Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Thông nghẹt bồn rửa chén không cần phải gọi dịch vụ thông nghẹt

Thông nghẹt bồn rửa chén bát mà không cần sử dụng dịch vụ có thể hay không? Chỉ cần biết một số mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ không còn ngại ngần gì khi bồn rửa bát bị sự cố nữa đâu. Xem ngay phương pháp vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả cực cao này!

Bồn rửa chén nói riêng hay hệ thống thiết bị sử dụng nước nói chung trong gia đình có một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Thông thường, người ta sẽ không nhận ra tầm quan trọng của nó cho đến khi thật sự bị gặp sự cố. Vâng, hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ biết bao là mệt mỏi nếu bồn rửa bát bị nghẹt nghẽn. Nhưng bạn đừng lo, các bạn hoàn toàn có thể tự mình thông nghẹt bồn rửa chén thông qua các cách thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà mà không cần phải sử dụng dịch vụ của công ty thông nghẹt bồn rửa chén.
 

Thông nghẹt bồn rửa bát không cần dịch vụ thông nghẹt


Trong những bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách thông nghẹt bồn rửa bát ngay tại nhà với một số mẹo đơn giản, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phương pháp thông nghẹt khác cực kỳ hiệu quả nhưng lại vô cùng an toàn cho sức khỏe cũng như cho đường ống bồn rửa chén. Bạn có thể nghĩ đến một số cách dùng dụng cụ thông nghẹt, nhưng không, dùng dụng cụ thông nghẹt đã là một chuyện rất “xưa” rồi vì hiện nay đã có một cách thông nghẹt mới, chỉ cần ngồi và chờ đợi kết quả thôi. Phương pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay chính là cách thông bồn rửa chén bị nghẹt với vi sinh.
 

Thông nghẹt bồn rửa bát tại nhà không dùng dịch vụ thông nghẹt
Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả
 

Vì sao lựa chọn vi sinh để thông nghẹt bồn rửa chén?


Khác với các sản phẩm bột thông bồn rửa chén có thể thấy đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, phương pháp thông nghẹt bồn rửa bát với vi sinh đang dần trở nên được ưa chuộng bởi tính hiệu quả về lâu về dài của nó. Các loại bột thông nghẹt bồn rửa chén chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, phân hủy được rác thải, chất thải, cặn bẩn trong thời điểm sử dụng, ngoài ra còn mang theo một mối nguy nhỏ đối với hệ thống đường ống bồn rửa bát. Các hóa chất còn sót lại trong đường ống sẽ ăn mòn, gây hư hỏng hệ thống đường ống.

Một nguyên nhân khác, đa số các trường hợp gây nghẹt bồn rửa chén, hệ thống đường ống bồn rửa chén là do dầu mỡ và thức ăn thừa. Bột thông nghẹt có thể xử lý được thức ăn thừa, tuy nhiên, nguyên nhân chính là dầu mỡ lại không được xử lý triệt để. Với sự hỗ trợ của các men vi sinh, các khối dầu mỡ lẫn thức ăn thừa gây nghẹt\ trong đường ống sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng.
 

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng chế phẩm vi sinh không dùng đến dịch vụ

Thông bồn rửa chén bát bị nghẹt với vi sinh
 

> > Xem thêm: Cách thông nghẹt đường ống bồn rửa chén bát
 

Quá trình thông nghẹt bồn rửa chén bằng vi sinh không cần dịch vụ


Vì sao vi sinh có thể xử lý được tình trạng nghẹt một cách triệt để và lâu dài? Đầu tiên, chúng ta cùng định nghĩa sản phẩm vi sinh là gì. Sản phẩm thông nghẹt bồn rửa chén vi sinh là tập hợp một số lượng lớn các vi khuẩn tồn tại ở dạng bào tử và có lợi cho quá trình thông nghẹt. Khi chúng ta đổ sản phẩm vi sinh vào đường ống chậu rửa bát, các vi sinh sẽ sử dụng thức ăn thừa, các chất hữu cơ và dầu mỡ để làm thức ăn. Các vi khuẩn này thường có khả năng sinh sôi vô cùng nhanh về mặt số lượng, trong một khoảng thời gian ngắn, các vật cản trong đường ống như thức ăn thừa và dầu mỡ sẽ được chúng tiêu hóa hết, giúp cho hệ thống ống nước thải trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết.
 

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng Eco Clean không cần gọi dịch vụ thông nghẹt
Thông nghẹt bồn chậu rửa bát với vi sinh Eco Clean
 

Cách thông nghẹt bồn rửa chén với baking soda


Ngoài việc sử dụng sản phẩm vi sinh, chúng ta có thể sử dụng hỗn hợp baking soda để thông bồn rửa bát, bồn rửa mặt, bồn cầu,... Bởi vì không phải nhà ai cũng có sẵn sản phẩm vi sinh ở nhà để mà tiến hành thông thoát đường ống nước thải trong các trường hợp bất ngờ, chính vì vậy, công ty của chúng tôi quyết định hướng dẫn quý độc giả, quý khác hàng phương pháp xử lý bồn rửa chén bị nghẹt bằng baking soda – một nguyên liệu không quá xa lạ đối với mọi nhà.

Sau đây chúng ta có 2 công thức thông bồn rửa chén với baking soda, hãy tiến hành theo 1 trong 2 cách dưới đây nếu các bạn có đủ nguyên liệu nhé!
 

Công thức 1: Thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking soda


Nguyên liệu: baking soda, giấm trắng, nước nóng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đổ bột baking soda vào miệng đường cống bồn rửa bát.

Bước 2: Tiếp tục đổ giấm trắng vào.

Bước 3: Đợi 15 phút, sau 15 phút tiến hành đổ nước nóng.

Bước 4: Xả lại với nước lạnh.
 

Thông nghẹt bồn rửa chén tại nhà không cần gọi dịch vụ thông tắc đến
Sử dụng Baking soda để thông nghẹt bồn rửa chén bát


Lưu ý: Để đảm bảo phương pháp này đạt kết quả tốt nhất, các bạn có thể để hỗn hợp này qua đêm, để các chất thải, vật cản hữu cơ có đủ thời gian để phân hủy. Ngoài ra, trong lúc ngâm hỗn hợp trong đường ống, không được sử dụng bồn rửa chén, xả nước,... để đảm bảo không trôi đi hỗn hợp.
 

Công thức 2: Thông nghẹt bồn rửa chén với baking soda và muối


Nguyên liệu: baking soda, muối, nước nóng

Cách thực hiện:

Bước 1: Đổ bột baking soda vào miệng cống.

Bước 2: Đổ muối vào miệng cống.

Bước 3: Để qua đêm.

Bước 4: Xả lại bằng cách dội nước nóng.

Bước 5: Xả lại với nước lạnh.

Trong công thức này, các bạn nên lưu ý là lượng baking soda và muối phải như nhau, tỉ lệ là 1 : 1.
 

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng baking soda
Thông bồn rửa chén với muối và baking soda


> > Xem thêm: Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa bát giá rẻ quận 7

Chuyên mục hỏi đáp về cách thông nghẹt bồn rửa chén

Hỏi: Anh Phạm Viết Hùng ngụ tại đường Lê Lợi quận 1 hỏi: “Tại sao thông bồn rửa bát với sản phẩm vi sinh lại lâu hơn so với nước thông cống? Hai thứ trên, thứ nào tốt hơn?”

Trả lời: Cảm ơn anh Hùng đã gửi câu hỏi về công ty thông cống nghẹt của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:


Sản phẩm vi sinh có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác so với các sản phẩm thông nghẹt hóa chất khác. Các sản phẩm hóa chất như nước và bột thông bồn rửa chén có tác dụng ăn mòn và làm phân hủy các chất thải bên trong đường ống nhờ các hóa chất hoạt động mạnh. Trong khi đó, các sản phẩm vi sinh hoạt động theo nguyên lý sự sinh trưởng của các lợi khuẩn. Sau khi đổ vi sinh vào trong đường ống, các vi sinh cần một khoảng thời gia ngắn để có thể sinh sôi và tiêu hóa hết lượng dầu mỡ cũng như chất thải hữu cơ bên trong đường ống bồn rửa chén bát. Về lâu dài, các sản phẩm vi sinh có hiệu quả tốt hơn so với các chất hóa học, vì chúng ngăn chặn nguy có tái diễn việc nghẹt trở lại cũng như là đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống bồn rửa chén.

Tags: cach thong nghet bon rua chen, cách thông nghẹt bồn rửa chén,  thông bồn rửa chén bị tắc, bột thông bồn rửa chén, cách thông bồn rửa chén bị nghẹt, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc bồn rửa bát, xử lý bồn rửa chén bị tắc

Tin liên quan

Tin tổng hợp