thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

7 cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả


Nếu bồn cầu bị nghẹt mà không xử lý kịp thời sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và khó để xử lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả. Để xử lý hiệu quả và triệt để bạn cần phải biết rõ và áp dụng đúng các cách thông bồn cầu nghẹt. Dưới đây là một số cách bạn mà chúng tôi cung cấp cho bạn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho mình.
Bồn cầu bị nghẹt là một trong những vấn đề phổ biến mà tất cả mọi người đã phải đối mặt ít nhất một lần. Nếu điều đó không may xảy ra với bạn thì thật đáng tiếc. Tất nhiên, bạn sẽ muốn xử lý hiệu quả và thoát khỏi tình huống này một cách nhanh chóng nhất. Vậy thông tắc bồn cầu như thế nào sẽ hiệu quả? Gọi một chuyên gia có thể mất thời nếu bạn đang gặp phải tình huống khẩn cấp. Dưới đây công ty thông bồn cầu giá rẻ Minh Đức sẽ giới thiệu cho bạn một số cách mà bạn có thể xử lý bồn cầu nghẹt hiệu quả. Nếu không, tình hình có thể sẽ tồi tệ hơn và nhà vệ sinh của bạn sẽ tràn đầy nước. Dưới đây là 7 cách được chứng minh là hiệu quả nhất để thông tắc bồn cầu nghẹt.
 
7 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
7 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
 

7 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
 

Sử dụng một pittông để thông tác bồn cầu


Sau khi xả nước một lần mà bạn thấy rằng nước không được xả ra đúng cách, tuyệt đối sau đó không nên dội lại. Điều này sẽ gây ra nhiều nước hơn trong bồn cầu và có thể gây tràn nước. Điều này sẽ làm cho mọi việc trở nên rối rắm hơn. Chuẩn bị phòng tắm bằng cách đặt khăn giấy, giẻ lau hoặc báo trên sàn nhà. Ngay cả khi nước bắn ra từ bồn cầu sẽ không quá khó khăn cho bạn để làm sạch. Lấy một pittông cao su sẽ giúp bạn có thể thông tắc bồn cầu nghẹt hiệu quả. Khi bạn đang sử dụng pittông, hãy chắc chắn rằng nó đang bao phủ toàn bộ lỗ. Đẩy xuống và kéo mạnh để tạo ra sự hút và bạn phải làm điều đó từ 15 đến 20 lần trừ khi nó không bị hở. Lưu ý, luôn đeo găng tay cao su che khuỷu tay trước khi làm việc này.
 
Sử dụng một pittông để thông tắc bồn cầu
Sử dụng một pittông để thông tắc bồn cầu
 

Sử dụng hỗn hợp Baking Soda và Giấm để thông nghẹt bồn cầu


Lấy một xô nước nóng và nước không nên nóng hơn nước trà. Bạn không nên dùng nước sôi hay quá nóng vì có thể sẽ làm hỏng sứ. Sau khi đun sôi, để nguội nước trong một thời gian và sau đó đổ hỗ hợp vào nhà vệ sinh. Chỉ đổ 1 chén bột nở và 2 chén giấm. Điều này sẽ tạo ra một phản ứng hóa học. Sau đó, sau một thời gian đổ nước nóng. Không đổ nó từ gần vành thay vào đó đổ nước từ trên cao. Lực nước sẽ giúp xử lý được các chất gây nghẽn. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ hoạt động cho các chất hữu cơ. Để hỗn hợp này ở lại qua đêm trong bồn cầu và vào buổi sáng nó sẽ trở lại bình thường.
 
Dùng Baking Soda và Giấm để thông nghẹt bồn cầu
Baking Soda và Giấm để thông nghẹt bồn cầu
 

Thông tắc bồn cầu bằng móc áo quần áo


Đây là một trong những cách tốt nhất để xử lý các vật liệu cứng. Đầu tiên, tháo móc quần áo ra và sau đó duỗi thẳng. Phương pháp thông tắc bồn cầu này hoạt động tốt cho các vật gây nghẽn chỉ cách vài mét từ cống. Ở cuối dây quấn một miếng vải và dùng băng keo để buộc nó lại, điều này sẽ đảm bảo rằng phần cuối của móc áo không làm hỏng sứ của bồn cầu nhà bạn. Chèn nó thông qua cống và khi bạn sẽ cảm thấy chạm tới vị trí tắc nghẽn thì hãy đẩy nó cho đến khi nó được rơi xuống hầm cầu. Sau đó rửa sạch bằng nước.
 
Thông tắc bồn cầu bằng móc áo quần áo
Thông tắc bồn cầu bằng móc áo quần áo
 

Sử dụng dây cáp lò xo để thông bồn cầu nghẹt


Đây còn được gọi là công cụ làm sạch linh hoạt vì nó có một cuộn dây linh hoạt được gọi là dây cáp lò xo. Nó dễ dàng đi qua các cống rãnh mà không cần bạn phải nỗ lực nhiều để xử lý. Nó giúp để thông thoáng bồn cầu, cống rất dễ dàng mà không gây tổn hại hoặc hư hỏng sứ. Đó là lý do tại sao cho bất kỳ tắc nghẽn trong nhà vệ sinh của bạn, bạn có thể sử dụng dây cáp xò lo này. Điều này chắc chắn sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ loại bỏ được bất kỳ loại tắc nghẽn trong nhà vệ sinh mà không có bất kỳ rắc rối. Bạn chỉ cần chèn một đầu của dây cáp lò xo vào cống và đẩy nó xuống chạm được đến vị trí gây tắc nghẽn. Cách thông tắc bồn cầu bằng dây cáp lò xo rất dễ dàng và do đó nhiều người thích sử dụng nó.
 
Sử dụng dây cáp lò xo để thông bồn cầu nghẹt
Sử dụng dây cáp lò xo để thông bồn cầu nghẹt
 

Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng


Nếu bạn đã sử dụng dây cáp lò xo và dùng pittông để thông tắc bồn cầu nghẹt nhưng thất bại sau đó bạn có thể sử dụng một máy hút bụi đa năng để xử lý. Nó khác với máy hút bụi thông thường vì điều này có thể đối phó với nước không giống như bình thường. Bạn phải rút hết nước ra khỏi bồn cầu. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn cũ để cuộn nó quanh lỗ. Dùng tay giữ chặt khăn để không bị hở, sau đó nhấn cho máy hút đa năng bắt đầu hoạt động và nó sẽ hút ra những tắc nghẽn ra ngoài.
 
Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng
Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng
 

Sử dụng các sản phẩm Enzyme để thông tắc bồn cầu nghẹt


Có rất nhiều sản phẩm enzyme có sẵn trên thị trường. Bạn cần phải chọn một trong những sản phẩm tốt nhất sẽ giúp bạn làm mềm và tan các chất gây nghẽn và do đó giúp bạn dễ dàng xử lý hơn. Đây là một phương pháp được chứng minh khá hiệu quả và thích hợp vì điều này không có nghĩa là làm hại bồn cầu hoặc ống thoát nước. Nhưng sản phẩm này chỉ áp dụng được chủ yếu trên các chất thải hữu cơ mà không phải trên các vật cứng như đồ chơi và những thứ khác. Thực hiện theo các hướng dẫn ghi trên sản phẩm. Với phương pháp này cần có thời gian để làm phân hủy các chất thải, do đó thường sẽ để chúng qua đêm.
 
Sử dụng các sản phẩm Enzyme để thông tắc bồn cầu
Sử dụng các sản phẩm Enzyme để thông tắc bồn cầu
 

Dùng hóa chất tẩy rửa để thông bồn cầu


Những chất tẩy rửa được sử dụng khá mạnh và bạn có thể mua nó ở các cửa hàng chuyên dụng. Các thành phần có trong các chất tẩy rửa này sẽ ăn mòn các đường ống và có thể gây hại đến môi trường xung quanh. Hơn nữa, các chất này cũng gây độc hại đối với động vật và con người. Đó là lý do tại sao phương pháp thông bồn cầu nghẹt này luôn là sự lựa chọn cuối cùng nếu như 6 phương pháp trên không xử lý hiệu quả. Hạn chế sử dụng các chất này để thông nghẹt bồn cầu vì chúng có thể làm hỏng sứ. Nếu sử dụng, trước hết hãy độc hướng dẫn đúng về các sử dụng và sau đó sử dụng nó cho phù hợp. Sau khi thông tắc bồn cầu bằng các hoá chất này xong, bạn phải chắc rằng dội thật nhiều nước để các chất độc hại này theo nước trôi xuống hầm cầu.

Tags: thông bồn cầu nghẹt giá rẻ tại tphcm, cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà, mẹo thông bồn cầu nghẹt, hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt bằng pittong, cách thông bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng như thế nào, hóa chất thông bồn cầu mua ở đâu.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000