thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Thừa Thiên Huế giá rẻ - LH: 0908 887 541

Thừa Thiên Huế là một tỉnh thành đang trong top đầu cả nước về tốc độ phát triển, nhiều khu dân cư đông đúc được hình thành, đặc biệt là các khu du lịch nổi tiếng nói cách khác nhu cầu xây dựng các công trình mới là rất cao. Đi kèm với loại hình công trình thì không thể thiếu các khu vệ sinh từ đây thường xuyên xảy ra tình trạng hầm cầu bị đầy. Chính vì vậy, dịch vụ rút hầm cầu Thừa Thiên Huế gần như là không thể thiếu và dầng trở nên phổ biến và nhiều người có nhu cầu sử dụng, vậy đâu mới thật sự là dịch vụ uy tín?
Vì vậy mà không ít các công ty chuyên về dịch vụ rút hầm cầu đã hình thành, tuy nhiên người sử dụng dịch vụ cho hộ gia đình, công ty, khu du lịch,… phải biết lựa chọn những nơi cung cấp uy tín, chất lượng để tránh bị lừa đảo và hư hại công trình không đáng có. Quý khách nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ từ các công ty uy tín có giá cả dịch vụ rõ ràng. 

Hiểu được vấn đề, rút hầm cầu Thừa Thiên Huế ra đời của công ty Minh Đức nhằm giải quyết những vấn đề về vệ sinh môi trường trong khu vực xuất phát từ thực tiễn nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây.
 
Công ty rút hầm cầu Thừa Thiên Huế
Công ty rút hầm cầu Thừa Thiên Huế
 

Chi phí rút hầm cầu Thừa Thiên Huế


Chi phí rút hầm cầu tại Thừa Thiên Huế thường sẽ không có mức giá niêm yết chung, còn phải phụ thuộc vào từng thời điểm và rất nhiều yếu tố khác nhau như: vị trí, khoảng cách, hầm cầu có mấy ngăn, công nghệ sử dụng, dung tích của hầm,...Vì vậy mà chúng tôi không thể báo giá chính xác nếu như không được khảo sát trực tiếp. 
 
Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo giá chuẩn xác cho khách hàng. Từ đó mà có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.
 

Báo giá rút hầm cầu Thừa Thiên Huế


Về giá cả công ty đã tìm hiểu rất kĩ trên thị trường và đưa ra bảng báo giá rút hầm cầu Thừa Thiên Huế tham khảo như sau:

✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút hầm cầu sử dụng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

✔️ Rút hầm cầu tại các khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Đường hẻm phải rộng từ 3,5m trở lên thì xe mới có thể vào được, vị trí từ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, dưới 100m mà trên 50m thì phụ thu tiền ống thêm 500k.
 
Báo giá rút hầm cầu Thừa Thiên Huế
Giá thi công rút hầm cầu tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
 

Giới thiệu dịch vụ rút hầm cầu Thừa Thiên Huế công ty Minh Đức


Là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường, mục tiêu ban đầu là phục vụ người dân tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, đến nay đã mở rộng sang các tỉnh thành trên khắp cả nước. 

Với hệ thống trang thiết bị, nhiều máy móc hiện đại cùng với đó là xe rút hầm cầu Thừa Thiên Huế chuyên dụng cở lớn và cở nhỏ và cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mà công ty thông cống nghẹt Minh Đức luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong giải quyết mọi sự cố về vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Huế.

Đến với dịch vụ rút hầm cầu Thừa Thiên Huế của chúng tôi ngoài được tận hưởng những dịch vụ tốt, nhanh chóng ra thì khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các anh chị công nhân lành nghề, kinh nghiệm lâu năm cũng như am hiểu về hệ thống hầm cầu của gia đình. Do đó, quý khách sẽ có được sự phục vụ tốt nhất. Giảm bớt mọi phiền phức, lo âu và không phải chờ đợi lâu để giải quyết cũng như hạn chế đục phá, không gây ra mùi hôi nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
 
Rút hầm cầu Thừa Thiên Huế uy tín
Rút hầm cầu Thừa Thiên Huế uy tín
 

Số điện thoại rút hầm cầu Thừa Thiên Huế


Dịch vụ rút hầm cầu Thừa Thiên Huế có giá thành rất tốt do công ty Minh Đức cung cấp là một dịch vụ chất lượng, tính hiệu quả cực cao được nhiều gia đình, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng. Là một công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu và một số dịch vụ liên quan đã được hình thành phát triển từ rất lâu, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể xử lí, thực hiện được tất cả yêu cầu từ quý khách hàng ở mọi các cấp độ công trình khác nhau.

Vì vậy nếu đang có nhu cầu, rút hầm cầu cho hộ gia đình, công sở, nhà hàng, khách sạn, tập thể cơ quan nhà nước, chung cư, các khu công nghiệp,...và cần tìm số điện thoại rút hầm cầu Thừa Thiên Huế uy tín, xin vui lòng liên hệ: 0908.887.541 để được sự phục vụ chu đáo nhất.
 

Cảnh báo các dịch vụ rút hầm cầu Thừa Thiên Huế lừa đảo


Dưới đây, Minh Đức xin gửi tới quý khách hàng một số chiêu trò truyền thống mà các đơn vị này thường sử dụng:

- Tránh các đơn vị dán số điện thoại lên cột điện, tường rào

- Tránh các đơn vị chạy quảng cáo trên google.com.vn

- Tránh các đơn vị rút hầm cầu cung cấp dịch vụ giá quá rẻ, cam kết điều không được tin tưởng

Quý khách hàng nên tỉnh táo trước khi giao dịch và kí hợp đồng vì không ít các nơi đã áp dụng những chiêu trò lừa đảo bằng hóa đơn khiến giá dịch vụ phải trả nên cao gấp nhiều lần, nên xem thật kĩ hóa đơn và thỏa thuận rõ ràng với phía cung cấp dịch vụ, tránh trường hợp bị lừa đảo.
 
Xe rút hầm cầu Thừa Thiên Huế
Xe rút hầm cầu Thừa Thiên Huế
 

Lưu ý khi chọn công ty rút hầm cầu Thừa Thiên Huế uy tín


Không ham những dịch vụ rút hầm cầu tại Huế có giá quá rẻ

Trên địa bàn Huế hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu. Trong những số đó có không ít đơn vị thiếu chuyên nghiệp, không có sự uy tín. Phương thức cạnh tranh bằng cách hạ thấp giá của dịch vụ. Nếu quý khách mà không cẩn trọng sẽ bị mắc lừa vì giá quá rẻ. Hậu quả là hầm cầu không được hút sạch, hư hỏng công trình, không được bảo hành và từ đó phát sinh thêm nhiều phí khác tốn rất nhiều thời gian.

Tìm hiểu sự đánh giá chất lượng của dịch vụ đó như thế nào

Quý khách nên dành một chút thời gian để tìm hiểu các bài đánh giá của mọi người về một bên cung cấp dịch vụ nào đó. Từ đó sẽ có không ít những thông tin, đánh giá đơn vị đó thiếu uy tín được cập nhật trên các group hoặc diễn đàn. Đây thực sự là một thông tin cần thiết để giúp khách hàng tránh khỏi các công ty lừa đảo. Đồng thời nên chọn những đơn vị uy tín mà có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại và website nổi bật.

Cảnh giác với chiêu trò “móc túi” của đơn vị rút hầm cầu không uy tín

Nhiều đội thợ rút hầm cầu tại Huế làm ăn không đàng hoàng, thường nghĩ ra nhiều cách để “móc túi” của khách hàng. Thường phổ biến nhất là trước khi thi công, họ để sẵn một lượng lớn chất thải vào trong xe. Sau khi rút xong, xe bồn thể tích lớn đầy chất thải, trong khi lượng chất thải thực tế nhỏ hơn rất nhiều. Lúc này, quý khách sẽ phải chịu khoản phí phát sinh dịch vụ chênh lệch rất đáng kể.
 
Rút hầm cầu Thừa Thiên Huế uy tín
Rút hầm cầu Thừa Thiên Huế uy tín
 

Các huyện, xã mà rút hầm cầu Thừa Thiên Huế phục vụ

 

Rút hầm cầu Thành phố Huế


23 Tháng 8, An Dương Vương, An Ninh, Âu Lạc, Ấu Triệu, Bà Nguyễn Đình Chi, Bà Huyện Thanh Quan, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bảo Quốc, Bến Nghé, Bùi Dương Lịch., Bùi Hữu Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Bùi San, Bùi Viện, Bửu Đình, Cần Vương, Cao Bá Quát, Cao Đình Độ, Cao Thắng, Cao Xuân Dục, Cao Xuân Huy, Chế Lan Viên, Chi Lăng, Châu Chữ, Chu Mạnh Trinh, Chu Văn An, Chùa Ông, Chương Dương.
 

Rút hầm cầu Thị xã Hương Thủy


An Thường Công Chúa, Bùi Xuân Phái, Bùi Huy Bích, Cao Bá Đạt, Chánh Đông, Châu Sơn, Châu Thượng Văn, Châu Văn Liêm, Đại Giang, Dạ Lê, Đặng Thanh, Đặng Tràm, Đinh Lễ, Đỗ Nam, Đỗ Xuân Hợp, Dương Thanh Bình, Dương Khuê, Dương Thiệu Tước, Giáp Hải, Hồ Biểu Chánh, Hoàng Minh Giám, Hoàng Hữu Thường, Hoàng Phan Thái, Khúc Thừa Dụ, Lê Đình Mộng, Lê Mai, Lê Chân, Lê Thanh Nghị, Lê Trọng Bật, Lê Trọng Tấn.
 

Rút hầm cầu Thị xã Hương Trà


An Đô, Bồn Trì, Bùi Công Trừng, Bửu Kế, Bùi Điền, Cách Mạng Tháng Tám, Cao Văn Khánh, Đặng Cháu, Đinh Bộ Lĩnh, Đặng Huy Tá, Đinh Nhật Dân, Đoàn Văn Sách, Độc lập, Dương Bá Nuôi, Hà Thế Hạnh, Hà Công, Hồ Thừa, Hồ Văn Tứ, Hoàng Kim Hoán, Hoàng Trung (Đặng Huy Trứ), Hồng Lĩnh, Huỳnh Đình Túc, Kha Vạng Cân, Khe Trái, Kim Trà, Kim Phụng, Lâm Hồng Phấn, Lâm Mậu, Lê Đình Dương.
 

Rút hầm cầu Huyện Phú Lộc


19 tháng 5, 24 tháng 3, An Cư Đông, Chân Mây, Hải Vân, Cổ Loa, Hoàng Đức Trạch, Lạc Long Quân, Lê Chưởng, Lê Bá Dy, Lê Cương, Lê Dõng, Lương Định Của, Lý Thánh Tông, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Đình Sản, Nguyễn Thúc Nhuận, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn, Nguyễn Văn Đạt, Phan Sung.
 

Rút hầm cầu Huyện Phú Vang


Đặng Do, Đỗ Tram, Đỗ Quỳnh, Đoàn Trực, Đồng Sĩ Bình, Dương Quang Đấu, Hồ Đắc Hàm, Hồ Đắc Trung, Hồ Ngọc Ba, Hồ Đông, Hồ Văn Đỗ, Hồ Vinh, Hoàng Quang, Hoàng Sa, Huỳnh Khái, Kinh Dương Vương, Lê Quang Định, Lê Văn Trĩ, Lê Sĩ, Mai Bá Trai, Nguyễn Cầu, Nguyễn Đức Xuyên, Nguyễn Lữ.
 

Rút hầm cầu Huyện A Lưới


A Biah, A Đon, A Ko, A Nôr, A Vầu, A Sáp, Ăm Mật, Bắc Sơn, Đinh Núp, Đội Cấn, Động So, Giải phóng A So, Hồ Huấn Nghiệp, Hồ Chí Minh, Hồ Văn Hảo, Kăn Tréec, Kim Đồng, Konh Hư, Konh Khoai, Lê Khôi, Nguyễn Thức Tự.
 

Rút hầm cầu Huyện Quảng Điền


Đan Điền, Đặng Huy Cát, Đặng Hữu Phổ,  Hóa Châu, Lê Thành Hinh, Lê Tư Thành, Lê Xuân, Nam Dương, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Đình Anh, Nguyễn Dĩnh, Nguyễn Hữu Đà, Nguyễn Kim Thành, Nguyễn Minh Đạt, Nguyễn Súy, Nguyễn Vịnh, Phạm Quang Ái, Tam Giang, Trần Bá Song.
 

Rút hầm cầu Huyện Nam Đông


A Lơn, Bùi San, Bế Văn Đàn, Đại Hóa, Đặng Hữu Khuê, Ka Tư (K.4), Khe Tre, Nguyễn Thế Lịch, Phùng Đông, Quỳnh Meo, Ra Đàng, Tả Trạch, Tô Vĩnh Diện, Trần Hữu Trung, Trần Văn Quang, Trường Sơn Đông, Trương Trọng Trân, Võ Hạp, Xã Rai.

Tags: rút hầm cầu thừa thiên huế, rút hầm cầu thừa thiên huế uy tín, giá rút hầm cầu thừa thiên huế, rút hầm cầu thừa thiên huế giá rẻ, rút hầm cầu thừa thiên huế bao nhiêu tiền 1 khối, công ty rút hầm cầu thừa thiên huế.
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM