thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Công ty thông cầu nghẹt giá rẻ tại tphcm 0908887541

TPHCM tập trung một lượng dân cư lớn theo khảo sát không chính thức vào khoảng 15 triệu dân, với số lượng dân cư lớn nên tình trạng rác thải ra môi trường quá nhiều ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Ngoài ra tình trạng nghẹt bồn cầu, nghẹt sàn nước trong khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp ngày càng tăng lên, một số bộ phân chưa ý thức được việc bỏ giấy vệ sinh, tàn thuốc, nước giặt đồ...vào gây nghẹt bồn cầu. 

Hàng ngày công ty thông bồn cầu Minh Đức tiếp nhận hàng chục cuộc điện thoại nhờ tư vấn toilet thoat nuoc cham la do dau, trào ngược phân khi nhấn nước bồn cầu, trời mưa khiến bồn cầu bị tràn nước, vật cứng rơi vào bồn cầu, bồn cầu bị nghẹt giấy, bồn cầu bỗng nhiên bị hôi, bồn cầu chảy nước chậm...Nguyên nhân gây ra nghẹt do không biết cách sử dụng dẫn đến tình trạng bị nghẹt hoài. Qua bài viết này chúng tôi hướng dẫn các cách, những mẹo thông nghẹt bồn cầu hiệu quả giúp phòng tránh nghẹt lại.


Hình ảnh nhân viên đang thông nghẹt toilet hộ gia đình
Hình ảnh nhân viên đang thông nghẹt toilet hộ gia đình


Nhiều khách hàng hỏi thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu tiền.


Trước khi đề cập tới vấn đề giá cả thì đề cập tới vấn đề bồn cầu bị nghẹt thường xuyên xảy ra chỉ cần sơ xảy làm rơi đồ vào bồn cầu là có thể gây nghẹt, hàng tháng chúng tôi tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại của khách hàng nhờ tư vấn xử lý bồn cầu tại nhà bốc mùi hôi khó chịu, bị nghẹt bồn cầu do bỏ giấy vệ sinh quá nhiều, bị nghẹt do làm rơi vật dụng vào bồn cầu, bồn cầu lâu ngày bị đầy...Quá nhiều lý do dẫn đến bồn cầu bị nghẹt. 

Nhiều khách hàng không có kinh nghiệm xử lý thì nghe ai hướng dẫn thì làm theo như mua bột nước thông cầu đây cũng là 1 giải pháp hiệu quả nhanh gọn không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc, ngoài ra còn có các mẹo thông bồn cầu như dùng banking soda, dùng ống thụt, dùng dây kẽm...Những cách này chỉ áp dụng cho trường hợp nghẹt nhẹ, nếu bị nghẹt nặng thì nên nhờ công ty thông bồn cầu đến xử lý và lúc này bạn cần quan tâm đến giá cả thông bồn cầu bao nhiêu là rẻ nhất, có mắc không để bạn biết mà xử lý. 

Làm một phép tính nhỏ để các bạn so sánh độ hiệu quả và chi phí mình bỏ ra có xứng đáng hay không, nếu bạn áp dụng cách tự xử lý thì bạn vừa tốn công sức, không có chuyên môn nên nhiều khi tình trạng nghẹt nặng hơn nữa, rồi mua bột thông bồn cầu giá 1 gói khoảng 50k để thông 1 bồn cầu thì ít nhất phải dùng 3 gói trở lên giá khoảng 200k để phân hủy chất thải, nên dùng nước thông bồn cầu giá khoảng 120k một chai, bạn mua thêm ống thụt bồn cầu giá 180k, bộ thông tắc dây bằng lò xo giá 380k, tính tổng sơ sơ đã gần 700k nhưng hiệu quả chưa chắc 100%. Đặc biệt nếu xử lý không đúng sẽ gây nghẹt nặng hơn, làm hư hỏng đường ống...Nhưng nếu bạn kêu 1 thợ thông bồn cầu đến thì giá cho một lần thông tắc rơi vào khoảng 400 - 500k với trường hợp nặng phải gỡ bồn cầu giá cao hơn khoảng 1 triệu. Ngoài ra bạn còn được bảo hành gần 1 tháng, được tư vấn miễn phí...Vậy theo bạn thì nên chọn cách tự thông bồn cầu tại nhà hay gọi cho công ty thông cầu nghẹt đến xử lý, nếu cho chọn lựa thì bạn chọn cách nào hãy là người tiêu dùng thông minh.

Chú ý: Bảng giá thông bồn cầu trên chỉ là tham khảo phải tùy theo từng trường hợp bị nghẹt mà có bảng giá khác nhau, nhiều khách hàng họ đọ giá rồi chê mắc nhưng họ đâu hiểu nỗi khó khăn của thợ thông cầu nghẹt, họ phải chạy ngoài đường nắng mưa đến nơi phải nhào vô toilet, đường ống thoát nước để xử lý trên mình bốc mùi hôi, ăn uống không ổn định, nhiều khi chạy đến nơi thì khách hàng đổi ý hay có ác cảm nên từ chối không làm. Chưa kể có nhiều trường hợp chơi xấu cho cái địa chỉ tận trong hẻm sâu rồi khi thợ đến thì nói bận đi công việc hay không nghe máy...Nói chung chi phí vậy là hợp lý họ phải bỏ sức lao động ra kiếm tiền.

Ngoài thông bồn cầu, còn thông nghẹt đường thoát nước sinh hoạt, thông bồn rửa chén
Ngoài thông bồn cầu, còn thông nghẹt đường thoát nước sinh hoạt, thông bồn rửa chén


Cách lựa chọn công ty thông bồn cầu uy tín.


Để bồn cầu, sàn nước sạch sẽ tránh tình trạng nghẹt lại, chi phí thấp, có bảo hành thì việc lựa chọn công ty thông bồn cầu uy tín rất quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để chọn công ty nào tốt khi ở TPHCM có hàng trăm dịch vụ. Dưới đây là một vài lưu ý có thể bạn quan tâm.

1. Lựa chọn công ty thông cầu có thương hiệu.

Bạn có thể tìm thông qua bạn bè, người thân giới thiệu, một đơn vị làm lâu năm có tuổi nghề, có thương hiệu được rất nhiều người biết đến. Qua nhiều năm hoạt động những công ty này phục vụ hàng triệu khách hàng nếu công ty nào chặt chém, làm ẩu không có bảo hành thì những lần sau khách hàng không bao giờ gọi lại họ sẽ tẩy chay bạn và công ty đó cũng không thể tồn tại lâu dài khi không có nguồn khách hàng.

2. Tham khảo ý kiến đồng nghiệp, bạn bè. 

Đa số ai cũng từng gặp qua trường hợp toilet bị hôi, bị nghẹt và đã sử dụng qua dịch vụ của các đơn vị thông nghẹt và thấy đơn vị nào làm tốt, giá vừa phải, có bảo hành...Thì chắc chắn họ sẽ giới thiệu cho bạn, để có thông tin chính xác thì bạn nên tham khảo ý kiến nhiều bạn bè hơn.

Nếu là người không có nhiều kiến thức về các công ty phân bón, các bạn có thể xin tư vấn từ những người xung quanh, những hộ gia đình đã sử dụng được những sản phẩm mang đến hiệu quả cao cũng như được bán với mức giá phải chăng. Để có được thông tin đa chiều, các bạn nên tham khảo ý kiến của nhiều người khác nhau.

3. Trang thiết bị của công ty đó ra sao.

Một công ty thông cầu nghẹt chuyên nghiệp thì hệ thống máy móc rất quan trọng giúp thợ xử lý nhanh hơn, ít tốn kém và đặc biệt xử lý nhiều trường hợp khó mà con người không xử lý được, máy móc có thể thông nhiều đường ống khó nằm sâu trong lòng đất. Hiện công ty Minh Đức trang bị các máy mó sau: máy lò xo, máy ném khí, máy bơm chân không, máy phun nước áp suất cao, máy dò hầm, xe hút hiện đại với nhiều khối lượng khác nhau...

4. Quy trình xử lý như thế nào.

- Khi khách hàng gọi đến công ty có được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình hay không, khách hàng có thể hỏi lâu hơn nếu nhân viên tư vấn nói chuyện khó nghe hay không nhiệt tình thì công ty đó không tồn tại lâu, vấn đề thời gian nhiều khi gọi cả buổi mà không thấy nhân viên đến, rồi tình trạng thuê thợ từ bên đơn vị khác, thi công xong không dọn dẹp sạch sẽ, nhân viên không có đồng phục làm việc...

5. Kinh nghiệm thi công của công ty.

- Một đơn vị chuyên nghiệp thì phải có hồ sơ năng lực đã từng thi công bao nhiêu công trình, có kinh nghiệm xử lý tình huống khó hay không, có đưa ra những dự án mình đã từng làm hay không như thi công đường ống thoát nước khu dân cư, đào hầm đặt đường ống mới, nạo vét bùn khu công nghiệp..., thường xuyên theo dõi bình luận của khách hàng, xem nhận xét về công ty có tiêu cực hay không nếu có những bình luận xấu thì nên xem kĩ đơn vị này có nên hợp tác không.

Máy nén khí, máy lò xo thông tắc bồn cầu nhanh chóng hiệu quả nhất
Máy nén khí, máy lò xo thông tắc bồn cầu nhanh chóng hiệu quả nhất


Tại sao quý khách hàng chọn dịch vụ thong cong nghet  của chúng tôi:

Công ty chúng tôi được quý khách hàng tại TPHCM tin tưởng và đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc.
Công ty có hệ thống máy móc tiên tiến hỗ trợ cũng như đảm bảo an toàn cao trong quá trình làm việc.
Về chất lượng phục vụ: Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng tốt nhất
Về thời gian: Công ty phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…
Về giá cả: Luôn luôn rẻ nhất.
 

Những mẹo thông bồn cầu hiệu quả quý khách hàng bị nghẹt nên xem qua.

1. Cách thông bồn cầu bị tắc bằng tay.

Bồn cầu thường là nơi rất dễ dàng bị nghẹt do nhiều nguyên nhân khác nhau như: bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu, tắc đường ống thoát nước, làm rơi vật có kích thước lớn vào bồn,…Theo đó, khi tình trạng này xuất hiện sẽ gây nên rất nhiều phiền phức cho người sử dụng. Thậm chí, mọi hoạt động tiểu tiện và vệ sinh cũng sẽ bị trì trệ vô thời hạn.

Lúc này, cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản nhất để giúp nó trở nên thông thoáng, đó là hãy sử dụng tay để thông bồn cầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cách làm này chỉ nên được thực hiện khi bạn chắc rằng vật gì đang gây tắc nghẽn đường cống của gia đình. Thêm vào đó, để đảm bảo an toàn, bạn hãy mang các dụng cụ bảo hộ chuyên dùng trong thông tắc bồn cầu. Và tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bao tay và khẩu trang y tế để mang vào vị trí cần thiết. Trong đó, nên chọn dùng loại găng tay cao su có cổ tay dài để tránh việc nước tràn vào bên trong gây mất an toàn vệ sinh.

Bước 2: Cho tay vào bồn cầu theo hướng chĩa năm ngón tay xuống dưới rồi uống cong theo đường ống. Tiếp đến, tiến hành tìm kiếm vật đang bị mắc kẹt trong bồn cầu của gia đình.

Bước 3: Khi đã chạm được vào thứ đang gây cản trở cho quá trình thoát nước, bạn có thể kéo nó ra khỏi bồn cầu, hoặc đẩy mạnh nó trở xuống nếu đã kẹt quá sâu. Sau đó, xả nước cho vật cản bị cuốn theo dòng nước đến bể phốt.

Bước 4: Kiểm tra xem việc thông tắc bồn cầu đã hiệu quả chưa bằng cách xả nước rồi theo dõi tốc độ dòng chảy. Nếu nước rút hết nghĩa là bạn đã thành công.

 
Cách thông bồn cầu bị tắc bằng tay.

2. Cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng dây cáp lò xo.

Việc sử dụng dây cáp lò xo để thông tắc bồn cầu là cách làm khá phổ biến mà nhiều người áp dụng hiện nay, khi nhận thấy bồn cầu nhà mình có hiện tượng bị ứ tắc. Nhưng bạn cần lưu ý, chỉ áp dụng phương pháp này cho những trường hợp bị nghẹt cống nhẹ do giấy vệ sinh bị mắc kẹt, hoặc do tóc bám thành cục trong thành ống.

Theo đó, điều trước tiên bạn cần làm chính là hãy đến các cửa hàng kinh doanh điện nước và tìm mua cho mình loại dây cáp lò xo chuyên dùng để thông bồn cầu bị tắc. Sau khi đã có trong tay dụng cụ này, bạn hãy thực hiện theo trình tự cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng dây cáp lò xo như sau:

Bước 1: Mở bao đựng dây cáp ra rồi đọc hướng dẫn sử dụng được đính kèm theo trong đó trước khi dùng.

Bước 2: Cho dây cáp lò xo xuống bồn cầu bằng cách đẩy nó theo đường ống. Tiếp tục đẩy cho đến khi cảm thấy có vật cản đang chắn ngang dây cáp.

Bước 3: Sau khi đã tìm thấy vật cản gây tắc bồn, bạn hãy thực hiện động tác quay dây cáp theo chiều kim đồng hồ, rồi tiếp tục quay ngược chiều kim. Thao tác này nên được lặp lại nhiều lần để rác thải bị quấn vào trong dây cáp.

Bước 4: Rút dây cáp lò xo ra bên ngoài để loại sạch chất bẩn, rồi tiến hành kiểm tra lại độ rút nước của bồn cầu sau khi thông tắc.

 
thông bồn cầu nhanh nhất bằng dây cáp lò xo

3. Thông bồn cầu bị tắc bằng bột, nước thông bồn cầu

Cách thứ 3 mà bạn có thể áp dụng để thông bồn cầu đang bị ứ tắc đó là sử dụng thuốc thông bể phốt chuyên dụng. Đây là sản phẩm được đánh giá mang lại hiệu quả khá cao trong cách thông bồn cầu bị tắc. Nhờ vào cơ chế sản sinh ra các phản ứng hóa học trong nước để làm mềm các loại rác thải. Từ đó, giúp chúng dễ dàng bị cuốn trôi trong dòng nước và trả lại sự thông thoáng cho đường cống bồn cầu.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua sản phẩm tại rất nhiều nơi khác nhau như: siêu thị, các cửa hàng kinh doanh dụng cụ hút bể phốt,…Ngay sau khi có trong tay bột thông cống, bạn có thể ứng dụng nó vào cách thông bồn cầu như sau:

Bước 1: Bạn hãy tự bảo vệ mình bằng cách mang găng tay và khẩu trang y tế. Bởi, đây thực chất chính là một loại hóa chất công nghiệp khá độc hại, mà nếu tiếp xúc trực tiếp với tay sẽ gây nên những mối nguy hại khôn lường.

Bước 2: Dùng kéo cắt miệng túi chứa bột thông bồn cầu ra, rồi đặt miệng túi gần với miệng đường ống. Sau đó, hãy tiến hành đổ bột vào trong bồn cầu với lượng vừa phải theo hướng dẫn in trên bao bì.

Bước 3: Đóng nắp bồn cầu lại rồi chờ trong vòng 4-6 tiếng, để các phản ứng hóa học được diễn ra. Trong thời gian này, các loại chất thải sẽ bị phân hủy  và trôi dần vào đường cống.

Bước 4: Vệ sinh lại bồn cầu một lần nữa bằng cách bấm nút xả nước, hoặc dùng ca dội nước xuống bồn cầu. Sau đó, hãy nghiệm thu kết quả đạt được khi thực hiện cách làm thông bồn cầu bằng bột thông cống.

 
Thông bồn cầu bị tắc bằng bột, nước thông bồn cầu

4. Cách làm thông bồn cầu bằng ống thụt

So với cách sử dụng sản phẩm chuyên thông tắc bồn cầu dạng bột, thì việc dùng ống thụt có lực đẩy mạnh sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Đồng thời, cách làm này cũng khá an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Theo đó, bạn cần chuẩn bị cho mình loại ống thụt có miệng hút cao su trước khi bắt tay vào việc. Nếu như bạn chưa có loại dụng cụ này trong nhà, có thể đến quầy bán đồ dùng điện nước trong siêu thị để tìm mua. Tiếp đến, bạn hãy thực hiện tuần tự các bước theo hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng ống thụt như sau:

Bước 1: Kiểm tra thiết bị xem còn sử dụng tốt không, bằng các đặt miệng hút xuống bồn rửa bát rồi tiếng hành hút thử, trước khi cho vào bồn cầu.

Bước 2: Nếu việc kiểm tra cho thấy máy thụt vẫn hoạt động bình thường, lúc này bạn hãy đặt miệng cao su của ống thụt sát với miệng đường ống thông với bồn cầu sao cho thật vừa khít và không có lỗ hở.

Bước 3: Dùng lực ở tay kết hợp với lực nén của cơ thể, bạn hãy ấn mạnh từ trên xuống dưới nhiều lần để tạo ra áp lực lớn cần thiết, nhằm đẩy toàn bộ rác thải có trong bồn cầu ra ngoài. Lặp lại thao tác này nhiều lần để đạt kết quả như ý khi cho cách thông bồn cầu bị tắc.

Bước 4: Sau khi cảm thấy đường ống đã trở nên thông thoáng hơn bằng nhiều bước làm thụt rửa, bạn hãy xả nước vào khu vực bồn cầu để chắc rằng rác thải sẽ theo dòng nước bị cuốn ra ngoài.

 
thông bồn cầu bằng ống thụt

5.Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng baking soda, dấm và nước sôi

Baking soda và dấm là hai hợp chất có khả năng tạo ra các phản ứng hóa học tương tự như loại bột thông bồn cầu. Tuy nhiên, nó lại khá thân thiện với môi trường và có giá thành rất rẻ, nên được nhiều người lựa chọn trong việc thông tắc bồn cầu gia đình. Ở cách làm này, những thứ mà bạn cần chuẩn bị đó là: 300 gram bột baking soda, 2lit dấm ăn và 3 lít nước đã đun sôi.

Bằng việc có sẵn cho mình những nguyên liệu vừa kể trên, sẽ giúp cho quá trình tiến hành được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao trong cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng baking soda, dấm và nước sôi:

Bước 1: Dùng kéo để mở túi chứa banking soda và mở nắp chai đựng dấm. Sau đó, bạn hãy đổ toàn bộ lượng banking soda đã chuẩn bị sẵn vào bồn cầu. Tiếp theo, hãy cho hết lượng dấm trong chai 2 lit xuống.

Bước 2: Lúc này, bạn hãy đóng nắp bồn cầu lại rồi chờ đợi trong vòng từ 4-6 tiếng. Bởi, đây là thời gian cần thiết để quá trình phân hủy rác thải được diễn ra nhờ vào những phản ứng hóa học mà dấm và baking soda tạo ra.

Bước 3: Khi đã chờ đủ thời gian cần thiết, bạn hãy dùng nước sôi dội vào bồn cầu để rửa trôi toàn bộ tạp chất có trong khu vực này. Rồi tiến hành kiểm tra tình trạng bồn cầu xem đã thông thoáng chưa.

 
thông tắc bồn cầu tại nhà bằng baking soda, dấm và nước sôi

6. Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây kẽm

Dùng dây kẽm để trị tắc nghẽn đường cống có lẽ là cách thông bồn cầu bị tắc không còn xa lạ với nhiều người. Bởi, nó khá phổ biến với cách thực hiện nhanh chóng, nhưng mang lại hiệu quả thông bồn cầu bị tắc rất cao. Trong cách làm này, đầu tiên bạn cần tìm cho mình một đoạn dây kẽm đủ dài có thể uốn cong. Sau đó, biến nó thành loại móc câu chuyên dùng để thông cống. Có như vậy, công việc mới có thể bắt đầu được tiến hành.

Hay nói một cách cụ thể hơn, những việc bạn cần làm sẽ bao gồm những thao tác chi tiết ngay bên dưới:

Bước 1: Sử dụng kiềm để uốn cong một đầu dây kẽm theo hình dạng lưỡi câu với đầu nhọn. Tiếp theo, bạn hãy dùng một miếng vải nhỏ để bọc lấy đầu còn lại và cố định nó bằng dây nilong. Đây là bước tạo dụng cụ móc câu thông cống bắt buộc bạn phải tiến hành cho đúng.

Bước 2: Sử dụng móc câu đã được tạo hình ở bước 1 cho vào bồn cầu. Gian đoạn này bạn cần thực hiện thật khéo léo, nhằm giúp cho móc câu có thể nằm gọn đúng vị trí. Theo đó, một tay giữ lấy đầu vải, tay còn lại bạn hãy đỡ lấy đoạn dây kẽm trong quá trình đưa nó vào bồn cầu.

Bước 3: Khi dây kẽm đã vào đúng vị trí bạn cần tiến hành xoay dây kẽm móc câu theo hình vòng tròn, nhằm câu rác lên theo đúng hướng dẫn của cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây kẽm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đẩy mạnh cho vật cản trôi ra ngoài.

Bước 4: Kéo móc câu ra khỏi bồn để tiến hành vệ sinh và xả nước dội bồn cầu lại một lần nữa.

 
thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng dây kẽm

7. Cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản bằng máy lò xo.

Đối với những gia đình thường xuyên bị nghẹt đường ống trong bồn cầu, thì việc trang bị cho mình một chiếc máy thông tắc lò xo là việc làm cần thiết, mang đến sự tiện dụng cao. Đây cũng là loại thiết bị mà nhiều công ty thông tắc cống chuyên nghiệp sử dụng thường xuyên, để phục vụ cho công việc của mình.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, để việc thông tắc được diễn ra an toàn và đạt được kết quả như mong đợi, thì đòi hỏi người dùng phải nắm rõ cách sử dụng thiết bị này, cũng như cách vận hành máy trong toàn bộ quá trình. Theo đó, bạn cần thực hiện theo đúng những chỉ dẫn cách thông bồn cầu bị tắc bằng máy lò xo, để tránh những sai sót hoặc sự cố hư hỏng máy móc đáng tiếc:

Bước 1: Lấy đoạn dây cáp chuyên dùng để kết hợp với máy thông tắc lò xo cho xuống đường ống của bồn cầu bị nghẹt nước. Lúc này, bạn hãy đẩy dây cáp từ từ, tránh việc vội vã sẽ phản tác dụng.

Bước 2: Đưa mũi máy hướng vào dây cáp rồi bật công tắc cho máy hoạt động. Sau khi thiết bị được vận hành, nó sẽ giúp cho dây cáp được quay theo chiều mà người dùng mong muốn. Đồng thời, giúp dây cáp tiến sau hơn vào trong đường ống.

Bước 3: Cho máy chạy đến khi dây cáp phát hiện được vật cản, lúc này bạn hãy xoay công tắc theo chiều ngược lại nhằm nhanh chóng đưa rác thải ra bên ngoài. Công việc này có thể được lặp lại nhiều lần, đến khi nào bạn chắc rằng mọi rác thải đã được làm sạch.

Bước 4: Dùng nước sạch đổ vào bồn cầu để vệ sinh, cũng như quan sát xem tình trạng nghẹt đường cống bồn cầu đã được khắc phục hay chưa.

8. Thông tắc bồn cầu bằng cá lóc.

Dùng một con cá lóc để thông bồn cầu bị tắc có lẽ là điều sẽ khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì thật sự đây là cách làm mà không ít người đã từng sử dụng và họ cho biết kết quả đạt được khiến mình vô cùng ngạc nhiên. Đây cũng chính là phương pháp truyền thống đem lại nhiều điều thú vị cho người thực hiện. Không chỉ thế nó còn rất dễ làm và không tốn của bạn quá nhiều thời gian và công sức như những cách làm nêu trên.

Thay vào đó, nó đòi hỏi ở bạn sự khéo léo và kiên nhẫn trong việc chờ đợi, để đạt được hiệu quả như mong muốn sau khi thực hiện một quy trình như sau:

Bước 1: Bạn hãy ra chợ tìm mua một con cá lóc có kích thước vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ để chuẩn bị cho việc thông tắc bồn cầu.

Bước 2: Khi đã có cá trong tay, bạn có thể thực hiện cách thông bồn cầu nhanh nhất nhưng lúc này đừng quá vội vã, mà trước tiên bạn hãy cầm chú cá trong tay cho thật chắc, bởi nó khá trơn. Sau đó, hãy hướng đầu cá chúc xuống miệng bồn cầu và tiến hành thả nó vào.

Bước 3: Khi đã đưa đầu cá vào bồn, bạn hãy đẩy phần thân cá vào sâu bên trong đường cống, rồi đậy nắp bồn cầu lại sau khi đảm bảo nó đã nằm gọn trong đường ống.

Bước 4: Chờ đợi trong 5 tiếng hoặc sang ngày hôm sau, rồi tiến hành xả nước kiểm tra.

 
Thông tắc bồn cầu bằng cá lóc

9. Cách thông tác bồn cầu bằng đá lạnh.

Nếu bạn là những tín đồ của các quán bar hoặc club, bạn sẽ không còn xa lạ với hình ảnh chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh với đầy những viên đá đông lạnh. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc là vì sao?

Thật ra, đây là cách người ta sử dụng để khử đi mùi hôi trong bồn cầu do việc tiểu tiện gây ra. Tuy nhiên, có một điều khá thú vị là nó còn mang lại hiệu quả rất cao trong cách làm thông bồn cầu trong nhà vệ sinh của gia đình. Đặc biệt, phương pháp này cũng chính là cách đơn giản nhất trong những cách đơn giản. Nhìn chung nó thường mang lại hiệu quả cao cho những bồn cầu bị tắc nhẹ.

 
thông tác bồn cầu bằng đá lạnh

Theo đó, quá trình trị thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh sẽ được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuẩn bị khoảng 1 kg đá viên lạnh, bằng cách cho nước vào khay đá đặt trong tủ lạnh rồi để qua đêm.

Bước 2: Dùng nước lạnh để lấy toàn bộ lượng đá viên ra khỏi khay. Tiếp theo, cho tất cả chúng vào bồn cầu đang bị nghẹt nước.

Bước 3: Tiến hành bấm nút xả nước để cuốn trôi những viên đá. Lúc này, đá lạnh sẽ bị cuốn theo đường nước vào sâu trong cống và nhờ vào lực đẩy cực mạnh của mình nó sẽ giúp cho vật cản bị đẩy hoàn toàn ra ngoài.

Bước 4: Bước cuối cùng vẫn chính là kiểm tra xem nước đã có thể chảy xuống bồn cầu chưa. Nếu việc dẫn nước đã trở lại bình thường, thì bạn đã thành công rồi đấy!

Hy vọng rằng, với những hướng dẫn chi tiết về cách thông bồn cầu bị tắc như trên, sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn đường cống mà mình đang gặp phải!
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000