thông cống nghẹt,thong cong nghet,thong cau nghet,thông cầu nghẹt

Thông cống nghẹt quận gò vấp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh cùng với đội ngũ nhân viên thông cống nghẹt tại quận Gò Vấp vẫn luôn tiến hành cải tiến về kỹ thuật và công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng hiệu quả trong công việc và giảm giá thành dịch vụ ở mức thấp nhất cho quý khách hàng.


Dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp của Minh Đức luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây:


– Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp,nhiệt tình, chịu khó và biết lắng nghe khách hàng.
– Sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
– Trang thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp thực hiện công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.
– Các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường, đặc biệt chúng tôi có công nghệ và phương pháp xử lý mùi hôi triệt để đảm bảo sức khỏe và môi trường trong sạch của khách hàng.
– Có chế độ bảo trì, bảo hành lâu dài đối với các công trình từ lớn đến nhỏ.
– Cung cấp các hóa đơn, chứng từ và các giấy tờ cần thiết khác để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán.

Thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ với máy móc hiện đại
Thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ với máy móc hiện đại


Dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ uy tín tại TP.HCM của Minh Đức gồm:


– Thông cống rãnh bị tắc nghẽn cho các hộ gia đình, các công ty, xí nghiệp sản xuất kinh doanh.
– Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói giá rẻ nhất địa bàn TP.HCM.
– Thống cống nghẹt cho bồn cầu, toilet, bồn rửa…
– Rút hầm cầu, vệ sinh cầu cống, nạo vét hố ga chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh .
– Thông cống nghẹt cho các loại đường cống thoát nước bằng những máy móc hiện đại và chuyên dụng tại quận Gò Vấp giá rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM.
– Đặc biệt dịch vụ thông cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền nhà, không gây mùi hôi thối.
– Các gói dịch vụ làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt cùng như nước thải công nghiệp.
– Thông cống nghẹt quận Gò Vấp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày với thời gian bảo hành lâu dài.
 
Đội ngũ thông nghẹt chuyên nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp
Đội ngũ thông nghẹt chuyên nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp


Một số từ khóa mà khách hàng hay hỏi về dịch vụ thông cống nghẹt.

- Giá thông cống nghẹt. 
- Thông tắc cống giá bao nhiêu tiền. 
- Chi phí một lần thông cống. 
- Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt. 
- Bảng giá thông cống nghẹt giá rẻ nhất tphcm. 
- Báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ. 
- Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tphcm 
- Thông cống nghẹt TPHCM giá rẻ. 

Vậy câu hỏi được đặt ra ngay lúc này là giá thông cống nghẹt Quận Gò Vấp là bao nhiêu tiền.

Qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các quý khách hàng gần xa như thông cống nghẹt giá bao nhiêu, chi phí thông cống nghẹt Quận Gò Vấp. Dịch vụ thông cống nghẹt không giống như kinh doanh hay buôn bán các loại hàng hóa ngoài thị trường mà sẽ có một mức giá niêm yết cụ thể. Nó phụ thuộc vào rất nhiều như nguyên nhân gây làm cống bị nghẹt, chât thải cứng hay mềm, nghẹt ở đoạn nào của đường ống, chất liệu hiện tại của đường ống là bằng gì có dễ thông nghẹt hay không? Nếu để biết được mức giá thông cống nghẹt chi tiết nhất, quý khách hàng nên gọi trực tiếp đến công ty và yêu cầu nhân viên đến kiểm tra, báo giá, cách thông cống nghẹt như thế nào để thỏa thuận mức giá và triển khai dịch vụ.

Hệ thống máy móc chuyên nghiệp tại quận gò vấp
Hệ thống máy móc chuyên nghiệp tại quận gò vấp
 
 
Hiện nay tại quận Gò Vấp công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, chất lượng cao.

Quận Gò Vấp hiện nay xuất hiện khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhưng đa phần chỉ là nhưng công ty ma, lấy địa chỉ ảo cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng, giá rẻ nhưng chất lượng không có, đôi khi giá cao ngất ngưỡng nhưng chất lượng thì chẳng đâu vào đâu, làm cho quý khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào là hợp lý. Hiểu được những khó khăn như vậy công ty thông cống nghẹt Minh Đức đã thành lập chi nhánh thông cống nghẹt cũng như kim hết tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường tại quận Gò Vấp. Chúng tôi tự tin có thể cam kết với khách hàng rằng:

- Không một công ty nào tại quận Gò Vấp có thể cung cấp dịch vụ giá rẻ mà chất lượng như công ty chúng tôi.
- Đảm bảo khi thi công xong không có bất kỳ một sự cố nghẹt lại nào, cũng như chi phí phát sinh sau thông nghẹt là không có.
- Mọi quy trình triển khai dịch vụ của công ty chúng tôi đều khép kín.
- Dù sự cố có khó đến mấy, nếu chúng tôi đã dám nhận thì chắc chắn 100% chúng tôi sẽ xử lý thành công và trả lại sự thông thoáng sạch sẽ cho quý khách hàng. Nếu không xử lý được chúng tôi chấp nhận hoàn tiền bồi thường dịch vụ 100% cho quý khách hàng.
 
Thông cống nghẹt Minh Đức tự tin cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất
Thông cống nghẹt Minh Đức tự tin cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất


Một số thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Gò Vấp hiện nay.

Anh Lê Diệp Đức, ngụ 123, Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM: Cống thoát nước nhà vệ sinh trong phòng tắm nhà tôi gần đây có dấu hiệu nghẹt, nước thoát rất chậm, mặc dù đã có lưới lọc rác bên trên, rác không thể rớt xuống nhưng tại sau nó lại bị nghẹt, công ty có thể tư vấn giúp tôi được không cũng như các xử lý.

Trả lời: Trường hợp của anh rất có thể là do đường cống của anh đã hỏng hoặc thấp hơn so với đường cống thoát nước bên ngoài.

*** Cách xử lý: Đối với 2 trường hợp này thì chỉ có cách xử lý duy nhất kiểm tra xem đường ống bị như thế nào và tiến hành thay mới hay sửa chữa lại chỗ bị hỏng thì mới có thể xử lý được nhanh chóng.

Chị Lưu Đình Hoa, Ngụ 306, Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp: Bồn cầu nhà tôi gần đây có tiếng kêu ục ục, nước thì có dấu hiệu thoát chậm, tôi không biết đây là dấu hiệu của bồn cầu nghẹt hay hầm cầu đầy, công ty có thể tư vấn giúp tôi không, có cách nào giải quyết được hiện tượng này không?

Trả lời: Hiện tượng của chị nêu trên theo như kinh nghiệm của công ty chúng tôi thì đây là dấu hiệu hầm cầu bị đầy, nước không thể xuống được. 

*** Cách xử lý: Chị nên sử dụng các dịch cụ rút hầm cầu uy tín ( công ty vệ sinh môi trường Minh Đức) để xử lý nhé. Tránh trường hợp để lâu ngày sẽ gây nên những hậu quả khó lường trước cho gia đình chị.

Anh Lê Minh Sơn, Ngụ 389/50 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, TPHCM: Bồn rửa chén nhà tôi gần đây thoát nước rất chậm, chắc có thể do nghẹt vì dầu mỡ quá nhiều, không biết công ty có cách nào giúp tôi có thể xử lý được vấn đề này không.

Trả lời: Trường hợp của chị là bồn rửa chén bị nghẹt do dầu mõ nên sử lý ngay nếu để lâu ngày chất thải kết dính với dầu mỡ sẽ rất khó thông nghẹt được.

*** Cách xử lý: 

- Dùng nước đun sôi đổ vào cho mỡ tan ra sau đó xã nước lại (cách này chỉ áp dụng cho những đường ống có chất liệu tốt)
- Sử dụng dung dịch thông nghẹt như baking so da + dấm hay muối.
- Sử dụng chất thông cống nghẹt như nước thông cống Hando cực mạnh do công ty Minh Đức cung cấp.
 

Địa chỉ: 37C/442 Nguyễn Oanh Phường 17 Gò Vấp Hồ Chí Minh Việt Nam
Địa chỉ: 37C/442 Nguyễn Oanh Phường 17 Gò Vấp Hồ Chí Minh Việt NamThông cống nghẹt quận Gò Vấp có giá bao nhiêu?


Hiện nay các công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại TP.HCM mọc lên nhiều như nấm. vì vậy, dể tìm ra một công ty thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín và chất lượng trong đối với nhiều khách hàng mà nói là điều không hề dễ dàng. Tình trạng tắc nghẽn mỗi nơi mỗi khác. Do đó, thông cống nghẹt quận Gò Vấp không thể quy ra một giá cụ thể cho khách hàng được. Tuy nhiên, khi khách hàng đến với dịch vụ của Minh Đức, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một cái giá chính xác và thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Thông thường một lần thông nghẹt giá khoảng 500 ngàn, tuy nhiên phải tùy trường hợp mới báo giá chính xác được, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát sau đó mới báo giá tránh trường hợp báo giá nhầm lẫn mất uy tín với khách hàng. 

Đa số khách hàng điều quan tâm đến chi phí thông nghẹt cống là bao nhiêu, xử lý bằng cách nào, bằng máy móc gì thời gian bảo hành bao lâu...Với những thắc mắ trên của khách hàng nên công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát, phân tích cho khách hàng hiểu theo từng trường hợp sau đó đưa ra mức giá thông nghẹt, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành xử lý.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ của Minh Đức chất lượng có tốt không?

Dịch vụ quận thông cống nghẹt Gò Vấp của Minh Đức là một dịch vụ tiện ích và chuyên nghiệp giúp khách hàng giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh nhất với chi phí rẻ nhất. Công ty Minh Đức luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để xử lý các vấn đề tắc nghẽn cầu cống. Vì thế, nếu bạn đang sinh sống tại quận Gò Vấp và cầu, cống nhà bạn đang gặp tình trang tắc nghẽn nghiêm trọng và bạn không thể nào tự xử lý được thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín, chất lượng của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé ! 

Với nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng được một thương hiệu uy tín dựa trên lòng tin của quý khách hàng, công ty chúng tôi tự tin là một đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh thông cống nghẹt giá rẻ, chất lượng tại TP.HCM. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 093 220 6632 & 090 888 7541 chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nơi gặp sự cố của quý khách hàng chỉ trong vòng 15-20 phút. 

Ngoài quận Gò Vấp, công ty còn cung cấp dich vụ trên toàn địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh. Minh Đức là một công ty được khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ thông cống nghẹt tại TP.HCM. Công ty chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, không làm mất vệ sinh cũng như gây ra những mùi khó chịu. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các phường như: Phường 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.
- Các tuyến đường công ty chúng tôi thường xuyên thông tắc cống quận: Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, An Nhơn, Bạch Đằng, An Lộc, Đỗ Phúc Tịnh, Hàn Giang, Hạnh Thông, Lê Lợi, Lê Văn Thọ, Lý Ông Trọng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Chương, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Luông, Phạm Ngũ Lão, Phan Huy Ích, Quảng Hàm, Thích Bửu Quang, Tô Ngọc Vân, Trần Thánh Tông, Phạm Văn Đồng, Phạm Huy Thông, Nguyễn Kiệm, Nguyên Hồng, Dương Quảng Hàm, Cây Trâm, Lê Thị Hồng, Phạm Văn Chiêu, Thống Nhất, Trần Bá Giao, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Văn Bạch, Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Du, Lê Quang Định, Huỳnh Khương An, Ngô Tất Tố, Lương Ngọc Quyến, Hoàng Hoa Thám...
 
Đánh giá của khách hàng:
Hút hầm cầu khu chung cư

Chào công ty Minh Đức, tôi là Hải làm quản lý tại khu chung cư hiện bên tôi đang có nhu cầu hút hầm cầu, theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng 100 khối hút sạch khoảng 90%, vui lòng báo giá chi tiết hút bao nhiêu tiền một xe, thi công như thế nào  thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào Anh Hải: Để báo giá cho chính xác Anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên công ty sẽ gọi lại tư vấn chính xác hơn. Tuy nhiên bên em cũng có 1 số câu hỏi như sau.

- Bên Anh biết vị trí hầm hay chưa.
- Xe có vào được tận nơi không, kéo dây dài hay ngắn.
- Hầm nổi hay hầm chìm.
- Vị trí hầm có sâu dưới tầng B2 hay không.
- Bên Anh hút có cần tính thuế VAT không.
- Bên Anh cần hút xe mấy khối, hiện bên công ty em báo giá 300/ 1 khối.

Anh vui lòng gửi cho bên em địa chỉ email để bên em làm bảng báo giá gửi cho bên Anh duyệt giá cả, sau khi chốt giá kí hợp đồng làm, thời gian thi công khoảng 1 tuần, làm xong bên Anh chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt, mặt bằng sẽ hoàn trả lại như cũ.

Báo giá hút hẩm mỡ khách sạn

Khách hàng: Chào công ty Minh Đức bên nhà hàng chúng tôi có hầm mỡ khoảng 20 khối chứa dầu mỡ nấu ăn đám cưới, hiện tại hầm đã đầy công ty vui lòng báo giá hút hầm mỡ giá bao nhiêu một khối, hay là tính theo xe nếu thi công thì thời gian làm khoảng bao lâu, số lượng mỡ đóng cục có đóng gói chở đi đổ không.

Nhân viên: Chào bạn với hầm mỡ thì hút tính theo đơn vị khối, 1 mét khối 400,000 VNĐ, thời gian làm nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng mỡ lỏng hay đóng cục lại với nhau, vị trí hầm sâu hay cạn gần hay xa chỗ xe đậu, với lớp mỡ lỏng thì hút vận chuyển đi đổ bãi, còn lớp mỡ đóng cục sẽ vớt cho vào bao tải vận chuyển đem đi đổ. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% nếu đơn vị làm hết 20 khối thì công ty sẽ bao hóa đơn thuế VAT, ngoài ra nếu công ty là khách quen làm nhiều lần công ty sẽ giảm giá 10% cho lần tiếp theo. 

Hút hầm cầu giá bao nhiêu là hợp lý

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, để giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta phải có cái nhìn tổng quan, mang tính chất khảo sát chung nhất về giá cả của dịch vụ hút rút hầm cầu trên thị trường hiện nay.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty, đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ môi trường, để kiểm tra bạn chỉ cần lên mạng internet gõ vào khung tìm kiếm "dich vu rut ham cau tai tphcm" sẽ có hàng trăm kết quả hiển thị từ quảng cáo cho đến seo tự nhiên. Do đó giá cả hay chi phí hút hầm cầu loạn cả lên, các đơn vị chạy quảng cáo thì đưa ra mức giá cao để bù chi phí chạy quảng cáo, các cá nhân thì đi dán tờ rơi trên cột điện, tường nhà dân...

Trong qúa trình làm việc chúng tôi gặp rất nhiều thắc mắc từ quý khách hàng như xe hút hầm cầu không đúng khối lượng, giá hút quá mắc, nhân viên làm ẩu...Nêu mỗi công ty, đơn vị cung cấp một bảng giá khác nhau thường thì giá hút sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Khối lượng của xe nhỏ hay lớn.
- Xe đậu gần nhà hay xa nhà, nếu xa phải đem theo dây kéo.
- Khách hàng biết vị trí hầm hay chưa, nếu chưa biết thì phải tìm hầm trước.
- Thời gian làm ban ngày hay ban đêm.
- Nội trong thành phố hay phạm vi ở xa thành phố.

Bảng giá hút hầm cầu của công ty Minh Đức.

- Xe 3 mét khối giá 700 VNĐ (áp dụng cho khu vực nội ô TPHCM, khu vực củ chi, quận 2, thủ đức, quận 9 giá sẽ cao hơn khoảng 100 VNĐ).
- Xe 3,5 mét khối giá 800,000 VNĐ
- Xe 4 mét khối giá 900,000 VNĐ
- Xe 5 mét khối giá 1,200,000 VNĐ
- Xe 6 mét khối giá 1,500,000 VNĐ
- Xe 7 mét khối giá 1,800,000 VNĐ
- Xe 8 mét khối giá 2,100,000 VNĐ

Video thông cống nghẹt

Thống kê truy cập

Hôm nay : 90

Hôm qua : 880

Tổng lượt truy cập : 100000