thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu nghẹt quận Tân Bình.


Khi bị nghẹt cầu tắc cống xin liên hệ thông cầu nghẹt quận Tân Bình điện thoại 093 220 6632 chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt trên địa bàn quận Tân Bình và thành phố Hồ Chí Minh , khi sử dụng các dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình với giá rẻ nhất, được tư vấn các dịch vụ và được bảo hành miễn phí các dịch vụ lâu dài.
 

Quận Tân Bình trong nhiều năm qua đang thay da đổi thịt, đô thị hóa diễn ra nhanh chóng đi cùng quá trình phát triển cầu đường. Nhưng ngược lại hệ thống vệ sinh môi trường lại rất sơ sài khiến cho nguy cơ nghẹt đường cống tăng cao, một phần là do ý thức của người dân xả rác xuống đường cống. Hiện nay đường cống ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói chung đều có hai chức năng là thông đường nước chảy và rác. Chính vì vậy tình trạng đường cống bị nghẹt diễn ra ngày càng tồi tệ hơn.

Công ty thông cống nghẹt Quận Tân Bình hơn 10 năm ra đời với mục đích duy nhất là làm sạch đường cống, thông dường cống vệ sinh môi trường, với mục tiêu và hướng đi dài hạn trong tương lai Minh Đức không còn hoạt động ở tphcm mà lấn sân sang toàn miền nam. Công ty với thương hiệu đang ngày một mở rộng hiện nay trụ sở chính ở Quận Tân Bình ngoài ra còn hơn 20 chi nhánh khác toàn tphcm trong đó bao gồm các huyện vùng nông thôn như Củ Chi hay Cần Giờ.

Nguyên nhân đường cống bị nghẹt trên địa bàn quận Tân Bình

Như đã nói ở trên thì nguyên nhân cống nghẹt đầu tiên là do trong quá trình quy hoạch quận Tân Bình diễn ra không đồng bộ gây nhiều thiếu sót kết hợp với hệ thống kênh mương quá nhiều bùn đất không thông thoáng.

Có một nguyên nhân nữa và đây là lý do chính khiến đường cống bị nghẹt đó chính là người dân xả rác xuống miệng cống và hố ga, việc này trong 1 2 ngày đầu tiên bạn sẽ thấy chẳng ảnh hưởng gì nhưng nếu nó tích tụ trong một khoãng thời gian dài thì đúng là ác mộng. Đến lúc đó sẽ tốn rất nhiều nhân công đến để xử lý nạo vét vận chuyển đi chổ khác, chưa kể quá trình vận chuyển đến khu xử lý chất thải.

Minh Đức tự hào là một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu trên toàn thành phố HCM, đặc biệt tại khu vực quận Tân Bình, công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi gặp phải các sự cố về tắc nghẽn. Chỉ sau khoảng thời gian 15 phút, các nhân viên của Minh Đức sẽ có mặt tại hiện trường để khắc phục những sự cố của quý khách.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của Minh Đức
Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của Minh Đức

Thông cống nghẹt giúp giảm thiểu mùi hôi nhà vệ sinh ở quận Tân Bình: Nghe có vẻ không hợp lý nhưng đó là sự thật là việc bạn không thông cống nghẹt thường xuyên dẫn đến mùi hôi từ đường cống chưa phân hủy sẻ dội ngược lại qua các lỗ sộc thẳng vào nhà bạn. Đều này thật sự rất kinh khủng vì nếu ngôi nhà của bạn luôn hôi thối trong 24/ 24 thì quả lá ác mộng. Nên việc tiến hành thông cống nghẹt định kỳ rất quan trọng. Với phương pháp thông nghẹt chuyên nghiệp giảm thiểu mùi hôi bốc lên và tiến hành ngăn mùi tránh quay trở lại. Hàng tháng Minh Đức thi công hơn 10 việc lớn nhỏ về ngăn mùi ở quận Tân Bình có nhiều dự án làm cho các nhà hàng lớn với quy trình cực kỳ nghiêm ngặc nhưng chúng tôi vẫn làm được.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình giá rẻ uy tín chuyên nghiệp liên hệ:093 220 6632.


Khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình giá rẻ sẽ được tư vấn các dịch vụ cụ thể và nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích quy trình thông cầu nghẹt, sẽ được ưu đãi về giá rẻ tốt nhất, thời gian bảo hành lâu dài và miễn phí, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Minh Đức luôn giữa UY TÍN với khách hàng ,có trách nhiệm cao trong công việc đảm bảo chất lượng và tin tưởng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, cẩn thận. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất.
 

Dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình uy tín chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình uy tín chuyên nghiệp
 

Các dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình.


​- Hợp đồng bảo trì hệ thống, thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn
​- Thông cầu nghet, rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp. 
​- Thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
​- Thông cầu nghẹt, thông la bô bô, bồn tiểu, bồn rửa chén, rửa mặt, với thiết bị chuyên dụng.
​- Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, uy tín, vận chuyển đúng đủ khối lượng.
​- Chúng tôi chuyên thiết kế thi công, sữa chữa hệ thống thoát nước sinh hoạt.
- Thông cống nghẹt gía rẻ bằng hệ thống máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, không đục phá nền nhà bạn. 
- Rút hầm cầu quận Tân Bình, hút các chất thải công nghiệp, dầu mỡ, bùn đất… bằng các thiết bị chuyên dụng. 
- Nhận sữa chữa và xây mới các công trình phụ như: nhà vê sinh, hệ thống thoát nước chuyên nghiệp. 
- Nạo vét hố ga và các đường ống cấp thoát nước, chống mùi hôi khó chịu. 
- Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. 
- Xây dựng và sửa chữa hầm cầu, lắp đặt hệ thống đường ống thoát nước… 
- Thông nghẹt bồn cầu, sàn rửa chén, labô,… 
- Hợp đồng bảo trì dài hạn hệ thống thoát nước cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, xí nghiệp,…
 

Dịch vụ bảo trì thông cầu cống nghẹt uy tín quận Tân Bình
Dịch vụ bảo trì thông cầu cống nghẹt uy tín quận Tân Bình
 

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình.


- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.
- Chúng tôi chuyên thi công bằng các loại máy móc, thiết bị đời mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh: máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt không cần đục đẻo nền, xử lý dứt điểm mùi hôi.
- Thông cầu, cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
- Phục vụ chu đáo – tân tình – chuyên nghiệp – giá rẻ – tư vấn tận tình.
- Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc
 

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận Tân Bình giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất.
 


Cách xử lý hầm cầu bị nghẹt

Khi bạn phát hiện hầm cầu có mùi hôi bốc lên hoặc xối nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt, hầm cầu của nhà bạn sẽ được thông thoát không bị tắc nghẽn. Định kỳ từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế sẽ không phải lo lắng vì hầm cầu bị tắc nghẽn vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước.

Đối với cống thoát nước bị tắc, bị nghẹt, bạn có thể sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các chất cặn bã như rác thải, rong rêu,…sau 6-8 giờ dội nước mạnh, sẽ làm cho đường ống được thông thoáng. Tuy nhiên, ngày nay người tiêu dung lại thường hay sử dụng bột thông cống Tracacu hoặc nước thông bồn cầu chuyên dụng để đảm bảo thông cống hoàn toàn và có thể bảo dưỡng được đường ống không làm hư hại trong qua trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ra ngoài quán điện nước mua lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài tùy theo bồn cầu nhà bạn hoặc bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông bồn cầu bị tắc. Các bạn nên mua loại có đầu xoay, sau đó bạn luồn dây đó xuống bồn cầu bị nghẹt, khi gần hết dây các bạn cầm đầu kia của dây xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng. Sau đó các bạn vệ sinh sạch sẽ và đợi khoảng nửa tiếng sẽ có kết quả.

Một cách thông bồn cầu, thông nhà vệ sinh bị tắc nữa cũng hay được sử dụng, đó là bạn hãy sắm cho mình một thụt để thông tắc bằng cao su. Khi đó, mỗi khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn có thể lấy ra để sử dụng. Hoặc bạn có thể qua các tiệm cung cấp vật liệu xây dựng mua lấy một cái thụt cầu tiêu với giá khoảng 300,000 đồng, sau đó bạn về nhà nhấn mạnh xuống lỗ bồn cầu là xong. Với cách làm này, thụt cầu tiêu sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống thẳng bể phốt. Tuy nhiên, một việc bạn đừng quên trước khi sử dụng thụt cầu tiêu đó là bạn hãy đổ nhiều nước vào bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc rồi mới tiến hành thụt.

 

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000