thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Cách khắc phục bồn cầu bị trào ngược, nước thoát chậm - LH: 090 888 7541

Toilet nhà bạn bị nghẹt có biểu hiện không rút nước hay nước thoát chậm chứng tỏ hầm cầu bị đầy hoặc bị nghẹt với những trường hợp này bạn không nên tự ý xử lý mà hãy gọi cho công ty thông cầu nghẹt đến xử lý nhanh chóng không để chất bẩn, mùi hôi ảnh hưởng tới gia đình bạn. 

Trong quá trình xử lý cho quý khách hàng chúng tôi được nhiều khách hàng hỏi rất nhiều vấn đề về vệ sinh toilet trong đó có câu hỏi như bồn cầu bị tụt nước, bồn cầu xả không trôi, ​xử lý bồn cầu, nhà vệ sinh thoát nước chậm, bồn cầu không rút nước, xả nước nhưng bị trào ngược lại, kêu ục ục làm chất bẩn tràn ra sàn... Làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp là tự thông nghẹt bằng các phương pháp dân gian nhưng hiệu quả mang lại rất thấp.
 
Nguyên nhân toilet bị hôi
Nguyên nhân làm toilet bị hôi
 
Ví dụ: Khi bị nghẹt bồn cầu, nghẹt sàn nước rửa chén, nghẹt đường ống thoát nước thì đa số khách hàng nghĩ ngay đến bột thông cầu cống bởi vì trước giờ chúng ta đã quen với cách xử lý này do đó hầu hết khách hàng lựa chọn giải pháp ra các tiệm điện nước mua các loại bột thông cầu, thông cống về sử dụng và chi phí cho mỗi lần mua khoảng 200.000 nghìn đồng. Tiếp theo là các dụng cụ thông nghẹt khác như ống bơm thụt, máy quay lò xo bằng tay, banking soda...các loại này mất khoảng 200.000 nghìn đồng. Chưa kể các bạn phải tự xử lý chất bẩn dính vào người gây các bệnh về da, về hô hấp... 

Tuy nhiên tỉ lệ hết nghẹt là rất thấp những cách trên chỉ áp dung cho trường hợp nghẹt nhẹ, nếu bị nghẹt do làm rơi vật dụng gì vào đó, bị nghẹt do hầm quá đầy thì tốt nhất nên gọi cho công ty thông cầu cống nghẹt họ có đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại giúp xử lý nhanh hơn ít tốn thời gian lên.
 

Đầu tiên nên tìm hiểu nguyên nhân bị nghẹt toilet


- Khi dội nước mà chất thải xuống chậm, nước thoát cũng rất chậm, đôi khi nước tràn ngược lên bồn cầu... Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì đây là nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt (Xem thêm những nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu).
- Con thỏ của bồn cầu ngồi quá nhỏ
- Đánh rơi vật dụng gì vào bồn cầu gây nghẹt nước không thoát được.
- Do sử dụng giấy quá nhiều.
- Do lắp đặt sai kĩ thuật.
- Không có đường thoát khí ra ngoài
- Đường thoát nước trong nhà ra hố ga quá thấp so với đường ống thoát nước bên ngoài.
- Do hầm cầu bị đầy.
- Sử dụng hầm quá nhiều so với thiết kế ban đầu.
- Toilet xây không đúng vị trí sau 1 thời gian bị lệch.
- Hệ thống thoát nước ra hố ga bị nghẹt nước không thoát được nên bị đầy.
- Vi sinh trong hầm ít không phân hủy kịp dẫn đến mau đầy hầm.
 
Nguyên nhân khiến cho toilet bị hôi
Nguyên nhân khiến cho toilet bị hôi
 

Từ khóa khách hàng hay tìm kiếm


- Bồn cầu dội nước không xuống.
- Bồn cầu xả nước yếu.
- Bồn cầu kêu ục ục.
- Bồn cầu inax xả nước yếu.
- Hầm cầu bị đầy nước.
- Bồn cầu không rút nước.
- Bồn cầu xả kém.
- Thuốc xử lý hầm cầu.
- Cách xử lý hầm cầu bị nghẹt.
- Xử lý bồn cầu rút nước chậm.
- Các trương hợp nghẹt hầm cầu.
 

Các mẹo khắc phục sự cố tắc nghẽn bồn cầu


- Dùng 1 cái móc sắt: trên đầu móc sắt uốn cong lại thành cái móc và cho vào đường ống sau đó kéo các loại rác thải ra ngoài, tuy nhiên cách này sử dụng khá hạn chế, thường loại móc này chỉ kéo ra tóc là chủ yếu.

- Sử dụng dụng cụ xương cá: Có bán nhiều ngoài cửa hàng điện nước giá khá rẻ, có dạng hình xương cá có nhiều xương hai bên, bạn cho dụng cụ vào đường ống sau đó xoay dụng cụ nhiều lần để các chất thải bám vào sau đó từ từ lấy ra. Tuy nhiên cách này cũng chỉ thông nghẹt ở đầu miệng cống không thể vào sâu bên trong.

- Dùng nước rửa bát: Nếu chậu rửa nhà bạn bị tắc nghẽn hãy thử dùng 1/4 cốc nước rửa chén đĩa hòa vào một chiếc bát và nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp những cặn bẩn bị rửa trôi. Sau đó bạn cũng dội nước nóng xuống để làm tan dầu mỡ, kết thúc quá trình, chậu rửa nhà bạn sẽ hết tắc.

- Dùng chanh: Hòa nước cốt chanh với banking soda và đổ vào ống dẫn nước, để trong khoảng 30 phút. Cách này sẽ ngừa tắc đường ống.

- Dùng Banking soda (còn gọi là thuốc muối): Banking soda là chất tẩy rửa có có tác dụng làm sạch đường ống dẫn nước và bồn rửa bát được thông tắc dễ dàng hơn. Cách làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào đường ống dẫn nước của chậu rửa, để khoảng 20 phút cho tan bớt dầu mỡ. Tiếp đến rắc Banking soda vào rồi để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn dùn nước nóng để thông tắc ống dẫn nước của chậu rửa.
 
Dùng Baking Soda để khắc phục sự cố tắc nghẽn bồn cầu
Dùng Baking Soda để khắc phục sự cố tắc nghẽn bồn cầu
 
- Với những trường hợp tắc nghẽn chậu rửa không rõ nguyên nhân, hoặc bạn đã thử các phương pháp trên mà vẫn không hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc chậu rửa, bồn cầu, ống ngầm,…uy tín để xử lý sự cố một cách nhanh chóng.

- Xóa tắc nghẽn với một pit tông: Dụng cụ này có bán ngoài các của hàng điện nước. Dùng một miếng vải ướt giữ chặt trên một miệng cống và đặt pit tông trên các cống khác. Sau đó bạn nhúng mạnh xuống chậu bể, lực tay của bạn càng mạnh kết hợp với nước thì áp suất nước sẽ càng lớn để đẩy thông vật làm tắc đường ống chậu rửa bát thực hiện nhiều lần mỗi lần giữ trong khoảng 20 giây.

- Tháo gỡ khúc co của đường ống: phần này có thể phức tạp nếu bạn không quen với việc tháo lắp lắp ống nước của bạn. Nếu đúng như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên gọi một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp từ công ty của chúng tôi để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn sẽ cần tháo dỡ bộ phận lắp ráp bằng cách tháo các khớp nối vào bồn rửa bát của bạn. Đây có thể là một loạt ba khớp cần được nới lỏng.

Cảnh báo: Khi bạn nới lỏng các khớp nước sẽ bắt đầu rò rỉ, đây là nước bị mắc kẹt trong khúc co. Từ từ để nước chảy ra và lấy các chất thải ra ngoài, thủ phạm thường là những đồ ăn vặt nhỏ xen lẫn với nhau để làm tắc nghẽn cống.
 
Sử dụng máy lò xo để thông nghẹt
Sử dụng máy lò xo để thông nghẹt
 
- Sử dụng máy lò xo để thông nghẹt. Bắt đầu bằng cách nới lỏng chốt khoá ở đầu xoay và cho dây cáp vào máy. Sau đó, thắt chặt đầu dây cáp và cho vào đường ống xoay theo chiều kim đồng hồ để đưa vào ống thoát nước. Nếu bạn cảm thấy dây cáp bị cản trở không vào được nữa chứng tỏ đã gặp vật cản xoay ngược chiều kim đồng hồ và kéo cáp ra. Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn không còn cảm thấy tắc nghẽn, sau đó lắp lại đường ống và đổ nhiều nước ấm để tuôn dòng. Sau đó đổ 1/2 chén baking soda và 1/2 chén giấm vào cống. Che cả hai lỗ và để cho nó ngồi trong vài phút. Sau đó đổ thêm một gallon nước ấm sau đó để xả hỗn hợp. Sự kết hợp của soda baking và dấm có thể phá vỡ bất kỳ các loại chất thải.

- Dùng chất tẩy lỏng, hoặc dùng muối và nước nóng: Cho 2 lít nước để đun sôi rồi khuấy một vài muỗng canh chất tẩy rửa khuấy điều sau đó đổ hỗn hợp nước vào đường ống thoát nước, chất tẩy rửa và nước nóng sẽ đánh tan các loại chất thải như dầu mỡ và các chất hữu cơ khác.

- Cách thông cống nước nghẹt bằng baking soda và giấm. Hòa tan baking soda với giấm theo tỉ lệ 1:1. Sau khi hòa tan bạn sẽ thấy có phản ứng hóa học xảy ra, thì ngay lập tức đổ hỗn hợp đó xuống ống cống. Hoặc là không cần hòa tan với nhau mà bạn có thể đổ lần lượt baking soda trước rồi đến giấm. Sau khi đổ xong, bạn có thể chờ khoảng 2 tiếng đồng hồ, để thành phần hóa học có trong baking soda và giấm giúp làm sạch các bụi bẩn bám dính ở đướng ống cống. Và bạn đổ thêm nước sôi vào ống cống để kết thúc quá trình thông cống nước nghẹt.

- Cách thông cống nghẹt chỉ dùng baking soda. Chỉ cần sử dụng baking soda thôi là chúng ta cũng có thể thông cống nghẹt. Bạn chỉ cần dùng 1/2 cốc baking soda và đem đổ trực tiếp xuống dưới ống cống. Lưu ý, sau khi đổ baking soda thì không xả nước xuống ống cống nữa. Bạn có thể để như thế qua một đêm, sáng ngày hôm sau thì xả nước nóng để làm sạch cống.

- Sử dụng nước thông cống cực mạnh. Tại TP.HCM có bán nhiều loại nước thông cống, nước thông cầu cực mạnh có thể phân hủy chất thải nhanh chóng, nước đã được pha sẳn rất tiện lợi chỉ việc đổ vào đường ống sau 4-6h để cho phản ứng xảy ra, sau đó dội nước sạch vào.
 
Sử dụng nước thông cống cực mạnh để thông nghẹt
Sử dụng nước thông cống cực mạnh để thông nghẹt
 
Lưu ý: Khi sử dụng nước thông cống cực mạnh nên dùng bao tay để trách nước thông cống vương vào da đề phòng huy hiểm, nếu bị nước thông cống vào da nên rửa ngay với nước sạch trách bị ăn mòn da.

- Gọi cho thợ thông nghẹt sàn nước: Sau khi đã áp dụng các cách trên mà tình trạng nghẹt vẩn không giải quyết được thì hãy gọi ngay cho công ty thông cống nghẹt Minh Đức qua số hotline 0286 2757 629, với hơn 15 năm kinh nghiệm Minh Đức chuyên xử lý tắc nghẽn các loại đường ống thoát nước, bán các loại hóa chất thông cầu cống, bột thông tắc bồn rửa bát và chia sẻ nhiều kinh nghiệm xử lý.
 

Cam kết của công ty thông cầu nghẹt Minh Đức


- Xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, không gây ô nhiễm môi trường.
- Thời gian phục vụ nhanh chóng chỉ sau 20 phút là nhân viên đến tận nơi khảo sát.
- Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghĩ lễ.
- Có hóa đơn đỏ, giấy phép hành nghề.
- Có đầy đủ máy móc hiện đại giúp xử lý nhanh gọn ít tốn thời gian và chi phí.
- Tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí.
- Giá cả cạnh tranh, giảm giá cho khách hàng thân quen, giảm giá cho sinh viên, công nhân các dãy nhà trọ.
- Khuyến mãi giảm 20% cuối tuần cho dịch vụ hút, thông nghẹt...
- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có thể xử lý nhiều tình huống khó.
- Đội xe hút hầm cầu với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau.
- Có giấy tờ chứng nhận bãi đổ xả chất thải.
- Cam kết không lấy tiền nếu như không xử lý được công việc.
 
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín, chất lượng Minh Đức
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín, chất lượng Minh Đức
 

Liên hệ với dịch vụ thông cầu nghẹt bằng cách nào?


Rất đơn giản, bạn có thể liên hệ với công ty Minh Đức bằng 3 cách sau:

- Cách 1: Gọi đến số điện thoại 090 888 7541, sau đó trình bày yêu cầu của mình ra.
- Cách 2: Đến trực tiếp theo địa chỉ: 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
- Cách 3: Gọi điện trực tiếp vào số của Ban điều hành công ty: 0286 2757 629.

Những thứ không nên cho vào bồn cầu

- Tránh hóa chất.
- Bàn chải đánh răng.
- Đất cát.
- Chỉ nha khoa.
- Giấy vệ sinh.
- Bao cao su.
- Băng vệ sinh.
- Dầu, mỡ.
- Thuốc.
- Băng gạt.
- Tóc.
- Phân mèo.
- Tã em bé.
- Bông gòng.
- Thuốc lá.
- Thực phẩm.
 

Những cách làm sạch nhà vệ sinh, phòng tắm hiệu quả


- Sử dụng một cặp găng tay cao su không thấm nước để vệ sinh nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh có thể là nơi trú ẩn cho vi khuẩn, bạn giữ cho tay của bạn sạch và khô càng tốt khi tiếp xúc với chất bẩn.
- Lau nhà vệ sinh bằng một miếng lau làm sạch xung quanh bồn cầu, nắp, tường, sàn nước, và bên ngoài của nhà vệ sinh. 
- Đổ chất tẩy rửa bồn cầu như Vim đậm đặc có thể giúp bạn loại bỏ vết bẩn, vi khuẩn trong nhà vệ sinh của bạn. Xịt sạch mặt bên trong bồn cầu và lau chùi bên trong, khu vực này thường bị bỏ qua, có thể dẫn đến sự tích tụ khoáng chất nâu dọc theo vành.
- Sử dụng bàn chải nhà vệ sinh chà sạch toàn bộ bên trong, đặc biệt chú ý đến bất kỳ vết bẩn nào có thể tích tụ nên chà chung với chất tẩy Vim.
- Xả nước cho sạch và tiếp tục cọ thêm một lần nữa cho sạch tất cả bụi bẩn. Nếu có vết bẩn dai dẳng, hãy lau vài lần nhà vệ sinh cho đến khi vết bẩn bị loại bỏ.
 
Những cách làm sạch nhà vệ sinh, phòng tắm hiệu quả
Những cách làm sạch nhà vệ sinh, phòng tắm hiệu quả
 
- Sau khi bạn đã làm sạch bên trong, bạn nên làm sạch phần còn lại của nhà vệ sinh bằng chất tẩy đậm đặc, ngay cả khi nó không có vết bẩn. Khi bạn làm sạch xong nhà vệ sinh của bạn sẽ đẹp, thậm chí là bóng mượt và không có vi khuẩn gây hại.
- Sau khi làm vệ sinh xong bạn hãy rữa tay thật sạch bằng xà phòng diệt khuẩn tránh để vi khuẩn lay vào người gây bệnh.
- Dọn dẹp phòng quanh nhà vệ sinh những thứ có thể cản trở bạn trong khi làm sạch như kệ để xà phòng, bột giặt...
- Xịt sàn nhà xung quanh nhà vệ sinh bằng xịt thuốc khử trùng. Sử dụng bàn chải hay cây chổi để quét sạch bất kỳ sợi tóc hoặc mảnh vụn nào xung quanh rửa sạch khu vực bằng khăn giấy ướt, giấy lau hoặc vải.

Tag: làm sạch tường nhà tắm, tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh, làm sạch nhà tắm bằng baking soda, mẹo làm sạch nhà vệ sinh

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 1.200,000 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 1.400,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 1.600,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 2,000,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 2,400,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 2,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 3,200,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000