Thông cống nghẹt Minh Đức giá bao nhiêu tiền TPHCM 0908887541

Top 10 loại bột thông nghẹt ống cống, bồn cầu hiệu quả nhất

Bột thông nghẹt ống cống, bồn cầu chính là một trong những sản phẩm giúp làm sạch được cống rãnh ở bên trong các hộ gia đình một cách nhanh chóng và cực kỳ là hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều thời gian nhất có thể. Ở bên trong bài viết này, Minh Đức sẽ điểm danh top 10 loại bột thông đường ống cống, bồn cầu tốt nhất tại thời hiện nay.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Thương hiệu kinh doanh: Dịch vụ thông cống nghẹt Minh Đức
Hotline: 093 220 6632 - 0908887541
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com
Website: thongcongnghethcm.net
Trụ sở: 283/57 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP Hồ Chí Minh

 

Bột thông cống
Bột thông cống

Bột thông cống là gì?

Bột thông cống được xem như là một loại hoạt chất hóa học có được tác dụng làm mềm đi các chất thải, phân hủy đi các loại chất hữu cơ tồn đọng ở bên trong đường ống nước như là thực phẩm thừa, rong rêu, búi tóc, và cả xác động vật… Bột thông cống giúp cho đường ống nước được thông thoáng trở lại nhanh chóng.

Bột thông cống thì đa số sẽ chứa 2 thành phần chủ yếu đó chính là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai loại hợp chất này có chứa tính kiềm nên nếu để cơ thể của các bạn bị dính vào 2 loại chất này sẽ khiến làn da của bạn bị ăn mòn ngay. Vì thế các bạn cần phải tránh để bột thông cống vương vãi ở trên sàn nhà, tránh để tiếp xúc trực tiếp với làn da, đặc biệt là phải để xa tầm tay trẻ em, và cả người già.


Bột thông cống là gì?

Lợi ích của việc dùng bột thông nghẹt ống cống là gì?

Bột thông cống khi mà được sử dụng chống tắc cống rãnh thì sẽ có thể mang lại hiệu quả rất là cao.

Khả năng giải quyết tình trạng tắc cống cực mạnh

✳ Nếu như mà với những cách bình thường, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của người thợ nghề để có thể giải quyết vấn đề của đường ống tắc nghẽn. Sau đó, thì lại mất công và thời gian để dọn dẹp chỗ này cho thật sạch sẽ.

✳ Tuy nhiên, với lại việc sử dụng bột thông tắc cống, các bạn có thể chủ động, tự xử lý hiện tượng đường cống bị bẩn, tắc nghẽn một cách dễ dàng nhất có thể, đơn giản mà lại không mất quá là nhiều sức lực.


Bột thông cống có khả năng gì

Làm sạch đường cống triệt để

✳ Chất thông cống dạng bột với thành phần hoạt chất tẩy lớn, giúp làm mềm các chất bẩn, mảng bám ở bên trong khu vực cống rãnh chỉ trong vòng vài phút. Sau đó, khi mà xả nước, chúng sẽ men theo dòng chảy, cuốn trôi xuống phía dưới hầm cầu và thoát ra bên ngoài. Nhờ vậy, mà hệ thống đường ống đã được làm sạch, không còn mùi hôi thối bốc lên như là lúc trước nữa.

Xem thêm: 9 cách khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh hiệu quả nhanh chóng

Cực tiết kiệm chi phí

So với lại những cách thông cống nghẹt khác như là hút bể, thuê thợ sửa cống thì sẽ rõ ràng dùng một gói bột thông tắc cống có được mức giá bán dao động khoảng từ 45.000 – 130.000 đồng, sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, giúp bạn tối ưu hóa tiền chi tiêu dành cho sinh hoạt gia đình một cách tốt nhất.


Bột thông cống giúp tiết kiệm chi phí hơn việc gọi thợ

10 loại bột thông ống cống, bồn cầu tốt nhất hiện nay

Bột thông cống Sumo

✳ Bột thông cống Sumo chính là một trong số ít các loại bột có đủ khả năng phân huỷ hoàn toàn chất hữu cơ thối rữa và cả giấy vệ sinh nghẹt ở bên trong bồn cầu. Bột thông cống Sumo còn có được khả năng làm giảm phát sinh những loại khí thải hôi thối và có thể diệt tận gốc những vi khuẩn luôn luôn có khả năng gây bệnh tới cho con người. Thành phần hoá học của Sumo thì không có chất độc hại nào cả, không gây ra ảnh hưởng đến với sức khoẻ người dùng, thân thiện với lại môi trường với mức giá từ 40.000 đến 65.000 tùy theo nhu cầu.

Lưu ý: Bột thông cống Sumo mặc dù là không có chất độc hại cho dành người sử dụng, tuy nhiên vẫn phải luôn đảm bảo các biện pháp an toàn như là sử dụng như đeo găng tay, khẩu trang.


Bột thông cống Sumo

Bột thông cống, bồn cầu của micro-phot

Bột thông cống Micro-phot đã đặc biệt được bộ môi trường công nhận là sản phẩm đặc biệt trong việc thông thoát đường ống có tác dụng như là phân hủy tóc rác, mỡ, cạn bã chuyển thành thành dạng nước và làm sạch đường ống như mới như là đường ống của bạn thoát chậm chạp cho vào nó sẽ có tác dụng mạnh hơn. Sản phẩm có giá 43.000-52.000 VNĐ.

✳ Bột có được tác dụng thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, và khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, cả các trứng giun, bảo vệ môi trường rất tốt, Thành phần sẽ bao gồm hỗn hợp các vi sinh vật (khử mùi, tinh bột, Protein, phân giải Xenluloz, lipit, pectin), hỗn hợp sinh học (Potassium hydroxite, Sodium hydroxite, màu, phụ gia…)


Bột thông cống micro phốt

Bột thông cống, bồn cầu của Hando

Bột thông cống Hando chính là hàng nội địa có trọng lượng gói 100 gram. Sản phẩm xử lý rất tốt các loại chất làm tắc nghẽn đường cống bồn rửa bát, lavabo. Đặc biệt, với lại bột thông cống Hando thì sẽ có khả năng tẩy sạch đi các loại vết bẩn cứng đầu bám dính ở bên trong đường cống và diệt khuẩn chúng một cách nhanh chóng nhất.

Với ưu điểm có mùi thơm dễ chịu hơn nhiều hãng khác và giá cả cũng chỉ từ 45.000-55.000 dành cho mỗi sản phẩm.


Bột thông cống, bồn cầu Hando

Bột thông cống, bồn cầu Hannah

✳ Bột thông cống Hannah chính là loại bột thông tắc cống giúp cho các bạn giải quyết các vấn đề tắc, nghẽn cống, và cả lối thoát nước, bồn cầu một cách hữu hiệu, nhanh chóng nhất. Đây là một loại sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là có tốc độ phân hủy chất bẩn cực nhanh, chỉ trong vòng 3-15 phút, được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng phổ biến tại thời điểm hiện nay với giá cả khoảng 40.000 1 gói.

Cách sử dụng: Hãy hoà tan bột Hannah với lại tỷ lệ 1 lít nước – 400gram; Đối với lại 1 gói thì sẽ hoà 0.5 lít nước. Sau khi đã hoà tan dung dịch thì đổ vào đường cống và chỉ cần đợi khoảng 3 đến 5 phút rồi sau đó dội nước bồn cầu thật mạnh để thông cho thật sạch sẽ đường ống.

Bột thông cống, bồn cầu của nhãn hiệu DAISO (Nhật Bản)

✳ Đây chính là một trong những loại bột thông cống tốt nhất tại thời điểm hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất ở tại Nhật Bản với lại quy trình tiên tiến, sản phẩm có tính năng đánh tan các chất thải cực mạnh, phân hủy các chất hữu cơ một cách nhanh chóng như là rác thải, thức ăn, dầu mỡ, và cả tóc.

✳ Khi mà sử dụng sản phẩm bột thông cống DAISO này, các bạn không còn phải lo lắng đường cống bồn rửa bát, lavabo sẽ phải gặp tình trạng tắc nghẹt gì nữa. Ngoài ra, thì sản phẩm này đã được sản xuất rất là đa dạng với 2 mùi hương chủ đạo đó chính là cam và quýt, giúp cho công việc xử lý đường cống không bị hôi ở trong suốt quá trình sử dụng.

Lưu ý: Giá của sản phẩm là 43-52k. Không được phép trực tiếp cầm, nắm, sờ vào viên bột thông cống bằng da tay của mình, đặc biệt là khi tay của các bạn đang bị ướt nhé, nó rất nguy hiểm.

Bột thông nghẹt cống Win của Thái Lan

✳ Bột thông cống Win là một sản phẩm có tính thông cầu cống nghẹt cực kỳ mạnh, khả năng của nó là làm phân huỷ đi một cách nhanh chóng các chất hữu cơ hiện tại đang bị nghẹt ở bên trong đường cống và khử mùi hôi bên trong nhà vệ sinh rất là hiệu quả mà không gây ra ảnh hưởng hay là làm hư hại đến đường cống.

✳ Bột thông cống Win của Thái Lan sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn khi so sánh với các loại bột thông đường cống khác đó chính là việc không gây ô nhiễm môi trường hay là ô nhiễm không khí nhưng có thể ăn mòn da người. Sản phẩm có giá 47.000 VNĐ – 56.000 VNĐ/ gói.

 


Bột thông cống Hando

Bột thông đường cống, bồn cầu Amiphot hộp 220g

Sản phẩm được sản xuất trong nước với các công nghệ tiên tiến. Bao gồm 2 loại bột và nước, loại bột sẽ có  trọng lượng 220 gram được bán với giá khoảng 45.000 VNĐ tại các cửa hàng siêu thị ở trên toàn quốc.

Bột thông đường cống VS

Bột thông cống VS là hàng nội địa với công nghệ tiên tiến, sản phẩm có tác dụng làm mềm, phân huỷ đi các loại tạp chất hữu cơ: thức ăn thừa, cặn bã,…  có ở bên trong đường ống thoát nước.

Sản phẩm này hiện nay đang được nhiều quý khách hàng tin dùng bởi vì tính chất phân hủy cực mạnh, có thể  đánh tan mọi loại chất thải. Sản phẩm này được đóng gói 100 gram và hiện đang được bán với giá 50.000 đồng một gói tại các siêu thị.

Bột thông đường cống, bồn rửa chén Tintin

Bột thông tắc cầu cống TinTin thì với các hóa chất có độ kiềm, độ ăn mòn, độ phân hủy cực kỳ cao, giúp ích rất nhiều trong việc phân hủy các hợp chất hữu cơ, các chất cặn bã có ở bên trong đường ống gây ra tình trạng tắc nghẽn cực nhanh và hiệu quả.

Ngoài ra thì còn giúp cho các bạn vệ sinh đường ống sạch sẽ ra khỏi các vết cặn bẩn lâu ngày với trọng lượng 100 gram với giá bán là 30.000 đồng một gói.


Bột thông tắc cống Tintin

Bột thông đường cống Viking

La sản phẩm hàng đầu được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sinh học cực kỳ hiện đại, giúp phân huỷ đi mọi vết bẩn, chất thải sinh hoạt bên ở trong đường cống. Được bán với giá 55.000 VNĐ/ gói 75g.

Các lưu ý quan trọng khi sử dụng bột thông đường cống

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Đừng mang suy nghĩ là loại bột thông bồn cầu nào cũng như nhau mà sử dụng, vì những thành phần của bột là khác nhau, khiến cho cách sử dụng khác nhau. Nếu sử dụng sai thì hiệu quả cực kém, không có hiệu quả, năng hơn là cháy nổ luôn nên mọi người nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nhé.

Xem xét liều lượng bột

Liều lượng bột là một điều mà các quý khách cũng cần phải chú ý đến rất nhiều, vì mỗi một tình huống nghẹt khác nhau thì liều lượng cũng sẽ khác nhau vì tiết kiệm, an toàn, vì khi dùng quá nhiều thì sẽ còn bột thừa gây ra tình trạng ăn mòn đường ống, gây hư hại hệ thống nước thải.

Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và đậy nắp bồn cầu

✳ Bất cứ khi nào sử dụng bột thông cống hoặc là hóa chất thông cống nói chung, người sử dụng sẽ cần phải trang bị cho chính mình đồ bảo hộ một cách đầy đủ, bao gồm găng tay cao su. ủng cao su và cả khẩu trang cùng với lại một bộ đồ dài (áo dài tay, quần dài).

✳ Vì là những hóa chất thuộc dạng cực mạnh, nên nếu tiếp xúc trực tiếp với da sẽ làm ăn mòn da. Nếu như mà bột thông cống đi vào phổi thông qua đường hô hấp thì hoàn toàn có thể gây ra các tình trạng khó thở, ngộ độc phổi, ung thư phổi.

Ở trên đây chính là giới thiệu sơ qua về những loại bột thông nghẹt ống cống, bồn cầu chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu như có thể thì các bạn hãy xem qua những bài viết khác ở trên website của chúng tôi  

Tin liên quan

Tin tổng hợp