhiều thời gian hơn, chẳng hạn như việc đưa bồn nước xuống dưới hay đưa ngược lại lên trên,... Chính vì vậy mà các dịch vụ vệ sinh bồn nước như công ty chúng tôi cung cấp nhận được rất nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quá trình hoạt động suốt nhiều năm của mình, công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ thực hiện quy trình vệ sinh nhanh nhất có thể, tránh làm mất thời gian của khách hàng. Cùng với những máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh, chúng tôi không cần phải mất quá nhiều thời gian để lau chùi hay chà rửa. Thời gian thi công sẽ mất từ 20 - 30 phút tùy thuộc vào độ cao, vị trí của bồn và những điều kiện liên quan khác.
 

Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox uy tín
Dịch vụ vệ sinh bồn nước inox uy tín
 

Khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng cũng như việc đảm bảo vệ sinh cho bồn nước và nhà ở. Chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ những vết ố, rong rêu bán trên thành bồn, cặn bẩn hay những vết mảng bám cứng đầu nhất bằng kĩ năng cũng như vật dụng được trang bị. Đảm bảo sau quá trình thi công, bồn nước nhà bạn sẽ trở lại sạch sẽ như ban đầu, không còn vết bám bẩn nào nữa, khu vực xung quanh cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi chúng tôi rời đi.

===============================================================

Hỏi: Anh Dương Phùng Minh Khoa ngụ tại quận Bình Tân có hỏi: "Bồn nước nhà tôi khá to và đặt trên sân thượng nhưng lâu ngày chưa được vệ sinh, cũng gần năm rồi. Công ty các anh có thể đến thi công được không và quá trình thi công như thế nào?"

Trả lời: Chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi của anh và xin trả lời anh như sau: về vấn đề bồn nước nhà anh đặt trên cao không phải là điều lo ngại đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã có quá trình hoạt động lâu năm trong việc này nên mọi trường hợp chúng tôi đều có thể xử lý được.

Về quy trình thi công, chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: ngắt nguồn điện từ máy bơm nước lên bồn

Bước 2: rút nước trong bồn nước ra bên ngoài, chỉ chừa lại một ích để vệ sinh bồn nước

Bước 3: Vệ sinh bên trong bồn nước bằng các thiết bị chuyên dụng

Bước 4: Khử trùng bồn nước

Bước 5: xả sạch lại với nước và bơm nước lên bồn

Các từ khóa liên quan:

- giá vệ sinh bồn nước

- cách vệ sinh bồn chứa nước inox

- cách làm sạch bồn inox

- thuốc tẩy bồn nước

- dịch vụ rửa bồn nước

Tin liên quan

Tin tổng hợp