thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu nghẹt quận 8.


Công ty Minh Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thông cầu nghẹt quận 8 chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những doanh nghiệp đi đầu về trang thiết bị kỹ thuật thông cầu nghẹt chuyên nghiệp, nhanh gọn, sạch sẽ, không gây mùi hôi, không cần phải đục nền, giá cả rẻ, thời gian bảo hành các dịch lâu nhất.
 

Thông cầu nghẹt quận 8 giá rẻ uy tín chuyên nghiệp điện thoại:093 220 6632.


Khi sử dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận 8 quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch của công ty chúng tôi, chỉ cần thông cầu nghẹt một lần thì tình trạng nghẹt cầu sẽ không còn nữa, thông cầu nghẹt quận 8 giá rẻ cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu cầu với chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao được đào tạo bài bản cùng với các trang thiết bị hiện đại chuyên thi công bằng các loại máy móc, thiết bị đời mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh: máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông cống nghẹt không cần đục đẻo nền, xử lý dứt điểm mùi hôi, thấm.
 

Thông cầu nghẹt quận 8 giá rẻ uy tín với khách hàng
Thông cầu nghẹt quận 8 giá rẻ uy tín với khách hàng
 

Thông cầu nghẹt quận 8 chuyên nhận thi công các dịch vụ.


Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu.
Thông tắc toilet,bể phốt chậu rửa thoát sàn,tiểu nam nữ…bằng máy móc hiện đại.
Thông cầu, thông cống nghẹt quận 8 bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.
Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
Chuyên nhận thông cống nghẹt, thông tắc toilet, thông cầu cống nghẹt, cho các tổ chức công ty, xí nghiệp nhà dân, với giá rẻ bằng các thiết bị chuyên nghiệp không cần phải đục nền, sạch sẽ nhanh chóng, không gây bất cứ mùi hôi nào.

Công ty sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại
Công ty sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại
 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận 8.


Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản, và vấn đề đạo đức nghề nghiệp, nên quý khách hàng hãy hoàn yên tâm về tính trung thực, khi thi công chúng tôi sẽ đề xuất ý kiến cho quý khách hàng lựa chọn.
Dịch vụ chúng tôi cung cấp rất tiện lợi cho khách hàng, quý khách chỉ cần nhắc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý sự cố nghẹt hầm cầu của quý khách.
Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chân chính lâu năm trên địa bàn quận 8 và được nhiều quý khách hàng tin dùng và đánh giá cao.
Phong cách làm việc chu đáo, nhiệt tình, trung thực, thời hạn công trình được bảo hành lâu với giá rẻ.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận 8
Tại sao nên chọn dịch vụ thông cầu nghẹt quận 8 
 

Khi bị nghẹt cầu tắc cống trên địa bàn quận 8 hãy liên hệ với chúng tôi thông cầu nghẹt quận 8 để được sử dụng các dịch tốt nhất.

Thông tắc cống tại tất cả các phường của quận 8: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên triển khai dịch vụ thông cống nghẹt: Nguyễn Đức Ngữ, Lê Ninh, Bùi Điền, Đặng Thúc Liên, Lê Quyên, Tám Danh, Hồ Thành Biên, Đỗ Ngọc Quang, Châu Thị Hóa, Nguyễn Thị Mười, Trần Thị Ngô, Trần Thị Nơi, Phạm Thị Tánh, Phạm Nhữ Tăng, Võ Liêm Sơn, Dương Bạch Mai,Hoàng Kim Giao, Thanh Loan, Dương Quang Đông, Lê Bôi, Quản Trọng Linh, Hoàng Ngân, Phạm Đức Sơn, Đông Hồ, Huỳnh Thị Phụng, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Rạch Du, Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Trịnh Quang Nghị.

 

Địa chỉ thông cầu nghẹt quận 8 tại TPHCM
Địa chỉ thông cầu nghẹt quận 8 tại TPHCM


Nhận biết Công ty hút bể phốt giá uy tín tại Quận 8, Sài Gòn

1. Tư vấn cho Khách hàng tận tình

Khi gia đình bạn hay công ty, nhà máy, siêu thị… bạn đang làm việc gặp phải tình trạng nghẹt hầm cầu, tắc nghẽn đường cống thoát nước thì lúc này chúng ta cần nhờ tới sự hỗ trợ của Công ty rút bể phốt. Khi nhận được cuộc gọi từ Khách hàng, 1 Công ty hút hầm cầu sẽ thể hiện sự uy tín của mình qua những việc làm sau đây:

Lắng nghe chia sẻ, tiếp nhận thông tin của Khách hàng. Chỉ Khách hàng vài bước cơ bản để xử lý tình trạng nghẹt cống, nghẹt hầm cầu, tắc nghẽn hệ thống thoát nước. Sau khi xử lý xong mà hầm cầu vẫn nghẹt, nước thải không thể thoát được thì lúc này nhân viên sẽ cử người xuống nhà Khách hàng để khảo sát công trình và đưa ra hướng giải quyết sự cố

2. Lập hợp đồng sửa chữa minh bạch

Sau khi khảo sát, đánh giá công trình và đưa ra hướng giải quyết thì Công ty hút hầm cầu, thông cống nghẹt sẽ trình bày hướng giải quyết với Khách hàng, nếu Khách hàng đồng ý hướng giải quyết đó và chấp nhận giá dịch vụ rút hầm cầu mà Công ty đưa ra thì lúc này Công ty hút hầm cầu sẽ tiến hành tới bước làm hợp đồng. Do đó, khi Khách hàng tìm kiếm Công ty rút bể phốt tại Quận 8, chúng ta cần lưu ý tới việc phải có hợp đồng thi công trước khi giao phó công trình cho đơn vị/ công ty dịch vụ. Dựa vào bảng hợp đồng này, chúng ta có thể kiểm soát được công việc hút hầm cầu của đơn vị đó, không bị hét giá khi hoàn tất hợp đồng.

3. Có bảo hành và có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Sau khi bàn giao công trình hoàn tất, nhận tiền đầy đủ thì nhiều trường hợp hầm cầu lại đầy, lại nghẹt, chất thải lại trào ngược lên, mùi hôi lại xuất hiện gây thiệt hại cho Khách hàng, khiến Khách hàng phải tốn tiền nhờ đơn vị hút hầm cầu khác về thi công lần nữa. Do đó, trước khi nhận lời thi công từ 1 đơn vị rút hầm cầu nào đó tại Quận 8, Khách hàng cần hỏi rõ vấn đề bảo hành công trình sau khi thi công để tránh rủi ro phát sinh về sau.

Tìm kiếm Công ty hút bể phốt tại Quận 8, TPHCM – Những lưu ý cần biết

Tuyệt đối không ham dịch vụ hút hầm cầu và nạo vét hố ga giá rẻ vì giá dịch vụ càng rẻ càng rủi ro là dịch vụ kém chất lượng, thi công cầu thả, vô trách nhiệm, không có hợp đồng thi công (hoặc hợp đồng rất sơ sài), không có báo giá cụ thể, không có hóa đơn chứng từ xác nhận,…

Hỏi thăm ý kiến những Khách hàng từng dùng qua dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 8 để có thêm nhiều sự chọn lựa đơn vị hút hầm cầu uy tín. Công ty rút hầm cầu uy tín cần phải đảm bảo có đầy đủ phương tiện hút hầm cầu chuyên dụng, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề, tư vấn tận tính cho Khách hàng.

Xử lí tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu khi trời mưa

Nhà vệ sinh là một trong số các khu vực phải xử lý nhiều chất thải sinh hoạt nhất trong mỗi gia đình, quán ăn, nhà hàng, cơ quan, trường học, khách sạn...Vì thế nhà vệ sinh phải được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên và kĩ càng. Mặc dù luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nhưng nhiều nhà vệ sinh vẫn bị bốc mùi hôi khó chịu, nhất là khi trời mưa.

Tình trạng bốc mùi này khiến cho mọi người đều khó chịu mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh. Các bạn đã tìm nhiều cách để xử lý tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi khi trời mưa, mà vẫn không thể khắc phục được triệt để. Vậy làm cách nào để khử mùi hôi nhà vệ sinh bốc mùi? Bài viết dưới đây Công ty vệ sinh môi trường Minh Đức sẽ giúp các bạn xử lý tình trạng này hiệu quả.

Nguyên nhân khiến cho nhà vệ sinh bốc mùi khi trời mưa:

Sau trận mưa, nhà vệ sinh thường bốc lên mùi hôi thối vô cùng khó chịu thường là do hai nguyên nhân chính sau: Một là, đường ống thoát nước sàn nằm trong nhà vệ sinh nhà bạn, các chất thải nằm bên dưới phân hủy dẫn tới tình trạng bốc mùi. Hai là do hầm tự hoại của nhà các bạn bị đầy, khi đó lượng chất thải bên dưới bị quá tải không phẩn hủy được hết sẽ bốc ngược mùi lên qua đường ống thoát nước của bồn cầu khiến cho nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối khó chịu.

Như phần trên, chúng tôi đã nói cống thoát nước từ sàn nhà vệ sinh thường bốc lên mùi khó chịu khi trời mưa, lượng nước ở dưới cống tăng lên sẽ đẩy ngược các chất thải lên đến gần miệng cống, các chất thải đó là những hợp chất bao gồm: tóc, nylon, bùn đất, rác rưởi, cặn bã… nằm dày đặc trong đường ống cống khiến cho nước thải thoát chậm hơn và bốc mùi hôi thối khó chịu.

Để xử lý triệt để mùi hôi bốc lên từ cống thoát nước khi trời mưa, các bạn cần xử lý các chất thải nằm bên dưới cống, bằng cách đổ một ít bột hoặc nước thông cống chuyên dụng vào đường ống thoát nước ở sàn nhà vệ sinh. Khi các chất thải nằm trong đường ống được phân hủy hết, mùi hôi phát ra từ cống nhà vệ sinh sẽ giảm đi đáng kể.

Xử lý mùi hôi bốc lên từ hầm cầu:

Việc xử lý hầm cầu bị đầy dẫn đến tình trạng bốc mùi hôi thối cũng giống như cách xử lý khử mùi hôi cống thoát nước nhà vệ sinh, các bạn cần tiến hành xử lý nhanh các chất thải nằm bên dưới hầm cầu thì mới có thể loại bỏ hết mùi hôi phát ra từ bồn cầu.

Để xử lý nhanh cách chất thải nằm bên dưới hầm cầu, các bạn chỉ cần cho vào hầm cầu một lượng chế phẩm vi sinh chuyên dùng cho hầm cầu hoặc bột thông bồn cầu, các bạn đổ trực tiếp chế phẩm vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nước nhẹ nhàng, các vi sinh vật có trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm cầu, chúng sẽ phân hủy hết chất thải thành CO2 và nước.

Sau khi các chất thải trong hầm cầu được phân hủy hết, các vi sinh vật sẽ gia tăng số lượng vi sinh theo thời gian, vì thế mà mùi hôi thối cũng như các chất thải bên dưới hầm cầu sẽ được xử lý triệt để trong thời gian dài.

Bên cạnh mùi hôi thối bốc lên từ cống thoát nước sàn và bồn cầu thì trong quá trình sinh hoạt hàng ngày trong nhà vệ sinh như tiểu tiện, đại tiện cũng làm cho nhà vệ sinh nhà bạn có mùi. Để khử những mùi hôi khó chịu này, các bạn nên trang bị cho mình một chai xịt khử mùi và đặt nó trong nhà vệ sinh. Chai xịt khử mùi hôi nhà vệ sinh này sẽ giúp các bạn loại bỏ được mùi hôi nhanh chóng, và mang đến hương thơm dễ chịu khi vào nhà vệ sinh.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000