thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Công ty thông cầu nghẹt giá 100k tại tphcm 0908887541

TPHCM tập trung một lượng dân cư lớn theo khảo sát không chính thức vào khoảng 15 triệu dân. Với số lượng dân cư lớn nên tình trạng rác thải ra môi trường quá nhiều ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Ngoài ra tình trạng nghẹt bồn cầu, nghẹt sàn nước trong khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp ngày càng tăng lên. Một số bộ phân chưa ý thức được việc làm của mình, bỏ giấy vệ sinh, tàn thuốc, nước giặt đồ vào bồn cầu, gây nghẹt bồn cầu., nghẹt cống.

Bảng báo giá thông cầu nghẹt mới nhất năm 2020.
 
- Dùng máy hơi giá: 100.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.
- Xử lý mùi hôi bằng hóa chất dao động từ 500k - 1.500.000 / 1 chai axít thông cống.
- Dùng máy lò xo dây nhỏ dao độn từ: 250.000 VNĐ - 450.000 VNĐ / 1 mét tới.
- Dùng máy lò xo dây to giá từ 350.000 VNĐ - 550.000 VNĐ / 1 mét tới.
- Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
 
Chú ý: Tùy theo tình trạng nghẹt nặng hay nhẹ nhân viên sẽ báo giá thực tế khi qua khảo sát. Bảng giá trên chỉ áp dụng cho trường hợp tắc nhẹ.
 
Báo Pháp Luật nói về công ty Minh Đức uy tín trong lĩnh vực môi trường
Tình trạng nghẹt cống, bồn cầu

Hàng ngày công ty tiếp nhận hàng chục cuộc qua số điện thoại thông bồn cầu: 0908887541 nhờ tư vấn toilet thoát nước chậm là do đâu, trào ngược chất thải khi nhấn nước bồn cầu, trời mưa khiến bồn cầu bị tràn nước, vật cứng rơi vào bồn cầu, bồn cầu bị nghẹt giấy, bồn cầu bỗng nhiên bị hôi, bồn cầu chảy nước chậm.... Sau một thời gian sử dụng dịch vụ thông tắc, các tình trạng trên tại một số gia đình lại bị lặp lại do người dân không biết cách sử dụng cũng như bảo dưỡng bồn cầu, hệ thống đường ống nước, dẫn đến tình trạng bị nghẹt hoài. Qua bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chọn một dịch vụ thông bồn cầu vừa rẻ vừa chất lượng cũng như một số lưu ý để tránh tình trạng nghẹt đường ống, bồn cầu bị tái diễn.

Các Chi nhánh thông tắc bồn cầu tại TPHCM

- thông bồn cầu quận 1: 33A Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, quận 1.
- thông bồn cầu quận 2: 25 Đường Số 7, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, quận 2.
- thông bồn cầu quận 3: 22/12 Lý Chính Thắng, phường 14, quận 3.
- thông bồn cầu quận 4: 18/5 Đoàn Văn Bơ, phường 9, quận 4
- thông bồn cầu quận 5: 59/4 Yết Kiêu, phường 9, quận 5.
- thông bồn cầu quận 6: 21B/4 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6.
- thông bồn cầu quận 7: 127/12 Đường số 8 Tân Thuận Đông quận 7.
- thông bồn cầu quận 8: 97/45 Đường số 44, phường 16, quận 8.
- thông bồn cầu quận 9: 2/121B Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, quận 9.
- thông bồn cầu quận 10: 421/10 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10.
- thông bồn cầu quận 11: 19/40/15A Bình Thới, phường 11, quận 11.
- thông bồn cầu quận 12: 89/4B Tổ 2 kp1, Hiệp Thành, quận 12.
- thông bồn cầu quận Tân Phú: 17/15 Lê Đình Thám, Lê Liễu, Tân Quý, Tân Phú.
- thông bồn cầu quận Phú Nhuận: 126/8 Thích Quảng Đức, phường 5, Phú Nhuận.
- thông bồn cầu quận Gò Vấp: 34/2 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, Gò Vấp.
- thông bồn cầu quận Bình Thạnh: 29 Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh.
- thông bồn cầu quận Thủ Đức: 485/4 Lý Tế Xương, Linh Đông, Thủ Đức.
- thông bồn cầu huyện Củ Chi: 378-408 Đường An Nhơn Tây, An Nhơn Tây, Củ Chi.
- thông bồn cầu huyện Bình Chánh: 21/3a Láng Le bàu Cò, Lê Minh Xuân, Bình Chánh.
- thông bồn cầu huyện Cần Giờ: 200/1A Trần Quang Đạo, Bình Khánh, Cần Giờ
- thông bồn cầu huyện Nhà Bè: 450/4C Đường Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển, Nhà Bè


Thông bồn cầu bao nhiêu là hợp lý?

Bồn cầu bị nghẹt có thể chia ra làm hai trường hợp: nhẹ và nặng. Đối với những trường hợp nhẹ, quý khách hàng không cần tốn nhiều tiền để thông tắc bồn cầu hoặc gọi yêu cầu dịch vụ từ công ty thông bồn cầu. Với những trường hợp này, đa phần nguyên nhân là do tắc nghẽn dị vật, tắc nghẽn do giấy vệ sinh và chất thải hữu cơ. Ở trên mạng cũng hướng dẫn rất nhiều phương pháp để giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, các bạn có thể tham khảo các mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước đá, thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén, thông tắc bồn cầu với coca cola, baking soda,... Với những phương pháp thông tắc đơn giản này, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí ngoại trừ tiền để mua các nguyên liệu, dụng cụ hỗ trợ cho quá trình thông tắc như baking soda, giấm, muối, pit tông, dây kẽm,... và ước lượng chi phí cho những phương pháp này không quá 150.000 VNĐ, đặc biệt, các bạn còn có thể sử dụng những vật dụng này cho lần sử dụng sau.

công ty thông cầu nghẹt hiệu quả
Thông bồn cầu tại nhà
 

Đối với những trường hợp nặng, khách hàng bắt buộc phải sử dụng dịch vụ thông cầu của các công ty thông cầu nghẹt uy tín, chất lượng. Đến lúc này, quý khách hàng mới bắt đầu quan tâm tới giá cả, chi phí cho mỗi dịch vụ thông tắc, hút hầm cầu. Bao nhiêu tiền là phù hợp đối với một dịch vụ đảm bảo chất lượng? Bao nhiêu là rẻ, bao nhiêu là mắc? Chúng ta hãy cùng làm một bài toán nhỏ để tính thử xem, bỏ ra khoảng bao nhiêu tiền là thích hợp nhé! 

Nếu bạn áp dụng cách tự xử lý tại nhà, bạn vừa tốn công sức, vừa tốn tiền mua thêm gói bột thông bồn cầu có giá khoảng 50 nghìn, mà lưu ý thông thường mỗi lần thông một bồn cầu người ta thường sử dụng khoảng 3 gói bột thông cống, rồi nào pit tông thụt bồn cầu 180 nghìn, nước thông bồn cầu 120 nghìn,... Như vậy, tính sơ sơ chúng ta phải tốn khoảng từ 500 nghìn trở lên cho vật liệu sử dụng thông bồn cầu. Tuy nhiên, kết quả bạn có thông bồn cầu thành công hay không thì đó lại là một ẩn số. Có thể bạn may mắn thành công, chúc mừng bạn! Nhưng cũng có thể bạn lại khiến cho tình hình thêm thảm hại hơn, nghẹt càng nặng hơn mà còn làm nhà vệ sinh thêm bẩn chẳng hạn. Đến lúc đó, bạn mới tìm cách liên hệ với một công ty thông tắc bồn cầu vậy có phải là hơi muộn rồi không? Bạn cũng đã bỏ hơn 500 nghìn xuống sông xuống bể rồi.

Giả sử trường hợp bạn liên hệ với một đơn vị thông tắc từ trước, bạn chỉ cần ngồi một nơi, xơi tí bánh, uống tí trà, sau 30 phút, công nhân thông cầu đã lên thông báo cho bạn việc thông tắc thành công mà giá dịch vụ cũng chỉ 400 cho đến 500 ngàn, nếu tình trạng nghẹt đến nỗi phải gỡ bồn cầu thì giá cũng chỉ lên đến 1 triệu là cùng. Sau công tác thi công thông tắc, nhân viên sẽ tự dọn dẹp lại nhà vệ sinh của bạn, sạch sẽ như chưa từng bị nghẹt bao giờ vậy. Chẳng những thế, bạn còn được bảo hành trong vòng 1 tháng. Vậy bạn thấy mức chi phí ấy có xứng đáng cho một ngày thảnh thơi thay vì phải vật lộn với bồn cầu suốt ngày như thế không? Có nên chọn một dịch vụ thông tắc bồn cầu hay không tùy thuộc vào bạn, hãy là một người tiêu dùng thông minh! 

công ty thông cầu nghẹt giá rẻ
Thông cầu nghẹt với dịch vụ
 

Chú ý: Bảng giá thông bồn cầu trên chỉ là tham khảo phải tùy theo từng trường hợp bị nghẹt mà có bảng giá khác nhau, nhiều khách hàng họ đọ giá rồi chê mắc nhưng họ đâu hiểu nỗi khó khăn của thợ sửa cầu nghẹt, họ phải chạy ngoài đường nắng mưa đến nơi phải nhào vô toilet, đường ống thoát nước để xử lý trên mình bốc mùi hôi, ăn uống không ổn định, nhiều khi chạy đến nơi thì khách hàng đổi ý hay có ác cảm nên từ chối không làm. Chưa kể có nhiều trường hợp chơi xấu cho cái địa chỉ tận trong hẻm sâu rồi khi thợ đến thì nói bận đi công việc hay không nghe máy...Nói chung chi phí vậy là hợp lý họ phải bỏ sức lao động ra kiếm tiền.


Cách lựa chọn công ty thông bồn cầu uy tín


Để bồn cầu, sàn nước sạch sẽ tránh tình trạng nghẹt lại, chi phí thấp, có bảo hành thì việc lựa chọn công ty thông bồn cầu uy tín rất quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để chọn công ty nào tốt khi ở TPHCM có hàng trăm dịch vụ. Dưới đây là một vài lưu ý có thể bạn quan tâm.

1. Lựa chọn công ty thông cầu có thương hiệu.

Bạn có thể tìm thông qua bạn bè, người thân giới thiệu, một đơn vị làm lâu năm có tuổi nghề, có thương hiệu được rất nhiều người biết đến. Qua nhiều năm hoạt động những công ty này phục vụ hàng triệu khách hàng nếu công ty nào chặt chém, làm ẩu không có bảo hành thì những lần sau khách hàng không bao giờ gọi lại họ sẽ tẩy chay bạn và công ty đó cũng không thể tồn tại lâu dài khi không có nguồn khách hàng.


2. Tham khảo ý kiến đồng nghiệp, bạn bè. 

Đa số ai cũng từng gặp qua trường hợp toilet bị hôi, bị nghẹt và đã sử dụng qua dịch vụ của các đơn vị sửa cầu nghẹt và thấy đơn vị nào làm tốt, giá vừa phải, có bảo hành...Thì chắc chắn họ sẽ giới thiệu cho bạn, để có thông tin chính xác thì bạn nên tham khảo ý kiến nhiều bạn bè hơn.

Nếu là người không có nhiều kiến thức về các công ty phân bón, các bạn có thể xin tư vấn từ những người xung quanh, những hộ gia đình đã sử dụng được những sản phẩm mang đến hiệu quả cao cũng như được bán với mức giá phải chăng. Để có được thông tin đa chiều, các bạn nên tham khảo ý kiến của nhiều người khác nhau.


3. Trang thiết bị của công ty đó ra sao.

Một công ty thông cầu nghẹt chuyên nghiệp thì hệ thống máy móc rất quan trọng giúp thợ xử lý nhanh hơn, ít tốn kém và đặc biệt xử lý nhiều trường hợp khó mà con người không xử lý được, máy móc có thể thông nhiều đường ống khó nằm sâu trong lòng đất. Hiện công ty Minh Đức trang bị các máy mó sau: máy lò xo, máy ném khí, máy bơm chân không, máy phun nước áp suất cao, máy dò hầm, xe hút hiện đại với nhiều khối lượng khác nhau...
 

4. Quy trình xử lý như thế nào.

Khi khách hàng gọi đến công ty có được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình hay không, khách hàng có thể hỏi lâu hơn nếu nhân viên tư vấn nói chuyện khó nghe hay không nhiệt tình thì công ty đó không tồn tại lâu, vấn đề thời gian nhiều khi gọi cả buổi mà không thấy nhân viên đến, rồi tình trạng thuê thợ từ bên đơn vị khác, thi công xong không dọn dẹp sạch sẽ, nhân viên không có đồng phục làm việc...
 

5. Kinh nghiệm thi công của công ty.

Một đơn vị chuyên nghiệp thì phải có hồ sơ năng lực đã từng thi công bao nhiêu công trình, có kinh nghiệm xử lý tình huống khó hay không, có đưa ra những dự án mình đã từng làm hay không như thi công đường ống thoát nước khu dân cư, đào hầm đặt đường ống mới, nạo vét bùn khu công nghiệp..., thường xuyên theo dõi bình luận của khách hàng, xem nhận xét về công ty có tiêu cực hay không nếu có những bình luận xấu thì nên xem kĩ đơn vị này có nên hợp tác không


Tại sao chọn dịch vụ thông bồn cầu của Minh Đức?


Một câu hỏi được đặt ra, tại sao chúng tôi lại cho rằng dịch vụ của mình xứng đáng để bạn lựa chọn? Không phải chúng tôi tự mình tâng bốc bản thân như thế. Có thể bạn chưa biết, công ty thông cống nghẹt Minh Đức có tuổi đời đã hơn 14 năm, trong suốt những năm tháng cống hiến hết sức mình, phục vụ khách hàng hết mực, công ty chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tốt, lời khen từ phía khách hàng. Khách hàng lựa chọn chúng tôi vì tính chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, từng khâu hoạt động.
 

công ty thông cầu Minh Đức
Công ty sửa bồn cầu Minh Đức
 

Với khâu tư vấn, giải đáp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu, câu hỏi lẫn đóng góp từ phía khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể liên hệ đường dây nóng của công ty để được biết thêm chi tiết và tư vấn miễn phí. Với khâu cung cấp dịch vụ, chúng tôi chuyên nghiệp trong quá trình làm việc và tác phong làm việc của mỗi một nhân viên. Các công nhân, nhân viên kỹ thuật được giao tới nhà khách hàng đều là những người có kiến thức chuyên môn cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với những lợi thế đó, họ sẽ đưa ra những phán đoán, đề xuất có lợi nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được phục vụ bởi những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất của công ty chúng tôi, để tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách. Các thiết bị máy móc cũng như xe vận chuyển được sử dụng đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản như ISUZU_3200 L, GQ-180B-2, GQ-85, A96, DL-170, GQ-188, JT-160,... Về thời gian, công ty phục vụ quý khách hàng 24 / 24 vào tất cả các ngày, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết… nên các bạn có thể an tâm liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Và đặc biệt khi nhắc đến công ty chúng tôi đó là giá cả, phải luôn là rẻ nhất mà vẫn không ảnh hưởng tới dịch vụ.


Click để lấy mật khẩu nhận mã

Đánh giá của khách hàng:

Phản hồi của anh Trương Thanh Sang về các dịch vụ chạy quảng cáo google adword

Chào quý công ty tôi tên Trương Thanh Sang nhà ở 233 đường bình giã quận Tân Bình nhà có bồn rửa chén bị nghẹt nước ứ đọng lại trong nhà tắm cũng vậy hiện nước rút rất chậm, tôi có mua các dụng cụ thông nghẹt như dây lò xo quay bằng tay giá 200k, mua hóa chất thông tắc đường ống đổ vào, có áp dụng các phương pháp thông nghẹt trên mạng nhưng cũng không có hiệu quả.

Sau đó tôi lên mạng internet gõ vào từ khóa "Công ty thông cống nghẹt tại quận Tân Bình" thì hiểu thị rất nhiều kết quả trong đó tôi chú ý nhất tới các kết quả đầu tiên chạy quảng cáo google adword có ghi là "thông cống nghẹt giá 200k, bảo hành 2 năm" tôi liền gọi cho số hotline của trang này thì gặp 1 anh kêu cho thợ qua xử lý, sau đó anh thợ đến và cho máy vào trong đường ống xử lý khoảng 20 phút sau thì xong và tính tiền hết 12 triệu với 40 mét dây...Chi phí quá là cao, tôi có hỏi anh thợ là thời gian bảo hành bao lâu, anh thợ nói 2 năm và viết phiếu thu.

Sau khi sử dụng được 1 tháng sau thì bị nghẹt lại tôi có gọi điện đến công ty đó nói tình trạng bị nghẹt và nói công ty cho nhân viên đến bảo trì nhưng đợi mãi không thấy nhân viên qua, tôi gọi hối nhân viên qua nhưng không nghe máy, tôi rất bực gọi đến công ty khiếu nại nhưng vẫn không hồi âm.

Qua đây tôi cảnh báo cho quý khách hàng nên tìm hiễu kỹ trước khi quyết định, tìm hiểu tên tuổi, địa chỉ rõ ràng hay không, có số điện thoại bàn, nhân viên tư vấn có nhiệt tình không, công ty đó có giao diện website có đẹp trình bày rõ ràng hay không. Nếu được hãy gọi cho các đơn vị khác để tham khảo giá cả sau đó hãy quyết định.

Thông đường ống thoát nước sân thượng

Anh Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn nhà ở đường Phạm Văn Bạch quận tân bình có gọi đến công ty hỏi nhà có đường ống thoát nước trên sân thượng bị nghẹt mỗi khi mưa to là nước tràn qua hành lan vào trong nhà, chổ cống thoát nước có phiểu ngăn rác thải mà không biết sao lại bị nghẹt, sau đó anh lên mạng internet đánh vào tìm kiếm thông nghẹt đường ống thoát nước và hiểu thị top đầu là các công ty quảng cáo với lời mời hấp dẫn như thông nghẹt cống giảm giá 50%, giá chỉ 200k...

Sau đó anh lấy điện thoại gọi cho 1 trang web chạy quảng cáo google adword có thứ hạng cao nhất, sau đó nhân viên đến xử lý cho 1 cộng dây cáp dài vào đường ống quay quay sau 15 phút thì nước chảy thông thoáng. Anh thợ thu dây lại đo chiều dài dây 20m và tính chi phí là 10 triệu...Ôi trời sao mắc thế sao trên website ghi giảm giá 50% hoặc giá chỉ 200k mà giờ tính giá tới 10 triệu quá nhiều. Anh thợ nói giá trên chỉ giành cho khách hàng cũ không áp dụng cho khách hàng mới.

Lời khuyên: Không nên gọi cho các đơn vị chạy quảng cáo để mức giá rẻ, hoặc những lời mời gọi bảo hành 3 đến 5 năm, quảng cáo như vậy nếu nhìn nhận thì quá ảo không có dịch vụ nào bảo hành với thời gian cao như vậy. Quý khách nên xem số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng, có số điện thoại bàn, có website rõ ràng, sau đó gọi khảo sát nhiều chổ xem cách tư vấn của các đơn vị như thế nào hoặc hỏi thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền sau đó hãy quyết định

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo

Khách hàng Nguyễn Bảo Anh ở tại địa chỉ 234 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình có gọi điện đến công ty nhờ tư vấn anh thông tắc đường ống hết 5 triệu, Anh thắc mắc tại sao chi phí lại cao như vậy, anh có lên mạng internet đánh vào từ khóa thông cống nghẹt thì top đầu có máy trang quảng cáo Adword với chi phí thông nghẹt chỉ 100k.

Cách nhận biết các công ty chạy quảng cáo lừa đảo.

Khi bạn gõ vào google thấy máy trang quảng cáo chi phí thông nghẹt rẻ với 80k, 100k...Đây là các đơn vị để giá thấp để dụ dỗ khách hàng gọi cho họ đến xử lý, nhưng khi đến nơi xử lý họ làm đủ trò để đẩy giá dịch vụ lên cao như trường hợp của anh Nguyễn Bảo Anh gặp phải.

Quý khách hàng thử nghĩ một dịch vụ uy tín thì không khi nào họ phá giá, ông bà ta thường nói của rẻ là của hôi nên quý khách hàng cân nhắc trước khi sử dụng các dịch vụ này. Quý khách nên lựa chọn các đơn vị uy tín có địa chỉ rõ ràng, có google map chỉ đường đi, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, có webiste gih rõ thông tin, hình ảnh máy móc xử lý.

Lưu ý: Không nên gọi điện cho các dịch vụ chạy quảng cáo, họ phải bỏ 1 khoảng tiền ra chạy để được xuất hiện top cao, tuy nhiên họ sẽ tính chi phí cao để bù lại số tiền họ phải trả cho dịch vụ chạy quảng cáo.

Đây là bảng giá cho quý khách hàng tham khảo dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp tại TPHCM