thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt
Thông cầu cống nghẹt.

Công ty thông cầu cống nghẹt Minh Đức cam kết hổ trợ kỹ thuật tư vấn miễn phí cho quý khách hàng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các quận vùng ven với tinh thần trách nhiệm cao nhất bảo hành miễn phí các dịch vụ còn trong thời gian bảo hành và không để quý khách hàng phải đợi chờ lâu.

Bảng giá thông cầu cống nghẹt của công ty Minh Đức


- Thông bồn cầu bị nghẹt bằng máy lò xo giá từ 400,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ, nếu dùng máy lò xo để thông nghẹt thì chi phí sẽ cao hơn, máy này chỉ dùng cho trường hợp khó chi phí thi công tính bằng mét dây, hầm cầu giá khoảng 250,000 VNĐ.

- Thông nghẹt đường ống thoát nước, sàn nước trong nhà tắm đơn giá khi dùng máy hơi thì giá trong khoảng 500,000 VNĐ đến 700,000 VNĐ, cũng tùy theo từng trường hợp mà giá cả sẽ thay đổi theo, gặp trường hợp khó xử lý thì chi phí thi công sẽ tăng cao hơn, thông thường đường cống bị nghẹt thì dùng máy lò xo là đạt hiệu quả cao nhất, máy lò xo đánh tan các chất thải bám sâu trong đường ống.

- Thông bồn rửa chén bát, lavabo chi phí với trường hợp nhẹ dùng máy hơn giá cũng dao động từ 4-500,000 VNĐ, tuy nhiên đường ống rửa chén hay bị nghẹt do mỡ hay thức ăn bám vào thì nên dùng máy lò xo để đánh tan lớp mỡ, giá thi công bằng lò xo là 300,000 VNĐ / 1 mét dây cáp.

- Các trường hợp nghẹt khác như nghẹt đường ống thoát nước trên sân thượng, nghẹt đường ống nước thải sinh hoạt ra hố ga, nghẹt bồn nước thải sinh hoạt...Điều có giá từ 500,000 VNĐ trở lên và cũng tùy vào từng trường hợp mà chi phí tăng hay giảm.

Chú ý: Một số khách hàng thắc mắc gọi về công ty sao giá báo có 500,000 VNĐ mà lên thi công tới 1,5 triệu, thông thường giá báo trên công ty là giá cơ bản nhưng khi thợ đến nơi khảo sát thì thấy trường hợp này khó không thể thông nghẹt thủ công được phải sử dụng máy công nghệ cao( do đặc thù công việc mà công ty cho nhân viên báo giá trực tiếp vì thợ là người hiểu rõ tình trạng nghẹt và thợ phải có trách nhiệm giải thích cho khách hàng hiểu, đưa ra hướng xử lý phù hợp với từng tình huống).
 

Thông cầu cống nghẹt Minh Đức uy tín chuyên nghiệp giá rẻ CAM KẾT BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

Thông cầu cống nghẹt Minh Đức.

 

Thông cầu cống nghẹt.


Mỗi khi trời mưa lại ngập nước nhà sử dụng nhiều nước cũng ngập có khi nước thì rút chậm có khi một hồi sau với rút nhất là khu nhà vệ sinh gần toilet nước nổi lềnh láng rất mất vệ sinh , nguyên nhân gây ra những hiện tượng này là do đường cống thoát nước nhà quý khách hàng bị tắc nghẽn nước rút chậm gây ra tình trạng nghẹt cầu tắc cống.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chuyên Thông cầu cống nghẹt Minh Đức số điện thoại 093 220 6632 chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga phục vụ tận tâm, trung thực, chu đáo, đặt lợi ích của Khách hàng lên trên hết bảo hành nghiêm chỉnh xử lý các tình huống gây tắc nghẹt từ khó đến dể thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng đặt ra , làm đúng ý đúng quy trình nhanh sạch gọn không gây ô nhiễm và giải quyết tốt và nổ lực tối đa để đạt kết quả tốt tạo sự thân thiện với khách hàng.
 

 Đội ngũ nhân viên thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp

 

Thông cầu cống nghẹt Minh Đức uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.


Một khi chúng tôi đã tiếp nhận thông cống nghẹt , thông cầu nghẹt, rút hầm cầu , nạo vét hố ga cho quý khách hàng chúng tôi xem dịch vụ đó và đường cống đó như là nhà của mình và uy tín của công ty được chúng tôi đặt lên trên hết và sự tín nhiệm tuyệt đối của quý khách hàng khi chọn dịch vụ của công ty Minh Đức vì vậy chúng tôi luôn nổ lực hết mình mình làm sạch từng mét cống, nạo vét sạch hố ga, thông cầu nghẹt nhanh chóng và thông hút thong cong nghet đúng khối lượng vận chuyển trung thực tuyệt đối hài lòng quý khách.

Trang bị những kiến thức mới, máy móc mới dụng cụ hổ trợ thong cau cong nghet với tiêu chí giảm giá thành dịch vụ thấp nhất cho quý khách hàng công ty chúng tôi đang tăng cường máy móc mới nhập khẩu về qua đó dần thay thế bớt vào sức lao động của nhân viên và qua đó giảm giá thành dịch vụ rẻ vừa đạt được hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí đó là những gì công ty chúng tôi hướng tới.

Hai chữ UY TÍN mà mỗi nhân viên của công ty chúng tôi luôn nhớ và là khẩu hiệu của công ty chúng tôi vì nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng và sự ủng hộ của khách hàng với công ty là niềm vinh hạnh cũa công ty chúng tôi.
 

Minh đức chuyên thông cầu cống nghẹt

Minh Đức chuyên thông cầu cống nghẹt

Các dịch vụ thông cầu cống nghẹt Minh Đức chuyên nghiệp.


- Thông cống nghẹt lấy sạch bùn sình chất thải tồn đọng trong cống ra ngoài và thông cống rút nước thải.
Thông cầu nghẹt cam kết thông cầu nghẹt toilet nhanh sạch không đục phá không gây ô nhiễm bằng dụng cụ thông nghẹt chuyên dụng.
Nạo vét hố ga lấy sạch chất thải như bả cơm ,cafe, thuốc lá , râu tóc , bao milon.
Nhận thong cau cong nghet cho các đường cống thoát nước thải , nước mưa hay bị ngập với giá ưu đãi khuyến mãi.
Nhận tất cả các dịch vụ có liên quan đến cống cần rut ham cau thông nghẹt trên tất cả các tuyến đường lớn nhỏ các con hẻm xâu , không ngại đường xa.
Nhận xử lý mùi hôi triệt để trong nhà vệ sinh, toi lét triệt để, với nhiều loại xe lớn nhỏ.
Cam kết bảo hành miễn phí các dịch vụ khi quý khách hàng sử dụng tại công ty chúng tôi.

Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay cùng nhiều kinh nghiệm thong cau cong nghet Minh Duc cam kết mang đến những gì tốt nhất cho quý khách hàng tại TPHCM.

Hình ảnh đội ngũ nhân viên đang hỗ trợ thi công đường ống thoát nước
Hình ảnh đội ngũ nhân viên đang hỗ trợ thi công đường ống thoát nước
 

Những lưu ý đặc biệt để biết được cơ sở nào có giá dịch vụ thông tắc hút hầm cầu chuẩn nhất.

– Hãy cẩn thận với những đơn vị đặt địa chỉ khắp thành phố TPHCM. Nếu quý khách để ý sẽ thấy để có thể duy trì một mặt bằng kinh doanh tại TPHCM chi phí bỏ ra là không nhỏ. Càng nhiều địa chỉ thì chi phí càng tăng, chi phí tăng thì giá dịch vụ phải tăng thì mới đủ duy trì. Chi phí tăng thì khách hàng là người chịu chi phí. Vậy tại sao có nhiều website quảng cáo có địa chỉ khắp TPHCM xin trả lời đó là họ đặt địa chỉ ảo ( hay còn gọi là địa chỉ ma). Có khi địa chỉ chỉ là một con ngõ chung? => Quý khách có thể tin tưởng được những đơn vị như vậy không?

– Hãy cẩn thận với những đơn vị trung gian, nhận khách hàng rồi chuyển lại cho những đơn vị khác, với trường hợp này quý vị sẽ bị mất thêm chi phí môi giới thông tắc hút hầm cầu. Chắc hẳn quý vị đã từng nghe đến dịch vụ bảo kê trong ngành thông tắc hầm cầu mà báo chí đã từng đưa.
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000