thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt
Thông cầu cống nghẹt.

Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức cam kết hổ trợ kỹ thuật tư vấn miễn phí cho quý khách hàng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các quận vùng ven với tinh thần trách nhiệm cao nhất bảo hành miễn phí các dịch vụ còn trong thời gian bảo hành và không để quý khách hàng phải đợi chờ lâu.

 

Thông cầu cống nghẹt Minh Đức uy tín chuyên nghiệp giá rẻ CAM KẾT BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Thông cầu cống nghẹt Minh Đức.

 

Thông cầu cống nghẹt.


Mỗi khi trời mưa lại ngập nước nhà sử dụng nhiều nước cũng ngập có khi nước thì rút chậm có khi một hồi sau với rút nhất là khu nhà vệ sinh gần toilet nước nổi lềnh láng rất mất vệ sinh , nguyên nhân gây ra những hiện tượng này là do đường cống thoát nước nhà quý khách hàng bị tắc nghẽn nước rút chậm gây ra tình trạng nghẹt cầu tắc cống.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chuyên Thông cầu cống nghẹt Minh Đức số điện thoại 093 220 6632 chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thông cống nghẹt , thông cầu nghẹt , rút hầm cầu , nạo vét hố ga phục vụ tận tâm, trung thực, chu đáo, đặt lợi ích của Khách hàng lên trên hết bảo hành nghiêm chỉnh xử lý các tình huống gây tắc nghẹt từ khó đến dể thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng đặt ra , làm đúng ý đúng quy trình nhanh sạch gọn không gây ô nhiễm và giải quyết tốt và nổ lực tối đa để đạt kết quả tốt tạo sự thân thiện với khách hàng.

 

 Thông cầu cống nghẹt Minh Đức

Thông cầu cống nghẹt Minh Đức

 

Thông cầu cống nghẹt Minh Đức uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.


Một khi chúng tôi đã tiếp nhận thông cống nghẹt , thông cầu nghẹt, rút hầm cầu , nạo vét hố ga cho quý khách hàng chúng tôi xem dịch vụ đó và đường cống đó như là nhà của mình và uy tín của công ty được chúng tôi đặt lên trên hết và sự tín nhiệm tuyệt đối của quý khách hàng khi chọn dịch vụ của công ty Minh Đức vì vậy chúng tôi luôn nổ lực hết mình mình làm sạch từng mét cống , nạo vét sạch hố ga , thông cầu nghẹt nhanh chóng và thông hút thong cong nghet đúng khối lượng vận chuyển trung thực tuyệt đối hài lòng quý khách.

Trang bị những kiến thức mới , máy móc mới dụng cụ hổ trợ thong cau cong nghet với tiêu chí giảm giá thành dịch vụ thấp nhất cho quý khách hàng công ty chúng tôi đang tăng cường máy móc mới nhập khẩu về qua đó dần thay thế bớt vào sức lao động của nhân viên và qua đó giảm giá thành dịch vụ rẻ vừa đạt được hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đó là những gì công ty chúng tôi hướng tới.

Hai chữ UY TÍN mà mỗi nhân viên của công ty chúng tôi luôn nhớ và là khẩu hiệu của công ty chúng tôi vì nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng và sự ủng hộ của khách hàng với công ty là niềm vinh hạnh cũa công ty chúng tôi.

Minh đức chuyên thông cầu cống nghẹt

Minh Đức chuyên thông cầu cống nghẹt

 

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt Minh Đức chuyên nghiệp.


Thông cống nghẹt lấy sạch bùn sình chất thải tồn đọng trong cống ra ngoài và thông cống rút nước thải.
Thông cầu nghẹt cam kết thông cầu nghẹt toilet nhanh sạch không đục phá không gây ô nhiễm bằng dụng cụ thông nghẹt chuyên dụng.
Nạo vét hố ga lấy sạch chất thải như bả cơm ,cafe, thuốc lá , râu tóc , bao milon.
Nhận thong cau cong nghet cho các đường cống thoát nước thải , nước mưa hay bị ngập với giá ưu đãi khuyến mãi.
Nhận tất cả các dịch vụ có liên quan đến cống cần rut ham cau thông nghẹt trên tất cả các tuyến đường lớn nhỏ các con hẻm xâu , không ngại đường xa.
Nhận xử lý mùi hôi triệt để trong nhà vệ sinh, toi lét triệt để, với nhiều loại xe lớn nhỏ.
Cam kết bảo hành miễn phí các dịch vụ khi quý khách hàng sử dụng tại công ty chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay cùng nhiều kinh nghiệm thong cau cong nghet Minh Duc cam kết mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng tại TPHCM.


Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :
CÔNG TY MINH ĐỨC
Địa chỉ : 479 Cộng Hòa, phường 13, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : 093 220 6632 & 090 888 7541.
Di động : 093 220 6632 & 090 888 7541.
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com
Website : http://thongcongnghethcm.net/

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000