thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp - 0908 887 541

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin lòng liên hệ số điện thoại 0908 887 541 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về quy trình làm việc của công ty.

Tình trạng hầm cầu đầy, hầm cầu có mùi hôi khiến người dân tại Đồng Nai cảm thấy khó chịu, nhận thấy người dân tại đây có nhu cầu sử dụng một dịch vụ rút hầm cầu có giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng và đặc biệt là phải chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ của công ty thông cống nghẹt Minh Đức có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà người dân đưa ra.
 

Rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ
Rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ
 

Bảng giá rút hầm cầu Đồng Nai tại công ty Minh Đức


Trước khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào điều đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm đó là giá dịch vụ đó là bao nhiêu hay chất lượng dịch vụ đó có tốt hay không. Vì suy nghĩ như vậy nên nhiều khách hàng khi đến với công ty thông cống nghẹt Minh Đức đều muốn biết bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai là bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc đó cho quý khách thì công ty chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá của dịch vụ này để quý khách có thể tham khảo.
 
✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối
 
✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế
 
✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm cầu dùng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 
 
✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát và báo giá thực tế 
 
✔️ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo giá theo khối lượng thực tế

 
Lưu ý:
 
Đường hẻm phải rộng tối thiểu 3.5m thì xe hút mới có thể vào được, từ nơi vị trí xe đậu đến hầm cầu không quá 50m. Nếu xa hơn 50m và dưới 100m thì công ty thu thêm tiền ống nối.

Bảng giá rút hầm cầu Đồng Nai
Bảng giá rút hầm cầu Đồng Nai
 

Các yếu tố chi phối giá rút hầm cầu Đồng Nai


Để giúp quý khách có thể tính được số tiền mình cần bỏ ra cho một lần rút hầm cầu thì ngoài bảng báo giá của các công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu đưa ra thì nó sẽ còn bị tác động bởi một yếu tố sau đây:

- Tình trạng hầm cầu tại nhà quý khách như thế nào

- Lần gần nhất quý khách hút hầm cầu là khi nào? Nếu thời gian trên 7 năm mà chưa hút lại thì lượng chất thái sẽ rất nhiều nên khó xử lý.

- Hầm cầu nhà quý khách có thể tích là bao nhiêu? Để tính được thể tích hầm cầu quý khách hãy lấy chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhân lại với nhau sẽ ra được thể tích hầm cầu nhà mình.

- Vị trí nhà quý khách là khu vực đường rộng rãi hay trong hẻm. Nêu là nhà trong hẻm thì xe rút hầm cầu có vào được không hay phải nối thếm ống.

- Thời gian thi công là sáng hay tối.

- Rút hầm cầu để xây dựng, sửa chữa hay rút hầm cầu do chất thải đầy.

- Xe hút có dung tích lớn hay nhỏ, hút với thể tích là bao nhiêu.

- Bảng giá mỗi năm sẽ có sự thay đổi vì phụ thuộc vào giá bãi đỗ, giấy phép, tuyến đường di chuyển xa hay gần,...

- Là khách quen hay khách mới đến lần đầu

Công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín
Công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín
 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín


Trên thực tế việc tìm được một công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp không khó. Trong quá trình tìm hiểu, quý khách chỉ cần chú ý một số điều quan trọng sau đây:

Đầu tiên hãy luôn lựa chọn các công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề cũng như có mã số thuế. Việc này không chỉ giúp đảm bảo thủ tục về mặt pháp lý mà còn là quyền lợi bảo hành dịch vụ về lâu dài.

Kế đến, hãy ưu tiên lựa chọn những cơ sở có xe rút hầm cầu cùng đội ngũ công nhân đông đảo. Lý do của tiêu chí này là để đảm bảo về thời gian cũng như tiến độ của công việc sẽ không bị chậm trễ.

Điều quan trọng kế tiếp mà quý khách nên lưu ý đó chính là hãy chọn những đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực rút hầm cầu. Việc các đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ giúp quý khách cảm thấy an tâm về quy trình xử lý thông hút mà còn vì một lý do khác đó là những đơn vị này là những đơn vị làm ăn uy tín.

Thái độ phục vụ của tư vấn viên khi lần đầu tiếp xúc với khách hàng cũng vô cùng quan trọng, một công ty chuyên nghiệp sẽ không thể có đội ngũ nhân viên luôn tỏ ra gắt gỏng, khó chịu với khách hàng đúng không nào?

Cuối cùng, hãy chắc chắn về mức báo giá rút hầm cầu mà công ty đó đưa ra là phù hợp và có tính cạnh tranh. Để có thể tiết kiệm chi phí, quý khách hãy hỏi về các chương trình khuyến mại và ưu đãi hiện có khi thông rút hầm cầu với số lượng lớn.

> > Xem thêm: Rút hầm cầu Long An chuyên nghiệp

Công ty rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ Minh Đức


Phần trên của bài viết công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã giúp quý khách có thể tìm được một đơn vị rút hầm cầu Đồng Nai uy tín. Tuy nhiên, để có thể tìm hiểu và đánh giá kỹ hơn hàng chục thậm chí là hàng trăm đơn vị, công ty trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thì không phải là điều dễ dàng.

Nhưng có một giải pháp hữu dụng dành cho quý khách khách đó là sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Chúng tôi là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút hầm cầu. Hơn 15 năm qua, Minh Đức đã phục vụ và hỗ trợ rút hầm cầu cho rất nhiều khách hàng khác nhau trên địa bàn Đồng Nai, từ các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort, … cho đến bệnh viện, cơ sở hành chính, trường học,...

Sau mỗi dự án, chúng tôi đều tiếp thu những phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cùng với đó là không ngừng cải tiến nhằm nâng cao công nghệ rút hầm cầu từ đó đem tới cho quý khách một dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đến với dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của công ty chúng tôi, quý khách không chỉ có thể yên tâm về thủ tục, giấy tờ, các chính sách bảo hành, hậu mãi mà trên hết đó chính là thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên tại công ty.

Công ty luôn cập nhật những loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất cùng với đó là đội xe rút hầm cầu Đồng Nai chuyên dụng với nhiều dung tích khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chỉ cần quý khách gọi đến công ty bất kể thời gian nào trong ngày thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Đặc biệt mức giá rút hầm cầu vô cùng lại thêm rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn. Đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 
Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp
Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp
 

Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức nhận thấy tại Đồng Nai nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của nhiều hộ dân đang gặp phải tình trạng hầm cầu đầy là rất lớn nhưng lại chưa có một công ty rút hầm cầu nào có thể đáp ứng được nhu cầu này của người dân. Nên công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ để giúp cho người dân nơi đây xử lý được tình trạng hầm cầu đầy, mùi hôi hầm cầu một cách triệt để nhất. Từ đó đến này dù đã hơn 15 năm trôi qua nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy của mọi người dân tại Đồng Nai khi muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.
 
Trong nhiều năm hoạt động của mình, công ty chúng tôi vẫn luôn cố gắng cải thiện cách thức làm việc nhằm rút ngắn thời gian thi công mà chất lượng vẫn không hề thay đổi cũng như làm giảm giá thành cho quý khách. Không chỉ có vậy đội ngũ nhân viên được tham gia các khó học đào tạo nghiệp vụ do công ty tổ chức định kỳ nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn. Xe rút hầm cầu cũng được cải tiến giúp nâng cao tính hiệu quả trong công việc.
 

Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai


Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại rút hầm cầu Đồng Nai 0908 887 541 để được các nhân viên hỗ trợ cho quý khách. Công ty sẽ cho nhân viên xuống để kiểm tra và báo giá cho quý khách nếu đồng ý công ty sẽ tiến hành thi công ngay trong ngày.
 

Tại sao chọn dịch vụ rút hầm cầu đồng nai của công ty Minh Đức


- Công ty chúng tôi hiện đang là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu lâu nhất tại Đồng Nai với hơn 15 năm trong nghề, chất lượng dịch vụ đã được chứng minh qua rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng
 
- Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng từ chuyên môn đến cách sử dụng các thiết bị có tại công ty, họ luôn hoàn thành nhiệm được giao và trên hết là luôn có nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
 
- Công ty có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch không che giấu bất kỳ điều gì, sẵn sàng cung cấp các hóa đơn chứng từ liên qua khi khách hàng yêu cầu.
 
- Có chính sách bảo hành lâu dài
 
Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai
Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai
 

Công ty rút hầm cầu Đồng Nai Minh Đức cam kết với khách hàng


- Có mặt sau 30 phút kể từ lúc tiếp nhận cuộc gọi của quý khách

- Các chi phí như tư vấn hay khảo sát hoàn toàn miễn phí.

- Chính sách bảo hành lâu dài, thi công không mất phí khi còn trong thời gian bảo hành.

- Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ liên quan, phiêu bảo hành dịch vụ cho quý khách sau khi kết thúc công việc.

- Sau khi kết thúc công việc nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ.

- Cam kết không đục phá công trình mà chỉ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để rút chất thải bên trong đó.

- Không gây ra tiếng ồn, mùi hôi nhằm tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân xung quanh.
 

Các thành phố, huyện có dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai


Rút hầm cầu Thành phố Biên Hòa bao gồm 29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Rút hầm cầu Thành phố Long Khánh bao gồm 11 phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.

Rút hầm cầu Huyện Cẩm Mỹ bao gồm 13 xã: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao (huyện lỵ), Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Rút hầm cầu Huyện Định Quán bao gồm thị trấn Định Quán (huyện lị) và 13 xã: Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Rút hầm cầu Huyện Long Thành bao gồm thị trấn Long Thành (huyện lỵ) và 13 xã: An Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Lộc An, Long An, Long Đức, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tam An, Tân Hiệp.

Rút hầm cầu Huyện Nhơn Trạch bao gồm thị trấn Hiệp Phước và 11 xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Rút hầm cầu Huyện Tân Phú gồm thị trấn Tân Phú và 17 xã: Đắc Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Trung, Phú Xuân, Tà Lài, Thanh Sơn, Trà Cổ.

Rút hầm cầu Huyện Thống Nhất bao gồm thị trấn Dầu Giây (huyện lỵ) và 9 xã: Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện.

Rút hầm cầu Huyện Trảng Bom bao gồm thị trấn Trảng Bom (huyện lỵ) và 16 xã: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Rút hầm cầu Huyện Vĩnh Cửu bao gồm thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ) và 11 xã: Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

Rút hầm cầu Huyện Xuân Lộc gồm thị trấn Gia Ray và 14 xã: Bảo Hòa, Lang Minh, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Định, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Tags: rút hầm cầu đồng nai, công ty rút hầm cầu đồng nai chuyên nghiệp, đơn vị rút hầm cầu đồng nai uy tín, bảng giá dịch vụ rút hầm cầu đồng nai, rút hầm cầu đồng nai giá rẻ, xe rút hầm cầu đồng nai, dịch vụ rút hầm cầu đồng nai chất lượng
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ