thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Cách thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát 0908887541

Nhà bạn đang gặp phải tình trạng nghẹt đường ống bồn rửa chén bát bạn không biết cách xử lý ra sao, hãy gọi ngay cho công ty thông nghẹt bồn rửa chén tại TP.HCM qua số: 0908.88.7541 để được tư vấn hoặc cho thợ đến tận nơi xử lý khắc phục tình trạng bị nghẹt nhanh chóng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhân viên tay nghề giỏi với chi phí thông tắc rẻ chỉ 100k.

Cách thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát 0908887541

Hiện tượng bị nghẹt bồn rửa chén do quá trình sử dụng thường xuyên trở nên phổ biến tại các hộ gia đình, đặc biệt là tại các quán ăn nấu nướng đổ chất thải thức ăn, dầu mỡ xuống đường ống thoát nước xảy ra thường xuyên. Nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Qua bài viết này chúng tôi đưa ra một vài nguyên nhân và cách thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát, bồn rửa tay, rửa mặt bị nghẹt.
 

Bảng giá thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát


- Giá thông chậu bát bát bằng máy hơi là: 100.000 – 300.000 nghìn đồng/1 lần thông.
- Giá thông nghẹt sàn nước bằng máy hơi là: 100.000 – 300.000 nghìn đồng/1 lần thông.
- Giá thông cầu nghẹt bằng máy hơi là: 100.000 – 300.000 đồng/1 lần thông.
- Giá thông chậu rửa mặt nghẹt bằng máy hơi từ 100.000 – 300.000 nghìn đồng.

Bảng giá thông bồn rửa chén bằng công nghệ hiện đại: Máy Lò Xo

- Giá máy lò xo dây nhỏ dùng để thông tắc: 50k – 200k/mét
- Đơn giá máy lò xo dây to thông tắc: 250k – 400k/mét

** Lưu ý: Bảng giá này áp dụng cho máy hơi hoặc trường hợp dễ, để báo giá chính xác thì nhân viên phải qua khảo sát thực tế.

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng nước đá chỉ mất 5k không còn bị nghẹt
 

Cách thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát

 

1. Thông nghẹt bồn rửa chén bát bằng kẽm


Với đường ống của chậu rửa bát, các bạn chỉ cần dùng một đoạn kẽm để cho vào đường ống và thông nghẹt nhưng hãy nhớ chọn đoạn kẽm cứng để có thể sử dụng tốt nhất. Lấy một đoạn kẽm và uốn cong phần đầu thành hình chiếc móc câu, nếu kẽm quá cứng thì bạn có thể dùng kìm để uốn cong dễ dàng hơn. Sau đó, đưa đoạn kẽm vào đường ống để kéo những vật cản mắc kẹt trong đó ra bên ngoài như tóc, túi ni lông, giấy. Tuy nhiên, thường với cách này, bạn chỉ có thể lôi tóc ra bên ngoài là chủ yếu, còn những thứ còn lại thì khó hơn.
 

thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bằng kẽm
Thông tắc chậu rửa bát bằng kẽm
 

2. Thông nghẹt bồn rửa chén bát bằng dụng cụ xương cá


Sở dĩ dụng cụ này được gọi là xương cá vì hình dáng nó giống hệt như xương cá, nó có nhiều xương ở hai bên. Thiết kế này sẽ giúp các bạn dễ dàng kéo nhiều chất thải trong đường ống ra cùng một lúc. Đối với dụng cụ này, bạn cho nó vào đường ống, sau đó xoay theo chiều nào cũng được, xoay nhiều lần để chất thải bám vào rồi lấy dụng cụ ra ngoài. Điểm hạn chế của cách làm này là chỉ lấy được chất thải ở bên trên đường ống, còn những chất thải nằm sâu bên trong hầu như không lấy được.
 

cách thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bằng dụng cụ xương cá
Thông tắc chậu rửa bát bằng xương cá
 

3. Thông nghẹt bồn rửa chén bát bằng phương pháp tự nhiên


- Nước rửa chén: nước rửa chén cũng là một hóa chất giúp thông nghẹt đường ống chậu rửa bán hiệu quả. Hòa tan một lượng nước rửa chén vừa đủ vào trong một cái chén có chứa một ít nước sôi. Sau đó, bạn đổ dung dịch này vào bên trong đường ống để hỗn hợp này bám vào các chất thải và bôi trơn chúng. Bước kế tiếp bạn cần đổ nước sôi vào bên trong đường ống cho nó rửa trôi chất bẩn và tan phần dầu mỡ. Cuối cùng, bạn xả sạch lại với nước là xong ngay.

- Chanh: nước cốt chanh có tính axit cao, có tác dụng tẩy đi những chất bẩn. Sẽ tốt hơn nếu như bạn hóa nước cốt chanh với một ít baking soda rồi đổ vào đường ống và giữ nguyên trong vòng 30 phút. Sau đó xả nước cho chất bẩn trôi đi hết.

- Baking soda: công dụng tẩy rửa của baking soda không phải ai cũng biết đâu nhé. Trước tiên bạn đổ nước nóng vào đường ống chậu rửa bát bị nghẹt cho các vết dầu mỡ được phân rã, tiếp đến rắc một ít baking soda vào miệng ống và để qua đêm. Sáng ngày mai, bạn tiếp tục dùng nước nóng cho vào trong đường ống một lần nữa đề rửa trôi chất bẩn.

- Baking soda và giấm ăn: hóa tan hai hỗn hợp nói trên vào một cái chén theo tỉ lệ 1:1. Khi thấy có hiện tượng hóa học xảy ra hãy đổ ngay xuống đường ống. Để nguyên tình trạng này trong vòng 30 phút cho chúng thực hiện quá trình phân rã chất thải rồi xả sạch lại với nước.
 

dùng nước nóng để thông nghẹt đường ống bồn rửa chén
Thông tắc chậu rửa bát bằng phương pháp tự nhiên
 

4. Thông nghẹt bồn rửa chén bát bằng pittong


Khi nhắc đến pittong hẳn là ai cũng thấy rất quen thuộc rồi đây. Bạn cần xả nước gần đầy chậu rửa bát rồi cho pittong vào miệng cống. Chú ý lựa chọn kích thước pittong phù hợp với kích thước đường ống nhé. Sau đó bạn dùng lực đẩy pittong theo chiều thẳng đứng cho áp lực dồn vào miếng cao su, lặp lại nhiều lần đến khi nước rút hết là thành công.

Để thông nghẹt bồn rửa chén bằng Pittong thì đầu tiên các bạn phải đun một lượng nước nóng, sao cho lượng nước nóng khi đổ vào bồn rửa phải ở mức 2/3 bồn. Sau khi đã có nước nóng và đổ vào bồn rửa rồi thì các bạn đặt Pittong vào miệng của đường ống thoát nước, nếu như bồn rửa, bồn rửa nhà bạn có hai được ống thoát nước thì chúng ta nên dùng rẻ để bịt chặt một đường, tránh cho việc dùng Pittong đẩy một đường ống thì đường ống thứ hai sẽ lại làm trào nước thải lên trên. Tiếp đó các bạn thao tác việc đẩy Pittong xuống và kéo lên một cách đều đặn, để tạo ra một áp lực nhằm đẩy bay các chất thải bị nghẹt trong đường ống thoát nước, giúp cho quá trình thông nghẹt được hiệu quả nhất.
 

thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bằng pittong
Thông tắc chậu rửa bát bằng pittong


Trong quá trình thực hiện đẩy Pittong các bạn thấy cảm giác lực đẩy trở nên nhanh và nhẹ hơn thì có thể dừng lại và nhấc Pittong ra khỏi vị trí đã đặt, xem quá trình thoát nước có trở nên dễ dàng và suôn sẻ như lúc bạn đầu hay chưa, nếu quá trình thoát nước xảy ra nhanh thì các bạn đã thông nghẹt bồn rửa bát, bồn rửa chén  thành công, còn nếu như quá trình thoát nước vẫn chậm thì tiến hành lại thao tác với Pittong đến khi thoát khỏi tình trạng nghẹt.
 

5. Thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát bằng hóa chất


Các loại hóa chất thông nghẹt bồn rửa chén ngày nay được bày bán ở nhiều nơi.Việc bạn cần làm là tìm kiếm một loại hóa chất tốt và một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Sau khi mua hóa chất về, hãy thực hiện theo hướng dẫn có ghi trên bao bì sản phẩm. Thời gian tốt nhất để thực hiện là vào ban đêm vì hóa chất cần thời gian qua đêm để phát huy hết tác dụng của mình.
 

thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bằng hóa chất
Thông tắc chậu rửa bát bằng hóa chất
 

6. Thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát bằng bằng máy lò xo


Đối với những loại máy này, cách sử dụng rất phức tạp, nếu không có chuyên môn trong việc nắm bắt thông tin sử dụng máy, bạn sẽ khó có thể dùng được nó một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, những dịch vụ thông nghẹt chuyên nghiệp là những nơi sử dụng loại máy này nhiều hơn so với các hộ gia đình không chỉ vì độ phức tạp mà còn vì giá thành sản phẩm không mấy dễ chịu.
 

dùng máy khoan lò xo để thông nghẹt đường ống bồn rửa chén
Thông tắc chậu rửa bát bằng máy lò xo
 

7. Thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát với giấm


Giấm là một gia vị mà tủ bếp của gia đình nào cũng có. Nếu tủ bếp nhà bạn thiếu một chai giấm ăn thì tại sao qua bài viết này không bổ sung ngay nó cho gia đình bạn bởi tác dụng thần kì và đa năng này nhỉ? Giá thành của giấm trên thị trường cũng không quá cao. Hiện tại trên các siêu thị và các tiệm tạp hóa, giấm được phân ra làm rất nhiều loại cũng như bán ở nhiều mức giá khác nhau như giấm táo, giấm trái cây, giấm chuối hột, giấm gạo, giấm trắng,... Tuy nhiên, nếu chỉ dùng với mục đích thông cống nghẹt thì các bạn nên sử dụng giấm trắng bởi giá thành rẻ và công dụng không kém những người anh em của nó. Chỉ với khoảng 10 000 đồng, các bạn đã có ngay một chai giấm trắng vừa nặng vừa to không thể đùa được rồi!

8. Gọi dịch vụ thông nghẹt chậu rửa bát

Khi bạn đã thử xong những cách mà chúng tôi nêu ra trên đây mà kết quả đạt được lại không mấy khả quan, thì không còn cách nào khác hơn là gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cơ sở lừa đảo, kém chất lượng, các bạn hãy chú ý và cân nhắc cho thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, thông chậu rửa bát nghẹt tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. Nói về kinh nghiệm thông nghẹt đường ống chậu rửa bát, chúng tôi đã có kinh nghiệm qua hàng ngàn trường hợp trong khu vực thành phố. Bằng kinh nghiệm vốn có, kĩ năng cao và kiến thức chuyên môn vững vàng, chúng tôi đã thi công nhanh chóng các tình huống nghẹt từ nặng tới nhẹ ở các hộ gia đình. Với sự hỗ trợ không nhỏ từ máy móc thông nghẹt, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nếu vẫn chưa tin, quý khách có thể tham khảo thêm những lời nhận xét từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ này của công ty chúng tôi trên các phương tiện truyền thông.

Nếu muốn sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ qua số tổng đài 0908887541 để được giải quyết nhanh chóng hơn cũng như được tư vấn thắc mắc dễ dàng hơn, với đội thợ sửa bồn rửa chén chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM.
 

dịch vụ thông đường ống bồn rửa chén bát
Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát​
 

Nguyên nhân gây nghẹt đường ống bồn rửa chén bát


1. Tắc nghẽn do thức ăn thừa
 
Với đặc thù công dụng của nó, nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn rửa chén thường là nguyên nhân này - thức ăn thừa. Về cấu tạo, mặc dù mỗi bồn rửa bát đều có trang bị một phễu đựng rác - vật thường đặt bên trên lỗ thoát nước với công dụng thu gom rác thải, thức ăn thừa,... trước khi đi vào đường ống thoát nước. Tuy nhiên, chúng ta phải biết rằng, phễu đựng rác chỉ có tác dụng thu gom những rác thải, thức ăn thừa có kích thước lớn. Đối với những mẫu thức ăn vụn, nó vẫn thành công lọt qua những khe lọc của phễu lọc rác. Sau một thời gian, những mẫu thức ăn vụn này cùng với cặn bẩn kết dính lại với nhau thành những vật cản có kích thước to hơn hoặc bám chặt vào thành ống thoát, gây cản trở nước thải lưu thông. Từ đó, dẫn đến hiện tượng bồn rửa bát bị tắc nghẽn.

2. Tắc nghẽn do dị vật

Nói cụ thể, dị vật trong trường hợp này thường là tóc hoặc xương cá, xương động vật. Một số gia đình bị hư mất phễu đựng rác nhưng vẫn cố sử dụng, đến đâu hay đến đó. Việc phễu đựng rác bị hư hỏng, bể cho phép những chất thải, thức ăn thừa có kích thước to hơn đi vào đường ống. Trong trường hợp là xương động vật, với tính chất cứng và gai góc, nó thường dễ dàng mắc lại bên trong đường ống mà không thoát ra được như những thức ăn thừa hữu cơ khác.
 

nguyên nhân gây nghẹt đường ống bồn rửa chén bát
Nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa bát


3. Tắc nghẽn do lỗi kỹ thuật

Đây có lẽ là nguyên nhân ít gặp hơn cả, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp xảy ra rơi vào nguyên nhân này. Một số gia đình tự mình lắp đặt bồn rửa chén cũng như hệ thống ống nước thải mà không tham khảo ý kiến của người có kiến thức chuyên môn hoặc do lỗi khi lắp đặt hệ thống đường ống thường dễ dàng dẫn đến tắc nghẽn bồn rửa. Các ống cống, nước thải được thiết kế có quá nhiều khúc gấp, khúc chuyển thường dễ dàng bị lỗi này. Nước sẽ lưu thông kém do gặp phải những khúc gấp, đồng thời bị tắc nghẽn nếu bị đóng bởi cặn bẩn hoặc thức ăn thừa. Với trường hợp này, giải pháp duy nhất để giải quyết là liên hệ với một công ty thông cống nghẹt uy tín. Các bạn có thể với thợ sửa bồn rửa chén chúng tôi qua hotline 090 888 7541 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ thông tắc bồn rửa của công ty Minh Đức

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức là một trong những cái tên vàng trong ngành vệ sinh môi trường. Công ty Minh Đức chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, nạo vét hố ga, hút hầm cầu,... Với hệ thống các chi nhánh trải dài tại nhiều khu vực, đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất. Theo một quy trình chuyên nghiệp và cụ thể: tiếp nhận yêu cầu dịch vụ, khảo sát thực tế, báo giá và thống nhất phương án giải quyết với khách hàng, thực hiện thông tắc, xử lý và dọn dẹp. Để cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với giá cả thấp nhất và duy nhất. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua hotline 090 888 7541 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc!

Cách phòng tránh nghẹt bồn rửa chén

Với đường ống thoát nước ngay bồn rửa chén thì có đường kính nhỏ nên dễ bị nghẹt, chúng tôi đưa ra các phương án giúp tình trạng nghẹt giảm hoặc không bị nghẹt nếu như các bạn làm đúng. 

- Tránh đổ trực tiếp dầu mỡ xuống chậu rửa bát, bạn nên đổ dầu mỡ dư thừa vào bịch và cột lại cho vào thùng rác.
- Các loại thức ăn thừa, các chất hữu cơ, tóc...bạn nên gom lại không bỏ xuống đường ống.
- Mua các vĩ lọc loại nhỏ có thể giữ lại tóc, các chất thải nhỏ...Sau đó gom bỏ vô bịch.
- Đổ nước thông cống, bột thông cống vào bồn rửa chén để các chất thải được phân hủy, mua loại vi sinh ăn mỡ EcoClean TM Clog bỏ vào đường ống có nhiều mỡ các loại vi sinh này sẽ ăn mỡ giúp đường ống hết bị nghẹt.
- Bạn có thể gọi thợ thông nghẹt bồn rửa chén bát đến thông nghẹt định kỳ.
- Thêm một ít nước baking soda vào đường ống và nước nóng. Baking Soda là một chất làm sạch tự nhiên tuyệt vời và sẽ giúp loại bỏ mùi hôi, các chất thải. Giấm là một chất làm sạch tự nhiên tuyệt vời cho vào đường cống giúp phân hủy nhanh chất thải.
 

thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát
Thông tắc tình trạng nghẹt bồn rửa bát


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu tắc hiệu quả và nhanh chóng

Hỏi: Chị Trần Thanh Nga ngụ tại quận 5 có hỏi: "Chậu rửa bát bị nghẹt do dầu mỡ bám lâu ngày thì xử lý như thế nào và quá trình thực hiện của công ty có lâu không?"

Trả lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Nga. Chúng tôi xin trả lời chị như sau: chậu rửa bát bám dầu mỡ là một điều không tránh khỏi trong hầu hết các hộ gia đình. Do đó, chúng tôi sẽ nêu một vài cách để chị tham khảo như sau:

- Dùng các nguyên liệu tự nhiên: hỗn hợp baking soda và giấm, chanh và baking soda hay chỉ riêng baking soda để thông nghẹt.

- Dùng các cách khác như: hóa chất thông cống, nước rửa chén, máy lò xo thông nghẹt, pittong thông nghẹt,...

Tuy nhiên những cách này chỉ có tác dụng tạm thời nếu chị không biết chăm sóc bồn rửa nhà mình đúng cách. Vì thế, dịch vụ thông nghẹt tại nhà của chúng tôi sẽ giúp chị làm điều này. Tùy thuộc vào tình trạng nghẹt hiện tại của nhà chị như thế nào mà công ty chúng tôi sẽ có những cách thông tắc khác nhau. Chúng tôi cần xuống tận nhà mình để kiểm tra cũng như báo cho chị chính xác nguyên nhân, cách xử lý và giá thông nghẹt bồn rửa bát. Thời gian thực hiện thông thường là 30 phút nhưng sẽ có sự chênh lệch nếu quá trình thông nghẹt phức tạp.

Các từ khóa liên quan:

- cách thông đường ống rửa bát
- bột thông tắc bồn rửa bát
- thông bồn rửa chén bị tắc
- dung dịch thông tắc chậu rửa bát
- hóa chất thông tắc chậu rửa
- viên thông tắc bồn rửa bát
- dụng cụ thông tắc bồn rửa bát
- ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt

Tags: Viên thông tắc bồn rửa bát, Que thông tắc bồn rửa bát, Dụng cụ thông bồn rửa chén, Cách thông bồn rửa chén nghẹt, Cách chữa tắc ống nước, Giá thông tắc chậu rửa bát, Chai thông bồn rửa chén, Bồn rửa chén

Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM