thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Ninh Thuận chuyên nghiệp - 0908 887 541

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức với mong muốn đem đến cho người dân tại Ninh Thuận một dịch vụ rút hầm cầu có chất lượng tốt nhất giá rẻ nhất đảm bảo làm hài lòng quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận thì liên hệ số điện thoại 0908 887 541

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức nhận thấy rằng rất nhiều người dân tại Ninh Thuận muốn tìm kiếm một công ty rút hầm cầu Ninh Thuận giá rẻ, thời gian thì công nhanh chóng và trên hết là uy tin và chuyên nghiệp. Vì vậy dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận của công ty chúng tôi đã được thành lập giúp bà con tại đây có thể giải quyết những vấn đề mà các gia đình ở Ninh Thuận đang gặp phải như hầm cầu đầy, mùi hôi hầm cầu,... Công ty làm việc dựa theo nguyên tắc " Nhanh chóng - Gọn Gàng - Sạch sẽ " đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 

Rút hầm cầu Ninh Thuận giá rẻ
Rút hầm cầu Ninh Thuận giá rẻ
 

Bảng giá rút hầm cầu Ninh Thuận của công ty Minh Đức


Điều mà rất nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty chúng tôi đó là họ đều muốn biết bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận là bao nhiêu? Để giúp quý khách giải đáp thắc mắc đó thì sau đây công ty thông cống nghẹt Minh Đức sẽ đưa ra bảng giá của dịch vụ này đến quý khách:

✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu sử dụng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

Lưu ý:

Đường hẻm tại khu vực quý khách đang sống phải rộng tối thiểu 3.5m thì xe mới có thể vào được, từ chỗ đậu xe đến hầm cầu không quá 50m. Nếu khoảng này xa hơn 50m và phải dưới 100m thì công ty sẽ phụ thu thêm tiền ống.
 
GIá dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận
GIá dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận
 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty rút hầm cầu Ninh Thuận uy tín


Để có thể tìm được công ty rút hầm cầu Ninh Thuận uy tín không phải là điều đơn giản vì rất nhiều đơn vị cung cấp dịch rút hầm cầu với nhiều mức giá khác nhau, họ quảng cáo công ty của mình có mức giá dịch vụ thấp nhất chất lượng dịch vụ là số 1 nhưng đôi khi sự thật lại không như những lời quảng cáo đó. Vậy để chọn được một công ty thật sự uy tín thì quý khách hãy ghi nhớ những điều sau.

- Không nên tin vào những mẩu quảng cáo dán chằng chịt trên các cột điện vì một công ty uy tín sẽ không bao giờ quảng có tên tuổi của họ bằng hình thức này, đây là đa số đều là những cơ sở hoạt động chui, lừa đảo khách hàng là chính.

- Đừng nghe theo những lời mời gọi rút hầm cầu với 100.000 hay 200.000. Vì để hút hầm cầu cần rất nhiều nhân lực để thực hiện nhiều công việc khác nhau để có thể vận hành những loại máy móc cồng kềnh, tốn rất nhiều tiền xăng dầu. Vậy 100 hay 200 ngàn liệu có đủ để bù lại số tiền mà công ty đã chi ra để vận hành các loại máy móc đó hay không? Chắc chắn là không rồi vì đây chỉ là chiêu trò đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng đó là thấy dịch vụ này nó rẻ quá. Sau khi thi công xong họ sẽ đưa ra mức giá cao hơn mức giá ban đầu vài lần khiến khách hàng cảm thấy ngỡ ngàng nhưng họ chẳng thể làm gì khác ngoài việc trả tiền.

- Hãy tin tưởng vào những công ty có kinh nghiệm, tên tuổi được nhiều người biết đến, địa chỉ rõ ràng và chính xác. Với những công ty này họ sẽ không dám làm ăn bậy bạ nếu có dấu hiệu lừa đảo hay đưa ra mức giá có sự chênh lệch quá cao so với mức giá được niêm yết thì họ sẽ bị khiếu nại, tố cáo rất dễ dàng.

- Hỏi ý kiến của những người đã từng sử dụng qua các dịch vụ rút hầm cầu đó có thể là người thân trong gia đình, bạn bè, hàng xóm của quý khách. Họ có thể đưa ra cho quý khách những lời nhận xét, lời khuyên nên chọn công ty nào hay đánh giá dịch vụ của công ty mà họ đã từng sử dụng một cách khách quan nhất. Việc của quý khách là chọn lọc và liên hệ với công ty mà mình cảm thấy đáng tin nhất.
 
rut-ham-cau-chuyen-nghiep
Rút hầm cầu Ninh Thuận uy tín
 

Công ty rút hầm cầu Ninh Thuận chuyên nghiệp Minh Đức


Trong suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Với phương châm " nhanh chóng - giá rẻ - sạch sẽ - uy tín" nên công ty đã trời thành địa chỉ đáng tin cậy của người dân tại Ninh Thuận khi họ giải quyết các vấn đề như hầm cầu đầy, xử lý mùi hôi hầm cầu,...

Công ty chúng tôi luôn cập nhật những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất trên thế giới, ngoài ra còn có rất nhiều loại xe rút hầm cầu Ninh Thuận chuyên dụng với nhiều dung tích khác nhau sẽ sẵn sàng đi đến bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào dù ban ngày hay ban đêm.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật chuyên môn cũng như cách sử dụng các máy móc tại công ty. Điều đặc là công ty chúng tôi luôn nhắc nhở với các nhân viên của mình rằng phải luôn thân thiện với khách hàng.

Cam kết sẽ có mặt sau 30 phút để giải quyết các sự cố mà quý khách đang gặp phải.

 
Dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận chuyên nghiệp
Dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận chuyên nghiệp
 

Dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận của công ty Minh Đức


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức nhận thấy tại Ninh Thuận nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của nhiều gia đình đang gặp phải tình trạng hầm cầu đầy là rất lớn nhưng lại chưa có một dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận nào có thể cung cấp dịch vụ này thực sự chất lượng mà giá thành lại rẻ nên công ty chúng tôi đã nhanh chóng đẩy mạnh triển khai dịch vụ này đến người dân. Từ đó mà hơn 15 năm qua chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín tại Ninh Thuận để người dân nơi có thể sử dụng dịch vụ rút hầm cầu với giá.

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi các phương pháp mới nhằm tiết kiệm thời gian mà chất lượng vẫn không hề thay đổi cũng như có thể giảm giá thành cho người dân. Không chỉ có vậy tay nghề của đội ngũ nhân viên cũng ngày càng được nâng cao hơn do công ty thường xuyên tổ chức khóa học đào tạo nghiệp vụ, mời các chuyên gia đến để hướng dẫn cách sử dụng các trang thiết bị mới. Máy móc, xe rút hầm cầu cũng được nâng cấp giúp nâng cao tính hiệu quả trong công việc.

Điều mà công ty chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất đó chính là giá rút hầm cầu Ninh Thuận. Chúng tôi đã cố gắng hết mình với mong muốn có thể làm giảm giá thành của dịch vụ này mà không làm thay đổi chất lượng ban đầu.
 

Tại sao nên chọn công ty rút hầm cầu Ninh Thuận giá rẻ Minh Đức


- Công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiện đang là đơn vị có kinh nghiệm rút hầm cầu lâu nhất tại Ninh Thuận với hơn 15 năm trong nghề, chất lượng dịch vụ đã được kiểm thông qua rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, không những thế giá thành lại cực kỳ rẻ.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến cách vận hành các thiết bị có tại công ty, luôn hoàn thành mọi nhiệm được giao và trên hết là luôn có thái độ thân thiện với khách hàng

- Có quy trình làm việc minh bạch không che giấu bất kỳ điều gì, sẵn sàng cung cấp các hóa đơn chứng từ cần thiết cho khách hàng.

- Có chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn

 
Công ty rút hầm cầu Ninh Thuận uy tín
Công ty rút hầm cầu Ninh Thuận gía rẻ
 

Số điện thoại dịch vụ rút hầm Ninh Thuận giá rẻ


Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm một công ty rút hầm cầu uy tín, chất lượng mà giá thành lại rẻ tại sao lại không gọi điện đến số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận đó là 0908 887 541 của công ty thông cống nghẹt Minh Đức chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có mặt chỉ sau 30 phút. Dù quý khách gọi vào ban ngày hay ban đêm thì công ty chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

> >Xem thêm: Rút hầm cầu Kon Tum giá rẻ
 

Cách phòng tránh công ty rút hầm cầu Ninh Thuận lừa đảo


Làm thế nào mà có thể nhận biết được đâu là một công ty lừa đảo? Để giúp quý khách tránh thuê phải các công ty lừa đảo thì trước khi thuê quý khách hãy kiểm tra xem công ty đó các dấu hiệu mà chúng tôi kể ra ở đây hay không nếu có thì mong quý khách hãy thật sự cảnh giác.

- Không có địa chỉ rõ ràng.

- Không có các chứng chỉ hành nghề, giấy phép kinh doanh dịch vụ rút hầm cầu.

- Các công ty chuyên dán tờ rơi trên cột điện.

- Giá của dịch vụ rút hầm cầu không cố định.

- Gian lận về số khối để nâng mức giá lên cao.

- Không có dịch vụ bảo hành sau khi hút hoặc nếu có thì cũng không bao giờ liên lạc được khi gặp sự cố.

- Giấy bảo hành không có chữ ký, đóng mộc.

- Hút không sạch, báo giá sai.

- Trong quá trình hút thường đục phá xung quanh, làm vương vãi chất thải ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường.

- Sử dụng các loại xe hút không đạt tiêu chuẩn.

rút hầm cầu Ninh Thuận giá rẻ
Rút hầm cầu Ninh Thuận cam kết uy tín

Các khu vực mà rút hầm cầu Ninh Thuận cung cấp dịch vụ


Rút hầm cầu Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Bảo An, Đài Sơn, Đạo Long, Đông Hải, Đô Vinh, Kinh Dinh, Mỹ Bình, Mỹ Đông, Mỹ Hải, Mỹ Hương, Phước Mỹ, Phủ Hà, Tấn Tài, Thanh Sơn, Văn Hải và xã Thành Hải.

Rút hầm cầu Huyện Bác Ái 

Phước Đại (huyện lỵ), Phước Chính, Phước Bình, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Thành, Phước Thắng, Phước Tiến, Phước Trung.

Rút hầm cầu Huyện Ninh Hải

Thị trấn Khánh Hải (huyện lỵ) và các xã: Hộ Hải, Nhơn Hải, Tân Hải, Phương Hải, Tri Hải, Thanh Hải, Xuân Hải, Vĩnh Hải.

Rút hầm cầu Huyện Ninh Phước

Thị trấn Phước Dân (huyện lỵ) và các xã: An Hải, Phước Hải, Phước Hậu, Phước Hữu, Phước Thái, Phước Sơn, Phước Thuận, Phước Vinh.

Huyện Ninh Sơn

Thị trấn Tân Sơn và 7 xã: Hòa Sơn, Lương Sơn, Lâm Sơn, Mỹ Sơn, Ma Nới, Nhơn Sơn, Quảng Sơn.

Rút hầm cầu Huyện Thuận Bắc

Lợi Hải (huyện lỵ), Bắc Phong, Bắc Sơn, Công Hải, Phước Kháng, Phước Chiến.

Huyện Thuận Nam

Phước Nam (huyện lỵ), Cà Ná, Nhị Hà, Phước Diêm, Phước Dinh, Phước Hà, Phước Ninh, Phước Minh.

Tags: rút hầm cầu Ninh Thuận giá bao nhiêu, công ty rút hầm cầu Ninh Thuận chuyên nghiệp, công ty rút hầm cầu Ninh Thuận giá rẻ, dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận, số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Ninh Thuận
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM