thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Đà Nẵng uy tín - LH: 0908 887 541

Đà Nẵng là một thành phố tổng hợp đa dạng ngành nghề với nền kinh tế, văn hóa, dịch vụ, du lịch phát triển hàng đầu cả nước đó là yếu tố để người dân tập trung về nơi đây sinh sống ngày càng tăng, với lượng dân đông đúc như vậy thì lượng chất thải ra mỗi ngày một nhiều, dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy và đều đó phải cần được xử lý nhanh chóng.
Để xử lý vấn đề trên người dân Đà Nẵng phải lựa chọn cho mình một dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, thì hiện nay đã có công ty thông cống nghẹt Minh Đức cung cấp dịch vụ đó với tư cách là một đơn vị uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực vệ sinh môi trường, có giá thành rất rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cam kết đưa ra giấy tờ đầy đủ để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. 
 
Dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng
Dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng
 

Báo giá rút hầm cầu Đà Nẵng

 
Giá cả là vấn đề mà nhiều người quan tâm trước khi muốn sử dụng một dịch vụ nào đó, về giá dịch vụ rút hầm cầu cũng vậy, để đáp ứng mong muốn của khách hàng, Minh Đức xin đưa ra bảng giá rút hầm cầu Đà Nẵng. Lưu ý đây chỉ là báo giá tham khảo, về giá chính xác phải thông qua khảo sát thực tế.
 
✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu sử dụng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm phải rộng từ 3,5m trở lên thì xe mới có thể vào được, vị trí từ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, dưới 100m mà trên 50m thì phụ thu tiền ống thêm 500k.
 
Giá dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng
Báo giá dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng
 

Công ty rút hầm cầu Đà Nẵng uy tín


Rút hầm cầu Đà Nẵng là chi nhánh của công ty Minh Đức, chuyên hoạt động về ngành lĩnh vực vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga tại tất cả khu vực địa bàn Đà Nẵng, còn là đơn vị đi đầu không ngừng áp dụng công nghệ mới đưa vào cải tiến kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt những khó khăn của khách hàng, đưa ra những phương pháp mới để thời gian thi công ngắn hơn và hiệu quả cao. 

Hiểu được sự khó khăn của người dân tại đây Minh Đức đã đưa ra nhiều dịch vụ nhằm hỗ trợ giải quyết mọi tình trạng về hầm cầu. Các dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng bao gồm:

- Nhận thi công rút hầm cầu tại các hộ gia đình, quán ăn, trường học, bệnh viện, cơ quan, cơ sở sản xuất trên địa bàn Đà Nẵng.

- Xây hầm, đào hầm cầu mới, sửa hầm.

- Xử lý hầm cầu không thể phân hủy và khử mùi hôi hầm cầu.

- Và nhiều dịch vụ vệ sinh khác như thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt,...
 
 
Rút hầm cầu Đà Nẵng uy tín
Công ty rút hầm cầu Đà Nẵng
 

Quy trình rút hầm cầu tại Đà Nẵng
 

Sau đây Minh Đức xin đưa ra quy trình rút hầm cầu Đà Nẵng với 5 bước cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận theo yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng qua số điện thoại.

Bước 2: Tư vấn miễn phí và đến công trình để khảo sát.

Bước 3: Báo giá và thống nhất hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Quý khách sẽ nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện bảo hành và cam kết với quý khách hàng.
 
Rút hầm cầu Đà Nẵng cam kết
Công ty rút hầm cầu Đà Nẵng cam kết 
 

Số điện thoại công ty rút hầm cầu Đà Nẵng


Tại Đà Nẵng hiện nay có nhiều công ty rút hầm cầu ra đời nhưng không biết những công ty đó có uy tín hay không, giá thành họ đưa ra có chính xác không, với sự cạnh tranh lại ngày càng cao. Để quý khách có thể yên tâm sử dụng một dịch vụ uy tín và chất lượng chỉ cần gọi ngay đến số điện thoại rút hầm cầu Đà Nẵng: 0908.887.541.  Chúng tôi sẽ bảo đảm sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng Minh Đức


- Có giấy phép đăng kí doanh nghiệp rõ ràng

- Có nhiều dịch vụ đa dạng đi kèm

- Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường

- Cam kết bảo hành dài hạn, cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ có mộc hợp lệ

- Với nhiều đội ngũ nhân viên tay nghề cao, quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch.
 
rút hầm cầu Minh Đức
Rút hầm cầu Minh Đức chuyên nghiệp
 

Rút hầm cầu Đà Nẵng Minh Đức cam kết với khách hàng
 

Muốn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thì Minh Đức xin đưa ra những lời cam kết như sau:

- Khi đến với dịch vụ rút hầm cầu chúng tôi, quý khách sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

- Xe rút hầm cầu tại Đà Nẵng và các thiết bị máy móc được nhập khẩu mới nhất từ nước ngoài về.

- Đảm bảo không làm hư hỏng công trình của quý khách, nếu làm hỏng công ty sẽ đền bù, và không lấy tiền từ khách hàng.

- Cung cấp đầy đủ giấy tờ về dịch vụ mà quý khách sử dụng

- Luôn phục vụ 24/24h tất cả ngày các ngày trong tuần, gọi là có mặt ngay.
 
 

Các quận, huyện mà dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng hoạt động
 

Rút hầm cầu Quận Cẩm Lệ


Hòa An, Hòa Phát,  Hòa Thọ Tây, Hòa Thọ Đông, Hòa Xuân, Khuê Trung.
 

Rút hầm cầu Quận Hải Châu


Phước Ninh, Hòa Thuận Tây, Thuận Phước, Thanh Bình, Bình Hiên, Bình Thuận, Hòa Cường Bắc, Thạch Thang, Hải Châu 1, Hải Châu 2,  Nam Dương, Hòa Thuận Đông, Hòa Cường Nam.
 

Rút hầm cầu Quận Liên Chiểu


Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam,  Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Minh.
 

Rút hầm cầu Quận Ngũ Hành Sơn


Khuê Mỹ, Hoà Hải, Hoà Quý, Mỹ An
 

Rút hầm cầu Quận Sơn Trà


An Hải Tây, Nại Hiên Đông, Mân Thái, An Hải Bắc, An Hải Đông, Phước Mỹ, Thọ Quang.
 

Rút hầm cầu Quận Thanh Khê


An Khê, Chính Gián, Thạc Gián, Thanh Khê Tây, Thanh Khê Đông, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Vĩnh Trung, Xuân Hà.
 

Rút hầm cầu Huyện Hòa Vang


Hòa Bắc, Hòa Châu, Hòa Phong Hòa Khương, Hòa Liên, Hòa Ninh, Hòa Nhơn, (huyện lỵ), Hòa Phú, Hòa Phước, Hòa Sơn, Hòa Tiến.
 

Rút hầm cầu Huyện Hoàng Sa


Quần đảo Hoàng Sa, gồm: đảo Hoàng Sa, đảo Đá Lồi,  đảo Hữu Nhật,  đảo Bạch Quy, đảo Tri Tôn, đảo Đá Bắc, Đảo Cây, đảo Bắc, đảo Giữa, đảo Nam, đảo Phú Lâm, đảo Linh Côn, đảo Quang Hòa, Cồn Bông Bay,  Cồn Quan Sát, Đá Chim Yến, Cồn Cát Tây, Đá Tháp.

Tags: rút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ, công ty rút hầm cầu Đà Nẵng, dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng chuyên nghiệp, Bảng giá rút hầm cầu Đà Nẵng, xe rút hầm cầu Đà Nẵng, số điện thoại rút hầm cầu Đà Nẵng
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM