thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu nghẹt quận 12.


Nhà vệ sinh quý khách hàng gặp phải các vấn nghẹt cầu tắc cống gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thông cầu nghẹt nhanh chóng với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tốt, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm.

Câu hỏi của khách hàng:

Chị Thủy nhà ở đường Nguyễn Văn Quá quận 12 có hỏi: toilet nhà chị thoát nước chậm đã hút hầm cầu máy lần, sau 3 tháng lại đầy cho hỏi công ty có cách nào xử lý hay không.

Chào Chị Thủy trường hợp mới hút mà bị đầy lại nhanh có khả năng hầm cầu nhà Chị dùng chung với đường thoát nước thải sinh hoạt, nước thải sinh hoạt chảy trực tiếp vào hầm cầu sau đó nước đầy hầm sẽ thoát ra ngoài hố ga nhà nước chắc lâu quá đường ống thoát nước ra ngoài bị nghẹt cản trở dòng nước làm hầm cầu đầy và tràn ra ngoài hoặc bốc mùi hôi rất khó chịu. 

Trường hợp tiếp theo là nhà Chị không có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga của nhà nước và hầm nhà chị là hầm tự thấm sau một thời gian sử dụng thì hầm hết khả năng thấm hút nên khi nước được xả thẳng vào hầm thì hầm hết khả năng thấm hút thì nhanh đầy và không có đường ống thoát nước ra ngoài thì nước không biết thoát đi đâu nên gây hiện tượng đầy hầm.

Để xử lý trường hợp của chị thì nên đào hầm tự thấm mới sau đó bắt ống thoát nước qua khi nước đầy trong hầm thì sẽ chảy qua hầm tự thấm mới, tuy nhiên việc đào hầm mới khá tốn kém chi phí để đào hầm cầu tự thấm mới giá hơn 10 triệu và thời gian thi công khoảng 5 ngày. Tiếp theo Chị có thể nhờ đơn vị thông nghẹt đặt đường ống thoát nước ra ngoài hố ga của đường ống thoát nước chính của nhà nước, tuy nhiên chổ khu vực nhà Chị phải có đường ống thoát nước của nhà nước.
 
Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước tại quận 12
Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước tại quận 12


Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 uy tín chuyên nghiệp liên hệ:093 220 6632.


Tình trạng nghẹt cầu tắc cống chắc ai cũng phải trãi qua tình trạng này khi bồn cầu toilet bị nghẹt, cảm giác đó thật là khó chịu gây ảnh hưởng đến đời sống, hãy liên hệ với chúng tôi thông cầu nghẹt quận 12 chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này, sẽ xử lí và khắc phục những sự cố nghẹt cầu toilet, bồn tiểu thông cầu nghẹt bằng những thiết bị công nghệ cao chuyên dùng hiện đại không đục phá nền và xử lí muồi hôi hầm cầu triệt để.

Dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty Minh Đức được thực hiện bằng quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh không gây mùi hôi khó chịu, không gây ô nhiễm môi trường, không cần đục phá luôn đảm bảo tính thẩm mỹ rút ngắn thời gian cũng như giảm chi phí cho Quý khách hàng.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 chuyên nghiệp
 

Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12.

 

- Thông cống nghẹt giá rẻ bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
- Rút hầm cầu toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Rút hầm cầu giá rẻ, chuyên nghiệp, không gây bất cứ mùi hôi nào.
- Thông cầu nghẹt giá rẻ đường ống cống, hệ thống thoát nước thải ,sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu.
- Thông tắc toilet, bể phốt chậu rửa thoát sàn, tiểu nam nữ…bằng máy móc hiện đại.
- Đào hầm mới, nâng hầm, sửa hầm, đặt đường ống cấp nước mới cho những ai có nhu cầu.
 

Thông cống nghẹt với hệ thống thiết bị chuyên dụng
Thông cống nghẹt với hệ thống thiết bị chuyên dụng 
 

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 của công ty Minh Đức.


- Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo, không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ và độ an toàn cho công trình vệ sinh nhà bạn.
- Dịch vụ chúng tôi cung cấp rất tiện lợi cho khách hàng, quý khách chỉ cần nhắc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý sự cố nghẹt hầm cầu của quý khách.
- Phong cách làm việc chu đáo, nhiệt tình, trung thực, thời hạn công trình được bảo hành lâu với giá rẻ.
- Thông cầu nghẹt bằng những loại máy chuyên dụng công nghệ mới như: máy dò tìm hầm; máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền.
- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt nhất.
- Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
 

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 của công ty chúng tôi
Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 của công ty chúng tôi
 

Khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dịch vụ giảm giá các dịch cho quý khách hàng nào ở quận 12.
 


Khi bồn cầu bị nghẹt thì phải làm sao.
 
 Sau một thời gian sử dụng bồn cầu có những biểu hiện như không rút được nước hoặc dội nước nhiều mà không rút vậy là có hiện tượng bồn cầu bị nghẹt và gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách để xử lý cho bồn cầu bị hết bị nghẹt, đây là vấn đề mà tất cả các gia đình đều mong muốn. Vậy khi bồn cầu bị nghẹt thì bạn phải làm sao, theo khảo sát thực tế của công ty chúng tôi thì khoảng 30% xử lý bằng cách dội  nhiều nước vào bồn cầu, mua thuốc phân hủy đổ vào hay lấy thanh kem đưa sâu vào hầm. Tuy nhiên nếu không tìm được nguyên nhân bồn cầu bị tắc  thì có thể những cách sử lý đó sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí có thể làm hỏng cả bồn cầu.

Còn khoảng 70% người dân không biết sử lý và sợ bẩn họ thường tìm đến các để tìm các công ty rút hầm cầu để giải quyết vấn đề cho họ. Nhưng có một lưu ý mà các bạn nên nhớ là không phải đơn vị nào hay công ty nào cũng xử lý tốt, có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ không có đầy đủ máy móc hiện đại để xử lý, do đó bạn nên tham khảo quy mô, giá cả của công ty đó, bạn nên tìm những công ty nào ở gần nơi mình ở, gọi điện thoại nhờ họ tư vấn để có thể tìm hiểu về cách thức làm việc, sự chuyên nghiệp của công ty đó, sau đó quyết định chọn công ty.

 
Một số cách giải quyết khi bồn cầu bị nghẹt.
 
Bồn cầu bị nghẹt có rất nhiều nguyên nhân, nó khiến cho cuộc sống sinh hoạt nhà bạn bị gặp khó khăn. Nếu sự cố nghẹt không phức tạp bạn hãy sử lý nhanh chóng bằng những phương pháp sau:

- Trước tiên bạn phải phán đoán trước bồn cầu toilet nhà bạn bị nghẹt là tại sao để đưa ra cách sử lý. Với các sự cố tắc thông thường thì công ty Thuận Phát chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách làm cho bồn cầu hết bị tắc.
- Đổ một xô nước lớn trực tiếp xuống bồn cầu để lực nước cuốn trôi các vật cản, nếu như cách này vẫn không hết tắc thì dùng cách khác.
- Dùng dây thông tắc bồn cầu: Bạn ra cửa hàng vật liệu xây dựng hay tiệm điện nước mua một sợi dây thông tắc bồn cầu, dây này có một ưu điểm là có thể đi qua tất cả những khúc cua bồn cầu một cách dễ dàng, bạn đưa dây sâu vào bồn cầu đến khi hết đoạn dây thì bạn xoay và kéo tới kéo lui để cho các chất thải toilet vỡ ra giúp hết bị tắc, nếu như cách này không hết nghẹt thì có thể toilet bạn bị nghẹt chỗ khác thì phải dùng biện pháp khác để thông tắc.​

- Sử dụng đoạn dây thép đầu bịt một lớp vải mềm để khi cho vào bồn cầu thì đầu thép không hỏng lớp men trong bồn cầu, bạn đẩy dây thép vào bồn cầu nếu có gặp vật cản thì nó sẽ bị đẩy xuống hầm.

Bao lâu thì phải hút hầm cầu 1 lần
    
Chào Quý công ty, tôi tên là Hải hiện đang sinh sống tại quận 12. Mấy hôm nay tôi thấy bồn cầu của nhà mình thoát nước chậm và có mùi hôi, tôi đang rất băn khoăn không biết có phải do hầm cầu bị đầy hay không? Vì vậy, mong Quý công ty hãy cho tôi hỏi bao lâu thì phải hút hầm cầu? thời gian hợp lý nhất là bao nhiêu, tình trạng hiện tại mà gia đinhg tôi gặp phải có phải là do hầm cầu bị đầy hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã gửi những câu hỏi rất thiết thực mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi này của anh Hải cũng như của tất cả các bạn đang quan tâm, chúng tôi xin gửi đế các bạn nguyên nhân và thời gian hợp lý nhất để hút hầm cầu như sau:

Những nguyên nhân gây tắc hầm cầu thường gặp nhất:

Tình trạng hầm cầu bị đầy chính là một điều không thể tránh khỏi trong quá trình chúng ta sử dụng. Và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đển hiện tượng tắc hầm cầu mà chúng ta lại không để ý, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do các bạn vô ý vứt những thứ không tiêu được hoặc những vật có kích thước lớn vào trong bồn cầu rồi xả nước cho trôi xuống hầm cầu. Việc này xảy ra thường xuyên sẽ rất dễ làm cho hầm cầu của nhà bạn bị tắc nghẽn, cần phải tiến hành hút hầm cầu mới giải quyết được. Vì vậy, để giúp cho các bạn biết được những nguyên nhân cụ thể làm tắc hầm cầu và hạn chế được tình trạng hầm cầu bị đầy, Công ty gửi đến các bạn một số vấn đề thường gặp dưới đây:

- Do các bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc có thể vị một nguyên nhân khách quan nào đó làm quá nhiều giấy được xả vào bồn cầu trong một khoảng thời gian ngắn.
- Do các bạn vô ý đánh rơi một số vật cứng không phân hủy được vào trong bồn cầu, nếu như những vật cứng này không được lấy ra, các vật cứng đó sẽ được tích tụ vào hầm cầu và việc này xảy ra nhiều lần sẽ làm cho hầm cầu bị tắc.
- Do hầm cầu nhà các bạn không được hút định kỳ, các chất thải, cặn bã và các vật cứng bị rơi vào lâu dần sẽ tích tụ trong ngăn chính làm tắc đường ống thoát giữa các ngăn với nhau.
- Một số nguyên nhân khác có thể là do thiết kế hầm cầu không đúng cách…

Bao lâu thì phải hút hầm cầu?

Đối với loại hầm cầu được xây dựng đúng cách, khoa học, đồng thời trong quá trình sử dụng gia đình bạn không xả những chất thải khó tiêu hủy xuống hầm cầu, và không xả rác thải bừa bãi xuống hầm cầu… thì khoảng thời gian mà các bạn cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ là rất lâu, khoảng từ 15 đến 20 năm. Tuy nhiên, thực tế có những loại hầm cầu do thiết kế không theo đúng chuẩn, thiết kế sai cách dẫn đến khi các bạn sử dụng sẽ nhanh gặp phải tình trạng hầm cầu bị tắc. Hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng do sơ ý mà các bạn đã làm rơi loại đồ vật không phân hủy được vào bồn cầu và xả nước xuống hầm cầu, lâu dần những đồ vật này tích tụ dẫn tới tình trạng hầm cầu bị đầy.

Vì những lý do ở trên, câu trả lời cho câu hỏi bao lâu thì phải hút hầm cầu một lần đó là tùy thuộc vào công trình phụ của gia đình bạn. Để tránh được tình trạng hầm cầu bị tắc, các bạn  nên tiến hành thông hút hầm cầu định kỳ khoảng 3 - 5 năm một lần tùy theo thể tích của hầm cầu và cách sử dụng của gia đình bạn. Việc hút hầm cầu định kỳ như vậy sẽ giúp làm sạch được lớp cặn bã nằm trong bể, từ đó tránh được tình trạng hầm cầu bị đầy, làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của con người xung quanh.

Các bạn chắc hẳn đã biết bao lâu thì phải hút hầm cầu một lần rồi đúng không nào? Các bạn có thể áp dụng cho từng trường hợp và tùy biến cho mỗi gia đình. Riêng đối với trường hợp của anh Hải đã nêu ở trên, nếu hầm cầu của nhà anh Hải đã lâu chưa được hút bao giờ thì hầm cầu nhà anh rất dễ bị đầy. Trước hết anh hãy tiến hành thử một số cách thông tắc bồn cầu thông thường để xem bồn cầu có bị tắc nữa hay không, để yên tâm hơn anh hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty theo số điện thoại 090 888 7541 để được tư vấn, sau đó công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra trực tiếp và thông tắc bồn cầu, hoặc tiến hành hút hầm cầu nếu như bể bị đầy.

Lời khuyên tốt cho hầm cầu:

- Các gia đình tuyệt đối không được xả các chất có tính sát khuẩn cao như xà phòng, kem đánh rang, nước rửa chén.. vào bồn cầu. Các bạn chỉ nên sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu thôi nhé. Nếu các bạn dùng không cẩn thận thì chỉ 1-2 năm là phải hút hầm cầu một lần, đơn giản vì vi sinh vật trong hầm cầu chỉ phân hủy được các chất hưu cơ và giấy vệ sinh chứ không thể phân hủy được các loại đất cát, nhựa, kim loại....

- Nếu các bạn có nhu cầu tìm dịch vụ thông hút hầm cầu thì nên hỏi những người đã có kinh nghiệm để từ đó xác định được ngăn chứa của hầm cầu, vì bùn và rác chủ yếu tập trung ở đây, các bạn chỉ cần hút ngăn này là được. Các bạn nên cẩn thận khi mở ngăn này ra bởi có thể có khí độc, khí gas dễ cháy,…. sinh ra do quá trình phân hủy chất thải trong hầm cầu.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000