thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Rút hầm cầu Khánh Hòa uy tín - 0908 887 541

Công ty thông cống nghẹt Minh Đức đem đến cho quý khách hàng tại tỉnh Khánh một dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa của công ty chúng tôi cam kết không đục phá sàn nhà, có mặt chỉ sau 30 phút gọi điện chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Liên hệ 0908 887 541 để được tư vấn miễn phí.

Nếu quý khách đang gặp phải những vấn đề liên quan đến hầm cầu như mùi hôi bốc lên, hầm cầu đầy hay một số vấn đề khác mà quý khách không biết xử lý như thế nào. Đừng lo lắng công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiện nay đang cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa với các tiêu chí giá rẻ, nhanh chóng, sạch sẽ và uy tín chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
 

Rút hầm cầu Khánh Hòa
Rút hầm cầu Khánh Hòa
 

Bảng giá rút hầm cầu Khánh Hòa của công ty Minh Đức


Tại Khánh Hòa hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đều đặt ra câu hỏi là bảng giá rút hầm cầu Khánh Hòa là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này thì công ty thông cống nghẹt Minh Đức xin gửi đến quý khách bảng giá rút hầm cầu mà công ty chúng tôi đang áp dụng, xin quý khách lưu ý bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo nó có thể thay đổi bởi một vài yếu tố khác nhau.

- Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 - 800.000 VNĐ / khối

- Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ / khối

- Rút hầm cầu bằng xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế 

- Rút hầm cầu tại các khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế 

- Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế

- Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

- Rút hầm mỡ phải khảo sát thực tế

- Rút bùn lỏng phải khảo sát thực tế


Lưu ý:

- Nếu nhà trong hẻm thì đường phải rộng ít nhất 3.5m thì xe mới vào được và tại nơi xe đậu đến hầm cầu không quá 50m. Nếu khoảng cách này lớn hơn 50m và dưới 100m thì công ty sẽ phụ thu thêm tiền ống.
 
Giá dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa
Giá dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa
 

Các yếu tố chi phối bảng giá rút hầm cầu Khánh hòa


Để giúp quý khách có thể hình dung ra được số tiền mình cần bỏ ra cho một lần rút hầm cầu thì ngoài mức giá được niêm yết trên các website chính thức của các công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa thì bảng giá sẽ còn bị tác động bởi một yếu tố sau đây:

- Tình trạng của hầm cầu nhà quý khách

- Đã bao lâu rồi quý khách chưa tiến hành rút hầm cầu? Nếu thời gian trên 7 năm mà chưa hút thì lượng chất thái lắng đọng sẽ rất nhiều nên khó xử lý.

- Thể tích hầm cầu nhà quý khách là bao nhiêu? Quý khách có thể tính bằng cách lấy chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhân lại với nhau sẽ tích được thể tích của hầm.

- Vị trí nhà quý khách là mặt tiền đường hay trong hẻm sâu. Xe rút hầm cầu có vào được không hay phải nối thếm ống để kéo vào.

- Thời gian thi công là ban đêm hay ban ngày. Thời tiết tốt hay xấu.

- Rút hầm cầu để xây dựng hay rút hầm cầu do đầy chất thải.

- Xe hút là xe lớn hay xe nhỏ, hút với thể tích là bao nhiêu.

- Bảng giá mỗi năm mỗi khác vì phụ thuộc vào giá bãi đỗ, giấy phép, tuyến đường di chuyển gần hay xa,...

- Là khách hàng cũ hay khách hàng mới đến lần đầu
 

Tại sao nên rút hầm cầu Khánh Hòa định kỳ?


+ Mỗi một hầm cầu được thiết kế với dung tích khác nhau tùy vào đối tượng khách hàng là ai, nếu là gia đình thì xây hầm cầu nhỏ và tất nhiên các chưng cư, xi nghiệp sẽ có những hầm cầu lớn hơn.

+ Sau một thời gian sử dụng thì các chất thải bên trong hầm cầu sẽ được chuyển hóa thành bùn, lớp bùn này sẽ tích tụ ngày một nhiều lên và sau khoảng 3 đến 5 đưa vào sử dụng thì quý khách nên tiến hành rút hầm cầu định kỳ để loại bỏ những chất thải này.

+ Nếu không rút hầm cầu định kỳ thì hệ thống thoát nước nhà quý khách sẽ không thể nào hoạt động được nữa vì chất thải đã không còn chỗ để chứa, tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn khi chất thải hữu cơ, bùn có thể trào ngược lên miệng cống trong nhà vệ sinh và lẫn lavabo nhà quý khách, một điều mà không ai dám nghĩ đến.

+ Nếu hầm cầu đã không còn khả năng chứa thêm chất thải nữa do quá đầy thì lượng chất thải đó sẽ tràn ra khỏi bể và thấm vào trong lòng đất gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến mạch nước ngầm và cuộc sống của người dân xung quanh.
 
Dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa uy tín
Dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa uy tín
 

Công ty rút hầm cầu Khánh Hòa giá rẻ Minh Đức


Trong suốt 15 năm cung cấp dịch vụ rút hầm cầu của mình thì công ty rút hầm cầu Khánh Hòa giá rẻ Minh Đức đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng và có được sự tin tưởng của người dân Khánh Hòa. Với phương châm giá rẻ, nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nên được công ty chúng tôi đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho rất nhiều gia định tại Khánh Hòa khi họ gặp các vấn đề như hầm cầu đầy, xử lý mùi hôi hầm cầu.

Công ty Minh Đức luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài, ngoài ra còn có các loại xe chuyên dụng với nhiều dung tích khác nhau sẵn sàng đi đến mọi ngóc ngách.

Đội ngũ thợ thi công của công ty có tay nghề cao được đào tạo về kỹ thuật chuyên môn cũng như cách sử dụng các máy móc có tại công ty. Ngoài ra công ty cũng yêu cầu nhân viên phải các khóa đào tạo về khả năng giao tiếp với khách hàng.

Cam kết chỉ sau 25 phút chúng tôi sẽ có mặt để xử lý các sự cố của quý khách.

> >Xem thêm: Rút hầm cầu Ninh Thuận chuyên nghiệp  
 

Dịch vụ rút hầm cầu Khành Hòa của công ty Minh Đức


Công ty thông cống nghẹt Minh Đức nhận thấy trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có nhiều gia đình đang gặp phải tình trạng hầm cầu đầy, mùi hôi hầm cầu nhưng lại chưa thực sự có một công ty rút hầm cầu Khánh Hòa chuyên nghiệp nào tại đây có thể để đáp ứng nhu cầu của khác hàng mà giá thành lại rẻ nên chúng tôi đã nhanh chóng khai thác dịch vụ này. Từ đó mà hơn 15 năm qua chúng tôi luôn là một địa chỉ uy tín tại Kon Tum để sử dụng dịch vụ rút hầm cầu.

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty chúng tôi luôn tìm hiểu các phương pháp mới nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng mà chất lượng dịch vụ vẫn không thay đổi cũng như có thể làm giảm giá thành cho người dân. Không chỉ có vậy nhân viên tại công ty chúng tôi cũng ngày càng được nâng cao tay nghề hơn khi mà công ty thường xuyên tổ chức buổi đào tạo nghiệp vụ, hướng dẫn sử dụng các máy móc thiết bị mới. Xe rút hầm cầu cũng được tân trang để tăng hiệu suất làm việc.

Điều mà công ty chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất đó là giá của dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa. Công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã làm nhiều cách khác nhau mong rằng có thể làm giảm giá thành của dịch vụ mà người dân Khánh Hòa vẫn được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Công ty rút hầm cầu Khánh Hòa giá rẻ
Công ty rút hầm cầu Khánh Hòa giá rẻ
 

Ưu điểm dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa


Công ty chúng tôi luôn sử dụng dụng những cô nghệ hiện đại nhất đặc biệt là các loại xe rút hầm cầu Khánh Hòa của chúng tôi luôn được tân trang để đảm bảo mọi công việc đều diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại khắp các huyện, xã thuộc tỉnh Khánh Hòa, bất cứ khi nào quý khách cần thì các nhân viên của nhân viên của công ty từ chi nhánh gần với nhà quý khách nhất sẽ di chuyển đến nên đảm bạn tính nhanh chóng trong công việc.

Quý khách có thể gọi điện bất kỳ lúc nào trong ngày ban ngày hay ban đêm thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hay tư vấn miễn phí về các dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Giá cả của dịch vụ hoàn toàn minh bạch, được công khai rõ ràng tới khách hàng và được in trên hóa đơn nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì mình có thể biết được chính xác chi phí cần bỏ ra.
 

Dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa cam kết với khách hàng


Để có thể trở thành một đơn vị được nhiều người tin tưởng như hiện nay thì chúng tôi đã phải hoạt động một cách nghiêm túc và có trách nhiệm cao trong công việc. Thế nên khi quý khách đến với chúng tôi thì công ty sẽ cam kết những điều sau đây:

Không báo giá 2 đến 3 lần hay báo lại giá khác trong quá trình thi công cho quý khách, công ty chỉ báo giá 1 lần duy nhất là trước khi thi công mà thôi nếu quý khách đồng ý thì công ty mới cử thợ xuống để triển khai nên khách hàng luôn là người nắm thế chủ động.

Trong lúc thi công luôn đảm bảo những biện pháp an toàn tối đa cho nhân viên cũng như khách hàng, cam kết không đục phá nền nhà của quý khách.

Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại mà công ty có để thi công cho quý khách

Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ để kịp thời xử lý những vấn đề của quý khách.

Sau khi hoàn tất việc thi công quý khách sẽ nhân viên hướng dẫn nghiêm thu và điều chỉnh lại những chỗ mà quý khách cảm thấy chưa vừa ý

Có mặt sau 30 kể từ lúc quý khách gọi đến công ty.

Cung cấp đầy đủ cho quý khách các hóa đơn, chứng từ, giấy tờ liên quan.
Số điện thoại rút hầm cầu Khánh Hòa
Số điện thoại rút hầm cầu Khánh Hòa
 

Số điện thoại liên hệ dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa chuyên nghiệp


Nếu quý khách tin tưởng dịch vụ của công ty chúng tôi thì có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại rút hầm cầu Khánh Hòa 0908 887 541. Khi quý khách gọi điện đến và trình bày vấn đề đang gặp thì công ty sẽ cử nhân viên đến để kiểm tra cho dù ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay ở bất cứ đâu chúng tôi đều sẽ nhanh chóng có mặt.
 

Các huyện, xã có dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa của công ty Minh Đức


Rút hầm cầu Thành phố Nha Trang bao gồm 19 phường: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Xương Huân và 8 xã: Phước Đồng, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lương, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung.

Rút hầm cầu Thành phố Cam Ranh bao gồm 9 phường: Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Thuận và 6 xã: Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây.

Rút hầm cầu Thị xã Ninh Hòa bao gồm 7 phường: Ninh Đa, Ninh Diêm, Ninh Giang, Ninh Hà, Ninh Hải, Ninh Hiệp, Ninh Thủy và 20 xã: Ninh An, Ninh Bình, Ninh Đông, Ninh Hưng, Ninh Ích, Ninh Lộc, Ninh Phú, Ninh Phụng, Ninh Phước, Ninh Quang, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Tân, Ninh Tây, Ninh Thân, Ninh Thọ, Ninh Thượng, Ninh Trung, Ninh Vân, Ninh Xuân.

Rút hầm cầu Huyện Vạn Ninh bao gồm thị trấn Vạn Giã (huyện lỵ) và 12 xã: Đại Lãnh, Vạn Bình, Vạn Hưng, Vạn Khánh, Vạn Long, Vạn Lương, Vạn Phú, Vạn Phước, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vạn Thọ, Xuân Sơn.

Rút hầm cầu Huyện Diên Khánh bao gồm thị trấn Diên Khánh (huyện lỵ) và 17 xã: Bình Lộc, Diên An, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên.

Rút hầm cầu Huyện Khánh Vĩnh bao gồm thị trấn Khánh Vĩnh (huyện lỵ) và 13 xã: Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

Rút hầm cầu Huyện Khánh Sơn bao gồm thị trấn Tô Hạp (huyện lỵ) và 7 xã: Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn.

Rút hầm cầu Huyện Cam Lâm gồm thị trấn Cam Đức (huyện lỵ) và 13 xã: Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân.

Tags: rút hầm cầu Khánh Hòa giá rẻ, công ty rút hầm cầu Khánh Hòa uy tín, dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa chuyên nghiệp, rút hầm cầu Khánh Hòa giá bao nhiêu, xe rút hầm cầu Khánh Hòa, số điện thoại rút hầm cầu Khánh Hòa
Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ