thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp - 0908 887 541

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin lòng liên hệ số điện thoại 0908 887 541 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về quy trình làm việc của công ty.

Tình trạng hầm cầu đầy, hầm cầu có mùi hôi khiến người dân tại Đồng Nai cảm thấy khó chịu, nhận thấy người dân tại đây có nhu cầu sử dụng một dịch vụ rút hầm cầu có giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng và đặc biệt là phải chuyên nghiệp, uy tín. Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ của công ty thông cống nghẹt Minh Đức có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà người dân đưa ra.
 

Rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ
Rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ
 

Bảng giá rút hầm cầu Đồng Nai tại công ty Minh Đức


Trước khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào điều đầu tiên mà nhiều khách hàng quan tâm đó là giá dịch vụ đó là bao nhiêu hay chất lượng dịch vụ đó có tốt hay không. Vì suy nghĩ như vậy nên nhiều khách hàng khi đến với công ty thông cống nghẹt Minh Đức đều muốn biết bảng giá dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai là bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc đó cho quý khách thì công ty chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá của dịch vụ này để quý khách có thể tham khảo.
 
✔️ Rút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối
 
✔️ Rút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

✔️ Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế
 
✔️ Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

✔️ Rút hầm cầu dùng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 
 
✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát và báo giá thực tế 
 
✔️ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo giá theo khối lượng thực tế

 
Lưu ý:
 
Đường hẻm phải rộng tối thiểu 3.5m thì xe hút mới có thể vào được, từ nơi vị trí xe đậu đến hầm cầu không quá 50m. Nếu xa hơn 50m và dưới 100m thì công ty thu thêm tiền ống nối.
 

Các yếu tố chi phối giá rút hầm cầu Đồng Nai


Để giúp quý khách có thể tính được số tiền mình cần bỏ ra cho một lần rút hầm cầu thì ngoài bảng báo giá của các công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu đưa ra thì nó sẽ còn bị tác động bởi một yếu tố sau đây:

- Tình trạng hầm cầu tại nhà quý khách như thế nào

- Lần gần nhất quý khách hút hầm cầu là khi nào? Nếu thời gian trên 7 năm mà chưa hút lại thì lượng chất thái sẽ rất nhiều nên khó xử lý.

- Hầm cầu nhà quý khách có thể tích là bao nhiêu? Để tính được thể tích hầm cầu quý khách hãy lấy chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhân lại với nhau sẽ ra được thể tích hầm cầu nhà mình.

- Vị trí nhà quý khách là khu vực đường rộng rãi hay trong hẻm. Nêu là nhà trong hẻm thì xe rút hầm cầu có vào được không hay phải nối thếm ống.

- Thời gian thi công là sáng hay tối.

- Rút hầm cầu để xây dựng, sửa chữa hay rút hầm cầu do chất thải đầy.

- Xe hút có dung tích lớn hay nhỏ, hút với thể tích là bao nhiêu.

- Bảng giá mỗi năm sẽ có sự thay đổi vì phụ thuộc vào giá bãi đỗ, giấy phép, tuyến đường di chuyển xa hay gần,...

- Là khách quen hay khách mới đến lần đầu

Công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín
Công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín
 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín


Trên thực tế việc tìm được một công ty rút hầm cầu Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp không khó. Trong quá trình tìm hiểu, quý khách chỉ cần chú ý một số điều quan trọng sau đây:

Đầu tiên hãy luôn lựa chọn các công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề cũng như có mã số thuế. Việc này không chỉ giúp đảm bảo thủ tục về mặt pháp lý mà còn là quyền lợi bảo hành dịch vụ về lâu dài.

Kế đến, hãy ưu tiên lựa chọn những cơ sở có xe rút hầm cầu cùng đội ngũ công nhân đông đảo. Lý do của tiêu chí này là để đảm bảo về thời gian cũng như tiến độ của công việc sẽ không bị chậm trễ.

Điều quan trọng kế tiếp mà quý khách nên lưu ý đó chính là hãy chọn những đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực rút hầm cầu. Việc các đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm không chỉ giúp quý khách cảm thấy an tâm về quy trình xử lý thông hút mà còn vì một lý do khác đó là những đơn vị này là những đơn vị làm ăn uy tín.

Thái độ phục vụ của tư vấn viên khi lần đầu tiếp xúc với khách hàng cũng vô cùng quan trọng, một công ty chuyên nghiệp sẽ không thể có đội ngũ nhân viên luôn tỏ ra gắt gỏng, khó chịu với khách hàng đúng không nào?

Cuối cùng, hãy chắc chắn về mức báo giá rút hầm cầu mà công ty đó đưa ra là phù hợp và có tính cạnh tranh. Để có thể tiết kiệm chi phí, quý khách hãy hỏi về các chương trình khuyến mại và ưu đãi hiện có khi thông rút hầm cầu với số lượng lớn.

> > Xem thêm: Rút hầm cầu Long An chuyên nghiệp

Công ty rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ Minh Đức


Phần trên của bài viết công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã giúp quý khách có thể tìm được một đơn vị rút hầm cầu Đồng Nai uy tín. Tuy nhiên, để có thể tìm hiểu và đánh giá kỹ hơn hàng chục thậm chí là hàng trăm đơn vị, công ty trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thì không phải là điều dễ dàng.

Nhưng có một giải pháp hữu dụng dành cho quý khách khách đó là sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của công ty thông cống nghẹt Minh Đức. Chúng tôi là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông hút hầm cầu. Hơn 15 năm qua, Minh Đức đã phục vụ và hỗ trợ rút hầm cầu cho rất nhiều khách hàng khác nhau trên địa bàn Đồng Nai, từ các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort, … cho đến bệnh viện, cơ sở hành chính, trường học,...

Sau mỗi dự án, chúng tôi đều tiếp thu những phản hồi từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cùng với đó là không ngừng cải tiến nhằm nâng cao công nghệ rút hầm cầu từ đó đem tới cho quý khách một dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đến với dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của công ty chúng tôi, quý khách không chỉ có thể yên tâm về thủ tục, giấy tờ, các chính sách bảo hành, hậu mãi mà trên hết đó chính là thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên tại công ty.

Công ty luôn cập nhật những loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất cùng với đó là đội xe rút hầm cầu Đồng Nai chuyên dụng với nhiều dung tích khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chỉ cần quý khách gọi đến công ty bất kể thời gian nào trong ngày thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Đặc biệt mức giá rút hầm cầu vô cùng lại thêm rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại hấp dẫn. Đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 
Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp
Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp
 

Dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai chuyên nghiệp


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức nhận thấy tại Đồng Nai nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của nhiều hộ dân đang gặp phải tình trạng hầm cầu đầy là rất lớn nhưng lại chưa có một công ty rút hầm cầu nào có thể đáp ứng được nhu cầu này của người dân. Nên công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ để giúp cho người dân nơi đây xử lý được tình trạng hầm cầu đầy, mùi hôi hầm cầu một cách triệt để nhất. Từ đó đến này dù đã hơn 15 năm trôi qua nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy của mọi người dân tại Đồng Nai khi muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ.
 
Trong nhiều năm hoạt động của mình, công ty chúng tôi vẫn luôn cố gắng cải thiện cách thức làm việc nhằm rút ngắn thời gian thi công mà chất lượng vẫn không hề thay đổi cũng như làm giảm giá thành cho quý khách. Không chỉ có vậy đội ngũ nhân viên được tham gia các khó học đào tạo nghiệp vụ do công ty tổ chức định kỳ nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn. Xe rút hầm cầu cũng được cải tiến giúp nâng cao tính hiệu quả trong công việc.
 

Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai


Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại rút hầm cầu Đồng Nai 0908 887 541 để được các nhân viên hỗ trợ cho quý khách. Công ty sẽ cho nhân viên xuống để kiểm tra và báo giá cho quý khách nếu đồng ý công ty sẽ tiến hành thi công ngay trong ngày.
 

Tại sao chọn dịch vụ rút hầm cầu đồng nai của công ty Minh Đức


- Công ty chúng tôi hiện đang là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu lâu nhất tại Đồng Nai với hơn 15 năm trong nghề, chất lượng dịch vụ đã được chứng minh qua rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng
 
- Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng từ chuyên môn đến cách sử dụng các thiết bị có tại công ty, họ luôn hoàn thành nhiệm được giao và trên hết là luôn có nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
 
- Công ty có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch không che giấu bất kỳ điều gì, sẵn sàng cung cấp các hóa đơn chứng từ liên qua khi khách hàng yêu cầu.
 
- Có chính sách bảo hành lâu dài
 
Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai
Số điện thoại dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai
 

Công ty rút hầm cầu Đồng Nai Minh Đức cam kết với khách hàng


- Có mặt sau 30 phút kể từ lúc tiếp nhận cuộc gọi của quý khách

- Các chi phí như tư vấn hay khảo sát hoàn toàn miễn phí.

- Chính sách bảo hành lâu dài, thi công không mất phí khi còn trong thời gian bảo hành.

- Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, giấy tờ liên quan, phiêu bảo hành dịch vụ cho quý khách sau khi kết thúc công việc.

- Sau khi kết thúc công việc nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ.

- Cam kết không đục phá công trình mà chỉ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để rút chất thải bên trong đó.

- Không gây ra tiếng ồn, mùi hôi nhằm tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân xung quanh.
 

Các thành phố, huyện có dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai


Rút hầm cầu Thành phố Biên Hòa bao gồm 29 phường: An Bình, An Hòa, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Phước Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước, Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp, Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và xã Long Hưng.

Rút hầm cầu Thành phố Long Khánh bao gồm 11 phường: Bảo Vinh, Bàu Sen, Phú Bình, Suối Tre, Xuân An, Xuân Bình, Xuân Hòa, Xuân Lập, Xuân Tân, Xuân Thanh, Xuân Trung và 4 xã: Bảo Quang, Bàu Trâm, Bình Lộc, Hàng Gòn.

Rút hầm cầu Huyện Cẩm Mỹ bao gồm 13 xã: Bảo Bình, Lâm San, Long Giao (huyện lỵ), Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

Rút hầm cầu Huyện Định Quán bao gồm thị trấn Định Quán (huyện lị) và 13 xã: Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Rút hầm cầu Huyện Long Thành bao gồm thị trấn Long Thành (huyện lỵ) và 13 xã: An Phước, Bàu Cạn, Bình An, Bình Sơn, Cẩm Đường, Lộc An, Long An, Long Đức, Long Phước, Phước Bình, Phước Thái, Tam An, Tân Hiệp.

Rút hầm cầu Huyện Nhơn Trạch bao gồm thị trấn Hiệp Phước và 11 xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội (huyện lỵ), Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh.

Rút hầm cầu Huyện Tân Phú gồm thị trấn Tân Phú và 17 xã: Đắc Lua, Nam Cát Tiên, Núi Tượng, Phú An, Phú Bình, Phú Điền, Phú Lâm, Phú Lập, Phú Lộc, Phú Sơn, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Trung, Phú Xuân, Tà Lài, Thanh Sơn, Trà Cổ.

Rút hầm cầu Huyện Thống Nhất bao gồm thị trấn Dầu Giây (huyện lỵ) và 9 xã: Bàu Hàm 2, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Hưng Lộc, Lộ 25, Quang Trung, Xuân Thiện.

Rút hầm cầu Huyện Trảng Bom bao gồm thị trấn Trảng Bom (huyện lỵ) và 16 xã: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Rút hầm cầu Huyện Vĩnh Cửu bao gồm thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ) và 11 xã: Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

Rút hầm cầu Huyện Xuân Lộc gồm thị trấn Gia Ray và 14 xã: Bảo Hòa, Lang Minh, Suối Cao, Suối Cát, Xuân Bắc, Xuân Định, Xuân Hiệp, Xuân Hòa, Xuân Hưng, Xuân Phú, Xuân Tâm, Xuân Thành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Tags: rút hầm cầu đồng nai, công ty rút hầm cầu đồng nai chuyên nghiệp, đơn vị rút hầm cầu đồng nai uy tín, bảng giá dịch vụ rút hầm cầu đồng nai, rút hầm cầu đồng nai giá rẻ, xe rút hầm cầu đồng nai, dịch vụ rút hầm cầu đồng nai chất lượng
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM