thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu nghẹt quận 12.


Nhà vệ sinh quý khách hàng gặp phải các vấn nghẹt cầu tắc cống gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thông cầu nghẹt nhanh chóng với giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tốt, uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm.

Câu hỏi của khách hàng:

Chị Thủy nhà ở đường Nguyễn Văn Quá quận 12 có hỏi: toilet nhà chị thoát nước chậm đã hút hầm cầu máy lần, sau 3 tháng lại đầy cho hỏi công ty có cách nào xử lý hay không.

Chào Chị Thủy trường hợp mới hút mà bị đầy lại nhanh có khả năng hầm cầu nhà Chị dùng chung với đường thoát nước thải sinh hoạt, nước thải sinh hoạt chảy trực tiếp vào hầm cầu sau đó nước đầy hầm sẽ thoát ra ngoài hố ga nhà nước chắc lâu quá đường ống thoát nước ra ngoài bị nghẹt cản trở dòng nước làm hầm cầu đầy và tràn ra ngoài hoặc bốc mùi hôi rất khó chịu. 

Trường hợp tiếp theo là nhà Chị không có đường ống thoát nước ra ngoài hố ga của nhà nước và hầm nhà chị là hầm tự thấm sau một thời gian sử dụng thì hầm hết khả năng thấm hút nên khi nước được xả thẳng vào hầm thì hầm hết khả năng thấm hút thì nhanh đầy và không có đường ống thoát nước ra ngoài thì nước không biết thoát đi đâu nên gây hiện tượng đầy hầm.

Để xử lý trường hợp của chị thì nên đào hầm tự thấm mới sau đó bắt ống thoát nước qua khi nước đầy trong hầm thì sẽ chảy qua hầm tự thấm mới, tuy nhiên việc đào hầm mới khá tốn kém chi phí để đào hầm cầu tự thấm mới giá hơn 10 triệu và thời gian thi công khoảng 5 ngày. Tiếp theo Chị có thể nhờ đơn vị thông nghẹt đặt đường ống thoát nước ra ngoài hố ga của đường ống thoát nước chính của nhà nước, tuy nhiên chổ khu vực nhà Chị phải có đường ống thoát nước của nhà nước.
 
Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước tại quận 12
Nhân viên đang thi công đường ống thoát nước tại quận 12


Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 uy tín chuyên nghiệp liên hệ:093 220 6632.


Tình trạng nghẹt cầu tắc cống chắc ai cũng phải trãi qua tình trạng này khi bồn cầu toilet bị nghẹt, cảm giác đó thật là khó chịu gây ảnh hưởng đến đời sống, hãy liên hệ với chúng tôi thông cầu nghẹt quận 12 chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này, sẽ xử lí và khắc phục những sự cố nghẹt cầu toilet, bồn tiểu thông cầu nghẹt bằng những thiết bị công nghệ cao chuyên dùng hiện đại không đục phá nền và xử lí muồi hôi hầm cầu triệt để.

Dịch vụ thông cầu nghẹt của công ty Minh Đức được thực hiện bằng quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh không gây mùi hôi khó chịu, không gây ô nhiễm môi trường, không cần đục phá luôn đảm bảo tính thẩm mỹ rút ngắn thời gian cũng như giảm chi phí cho Quý khách hàng.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 chuyên nghiệp
 

Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12.

 

- Thông cống nghẹt giá rẻ bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
- Rút hầm cầu toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
- Rút hầm cầu giá rẻ, chuyên nghiệp, không gây bất cứ mùi hôi nào.
- Thông cầu nghẹt giá rẻ đường ống cống, hệ thống thoát nước thải ,sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu.
- Thông tắc toilet, bể phốt chậu rửa thoát sàn, tiểu nam nữ…bằng máy móc hiện đại.
- Đào hầm mới, nâng hầm, sửa hầm, đặt đường ống cấp nước mới cho những ai có nhu cầu.
 

Thông cống nghẹt với hệ thống thiết bị chuyên dụng
Thông cống nghẹt với hệ thống thiết bị chuyên dụng 
 

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận 12 của công ty Minh Đức.


- Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo, không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh, thẩm mỹ và độ an toàn cho công trình vệ sinh nhà bạn.
- Dịch vụ chúng tôi cung cấp rất tiện lợi cho khách hàng, quý khách chỉ cần nhắc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý sự cố nghẹt hầm cầu của quý khách.
- Phong cách làm việc chu đáo, nhiệt tình, trung thực, thời hạn công trình được bảo hành lâu với giá rẻ.
- Thông cầu nghẹt bằng những loại máy chuyên dụng công nghệ mới như: máy dò tìm hầm; máy nén hơi thông nghẹt không cần đục nền.
- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc bồn cầu tốt nhất.
- Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
 

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 của công ty chúng tôi
Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 của công ty chúng tôi
 

Khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các dịch vụ giảm giá các dịch cho quý khách hàng nào ở quận 12.
 


Khi bồn cầu bị nghẹt thì phải làm sao.
 
 Sau một thời gian sử dụng bồn cầu có những biểu hiện như không rút được nước hoặc dội nước nhiều mà không rút vậy là có hiện tượng bồn cầu bị nghẹt và gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách để xử lý cho bồn cầu bị hết bị nghẹt, đây là vấn đề mà tất cả các gia đình đều mong muốn. Vậy khi bồn cầu bị nghẹt thì bạn phải làm sao, theo khảo sát thực tế của công ty chúng tôi thì khoảng 30% xử lý bằng cách dội  nhiều nước vào bồn cầu, mua thuốc phân hủy đổ vào hay lấy thanh kem đưa sâu vào hầm. Tuy nhiên nếu không tìm được nguyên nhân bồn cầu bị tắc  thì có thể những cách sử lý đó sẽ không đem lại hiệu quả, thậm chí có thể làm hỏng cả bồn cầu.

Còn khoảng 70% người dân không biết sử lý và sợ bẩn họ thường tìm đến các để tìm các công ty rút hầm cầu để giải quyết vấn đề cho họ. Nhưng có một lưu ý mà các bạn nên nhớ là không phải đơn vị nào hay công ty nào cũng xử lý tốt, có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ không có đầy đủ máy móc hiện đại để xử lý, do đó bạn nên tham khảo quy mô, giá cả của công ty đó, bạn nên tìm những công ty nào ở gần nơi mình ở, gọi điện thoại nhờ họ tư vấn để có thể tìm hiểu về cách thức làm việc, sự chuyên nghiệp của công ty đó, sau đó quyết định chọn công ty.

 
Một số cách giải quyết khi bồn cầu bị nghẹt.
 
Bồn cầu bị nghẹt có rất nhiều nguyên nhân, nó khiến cho cuộc sống sinh hoạt nhà bạn bị gặp khó khăn. Nếu sự cố nghẹt không phức tạp bạn hãy sử lý nhanh chóng bằng những phương pháp sau:

- Trước tiên bạn phải phán đoán trước bồn cầu toilet nhà bạn bị nghẹt là tại sao để đưa ra cách sử lý. Với các sự cố tắc thông thường thì công ty Thuận Phát chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách làm cho bồn cầu hết bị tắc.
- Đổ một xô nước lớn trực tiếp xuống bồn cầu để lực nước cuốn trôi các vật cản, nếu như cách này vẫn không hết tắc thì dùng cách khác.
- Dùng dây thông tắc bồn cầu: Bạn ra cửa hàng vật liệu xây dựng hay tiệm điện nước mua một sợi dây thông tắc bồn cầu, dây này có một ưu điểm là có thể đi qua tất cả những khúc cua bồn cầu một cách dễ dàng, bạn đưa dây sâu vào bồn cầu đến khi hết đoạn dây thì bạn xoay và kéo tới kéo lui để cho các chất thải toilet vỡ ra giúp hết bị tắc, nếu như cách này không hết nghẹt thì có thể toilet bạn bị nghẹt chỗ khác thì phải dùng biện pháp khác để thông tắc.​

- Sử dụng đoạn dây thép đầu bịt một lớp vải mềm để khi cho vào bồn cầu thì đầu thép không hỏng lớp men trong bồn cầu, bạn đẩy dây thép vào bồn cầu nếu có gặp vật cản thì nó sẽ bị đẩy xuống hầm.

Bao lâu thì phải hút hầm cầu 1 lần
    
Chào Quý công ty, tôi tên là Hải hiện đang sinh sống tại quận 12. Mấy hôm nay tôi thấy bồn cầu của nhà mình thoát nước chậm và có mùi hôi, tôi đang rất băn khoăn không biết có phải do hầm cầu bị đầy hay không? Vì vậy, mong Quý công ty hãy cho tôi hỏi bao lâu thì phải hút hầm cầu? thời gian hợp lý nhất là bao nhiêu, tình trạng hiện tại mà gia đinhg tôi gặp phải có phải là do hầm cầu bị đầy hay không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã gửi những câu hỏi rất thiết thực mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi này của anh Hải cũng như của tất cả các bạn đang quan tâm, chúng tôi xin gửi đế các bạn nguyên nhân và thời gian hợp lý nhất để hút hầm cầu như sau:

Những nguyên nhân gây tắc hầm cầu thường gặp nhất:

Tình trạng hầm cầu bị đầy chính là một điều không thể tránh khỏi trong quá trình chúng ta sử dụng. Và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đển hiện tượng tắc hầm cầu mà chúng ta lại không để ý, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do các bạn vô ý vứt những thứ không tiêu được hoặc những vật có kích thước lớn vào trong bồn cầu rồi xả nước cho trôi xuống hầm cầu. Việc này xảy ra thường xuyên sẽ rất dễ làm cho hầm cầu của nhà bạn bị tắc nghẽn, cần phải tiến hành hút hầm cầu mới giải quyết được. Vì vậy, để giúp cho các bạn biết được những nguyên nhân cụ thể làm tắc hầm cầu và hạn chế được tình trạng hầm cầu bị đầy, Công ty gửi đến các bạn một số vấn đề thường gặp dưới đây:

- Do các bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc có thể vị một nguyên nhân khách quan nào đó làm quá nhiều giấy được xả vào bồn cầu trong một khoảng thời gian ngắn.
- Do các bạn vô ý đánh rơi một số vật cứng không phân hủy được vào trong bồn cầu, nếu như những vật cứng này không được lấy ra, các vật cứng đó sẽ được tích tụ vào hầm cầu và việc này xảy ra nhiều lần sẽ làm cho hầm cầu bị tắc.
- Do hầm cầu nhà các bạn không được hút định kỳ, các chất thải, cặn bã và các vật cứng bị rơi vào lâu dần sẽ tích tụ trong ngăn chính làm tắc đường ống thoát giữa các ngăn với nhau.
- Một số nguyên nhân khác có thể là do thiết kế hầm cầu không đúng cách…

Bao lâu thì phải hút hầm cầu?

Đối với loại hầm cầu được xây dựng đúng cách, khoa học, đồng thời trong quá trình sử dụng gia đình bạn không xả những chất thải khó tiêu hủy xuống hầm cầu, và không xả rác thải bừa bãi xuống hầm cầu… thì khoảng thời gian mà các bạn cần phải tiến hành hút hầm cầu định kỳ là rất lâu, khoảng từ 15 đến 20 năm. Tuy nhiên, thực tế có những loại hầm cầu do thiết kế không theo đúng chuẩn, thiết kế sai cách dẫn đến khi các bạn sử dụng sẽ nhanh gặp phải tình trạng hầm cầu bị tắc. Hoặc cũng có thể trong quá trình sử dụng do sơ ý mà các bạn đã làm rơi loại đồ vật không phân hủy được vào bồn cầu và xả nước xuống hầm cầu, lâu dần những đồ vật này tích tụ dẫn tới tình trạng hầm cầu bị đầy.

Vì những lý do ở trên, câu trả lời cho câu hỏi bao lâu thì phải hút hầm cầu một lần đó là tùy thuộc vào công trình phụ của gia đình bạn. Để tránh được tình trạng hầm cầu bị tắc, các bạn  nên tiến hành thông hút hầm cầu định kỳ khoảng 3 - 5 năm một lần tùy theo thể tích của hầm cầu và cách sử dụng của gia đình bạn. Việc hút hầm cầu định kỳ như vậy sẽ giúp làm sạch được lớp cặn bã nằm trong bể, từ đó tránh được tình trạng hầm cầu bị đầy, làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của con người xung quanh.

Các bạn chắc hẳn đã biết bao lâu thì phải hút hầm cầu một lần rồi đúng không nào? Các bạn có thể áp dụng cho từng trường hợp và tùy biến cho mỗi gia đình. Riêng đối với trường hợp của anh Hải đã nêu ở trên, nếu hầm cầu của nhà anh Hải đã lâu chưa được hút bao giờ thì hầm cầu nhà anh rất dễ bị đầy. Trước hết anh hãy tiến hành thử một số cách thông tắc bồn cầu thông thường để xem bồn cầu có bị tắc nữa hay không, để yên tâm hơn anh hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty theo số điện thoại 090 888 7541 để được tư vấn, sau đó công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra trực tiếp và thông tắc bồn cầu, hoặc tiến hành hút hầm cầu nếu như bể bị đầy.

Lời khuyên tốt cho hầm cầu:

- Các gia đình tuyệt đối không được xả các chất có tính sát khuẩn cao như xà phòng, kem đánh rang, nước rửa chén.. vào bồn cầu. Các bạn chỉ nên sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho bồn cầu thôi nhé. Nếu các bạn dùng không cẩn thận thì chỉ 1-2 năm là phải hút hầm cầu một lần, đơn giản vì vi sinh vật trong hầm cầu chỉ phân hủy được các chất hưu cơ và giấy vệ sinh chứ không thể phân hủy được các loại đất cát, nhựa, kim loại....

- Nếu các bạn có nhu cầu tìm dịch vụ thông hút hầm cầu thì nên hỏi những người đã có kinh nghiệm để từ đó xác định được ngăn chứa của hầm cầu, vì bùn và rác chủ yếu tập trung ở đây, các bạn chỉ cần hút ngăn này là được. Các bạn nên cẩn thận khi mở ngăn này ra bởi có thể có khí độc, khí gas dễ cháy,…. sinh ra do quá trình phân hủy chất thải trong hầm cầu.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu dãy phòng trọ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh nhà ở đường Phạm Văn Bạch phường 15, quận Tân Bình có gọi điện đến công ty và hỏi như sau: Chị có dãy phòng trọ khoảng 15 phòng sau một thời gian sử dụng hiện tại có 3 phòng bị nghẹt dội nước không xuống, do lúc trước xây phòng Chị không có nắm rõ vị trí của hầm chứa nằm vị trí nào. Chị hỏi vậy chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, có máy móc dò tìm vị trí hầm không, có đục phá nền nhà.

Chào Chị Quỳnh với trường hợp của Chị không biết vị trí hầm thì phải khảo sát tìm vị trí hầm trước, sau đó mới kiểm tra hệ thống đường ống toilet có bị nghẹt hay không sau đó mới đưa ra phương án xử lý. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hầm chứa bên Chị sau một thời gian sử dụng đã bị đầy hầm phải hút sạch hầm và vệ sinh đường ống sạch sẽ để tránh bị tắc lại.

Chi phí hút hầm cầu được công ty niêm yết trên website thongcongnghethcm.net với chi phí hút tính theo khối là 400k / một khối. Nếu số lượng làm từ 5 xe trở lên sẽ giảm giá xuống còn 350k / 1 khối. Nếu chưa có vị trí hầm thì phải tìm và chi phí tìm khoảng 400 - 500k.

Nếu được Chị cho địa chỉ, số điện thoại để công ty cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, sau đó mới đưa ra phương án xử lý và chi phí phù hợp, khảo sát không mất phí.

Báo giá nạo vét hố ga, thông tắc đường ống

Anh Huỳnh Công Nhất có câu hỏi như sau, anh làm quản lý cho công ty may dưới khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Công ty anh có 1 đường cống thoát nước mưa dài khoảng 1000 mét sau 10 năm hoạt động đường cống thoát nước bị tắc nghẽn do sình bùn bốc mùi hôi, nước không thoát được tràn lên đường vào nhà xưởng bốc mùi ảnh hưởng đến công nhân làm việc.

Anh mô tả đường ống bi tròn rộng khoảng 1 mét, cách 70 mét là có 1 hố thu gọi là hố ga, anh có gọi đến công ty nhờ đến tư vấn báo giá, xử lý bằng máy móc gì, chất thải sau khi xử lý chở đi đâu, thời gian thi công mất bao lâu, có xuất hóa đơn đỏ không.

Chào Anh Nhất: Trường hợp bên Anh công ty thông cống nghẹt Minh Đức phải cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát báo giá xem lượng bùn chất thải có nhiều hay ít, hố bi to thì dùng máy tời bùn để kéo bùn ra ngoài sau đó bỏ lên xe chuyên chở đến nơi xử lý, thời gian thi công khoảng 3-4 ngày tùy theo lượng chất thải nhiều hay ít. Công ty có làm hợp đồng, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn đỏ...

Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi và hỏi về giá cả hút hầm cầu bao nhiêu 1 xe, rút hầm cầu bao nhiêu tiền một khối, hút hầm cầu xe 2,3,4,5,6 giá bao nhiêu, hiểu rõ về các thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi có câu trả lời như sau.

Tham khảo thêm các bài viết sau.

>> Rút hầm cầu 1 xe bao nhiêu tiền
>> Rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối?
>> Những thắc mắc khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, trong đó có những công ty đăng ký dịch vụ rõ ràng, có những cá nhân chạy dịch vụ quảng cáo của google adword sau đó chuyển việc cho các đơn vị có xe chạy, có những cá nhân, công ty đi dán giấy trên các cột điện, tường nhà...Và mỗi đơn vị công ty, cá nhân báo giá loạn cả lên.

Khảo sát một vòng trên các công cụ tìm kiếm của google các bạn sẽ thấy có nhiều dòng quảng cáo rất bắt mắt như "thông bồn cầu chỉ bằng một cốc trà sửa, thông cống nghẹt giảm giá 50%, thông tắc cống giá chỉ 60k, thông tắc sàn nước giá 100k", chắc quý khách hàng cũng nhận ra những lời quảng cáo này chỉ mục đích lôi kéo khách hàng thấy giá rẻ mà gọi cho họ đến xử lý nhưng cái nào cũng có giá của nó, ông bà ta có nói "của rẻ là của hôi" nên khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo giá rẻ quý khách hàng hãy cẩn thận dễ rơi vào bẫy.

Chắc hẳn trên các diễn đàn lớn như mevabe, vnexpress, lamchame, webtretho...có những bài viết, những câu hỏi về dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt qua đó thảo luận giá, chia sẽ kinh nghiệm thông tắc...Nên trước khi gọi cho các đơn vị vệ sinh môi trường quý khách hàng hãy nên tìm hiểu kĩ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu tràn lan

Chào công ty thông cống nghẹt Minh Đức, tôi tên Hải ở đường cộng hòa quận Tân Bình. Tôi có thắc mắc mong công ty giải đáp nhà tôi có sàn nước bị nghẹt nước không thoát được, tôi lên mạng internet tìm kiếm công ty thông cống nghẹt giá rẻ thì gặp những quảng cáo top đầu google adword rất bắt mắt, giá lại rẻ như:Thông Bồn Cầu Nghẹt 200K, Máy Lò Xo Ko Đục Phá BH 1 Năm‎, Thông Bồn Cầu Nghẹt 80K, Thông Cống Nghẹt 80K, Rút Hầm Cầu Tiết Kiệm 50%...Tôi có gọi cho 1 đơn vị đến xử lý.

Tôi cứ tưởng là giá trên website quảng cáo là đúng nên khi thợ đến xử lý thì chắc trả 80k, tôi đứng theo dõi thợ làm và sau 30 phút thì xong. Thợ rút  dây lò xo ra và tính mét, tới tận 20m và chi phí 1 mét là 500k số tiền tôi phải trả lả 4 triệu. Tôi có nói công ty ghi làm 80k mà sao giờ tính đến 4 triệu...Anh thợ giải thích 80k là thông nghẹt bằng thủ công mới có giá 80k. Tôi có phân bua nhưng khi thợ làm mình không hỏi rõ nên cũng đành phải trả 4 triệu.

Sau đó tôi có tìm hiểu thì các đơn vị chạy quảng cáo google adword không phải là công ty họ bỏ tiền ra chạy quảng cáo để kiếm khách hàng, họ có những chiêu trò giảm giá để dụ dỗ khách hàng sau đó họ chặt chém giá cao để lấy chi phí trả cho quảng cáo...Cuối cùng khách hàng là bên chịu thiệt hại.

Qua đây tôi nhắc quý khách hàng hãy cẩn thận khi gọi dịch vụ thông tắc cống nghẹt chạy quảng cáo có chữ [Ad] thường quảng cáo phải trả tiền nên họ có top đầu vị trí từ 1,2,3,4...Sau đây là hình minh họa chạy quảng cáo quý khách hàng hãy cân nhắc trước khi gọi.

 chay quan cao google adword khach hang ne xa

Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000