thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu 1 minute


Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo hàng chục cách thông nghẹt bồn cầu trên bất nhiều diễn đang và mạng xã hội. Tuy nhiên, môi cách thông nghẹt khác nhau lại đem lại các hiệu quả nhất định, mỗi cách cũng sẽ yêu cầu một kỹ năng khác nhau. Hôm nay, công ty thông bồn cầu nghẹt Minh Đức sẽ giới thiệu đến bạn cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản bằng cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông nghẹt. Sau đây là 7 bước thông bồn cầu nghẹt bằng miếng dán bồn cầu 1 minute.
Tương tự với thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính thì cách thông cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu 1 minute cũng khá đơn giản và dễ dàng. Tại sao nên dùng miếng dán bồn cầu 1 minute? Ưu điểm của cách này là miếng dán thông nghẹt này đã được thiết kế vừa với miệng bồn cầu. Đúng với cái tên của nó, bạn có thể xử lý bồn cầu nghẹt một cách nhanh chóng trong vòng 1 phút, không cần phải ngồi dán hay quấn hàng chục vòng băng keo dính.
 
Thông cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu 1 minute
Thông cầu nghẹt bằng miếng dán thông bồn cầu 1 minute
 

Cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông cầu nghẹt


Bước 1: Đầu tiên, mở nắp đậy bồn cầu, rửa sạch. Bạn cần phải rửa sạch sẽ các bụi bẩn trên miệng bồn cầu.

Bước 2: Lau khô để ráo nước phần bệ bồn cầu để khi dán miếng dán thông bồn cầu được dính chặt hơn. Điều này khá quan trọng, vì nếu miệng bồn cầu bị bẩn hoặc có nước thì miếng dán không thể dính chặt được. Mà nếu khi dán miếng dán có chỗ hở thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Bước 3: Tháo bỏ phần băng dính phía sau, đặt miếng dán khớp với miệng bồn cầu và dán miếng dán thông bồn cầu 1 minute từ sau ra trước. Bạn cần đặt chặt và kín với phần bệ bồn cầu để tránh để lại khe hở trống sẽ gây khó khăn cho việc thông nghẹt bồn cầu.

Bước 4: Do tận dụng áp suất để thông bồn cầu bạn cần phải miết chặt các góc của miếng dán để không có khe hở.
 
Cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông cầu nghẹt
Cách sử dụng miếng dán bồn cầu 1 minute để thông cầu nghẹt
 
Bước 5: Xả nước bồn cầu, đợi khoảng 5 giây, phần giữa của miếng dán sẽ phồng lên.

Bước 6: Sau khi bồn cầu đã đầy nước bên trong, phần giữa của miếng dán cũng đã phồng lên. Lúc này dùng 2 tay lấy sức ấn nhẹ lên xuống cho tới khi vậy kẹt trong bồn cầu được nước đẩy trôi. Một điều cần lưu ý là bạn không nên ấn liên tục vì có thể sẽ bị phản tác dụng.

Bước 7: Khi thấy nước trong bồn cầu thoát hết thì tháo miếng dán ra và xả nước bồn cầu một lần nữa để kiểm tra bồn cầu đã thật sự hết tắc nghẽn chưa. Nếu bồn cầu đã trở lại bình thường thì bạn có thể lau sạch lại bồn cầu, còn nếu vẫn còn hiện tượng thoát nước chậm thì hãy thử lại một lần nữa.
 

Miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu?


Bạn có thể mua miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu? Với thời buổi hiện đại ngày nay, bạn có thể mua bất cứ gì trên các trang mua sắm trực tuyến lớn. Cũng giống như các thứ khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và mua miếng dán thông bồn cầu 1 minute trên các trang diễn đàn mua sắm trực tuyến lớn như: Amazon, Tiki, Shopee, Lazada,.... Bạn có thể ngồi ở nhà và chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể mua được miếng dán bồn cầu để thông cầu nghẹt.

Giá miếng dán thông bồn cầu 1 minute bao nhiêu? Miếng dán thông bồn cầu 1 minute có đắt không? Miếng dán có rất nhiều giá nhưng thường có giá từ 50.000đ- 100.000đ/ 2 miếng. Mặc dù giá cả có hơi đắt hơn so với các cách thông nghẹt khác nhưng đây là dụng cụ thông nghẹt khá tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại là không hề nhỏ chút nào.
 
Miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu?
Miếng dán thông bồn cầu 1 minute bán ở đâu?
 

Một số lưu ý khi dùng miếng dán thông bồn cầu 1 minute


- Sử dụng miếng dán sau khi đã thoát hết nước trong bồn cầu và phải đảm bảo bệ cầu được lau khô và sạch bẩn.
- Dán miếng dán thật chặt và kín, không cho không khí lọt vào hay có bất kỳ khe hở nào.
- Nếu có những dụng cụ phụ trợ khác được lắp vào bồn cầu thì cần phải tháo ra trước khi dùng sản phẩm.
- Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn do các vật thể rắn, cứng gây ra thì cách thông bồn cầu bằng miếng dán 1 minute sẽ không có hiệu quả.
- Khi phần trung tâm của miếng dán phồng lên sau khi xả nước, dùng tay ấn với một lực nhẹ.
- Khi bồn cầu được thông nghẹt sau khi ấn miếng dán, sẽ có âm thanh phát ra cho biết bồn cầu đã được thông.
- Đặc biệt, bạn cầu đặt miếng dán tránh xa tầm tay của trẻ em.
 
Một số lưu ý khi dùng miếng dán thông bồn cầu 1 minute
Một số lưu ý khi dùng miếng dán thông bồn cầu 1 minute
 
Hy vọng với cách hướng dẫn trên đây sẽ có thể giúp bạn xử lý bồn cầu nghẹt hiệu quả bằng miếng dán 1 minute. Còn nếu gặp khó khăn trong việc thông tắc bồn cầu nghẹt hay tình trạng nghẹt bồn cầu nghiêm trọng thì bạn nên yêu cầu một dịch vụ thông cầu nghẹt chuyên nghiệp để có thể kiểm tra chính xác nguyên nhân gây nghẹt và xử lý giúp bạn một cách nhanh chóng. Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Minh Đức chuyên cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, chuyên nghiệp, sạch sẽ và nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ 24/24, tất cả ngày trong năm. Cam kết sử dụng máy móc chuyên dụng để thông nghẹt mà không cần đập phá. Đảm bảo mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay qua 090 888 7541 để được tư vấn và hỗ trợ thông bồn cầu bị nghẹt.

Tags: cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả, thông bồn cầu giá bao nhiêu, bảng giá thông bồn cầu nghẹt, dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ hcm, bồn cầu bị nghẹt phải xử lý thể nào, các nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000