thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

7 cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả


Nếu bồn cầu bị nghẹt mà không xử lý kịp thời sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và khó để xử lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả. Để xử lý hiệu quả và triệt để bạn cần phải biết rõ và áp dụng đúng các cách thông bồn cầu nghẹt. Dưới đây là một số cách bạn mà chúng tôi cung cấp cho bạn để bạn có thể tham khảo và lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho mình.

Bồn cầu bị nghẹt là một trong những vấn đề phổ biến mà tất cả mọi người đã phải đối mặt ít nhất một lần. Nếu điều đó không may xảy ra với bạn thì thật đáng tiếc. Tất nhiên, bạn sẽ muốn xử lý hiệu quả và thoát khỏi tình huống này một cách nhanh chóng nhất. Vậy thông tắc bồn cầu như thế nào sẽ hiệu quả? Gọi một chuyên gia có thể mất thời nếu bạn đang gặp phải tình huống khẩn cấp. Dưới đây công ty Minh Đức sẽ giới thiệu cho bạn một số cách mà bạn có thể xử lý bồn cầu nghẹt hiệu quả. Nếu không, tình hình có thể sẽ tồi tệ hơn và nhà vệ sinh của bạn sẽ tràn đầy nước. Trước khi điểm qua 7 cách thông tắc bồn cầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân là gì nhé.
 

7 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
7 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả
 

Một số nguyên nhân phổ biến gây tắc bồn cầu


- Đánh rơi những vật nhỏ, đồ dùng vào bồn cầu do sơ ý hay vô tình, có thể là những đồ vật xung quanh bồn cầu hay những đồ vật mà bạn mang vào trong nhà vệ sinh.

- Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, đặc biệt là giấy vệ sinh kém chất lượng và khó tan trong nước.

- Đổ nước xà phòng vào bồn cầu khiến cho chúng khi khô cứng lại và bám vào các chất thải làm nghẹt bồn cầu.

- Những chất thải như tóc, băng vệ sinh,… mắc kẹt trong đường ống lâu ngày.

- Hầm cầu đầy sau một thời gian dài sử dụng mà không có những phương pháp thông hút.

- Sử dụng hóa chất thông nghẹt bồn cầu không đúng cách.

- Bồn cầu bị tắc ống thông hơi hay không có ống thông hơi.

>> Xem thêm: Mẹo thông bồn cầu bị nghẹt hiệu quả 99%
 

Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu
Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu
 

7 cách thông tắc bồn cầu hiệu quả


1. Sử dụng một pittong để thông tắc bồn cầu

Pittong là một vật dụng rất cần thiết trong nhà vệ sinh vì những công dụng mà nó đem lại là rất tuyệt vời. Pittong không chỉ có hiệu quả đối với việc thông tắc những chất thải mềm mà còn thông tắc bồn cầu nghẹt bởi những vật cứng. Chính vì vậy, trong đa số trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, pittong đều có thể giải quyết ổn thỏa.

- Chuẩn bị:

+ 1 pittong thông nghẹt
+ Giấy báo, khăn giấy, giẻ lau
+ Bao tay, kính bảo hộ

- Cách làm:

+ Trải giấy báo, khăn giấy hay giẻ lau xuống sàn nhà, xung quanh khu vực bồn cầu.
+ Đeo bao tay, mắt kính bảo hộ
+ Đổ nước ngập nửa bồn cầu và ngập pittong rồi cho nó vào lấp kín lỗ thoát nước bồn cầu để nước không văng hay bắn lên mặt khi bạn thực hiện bước tiếp theo.
+ Đẩy xuống và kéo mạnh để tạo ra sự hút, thực hiện từ 15 đến 20 lần cho đến khi lượng nước trong bồn cầu rút đi hết.
+ Xả nước bồn cầu để xem nó còn nghẹt hay không, nếu có thì lặp lại quá trình trên 1 lần nữa.
 

Sử dụng một pittong để thông tắc bồn cầu
Sử dụng một pittong để thông tắc bồn cầu
 

2. Sử dụng hỗn hợp baking Soda và giấm để thông tắc bồn cầu

Baking soda và giấm là hai nguyên liệu không mấy khó tìm trong gian bếp của hầu hết hộ gia đình hiện nay vì chúng có nhiều công dụng mà ai cũng cần, đặc biệt là khả năng làm sạch. Dùng hỗn hợp này để thông nghẹt bồn cầu là việc mà nhiều người thường áp dụng hiện nay. Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ hoạt động cho các chất hữu cơ.

- Chuẩn bị:

+ Baking soda và giấm
+ Chén, bát
+ Nước nóng

- Cách làm:

+ Cho hỗn hợp 1 chén bột nở và 2 chén giấm đã hòa tan vào bồn cầu. Điều này sẽ tạo ra một phản ứng hóa học làm phân rã các chất thải tích tụ bên trong bồn cầu.
+ Lấy một xô nước nóng (nước không nên nóng hơn nước trà vì nếu bạn dùng nước sôi hay quá nóng thì có thể sẽ làm hỏng sứ).
+ Sau khi đun sôi, để nguội nước trong một thời gian rồi đổ nước nóng vào nhà vệ sinh. Đổ từ trên cao xuống và thực hiện từ từ cho lượng chất thải này theo dòng nước chui xuống bồn cầu.
+ Xả nước bồn cầu để kiểm tra.

>> Xem thêm: Những mẹo để thông bồn cầu bị tắc bởi vật cứng hiệu quả
 

Dùng baking soda và giấm để thông nghẹt bồn cầu
Dùng baking soda và giấm để thông nghẹt bồn cầu
 

3. Sử dụng móc áo quần áo để thông tắc bồn cầu

Có thể không có bất cứ thứ gì trong gia đình nhưng móc khóa thì chắc chắn có rất nhiều vì chúng ta thường dùng móc áo để treo đồ và mang đi phơi. Không ngờ rằng đây lại là vật dụng khá tuyệt vời để thông tắc bồn cầu đấy. Phương pháp thông tắc bồn cầu này hoạt động tốt cho các vật gây nghẽn chỉ cách vài mét từ cống, có thể là vật cứng hay mềm.

- Chuẩn bị:

+ Móc áo, có thể lá móc cũ
+ Bao tay cao su dài đến khuỷu tay, mắt kính
+ Khăn, vải cũ, thun

- Cách làm:

+ Đầu tiên, tháo móc quần áo ra và duỗi thẳng.
+ Ở cuối dây quấn một miếng vải và dùng băng keo hay thun để buộc chặt nó lại, điều này sẽ đảm bảo rằng phần cuối của móc áo không làm hỏng sứ của bồn cầu nhà bạn
+ Chèn nó thông qua cống cho đến khi bạn chạm tới vị trí có vật bị tắc nghẽn thì đẩy nó cho đến khi nó được rơi xuống hầm cầu.
+ Nhấn nút xả nước để kiểm tra.
 

Thông tắc bồn cầu bằng móc áo quần áo
Thông tắc bồn cầu bằng móc áo quần áo
 

4. Sử dụng dây cáp lò xo để thông tắc bồn cầu

Đây còn được gọi là công cụ làm sạch linh hoạt vì nó có một cuộn cáp lò xo nên dễ dàng đi qua các cống rãnh mà không cần bạn phải nỗ lực nhiều để xử lý. Nó giúp để thông thoáng bồn cầu, cống rất dễ dàng mà không gây tổn hại hoặc hư hỏng sứ. Đó là lý do tại sao trong bất kỳ trường hợp tắc nghẽn bồn cầu nhà mình, bạn có thể sử dụng dây cáp xò lo này.

- Chuẩn bị:

+ Dây cáp lò xo
+ Bao tay, mắt kính

- Cách làm:

+ Chèn một đầu của dây cáp lò xo vào lỗ thoát nước bồn cầu.
+ Đẩy nó xuống đến khi chạm được vị trí gây tắc nghẽn.
+ Xoay lò xo theo chiều kim đồng hồ rồi buông ra để đánh tan các chất thải gây nghẹt. Thực hiện cho đến khi bạn không còn cảm thấy độ cứng của chất thải nữa là được.
+ Nhấn nút xả nước bồn cầu.
 

Sử dụng dây cáp lò xo để thông bồn cầu nghẹt
Sử dụng dây cáp lò xo để thông bồn cầu nghẹt
 

5. Sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc bồn cầu

Nếu bạn đã sử dụng dây cáp lò xo và dùng pittong để thông tắc bồn cầu nghẹt nhưng thất bại thì bạn có thể sử dụng một máy hút bụi đa năng để xử lý. Máy hút bụi đa năng khác với máy hút bụi thông thường vì nó có thể hoạt động trong môi trường nước.

- Chuẩn bị:

+ Máy hút bụi đa năng
+ Bai tay, khăn vải, mắt kính

- Cách làm:

+ Rút hết nước ra khỏi bồn cầu rồi cho ống hút vào bên trong lỗ thoát nước bồn cầu.
+ Dùng một chiếc khăn cũ để cuộn quanh ống hút. Dùng tay giữ chặt khăn để không bị hở, sau đó nhấn cho máy hút đa năng bắt đầu hoạt động và nó sẽ hút ra những tắc nghẽn ra ngoài.
 

Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng
Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng
 

6. Sử dụng các sản phẩm Enzyme để thông tắc bồn cầu

Có rất nhiều sản phẩm enzyme có sẵn trên thị trường. Bạn cần phải chọn một trong những sản phẩm tốt nhất sẽ giúp bạn làm mềm và tan các chất gây nghẽn và do đó giúp bạn dễ dàng xử lý hơn. Đây là một phương pháp được chứng minh khá hiệu quả và thích hợp vì điều này không có nghĩa là làm hại bồn cầu hoặc ống thoát nước. Nhưng sản phẩm này chỉ áp dụng được chủ yếu trên các chất thải hữu cơ mà không phải trên các vật cứng như đồ chơi và những thứ khác.

- Chuẩn bị:

+ Sản phẩm Enzyme
+ Bao tay, mắt kính

- Cách làm:

+ Cho sản phẩm thông tắc vào nước rồi đổ xuống bồn cầu.
+ Chờ sản phẩm hoạt động qua đêm trong bồn cầu.
+ Xả nước để xem bồn cầu còn bị nghẹt hay không.
 

Sử dụng các sản phẩm Enzyme để thông tắc bồn cầu
Sử dụng các sản phẩm Enzyme để thông tắc bồn cầu
 

7. Sử dụng hóa chất tẩy rửa để thông tắc bồn cầu

Những chất tẩy rửa được sử dụng khá mạnh và bạn có thể mua nó ở các cửa hàng chuyên dụng. Các thành phần có trong các chất tẩy rửa này sẽ ăn mòn các đường ống và có thể gây hại đến môi trường xung quanh. Hơn nữa, các chất này cũng gây độc hại đối với động vật và con người. Đó là lý do tại sao phương pháp thông bồn cầu nghẹt này luôn là sự lựa chọn cuối cùng nếu như 6 phương pháp trên không xử lý hiệu quả. Hạn chế sử dụng các chất này để thông nghẹt bồn cầu vì chúng có thể làm hỏng sứ.

- Chuẩn bị:

+ Hóa chất thông bồn cầu nghẹt
+ Bao tay, mắt kính

- Cách làm:

+ Hòa tan hóa chất với nước theo tỉ lệ ghi trên bao bì rồi đổ xuống bồn cầu.
+ Đậy nắp bồn cầu lại rồi chờ qua đêm để chúng phân hủy các chất thải.
+ Xả nước cho các chất thải đã được phân hủy trôi xuống hầm cầu.
 

Dùng hóa chất đề thông bồn cầu
Dùng hóa chất đề thông bồn cầu
 

Trên đây là 7 cách thông bồn cầu nghẹt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để áp dụng khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là những cách cứu nguy tạm thời cho bồn cầu nhà bạn. Nếu muốn bồn cầu không thường xuyên tái diễn tình trạng này thì bạn nên gọi dịch vụ thông bồn cầu nghẹt vì chúng tôi sẽ có những phương pháp xử lý triệt để tình trạng này. Khi gặp sự cố về vấn đề cầu cống, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số 0908.88.7541 để được khắc phục nhanh chóng nhất.

=============================================================

Hỏi: Anh Đặng Văn Hoài ngụ tại quận 2 có hỏi: “Tôi muốn hỏi công ty Minh Đức có đục phá gì khi thông bồn cầu nghẹt hay không?”

Trả lời: Chúng tôi rất cảm ơn câu hỏi của anh Hoài, xin thông tin đến anh như sau: công ty Minh Đức không đã nhiều lần cam kết với khách hàng về việc sẽ không đục phá bất kì thứ gì khi thi công thông nghẹt. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm trong nghề nên sẽ không cần đục phá mà vẫn có thể thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả. Để sử dụng dịch vụ, anh hãy liên hệ số tổng đài 0908.88.7541 sẽ có nhân viên tư vấn cho anh kĩ hơn nhé.

Các từ khóa liên quan:

- thông bồn cầu nghẹt giá rẻ tại tphcm

- cách thông bồn cầu hiệu quả tại nhà

- mẹo thông bồn cầu nghẹt

- hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt bằng pittong

- cách thông bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng như thế nào

- hóa chất thông bồn cầu mua ở đâu

Tin liên quan 1

Đánh giá của khách hàng:

Thông bồn cầu đường Tây Thạnh quận Tân Phú

Anh Nguyễn Lâm Anh nhà ở đường Tây Thạnh quận Tân Phú có gọi cho công ty và hỏi như sau: bồn cầu nhà Anh bị nghẹt 3 ngày nay dội nước không đi dù anh sử dụng rất cẩn thận nhưng không hiểu vì sao vẫn bị nghẹt, anh có lên mạng tìm hiểu các cách xử lý như mua bột thông bồn cầu về đổ vào đợi đến sáng mai dội nước nhưng vẫn không hết, tiếp đó anh mua cây thụt về áp dụng như hướng dẫn mà vẫn không ăn thua...Anh mất khoảng 2 ngày để xử lý nhưng không xong, sinh hoạt trong gia đình xáo trộn mùi hôi bốc lên khó chịu.

Anh lên mạng search từ khóa "thông cầu nghẹt" thì thấy hiển thị nhiều kết quả anh chọn bấm vào kết quả cao nhất có chử QC quảng cáo trên đó ghi thông bồn cầu giá 100k sau 30 phút thì có anh thợ đến vào xử lý dùng máy chọc vào bồn cầu và bấm nút sau 15 phút anh đó bảo bồn cầu đã hết tắc và kéo dây ra tính tiền với số mét là 10 mét dây, 1 mét anh tính 500k...Bồn cầu anh thông tắc xong hết 5 triệu...Anh có hỏi sao trên website báo 100k mà tính tới 5 triệu, anh thợ bảo là 100k dùng phương pháp khác của anh bị nặng phải dùng phương pháp này mới hết tắc. Anh không chịu trả 5 triệu chỉ trả có 2,5 triệu anh thợ không đồng ý và cải nhau rất lâu và gọi người đến hù dọa thế là Anh đành phải trả 5 triệu. Nhưng sử dụng được có 1 tuần lại bị nghẹt lại anh gọi điện cho anh thợ kia thì anh thợ kia không nghe máy...

Qua trường hợp của anh quý khách hàng không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo, họ chạy để tiêu đề rất bắt mắc để dụ dỗ khách hàng mắc bẫy sau đó họ lấy chi phí cao để bù vào tiền quảng cáo, ngoài ra máy webiste họ chạy quảng cáo nhìn không chuyên nghiệp là biết họ làm ăn không chân chính...Quý khách hàng hãy lựa chọn kĩ đơn vị trước khi gọi.

Thắc mắc của khách hàng Nguyễn Thị Phương ở quận 8

Chị Phương có gọi đến công ty hỏi như sau: lúc trước Chị có gọi điện đến công ty yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu hộ gia đình. Sau đó nhân viên đến khảo sát và báo giá 1,5tr và cho xe đến hút...Sau khi hút gần 1 tháng thì hầm nhà Chị bị đầy lại và Chị gọi phản hồi cho công ty yêu cầu qua hút lại.

Trả lời: Công ty đã gọi điện và tư vấn cho Chị rồi trường hợp hút hầm cầu khách hàng có kiểm tra khối lượng hút thực tế kiểm tra hầm trước khi thanh toán tiền. Sau đó khách hàng sử dụng bị đầy lại thì nói công ty hút ẩu...Trường hợp đã hút sạch rồi sau đó sử dụng bị đầy lại có thể do đường ống thoát ra ngoài bị tắc nước không thoát ra được dẫn đến tình trạng đầy hầm. 

Nguyên tắc xây dựng hầm tự hoại lúc nào cũng có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga (Nói đơn giản thì hầm cầu ở nhà cũng như 1 cái ly khi sử dụng đổ nước vào thì ly nước sẽ bị đầy, vậy thì gần miệng ly sẽ có đường ống thoát nước ra ngoài khi nước dâng đến gần miệng ly sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài hố ga, trường hợp đường ống thoát nước không thoát sẽ dẫn đến đầy hầm). 

Có nhiều khách hàng không hiểu mà còn nói đơn vị làm ẩu, quý khách hàng tự nghĩ hầm quý khách sử dụng 4,5 mới đầy mà khi đầy gọi xe đến hút mất có 1,5tr mà quý khách nói cao thấp, tính ra tiền xăng dầu, thợ lái xe, thợ phụ kéo dây, tiền qua các trạm giao thông, tiền đổ bãi trên Đa Phước....tính ra đã hết, chưa kể tiền ăn uống, hư hao xe...Thì chi phí rút hầm cầu tính ra không được bao nhiêu tiền. 

Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ